Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giao hàng ban đêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Tìm việc làm giao hàng ban đêm sẽ không khó bởi thực tế có nhiều cơ sở có nhu cầu tìm người giao hàng ca đêm. Nhiều người muốn làm giao hàng ca đêm nhưng lại không biết phải làm thế nào? Trong nội dung dưới đây, timviec365.vn sẽ bật mí cho bạn để nằm lòng trong tay kinh nghiệm tìm việc làm giao hàng ca đêm hiệu quả

1. Khái quát về việc làm giao hàng ban đêm

Giao hàng là công việc phổ biến trong thời đại công nghệ số hiện nay, có rất nhiều hình thức giao hàng và nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng để đáp ứng được nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa trên khắp cả nước được diễn ra hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của con người.

Khái quát về việc làm giao hàng ban đêm
Khái quát về việc làm giao hàng ban đêm

Các nhân viên giao hàng ngày càng đông, trong đó được chia thành các ca giao hàng khác nhau trong ngày. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, nhu cầu mua bán hàng hóa tăng lên, đặc biệt mua bán hàng hóa theo phương thức trực tuyến cung tăng lên rất cao.

Theo đó, các công ty dịch vụ giao hàng hoặc những cơ sở buôn bán quy mô lớn có nhiều đơn hàng cần phải tăng cường lượng nhân viên giao hàng và tăng số ca giao hàng trong ngày, trong đó giao hàng ca đêm đang ngày càng phổ biến hơn và hoạt động dưới nhiều hình thức khác nhau.

Việc làm giao hàng ca đêm sẽ được thực hiện vào ban đêm, thời gian bắt đầu có thể rơi vào các khung giờ như 19h – 22h và từ 22h đến 5 giờ sáng hôm sau.

Thông tin việc làm giao hàng ban đêm
Thông tin việc làm giao hàng ban đêm

Những người giao hàng ca đêm có thể làm việc cho những công ty chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng ca đêm, hoặc làm việc ở những công ty vận tải lớn chuyên chở hàng theo các phương tiện khác nhau để phục vụ cho những chuyến hàng đi xa.

Để tìm được công việc giao hàng ca đêm thì các bạn cần phải có kinh nghiệm, kinh nghiệm để tiếp cận với công việc và kinh nghiệm cách thức để tìm được việc làm nhân viên giao hàng ca đêm. Ở phần nội dung tiếp được chia sẻ sẽ là kinh nghiệm quý giúp bạn tìm được công việc giao hàng ca đêm phù hợp với mình.

2. Kinh nghiệm để tìm việc giao hàng ca đêm hiệu quả

Nếu như bạn quan tâm tới việc làm ca đêm thì bạn cần phải có kinh nghiệm để đưa ra quyết định tìm việc làm giao hàng ca đêm cho mình. Hãy nghiên cứu xem những kinh nghiệm đó là gì?

2.1. Tìm việc làm giao hàng ca đêm tại các công ty hàng tiêu dùng

Trong xã hội hiện nay, có rất nhiều công ty lớn chuyên cung cấp hàng tiêu dùng cho người dân, các mặt hàng là yếu phẩm được tiêu thụ lớn như đồ ăn, thức uống, gia vị, mắm mì, các mặt hàng tiêu dùng trong gia đình, trong xã hội để phục vụ nhu cầu của con người vô cùng phong phú.

Tìm việc làm giao hàng ca đêm tại các công ty hàng tiêu dùng
Tìm việc làm giao hàng ca đêm tại các công ty hàng tiêu dùng

Các bạn có thể đầu quân vào các công ty này, làm việc tại các kho hàng để theo xe hàng và giao hàng đến tận nơi cho khách đặt. Thường với những chuyến hàng lớn không chỉ được giao vào thời điểm ban ngày đâu nhé mà nó còn được giao hàng vào ban đêm để tiết kiệm thời gian.

Với những chuyến hàng này thì thường được chuyên chở bằng xe tải, xe container để đảm bảo về mặt số lượng hàng hóa được giao. Hơn nữa, khi giao hàng ban đêm thì sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, đỡ được vấn đề tắc nghẽn giao thông mà thường xuyên xảy ra vào ban ngày, nhất là các trung tâm thành phố, các thành phố lớn.

Các công ty hàng tiêu dùng hiện nay tuyển dụng nhân viên giao hàng ca đêm rất lớn, đáp ứng kịp thời nhu cầu mua hàng của khách, đặc biệt có thể tranh thủ giao hàng đến nơi đúng thời hạn, đảm bảo uy tín của công ty.

2.2. Tìm việc làm giao hàng tại các công ty dịch vụ giao hàng

Hiện nay có nhiều công ty mở ra với việc cung cấp dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu mua bán hàng hóa của khách hàng.

Những công ty này mở rộng quy mô và có mặt trên khắp cả nước, nhu cầu tuyển dụng cũng rất cao bởi vì có vô số những người bán hàng online hiện nay có nhu cầu gửi hàng cho khách trên khắp cả nước, trong khi đó công ty dịch vụ giao hàng thì tập trung rất nhiều loại mặt hàng, cần phải được phân loại về thời gian giao hàng, thời hạn của hàng để kịp thời gian đến cho khách hàng.

Tìm việc làm giao hàng tại các công ty dịch vụ giao hàng
Tìm việc làm giao hàng tại các công ty dịch vụ giao hàng

Thêm vào đó, với những loại mặt hàng có địa chỉ giao hàng xa thì các công ty giao hàng này cần phải bổ sung thêm đội giao hàng ban đêm phụ trách theo xe tải, xe container để đi giao hàng ban đêm cho kịp tiến độ, kịp thời hạn giao hàng.

2.3. Xem xét sức khỏe có phù hợp với công việc giao hàng ban đêm hay không?

Sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất đối với con người, bất cứ ngành nghề nào thì cũng cần phải có sức khỏe, trong đó công việc giao hàng mà nhất là giao hàng vào ban đêm thì rất cần phải đảm bảo được sức khỏe ổn định thì mới có thể thực hiện được công việc.

Vậy thì khi bạ tìm việc làm giao hàng, bạn nên kiểm tra sức khỏe của bản thân mình trước, hãy đảm bảo rằng bạn không mắc bất cứ bệnh hiểm nghèo nào, bạn không bị tụt huyết áp hay cao huyết áp...

Sức khỏe của bạn phải ở trong trạng thái ổn định vì thức khuya là một vấn đề khó khăn, ban đêm chính là thời gian để cơ thể nạp lại năng lượng để chuẩn bị cho ngày làm việc hiệu quả. Vì thế bạn hãy cân nhắc về sức khỏe về sắp xếp thời gian làm những công việc khác cho phù hợp.

3. Nhiệm vụ của nhân viên giao hàng ban đêm

Nhiệm vụ của nhân viên giao hàng ban đêm
Nhiệm vụ của nhân viên giao hàng ban đêm

Với những người giao hàng ban đêm thì cần phải thực hiện các công việc sau:

- Có mặt tại công ty, xếp hàng lên xe một cách chắc chắn.

- Kiểm tra từng loại mặt hàng, xem tình trạng hàng hóa chi tiết trước khi di chuyển để đảm bảo hàng hóa không hỏng hóc hay gặp vấn đề gì liên quan tới chất lượng.

- Tiếp nhận địa điểm giao hàng của từng loại hàng hóa để đưa ra phương án di chuyển thuận lợi, hiệu quả và khoa học, những mặt hàng có địa chỉ cần nhau sẽ được giao liền nhau, sau đó mới di chuyển sang địa điểm, khu vực khác.

- ...

4. Những yêu cầu và quyền lợi việc làm giao hàng ban đêm

Với những người giao hàng ban đêm thì sẽ cần phải đáp ứng được yêu cầu công việc như: có sức khỏe tốt, có am hiểu về đường đi, giao thông, tuân thủ luật giao thông ngay cả khi ban đêm vắng vẻ để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Với những người giao hàng ban đêm, ưu tiên những người có thể lực tốt, những người có sức khỏe ổn định và không mắc các bệnh nguy hiểm. Đặc biệt nếu biết một số động tác tự vệ cơ bản thì càng tốt.

Có trách nhiệm với nhiệm vụ của mình, vì là làm việc vào ban đêm nên rất nhiều người trong tình trạng uể oải, có khi hàng không được giao tới địa chỉ nhận. Do đó tinh thần làm việc tích cực và trách nhiệm cao là cần thiết.

Những yêu cầu và quyền lợi việc làm giao hàng ban đêm
Những yêu cầu và quyền lợi việc làm giao hàng ban đêm

Qua những yêu cầu đó, chúng ta có thể dễ dàng thấy được quyền lợi dành cho người giao hàng ban đêm cũng khá hấp dẫn, thời gian làm ban đêm luôn được ưu tiên hơn so với ban ngày. Mức tiền lương cũng sẽ có phần nhỉnh hơn, các bạn có thể được nhận từ 5 – 8 triệu đồng mỗi tháng.

Ngoài ra, bạn còn được nghỉ ngơi vào ban ngày để lấy sức khỏe ổn định giao hàng ban đêm nữa.

Như thế, với công việc giao hàng ban đêm thì bạn sẽ dễ tìm được, tuy nhiên hãy cân nhắc để biết được mình có phù hợp với công việc đặc thù này hay không. Nếu bạn đang muốn tìm việc làm giao hàng ban đêm thì bạn có thể tìm trên hệ thống timviec365.vn.


Việc làm vận chuyển giao nhận

Ngoài việc giao hàng ban đêm, lĩnh vực vận chuyển giao nhận cũng có đa dạng việc làm phù hợp với bạn, hãy tham khảo để tìm ra công việc hợp với khả năng và điều kiện của mình nhé.

Việc làm vận chuyển giao nhận

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype