Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giám đốc xây dựng

CÔNG TY TNHH DỰ ỨNG LỰC MINH ĐỨC

GIÁM ĐỐC DỰ ÁN (MẢNG XÂY DỰNG)

CÔNG TY TNHH DỰ ỨNG LỰC MINH ĐỨC

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 30/01/2022 20 - 30 triệu Chat

Yêu cầu kinh nghiệm: Có kinh nghiệm từ 5-7 năm làm việc (trong đó có ít nhất 01 năm giữ vị trí GĐDA). Ưu tiên ứng viên trong độ tuổi từ 30 – 35. Ưu tiên: Sử dụng được ngoại ngữ tiếng anh trong công việc. Hạn nộp hồ sơ: 30/01/2022 Địa điểm làm việc: Các dự án tại Miền Bắc. Yêu cầu bằng cấp: Cao Đẳng - Đại Học các Trường/Khối kỹ thuật

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIC

GIÁM ĐỐC KINH DOANH XÂY DỰNG

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIC

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

-Chịu được áp lực công việc cao. -Tốt nghiệp chuyên ngành Thương mại, Kinh Tế. - Nam từ 27– 38 tuổi. - Có năng lực quản lý, truyền đạt, đàm phán - Đam mê kinh doanh, biết phân tích và tổng hợp thông tin. - Năng động, nhanh, ham học hỏi, chịu được áp - Điều kiện bắt buộc là phải giao tiếp bằng tiếng anh tốt (ưu tiên biết thêm ngôn ngữ khác). - Ngoại hình ưa nhìn, tự tin. Kinh nghiệm: 3- 5 năm ở vị trí tương đương Mức lương: ………….. Mức hoa hồng (Nếu có):

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Xây Dựng  Token Việt Nam

Giám đốc dự án xây dựng (Nhà Xưởng Công Nghiệp)

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Xây Dựng Token Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 Trên 30 triệu Chat

- Tốt nghiệp các trường Đại Học chuyên ngành kỹ thuật, xây dựng….; Có chứng chỉ hành nghề quản lý dự án phù hợp cấp công trình; - Nắm vững các quy định pháp luật về luật xây dựng, tiêu chuẩn xây dựng và các quy định liên quan; - Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở các vị trí tương đương; - Am hiểu thiết kế kết cấu; - Thành thạo phần mềm Autocad và MS Office, Microsoft Project,…; - Có kỹ năng lãnh đạo tốt; - Chịu được áp lực cao trong công việc, có thể đi công tác khi yêu cầu. - Sử dụng tiếng Anh tốt trong giao tiếp và lĩnh vực chuyên môn.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xây Tm Minh Việt

Giám đốc kinh doanh Đi làm luôn ưu tiên nam có kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng

Công Ty Tnhh Xây Tm Minh Việt

Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2020 20 - 30 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Ngoại thương, Thương Mại, Xây dựng,… hoặc các chuyên ngành có liên quan. - Tối thiểu 03-05 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, nhôm kính hoặc từng giữ chức vụ tương đương. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng. - Kỹ năng quản lý, tạo động lực cho nhân viên. - Kỹ năng đàm phán và thương lượng. - Kỹ năng thuyết trình. - Kỹ năng phân tích, đánh giá tình hình thị trường. - Kỹ năng giải quyết vấn đề, dịch vụ khách hàng.

+ Xem thêm

Alphanam  Group

Trợ lý Tổng Giám đốc - Thiết kế xây dựng

Alphanam Group

Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2019 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Xây dựng, Kiến trúc, Thiết kế kỹ thuật... - Thành thạo Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng. - Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm làm việc tại dự án xây dựng, ưu tiên có kinh nghiệm thực hiện các Dự án Khách sạn, Resort 5 sao tại trong và ngoài nước. - Trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ. - Nhanh nhạy, nắm bắt & truyền đạt thông tin chính xác. - Có tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo và chịu được áp lực cao trong công việc. - Có khả năng đi công tác theo yêu cầu công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Giám đốc xây dựng là vai trò quyền lực nhất trong các công ty xây dựng và chỉ những người có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc nhiều năm mới có thể làm tốt nhất. Các công việc của Giám đốc xây dựng thiên về quản lý tổng thể, cần khả năng xử lý tình huống xuất sắc. Hãy cùng tìm hiểu miêu tả về giám đốc xây dựng qua bài viết dưới đây.

1. Giám đốc xây dựng là nghề như thế nào?

Giám đốc xây dựng là người được tổ chức bổ nhiệm để lãnh đạo Ban quản lý dự án chịu trách nhiệm hoàn thành các mục tiêu của dự án và đảm bảo các yêu cầu của các bên liên quan.

Với vị trí trưởng dự án, vị trí giám đốc xây dựng là điểm đến của rất nhiều người yêu thích công việc liên quan đến quản lý xây dựng. Đây cũng là vị trí hot phản ánh cả một quá trình dài nỗ lực, gắn bó với công việc và được đền đáp xứng đáng với mức lương hậu hĩnh cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhất.

Giám đốc xây dựng là nghề như thế nào?
Giám đốc xây dựng là nghề như thế nào?

2. Mô tả chi tiết công việc của một giám đốc xây dựng

2.1. Quản lý hoạt động cơ bản của dự án xây dựng

Như đã nhấn mạnh, giám đốc xây dựng là người có toàn quyền trong việc quản lý dự án. Mọi hoạt động đều liên quan đến tiến độ công việc, chất lượng công trình, dư thừa vật tư xây dựng và nhân sự. Tất cả các lực lượng phải báo cáo giám đốc công trình để có chiến lược bổ sung hợp lý. Họ giám sát chặt chẽ kế hoạch của phòng kinh doanh, tiến độ của các dự án cũng như hoạt động làm việc của các công nhân, kỹ thuật viên và kỹ sư thực hiện dự án thông qua các trưởng nhóm.

Không chỉ có toàn quyền quản lý các hoạt động ngoài công trường, giám đốc xây dựng là vị trí chịu trách nhiệm về hoạt động của bộ phận dự án. Họ là người nắm rõ nhất yêu cầu của tổng thầu, thời gian hoàn thành công việc, tính khả thi của công việc so với nguồn lực của công ty, từ đó đưa ra quyết định có nhận yêu cầu thi công hay không.

2.2. Phối hợp với chỉ huy trưởng để đưa ra kế hoạch thi công

Phối hợp với giám đốc thi công lập phương án thi công - nhiệm vụ của giám đốc thi công. Một dự án xây dựng thành công phải bắt đầu với một kế hoạch xây dựng rõ ràng.

Giám đốc xây dựng có trách nhiệm phối hợp và cộng tác với người chỉ huy để lên một kế hoạch thi công rõ ràng, trong đó nêu ra các yếu tố cần thiết bao gồm số tiền ước tính cho dự án, các giai đoạn xây dựng, số lượng vật liệu ước tính, ngân sách thời gian bắt đầu và hoàn thành, số lượng công nhân, chi phí ước tính và lợi nhuận sau khi dự án được thực hiện.

Phối hợp với chỉ huy trưởng để đưa ra kế hoạch thi công
Phối hợp với chỉ huy trưởng để đưa ra kế hoạch thi công

Kế hoạch càng chi tiết thì việc thực hiện càng dễ dàng hơn bấy nhiêu.

2.3. Nghiệm thu chất lượng và kiểm tra hồ sơ công trình

Giám đốc thi công là người theo sát các hoạt động của dự án từ những ngày đầu thông qua việc soạn thảo các phương án thi công, cung cấp các bản vẽ kỹ thuật, kiểm tra và đánh giá quá trình làm việc.

Giám đốc thi công được công ty ủy thác là người cuối cùng chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng công trình và kiểm tra hồ sơ khối lượng của công ty và bàn giao cho đơn vị tiếp nhận.

Giám đốc thi công nghiệm thu chất lượng công trình và kiểm tra hồ sơ khối lượng.

Giám đốc thi công nghiệm thu chất lượng công trình và kiểm tra hồ sơ khối lượng. Trong quá trình kiểm tra, nếu phát hiện các sai sót kỹ thuật hoặc các bộ phận chưa hoàn thiện so với yêu cầu ban đầu của tổng thầu, Giám đốc thi công sẽ bố trí cán bộ kỹ thuật xác nhận và sửa chữa. , hoàn thiện công việc trước khi bàn giao để đảm bảo. danh tiếng của công ty.

2.4. Làm việc trực tiếp về thủ tục pháp lý với cơ quan chức năng

Để tránh những rủi ro không đáng có và củng cố niềm tin của người sử dụng công trình khi đi vào hoạt động, ngay từ đầu, Giám đốc dự án là người đại diện cho công ty xây dựng làm việc trực tiếp với các cơ quan chức năng. kỹ năng dự án. các thủ tục pháp lý cũng như việc tổ chức, thực hiện các thủ tục này trên thực tế như hoàn thành và tổ chức thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng đúng thời hạn, thông báo nội dung các thủ tục pháp lý. cho lực lượng cưỡng chế. trực tiếp để đảm bảo từng con đường, bước đi của công việc phù hợp với quy định của pháp luật.

Làm việc trực tiếp về thủ tục pháp lý với cơ quan chức năng
Làm việc trực tiếp về thủ tục pháp lý với cơ quan chức năng

2.5. Điều hành thi công xây lắp, quản lý hồ sơ kỹ thuật

Ngoài tướng chỉ huy, giám đốc xây dựng nắm “quyền sống, quyền lợi” trong mọi vấn đề liên quan đến công trình, dự án. Họ là người điều hành chính cho các hoạt động xây dựng, kiểm soát số lượng công nhân và chất lượng công trình, giám sát chặt chẽ tiến độ công việc. Ngoài ra, họ còn có nhiệm vụ lưu trữ, bảo quản các tài liệu kỹ thuật phục vụ công tác thử nghiệm và kiểm tra chất lượng sau này.

Ngay sau đây, hãy khám phá những yêu cầu kỹ năng của giám đốc xây dựng và những tiêu chí cụ thể nhất trong quy trình tuyển dụng cho vị trí này để đến gần hơn với công việc mơ ước của bạn. .

3. Yêu cầu về kỹ năng đối với giám đốc xây dựng

Giám đốc xây dựng là một vị trí quản lý cấp cao và mỗi doanh nghiệp có các tiêu chuẩn tuyển dụng khác nhau cho vai trò này. Ngoài ra, nhiều Giám đốc xây dựng cũng là người sáng lập một công ty. Các yêu cầu cho vị trí này là:

Tốt nghiệp cử nhân trở lên các chuyên ngành Quản lý xây dựng, Kiến trúc, Kinh tế xây dựng, Thiết kế hoặc các ngành liên quan.

Ưu tiên có kinh nghiệm làm Giám đốc xây dựng, Quản lý dự án xây dựng, Quản lý dự án,….

Khả năng lãnh đạo, quản lý con người và khả năng bao trùm xuất sắc.

Kiến thức vững chắc về các quy trình, phương tiện và phương pháp quản lý xây dựng.

Kiến thức chuyên môn về sản phẩm xây dựng, chi tiết xây dựng và các quy chuẩn, quy định và tiêu chuẩn chất lượng liên quan.

Hiểu biết về các khía cạnh khác nhau của quá trình xây dựng.

Sử dụng thành thạo các phần mềm quản lý xây dựng.

Yêu cầu về kỹ năng đối với giám đốc xây dựng
Yêu cầu về kỹ năng đối với giám đốc xây dựng

Có khả năng lập kế hoạch và có tầm nhìn, chiến lược.

Có năng lực quản lý và giải quyết xung đột và khủng hoảng.

Kỹ năng quản lý dự án và thời gian tốt 

4. Những quyền lợi được hưởng của giám đốc xây dựng

– Môi trường làm việc dân chủ, chuyên nghiệp hiện đại và có cơ hội thăng tiến cũng như muốn ổn định lâu dài.

– Được công ty đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo đúng quy định của nhà nước.

– Được hưởng chế độ của công ty một cách toàn diện.

– Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của các công ty xây dựng.

Những quyền lợi được hưởng của giám đốc xây dựng
Những quyền lợi được hưởng của giám đốc xây dựng

5. Tiêu chí tuyển dụng vị trí giám đốc xây dựng

- Nam, độ tuổi: 35 - 50 tuổi, Trình độ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, Quản lý dự án xây dựng

- Có kinh nghiệm vị trí tương đương ít nhất 7 - 10 năm. Thành thạo giám sát thi công

- Hiểu và xử lý các quy định liên quan đến Luật Xây dựng và các luật khác có liên quan

- Có hiểu biết về các quy định, tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành của nhà nước trong lĩnh vực xây dựng

- Khả năng giao tiếp, truyền đạt thông tin cũng như giải quyết vấn đề của tổ chức, nhóm tốt.

Khả năng làm việc nhóm tốt
Khả năng làm việc nhóm tốt

Tóm lại, giám đốc xây dựng có vị trí vô cùng quan trọng trong những công trình xây dựng, và qua bài viết này bạn đã hiểu thêm về vị trí công việc cũng như những tiêu chí để đáp ứng công việc. Từ đó có sự chuẩn bị cho tốt nếu muốn ứng tuyển vào vị trí giám đốc xây dựng nhé.


Việc làm xây dựng nổi bật

Tìm kiếm những việc làm xây dựng hot nhất tại đường dẫn dưới đây.

Việc làm xây dựng

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype