Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên dạy tiếng đức

Công Ty Cp Tư Vấn Đầu Tư Xd Và Tm Thanh Giang – Thanh Giang Conincon.,jsc

Giáo viên tiếng Đức

Công Ty Cp Tư Vấn Đầu Tư Xd Và Tm Thanh Giang – Thanh Giang Conincon.,jsc

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 07/02/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp cử nhân chuyên nghành tiếng Đức có trình độ B2 trở lên. - Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức/ hoặc làm hồ sơ Đức từ 1 năm trở lên. - Có khả năng ôn luyện cho học viên đủ khả năng tham gia kỳ thi B1 tiếng Đức là lợi thế. – Có khả năng sư phạm, đàm thoại tốt, có kiến thức tổng quan về văn hóa đất nước Đức – Yêu thích công việc đào tạo, giảng dạy – Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức cho du học sinh hoặc những du học sinh Đức về nước có khả năng nghe, nói, đọc, viết tốt - Có thể làm Partime hoặc Fulltime

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngoại ngữ là môn học được ưa chuộng nhất hiện nay, mọi người không chỉ lựa chọn học ngoại ngữ tiếng anh mà cùng với đó họ có thể lựa chọn nhiều ngoại ngữ cùng lúc và đa dạng theo sở thích. Vậy tiếng Đức đang hấp dẫn và có điều gì thú vị đến người học như vậy?

1. 5 lý do giúp bạn chọn tiếng Đức

Mỗi người có một năng khiếu và sở thích riêng cho việc học tập cũng như làm việc, nếu bạn là người có năng khiếu và yêu thích ngoại ngữ thì còn chờ đợi gì mà không thử chọn lựa tiếng Đức. Ngày nay có thể thấy tiếng Anh là ngôn ngữ quá phổ biến và đứng sau nó chính là tiếng Đức nhưng tiếng Đức chưa được đề cập nhiều đến ở Việt Nam . Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu về các lý do nên học tiếng Đức nhé.

Lý do chọn học tiếng Đức
Lý do chọn học tiếng Đức

Thứ nhất, đất nước Đức là một quốc gia vô cùng rộng mở về ngôn ngữ và nền văn hóa khổng lồ, thuộc khu vực Châu Âu nên chắc hẳn Đức sẽ là một quốc gia vô cùng lớn mạnh. Quốc gia rộng mở bởi nó độc lập và đời sống kinh tế phát triển, nằm trong khu vực châu Âu mà cũng sẽ tiếp cân vàv giao lưu với nhiều quốc gia lớn mạnh trên thế giới như: Áo, Bỉ, Thụy Sĩ,.... Chính vì vậy lý do để bạn nên học ngôn ngư Đức là đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc, học tập, sống và làm việc với người châu Âu. Chúng ta đều biết rằng trên thế giới đời sống và nên kinh tế Châu Âu vô cùng lớn mạnh ảnh hưởng đến các quốc gia trong khu vực bởi vậy đời sống sẽ vô cùng thú vị và tiện nghi. Tiếp theo, nơi đây hội tụ nhiều nên văn hóa độc đáo, có thể thấy từ những tác phẩm nghệ thuật, hya âm nhạc của Đức đều có thời kì lịch sử rất phát triển, nền triết học lớn mạnh tạo ra nhiều giá trị cho con người và đất nước của họ. Nếu được đặt chân đến vùng đất mới này chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua chuyến tham quan du lịch vòng quanh nơi đây.

Thứ hai chính là đầu tầu kinh tế bởi là một quốc gia độc lập và phát triển rất lớn mạnh nên Đức, chính vì thế mà bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo về thiếu việc làm, nơi đây được chọn làm nơi phát triển sự nghiệp và đời sống là số 1. Các kỹ thuật công nghệ vượt bậc giúp bạn có một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi, cùng với cơ hội làm việc với nhiều quốc gia khác trên thế giới mở mang kiến thức trí tuệ đến cho chính bạn.

Thứ ba, tiếp cận các trường đại học hàng đầu Châu Âu và là ngôn ngữ thứ hai của khoa học , với sự giao thao cùng nhiều nước lớn trong khu vực như : Áo, Thụy Sĩ, Mỹ,....thì cơ hội học tập dành cho bạn rất rộng mở không chỉ ở tại Đức mà bạn có thể đến nhiều vùng đất mới hơn, làm việc liên kết với nhiều người giỏi và chuyên nghiệp. Môi trường học tập phong phú, chuyên sâu, có nhiều hoạt động giúp ban=j phát triển được bản thân và kinh nghiệm cho chính mình.

Sức hấp dẫn của tiếng Đức
Sức hấp dẫn của tiếng Đức

Thứ tư, đây chính là quốc gia có nền chi tiêu du lịch lớn trên thế giới, với nền văn hoa trù phú và đa dạng cung với đời sống hiện đại, ổn định thì không có gì phủ nhận được đời sông du lịch tại Đức. Quốc gia phát triển chú trọng vào công nghiệp và du lịch nên chắc hẳn dịch vụ và hàng hóa luôn đảm bảo yêu cầu, tạo hứng thú cho người dân ở Đức. Cuộc sống an sinh xã hội ổn định.

Thứ năm, học tập và làm việc tại Đức giúp bạn mở ra nhiều cơ hội cho chính mình, bạn không chỉ học tại đây mà có thể giao lưu học tập tại các nước bạn liên kề , hay cô hội thăng tiến trong công việc cũng rất dễ dàng.

Trên đây là những lí do bạn nên chọn học tiếng Đức, tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu về giáo viên và những phương pháp dạy học tiếng Đức.

2. Giáo viên dạy tiếng Đức

Hiện nay nhu cầu học tiếng Đức cũng được rất nhiều các trường cấp 3 hay đại học được quan tâm và đưa vào chương trình học nhằm đáp ứng được mục đích của học sinh và sinh viên. Bởi vậy mọi người sẽ có những thắc mắc và những băn khoăn về cách lựa chọn giáo viên giảng dạy cũng như lộ trình học sao cho thật hiệu quả.

2.1. Lựa chọn giáo viên dạy tiếng Đức hay gia sư ?

Thật ra đây cũng chính là câu hỏi thắc mắc của nhiều bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ hiện nay, việc lựa chọn giáo viên hay gia sư thì sẽ tốt hơn? ở đây chúng ta sẽ không đánh giá ai dạy tốt hay không tốt mà chúng ta sẽ phân tích từng khía cạnh của nghề để đưa ra sự lựa chọn cho các bạn.

Giáo viên tiếng Đức
Giáo viên tiếng Đức 

Giáo viên là người đứng trên lớp và giảng dạy đúng theo chuyên môn và có giáo án về môn học đầy đủ, chuyên nghiệp.

Đối với giáo viên, trước tiên họ sẽ là người nắm rõ kiến thức về môn học, hiểu được tâm lỹ cũng như phương pháp dạy học sao cho phù hợp với từng đối tượng học sinh của mình. Họ được học những cái cơ bản cho đến việc đi sâu vào chuyên môn, nắm bắt rõ điều học viên đang cần. Giáo viên sẽ có những phương pháp dạy học hiệu quả và được đào tạo tại các trung tâm chuyên sâu về phương pháp giảng dạy hay những phương pháp khác giúp chon học viên được hiệu quả nhất.

Gia sư sẽ phổ biến độ tuổi từ sinh viên cho đến người đi làm có kiến thức về tiếng Đức đều có thể tham gia giảng dạy tại các trung tâm hay tự đi dạt thêm bên ngoài, kiến thức bám sát và có phương pháp dạy gần gũi cho người học.

2.2. Giáo viên người Việt hay người bản xứ

Điều này cũng sẽ phụ thuộc vào mục tiếu và yêu cầu của người học, nếu bạn muốn học tiếng Đức và định hướng đi du học thì bạn nên chọn người bản xứ, bởi giảng viên người bản xứ sẽ am hiểu về nền văn hóa và ngôn ngữ của mình hơn giáo viên người Việt. Ngược lại nếu bạn muốn học để chiều theo sở thích của mình thì cũng có thể lựa chọn cả hai giáo viên bản xứ hay giáo viên người Việt.

Giáo viên người bản xứ
Giáo viên người bản xứ 

3. Giáo viên dạy tiếng Đức cần những yêu cầu gì? Lợi ích và quyền lợi của công việc.

Thứ nhất, tốt nghiệp đại học hay các trung tâm đào tạo về chuyên ngành tiếng Đức, bằng cấp hay chứng chỉ ( nếu có ) đây chính là điều kiện đủ để bạn có cơ sở lựa chọn đặt chân vào ngành nghề này

Thứ hai, bạn cần có kinh nghiệm giảng dạy hay đứng lớp, nếu bạn đã từng là một gia sư hay một trợ giảng cho các trung tâm thì đây chính là kinh nghiệm vô cùng quý giá giúp bạn bước chân vào con đường giáo viên.

Thứ ba, bạn cần yêu thích công việc và có khả năng truyền đạt tốt và có tính kỉ luật cao trong công việc, điều này giúp bạn nắm bắt được tâm lý của người học, giảng dạy dễ hiểu và đưa ra sức thuyết phục trong bài giảng của mình. Mấu chốt cuối cùng vẫn chính là giúp người học đạt được mục tiêu mà đặt ra ngay từ ban đầu.

Yêu cầu của công việc
Yêu cầu của công việc 

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quyền lợi được hưởng từ công việc này :

Cũng có nhiều trung tâm hay các ngôi trường đào tạo sẽ có những mức lương hấp dẫn ( theo thảo thuận khi phỏng vấn) , bạn được đảm bảo về bảo hiểm, an sinh xã hội, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và làm việc với người bản xứ. Nếu có nhu cầu tham gia bồi dưỡng nghiệm vụ bạn có thể ứng tuyển và có nhiều cơ hội trong ngành nghề này như: công tác tại các nước ngoài, tiếp cận nhiều môi trường làm việc đa dạng.

Qua bài viết về mô tả công việc giáo viên dạy tiếng Đức và những lý do bạn nên chọn học tiếng Đức mong bạn có thể đưa ra sự lựa chọn cho mình.


Mô tả công việc giáo viên dạy tiếng Đức

Bạn học giỏi tiếng Đức và muốn tìm công việc liên quan đến ngành học của mình vậy hãy click xuống bên dưới ngay thôi. 

Công việc giáo viên tiếng Đức

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype