Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giám sát bán hàng kênh mt

Công Ty TNHH Baby Corporation Việt Nam 3 ngày Giám sát bán hàng kênh MT

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng từ 10-15 triệu - Thưởng doanh số. - Thưởng tháng 13. - BHXH, BHYT, BHTN theo Luật Lao Động -Làm việc giờ hành chính, nghỉ thứ 7 và chủ nhật - Môi trường làm việc năng động, có cơ hội thăng tiến trong quá trình làm việc. - Đào tạo theo yêu cầu công việc.

- Lương cứng từ 10-15 triệu - Thưởng doanh số. - Thưởng tháng 13. - BHXH, BHYT, BHTN theo Luật Lao Động -Làm việc giờ hành chính, nghỉ thứ 7 và chủ nhật - Môi trường làm việc năng động, có cơ hội thăng tiến trong quá trình làm việc. - Đào tạo theo yêu cầu công việc.

Yêu cầu: - Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học. - Kinh nghiệm: từ 2 - 5 năm kinh nghiệm trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) – kênh MT. - Có mối quan hệ với các chuỗi MT Mẹ và Bé, , đàm phán, mở mới. - Kỹ năng: Word, Excel & các phần mềm văn phòng khác phục vụ Công việc. - Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc, đàm phán, thương lượng… - Sức khỏe tốt, làm việc dưới áp lực cao. - Sẵn sàng đi công tác xa khi Công ty có yêu cầu.

- Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học. - Kinh nghiệm: từ 2 - 5 năm kinh nghiệm trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) – kênh MT. - Có mối quan hệ với các chuỗi MT Mẹ và Bé, , đàm phán, mở mới. - Kỹ năng: Word, Excel & các phần mềm văn phòng khác phục vụ Công việc. - Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc, đàm phán, thương lượng… - Sức khỏe tốt, làm việc dưới áp lực cao. - Sẵn sàng đi công tác xa khi Công ty có yêu cầu.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bách Trà Giám sát bán hàng kênh MT - Lương đến 20tr

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được làm việc trực tiếp với Ban giám đốc, là những người có kinh nghiệm, tư duy chiến lược và sáng tạo. - Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT, các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động và các chế độ đãi ngộ của Công ty. - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, trẻ trung với những nhân tố 9x đầy năng lượng. - Cơ hội tham gia các lễ hội, du lịch trong và ngoài nước của công ty và đối tác - Chế độ nghỉ phép hàng năm ưu đãi. - Lương cơ bản + Phụ cấp + ăn trưa + thưởng doanh số + thưởng KPI từ 13tr đến 18tr (bình quân )

- Được làm việc trực tiếp với Ban giám đốc, là những người có kinh nghiệm, tư duy chiến lược và sáng tạo. - Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT, các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động và các chế độ đãi ngộ của Công ty. - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, trẻ trung với những nhân tố 9x đầy năng lượng. - Cơ hội tham gia các lễ hội, du lịch trong và ngoài nước của công ty và đối tác - Chế độ nghỉ phép hàng năm ưu đãi. - Lương cơ bản + Phụ cấp + ăn trưa + thưởng doanh số + thưởng KPI từ 13tr đến 18tr (bình quân )

Yêu cầu: - Có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm thực tế setup mở mới kênh MT - Có quan hệ với các Buyer tại các hệ thống siêu thị tầm trung và kỹ năng vận hành quản lý hệ thống. - Ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm nghành hàng FMCG thực phẩm, đồ uống. - Nam hoặc Nữ: Từ 30 đến 35 tuổi - Có phương tiện đi lại - Có thể đi công tác tỉnh ngắn hạn

- Có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm thực tế setup mở mới kênh MT - Có quan hệ với các Buyer tại các hệ thống siêu thị tầm trung và kỹ năng vận hành quản lý hệ thống. - Ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm nghành hàng FMCG thực phẩm, đồ uống. - Nam hoặc Nữ: Từ 30 đến 35 tuổi - Có phương tiện đi lại - Có thể đi công tác tỉnh ngắn hạn

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX DƯỢC MỸ PHẨM TAMI NATURAL HOME GIÁM SÁT BÁN HÀNG KÊNH GT MT

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

An Giang

An Giang

Hạn nộp: 31/03/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Hưởnglương, thưởngtheo Quy chế tiền lương của Công ty - LCB+PC: 8tr-10tr - Hoa hồng, thưởng: 5tr-10tr, tùy theo năng lực ???? Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Luậtlao động hiện hành: BHXH, BHYT, BHTN. ???? Được đánh giá năng lực và kết quả làm việc thông qua thưởng KPIs hàng tháng, 6 tháng, 1 năm. ???? Cơ hội nghề nghiệp ổn định và thăng tiến, được tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

- Hưởnglương, thưởngtheo Quy chế tiền lương của Công ty - LCB+PC: 8tr-10tr - Hoa hồng, thưởng: 5tr-10tr, tùy theo năng lực ???? Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Luậtlao động hiện hành: BHXH, BHYT, BHTN. ???? Được đánh giá năng lực và kết quả làm việc thông qua thưởng KPIs hàng tháng, 6 tháng, 1 năm. ???? Cơ hội nghề nghiệp ổn định và thăng tiến, được tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

Yêu cầu: -Nam, tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế/quản trị kinh doanh, tuổi từ 28 -35 tuổi, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí ASM ngành hóa phẩm tiêu dùng FMCG - Có mối quan hệ với các NPP tại các khu vực công ty cần tuyển - Có năng lực quản lý, điều hành, huấn luyện nhân viên - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và đàm phán tốt - Sử dụng email, tin học văn phòng thành thạo -Có sức khỏe tốt, sẵn sàng đi công tác xa

-Nam, tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế/quản trị kinh doanh, tuổi từ 28 -35 tuổi, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí ASM ngành hóa phẩm tiêu dùng FMCG - Có mối quan hệ với các NPP tại các khu vực công ty cần tuyển - Có năng lực quản lý, điều hành, huấn luyện nhân viên - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và đàm phán tốt - Sử dụng email, tin học văn phòng thành thạo -Có sức khỏe tốt, sẵn sàng đi công tác xa

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm Quản lý điều hành

Tìm kiếm các tin tuyển dụng hữu ích ngành Quản lý điều hành trên website timviec365.vn

Việc làm Quản lý điều hành

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng