Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên tiếng anh full time

Passerelles numeriques.org (PN) Giáo Viên Tiếng Anh Thực tập (Full-time Part-time) Và Giáo Viên Tiếng Anh

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 11/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Opportunities to gain experience teaching in a variety of English courses; - Practice in lesson planning, lesson delivery, and classroom management, with feedback and support from experienced English teachers; - Participation in other office and school meaningful activities at PNV; - Opportunities to become a full-time teacher after the internship.

- Opportunities to gain experience teaching in a variety of English courses; - Practice in lesson planning, lesson delivery, and classroom management, with feedback and support from experienced English teachers; - Participation in other office and school meaningful activities at PNV; - Opportunities to become a full-time teacher after the internship.

Yêu cầu: * Education Third-year or final-year college students, studying a Bachelor Degree in TEFL, English Language Studies, or relevant fields; A TOEIC (>=700), IELTS (>=6.5), or equivalent TOEFL or CEFR certificate preferred. * Professional Experience No teaching experience welcome, but at least 06 months of experience teaching English in a classroom setting, or English tutoring, is preferrable; * Job Specific Knowledge and Skills: Basic Microsoft Office; Teamwork, Time management, Communication * Language Vietnamese (native) English (upper-intermediate to advanced)

* Education Third-year or final-year college students, studying a Bachelor Degree in TEFL, English Language Studies, or relevant fields; A TOEIC (>=700), IELTS (>=6.5), or equivalent TOEFL or CEFR certificate preferred. * Professional Experience No teaching experience welcome, but at least 06 months of experience teaching English in a classroom setting, or English tutoring, is preferrable; * Job Specific Knowledge and Skills: Basic Microsoft Office; Teamwork, Time management, Communication * Language Vietnamese (native) English (upper-intermediate to advanced)

+ Xem thêm

công ty TNHH mtv phát triển và tư vấn giáo dục lâm phương GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TẠI QUẢNG NGÃI

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Quảng Ngãi

Quảng Ngãi

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Được training về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên có trình độ cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. + Được tham gia BHYT, BHXH đầy đủ. + Một tuần được một ngày nghỉ. + Thưởng lương tháng 13, thưởng theo năng lực, thưởng Lễ, Tết, sinh nhật và sinh con đầu lòng và có nguyện vọng tiếp tục cộng tác làm việc với trung tâm sau thời gian nghỉ sinh. + Miễn phí học phí cho con ruột là con của giáo viên/nhân viên Ngoại Ngữ VIP. + Được tham gia các hoạt động văn hóa giải trí của trung tâm như party, du lịch… + Có cơ hội được đào tạo nâng cao kĩ năng về Tiếng Anh. + Có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hòa đồng và vui vẻ.

+ Được training về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên có trình độ cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. + Được tham gia BHYT, BHXH đầy đủ. + Một tuần được một ngày nghỉ. + Thưởng lương tháng 13, thưởng theo năng lực, thưởng Lễ, Tết, sinh nhật và sinh con đầu lòng và có nguyện vọng tiếp tục cộng tác làm việc với trung tâm sau thời gian nghỉ sinh. + Miễn phí học phí cho con ruột là con của giáo viên/nhân viên Ngoại Ngữ VIP. + Được tham gia các hoạt động văn hóa giải trí của trung tâm như party, du lịch… + Có cơ hội được đào tạo nâng cao kĩ năng về Tiếng Anh. + Có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hòa đồng và vui vẻ.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Tiếng Anh hoặc ngôn ngữ Anh. - Ưu tiên có kinh nghiệm và chuyên môn. - Thành thạo tin học văn phòng như Word, Powerpoint. - Đam mê với công việc giảng dạy, có sự cầu tiến .

- Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Tiếng Anh hoặc ngôn ngữ Anh. - Ưu tiên có kinh nghiệm và chuyên môn. - Thành thạo tin học văn phòng như Word, Powerpoint. - Đam mê với công việc giảng dạy, có sự cầu tiến .

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH MCBOOK Giáo viên chuyên môn Tiếng Anh

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của Bộ LĐTBXH Văn hóa TỰ DO - TRÁCH NHIỆM; không giới hạn thời gian, không gian làm việc; không giới hạn ngày nghỉ phép. Miễn sao bạn CHỦ ĐỘNG SÁNG TẠO không ngừng nghỉ vì mục tiêu chung Văn hóa TINH THẦN LÃNH ĐẠO cho phép bạn tự quyết định những gì mình cảm thấy đúng đắn và tự tin sẽ mang lại những điều tích cực, mang lại những đợt phá mới cho tổ chức VÀ CUỐI CÙNG, BẠN SẼ ĐƯỢC THU NHẬP CAO Cung cấp máy tính làm việc tại Công ty. Ăn trưa cực ngon tại công ty (45.000/1 người/1 bữa ăn) Cơ hội được cùng công ty tham gia, trải nghiệm các hoạt động từ thiện như ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn; xây dựng tủ sách mầm xanh tri thức tại các vùng khó khăn như Điện Biên, Sơn La, … Cơ hội đi du lịch hàng năm, tham gia teambuilding sôi động cùng công ty Thời gian làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 Sáng: 8h - 12h Chiều: 13h30 - 17h Nghỉ trưa 1,5h

Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của Bộ LĐTBXH Văn hóa TỰ DO - TRÁCH NHIỆM; không giới hạn thời gian, không gian làm việc; không giới hạn ngày nghỉ phép. Miễn sao bạn CHỦ ĐỘNG SÁNG TẠO không ngừng nghỉ vì mục tiêu chung Văn hóa TINH THẦN LÃNH ĐẠO cho phép bạn tự quyết định những gì mình cảm thấy đúng đắn và tự tin sẽ mang lại những điều tích cực, mang lại những đợt phá mới cho tổ chức VÀ CUỐI CÙNG, BẠN SẼ ĐƯỢC THU NHẬP CAO Cung cấp máy tính làm việc tại Công ty. Ăn trưa cực ngon tại công ty (45.000/1 người/1 bữa ăn) Cơ hội được cùng công ty tham gia, trải nghiệm các hoạt động từ thiện như ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn; xây dựng tủ sách mầm xanh tri thức tại các vùng khó khăn như Điện Biên, Sơn La, … Cơ hội đi du lịch hàng năm, tham gia teambuilding sôi động cùng công ty Thời gian làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 Sáng: 8h - 12h Chiều: 13h30 - 17h Nghỉ trưa 1,5h

Yêu cầu: Từng học, làm việc ít nhất 2 năm tại Châu u, Mỹ, Úc Đã từng dạy online môn tiếng Anh (Giao tiếp/TOEIC/IELTS ..) Có nhiều mối quan hệ với các giáo viên/gia sư bản ngữ là 1 lợi thế Có nhiều mối quan hệ với cộng đồng Du học sinh, người Việt tại nước ngoài là 1 lợi thế Đã từng làm việc tại các trung tâm Anh Ngữ, các sàn ngoại ngữ online là 1 lợi thế

Từng học, làm việc ít nhất 2 năm tại Châu u, Mỹ, Úc Đã từng dạy online môn tiếng Anh (Giao tiếp/TOEIC/IELTS ..) Có nhiều mối quan hệ với các giáo viên/gia sư bản ngữ là 1 lợi thế Có nhiều mối quan hệ với cộng đồng Du học sinh, người Việt tại nước ngoài là 1 lợi thế Đã từng làm việc tại các trung tâm Anh Ngữ, các sàn ngoại ngữ online là 1 lợi thế

+ Xem thêm

Tuệ Nam Giáo viên trợ giảng

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 01/02/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương từ 7tr - 10tr/tháng - Cơ hội huấn luyện: Được training thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. - Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức sau khi training. - Môi trường làm việc năng động, thân thiện. - Phúc lợi: Chế độ du lịch hằng năm - Ứng viên được lựa chọn khu vực làm việc - Ở xa sẽ được hỗ trợ nơi ở hoặc có phòng ở lại miễn phí.

- Mức lương từ 7tr - 10tr/tháng - Cơ hội huấn luyện: Được training thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. - Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức sau khi training. - Môi trường làm việc năng động, thân thiện. - Phúc lợi: Chế độ du lịch hằng năm - Ứng viên được lựa chọn khu vực làm việc - Ở xa sẽ được hỗ trợ nơi ở hoặc có phòng ở lại miễn phí.

Yêu cầu: - Tiếng Anh giọng chuẩn, lưu loát. - Không yêu cầu bằng cấp sư phạm - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành, có bằng cấp sư phạm tiếng Anh hoặc chứng chỉ quốc tế IELTS, FCE là một lợi thế. - Hòa đồng, năng động, nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực. - Yêu thích công việc giảng dạy và trẻ nhỏ. - Có kinh nghiệm là lợi thế, chưa có sẽ được đào tạo

- Tiếng Anh giọng chuẩn, lưu loát. - Không yêu cầu bằng cấp sư phạm - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành, có bằng cấp sư phạm tiếng Anh hoặc chứng chỉ quốc tế IELTS, FCE là một lợi thế. - Hòa đồng, năng động, nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực. - Yêu thích công việc giảng dạy và trẻ nhỏ. - Có kinh nghiệm là lợi thế, chưa có sẽ được đào tạo

+ Xem thêm

Genius English School Giáo viên Tiếng Anh

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương cạnh tranh. - Cơ sở vật chất và công cụ giảng dạy hiện đại. - Có kinh nghiệm thực tế trong việc giảng dạy và cải thiện kỹ năng mềm. - Được trải nghiệm văn hóa Trung Tâm và tham gia các hoạt động ngoại khóa. - Có môi trường đảm bảo tinh thần hỗ trợ và phát triển.

- Mức lương cạnh tranh. - Cơ sở vật chất và công cụ giảng dạy hiện đại. - Có kinh nghiệm thực tế trong việc giảng dạy và cải thiện kỹ năng mềm. - Được trải nghiệm văn hóa Trung Tâm và tham gia các hoạt động ngoại khóa. - Có môi trường đảm bảo tinh thần hỗ trợ và phát triển.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành: Ngoại ngữ, Sư phạm (hoặc các chuyên ngành liên quan kèm theo các chứng chỉ sư phạm trong nước/quốc tế). - Sử dụng thành thạo phần mềm MS Office và các thiết bị/tiện ích văn phòng. - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm giảng dạỵ. - Tiếng Anh thành thạo (tương đương IELTS 7.0). - Có kỹ năng đào tạo, quản lý lớp học, đưa ra quyết định và tổ chức. - Có thời gian rảnh vào các buổi tối trong tuần.

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành: Ngoại ngữ, Sư phạm (hoặc các chuyên ngành liên quan kèm theo các chứng chỉ sư phạm trong nước/quốc tế). - Sử dụng thành thạo phần mềm MS Office và các thiết bị/tiện ích văn phòng. - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm giảng dạỵ. - Tiếng Anh thành thạo (tương đương IELTS 7.0). - Có kỹ năng đào tạo, quản lý lớp học, đưa ra quyết định và tổ chức. - Có thời gian rảnh vào các buổi tối trong tuần.

+ Xem thêm

Trung Tâm Tiếng Anh Luyện Thi Cô Hoàng Anh Giáo viên chuyên môn Tiếng Anh

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: từ 8.000.000 trở lên (tuỳ năng lực) - Tiếp cận nguồn tài liệu dạy học từ cấp 1 đến cấp 3 đa dạng, do đội ngũ chuyên môn Trung tâm biên soạn - Học hỏi Phương pháp giảng dạy từ cô Hoàng Anh cũng như các giáo viên có kinh nghiệm - Môi trường làm việc lành mạnh, năng động

- Thu nhập: từ 8.000.000 trở lên (tuỳ năng lực) - Tiếp cận nguồn tài liệu dạy học từ cấp 1 đến cấp 3 đa dạng, do đội ngũ chuyên môn Trung tâm biên soạn - Học hỏi Phương pháp giảng dạy từ cô Hoàng Anh cũng như các giáo viên có kinh nghiệm - Môi trường làm việc lành mạnh, năng động

Yêu cầu: - Sẵn sàng làm việc ca tối và các ngày cuối tuần - Chấp hành đầy đủ các quy định của trung tâm về thời gian làm việc, tác phong làm việc

- Sẵn sàng làm việc ca tối và các ngày cuối tuần - Chấp hành đầy đủ các quy định của trung tâm về thời gian làm việc, tác phong làm việc

+ Xem thêm

WALKIE-TALKIE [Quận 7] Giáo viên tiếng anh full time

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: Cạnh tranh - Môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, có cơ hội học hỏi và nâng cao năng lực bản thân - BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định pháp luật - Du lịch hàng năm với công ty

- Thu nhập: Cạnh tranh - Môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, có cơ hội học hỏi và nâng cao năng lực bản thân - BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định pháp luật - Du lịch hàng năm với công ty

Yêu cầu: - Năng động, vui vẻ, nhiệt tình - Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tối thiểu 1 năm - Có bằng cấp hoặc chứng chỉ liên quan - Kỹ năng giao tiếp tốt - Có tinh thần trách nhiệm cao

- Năng động, vui vẻ, nhiệt tình - Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tối thiểu 1 năm - Có bằng cấp hoặc chứng chỉ liên quan - Kỹ năng giao tiếp tốt - Có tinh thần trách nhiệm cao

+ Xem thêm

Anh Ngữ Quốc Tế Global Giáo Viên Tiếng Anh

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Nghệ An

Nghệ An

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương thỏa thuận theo năng lực của ứng viên - Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật Lao động hiện hành; - Thưởng vào tất cả các ngày Lễ & Tết trong năm - Làm việc trong môi trường sư phạm, thân thiện, năng động, hiện đại, chuyên nghiệp theo chuẩn Quốc tế.

Lương thỏa thuận theo năng lực của ứng viên - Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật Lao động hiện hành; - Thưởng vào tất cả các ngày Lễ & Tết trong năm - Làm việc trong môi trường sư phạm, thân thiện, năng động, hiện đại, chuyên nghiệp theo chuẩn Quốc tế.

Yêu cầu: – Sinh viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng anh, sư phạm anh hoặc chương trình giáo dục bằng tiếng anh. – Năng động, hoà đồng, có khả năng khuyến khích học viên nói tiếng Anh. – Khả năng tiếng Anh tốt, đặc biệt về kỹ năng giao tiếp và chuẩn phát âm; có kỹ năng sư phạm hiệu quả. – Tư duy logic, tích cực; nhiệt huyết và sáng tạo, khả năng làm việc đội nhóm và tinh thần cầu tiến

– Sinh viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng anh, sư phạm anh hoặc chương trình giáo dục bằng tiếng anh. – Năng động, hoà đồng, có khả năng khuyến khích học viên nói tiếng Anh. – Khả năng tiếng Anh tốt, đặc biệt về kỹ năng giao tiếp và chuẩn phát âm; có kỹ năng sư phạm hiệu quả. – Tư duy logic, tích cực; nhiệt huyết và sáng tạo, khả năng làm việc đội nhóm và tinh thần cầu tiến

+ Xem thêm

Công Ty CP Giáo Dục Đào Tạo Imap Việt Nam Giáo viên Tiếng Anh Online Offline

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Bắc Ninh

Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập hấp dẫn, dao động 15.000.000 – 35.000.000/tháng (đối với GV fulltime); 7.000.000 – 20.000.000/tháng (đối với GV part-time) – chi tiết trao đổi sau vòng phỏng vấn. - Nhiều khoản thưởng như: thưởng tỷ lệ học sinh đi học cao, thưởng học viên điểm cao, thưởng học viên học lên level tiếp theo, thưởng cho đóng góp vào các dự án hỗ trợ về chuyên môn, thưởng dịp lễ đặc biệt, thưởng tháng lương thứ 13....; phụ cấp (internet, photo…) theo cơ chế của Công ty. - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN khi trở thành giáo viên fulltime tại hệ thống. - Nhận lớp dạy ngay sau khi pass PV và kết thúc training. - Sẵn bộ giáo trình được chuẩn hóa của hệ thống. - Giáo viên được lựa chọn mảng giảng dạy TOEIC/ IELTS/ giao tiếp/tiếng anh trẻ em

- Thu nhập hấp dẫn, dao động 15.000.000 – 35.000.000/tháng (đối với GV fulltime); 7.000.000 – 20.000.000/tháng (đối với GV part-time) – chi tiết trao đổi sau vòng phỏng vấn. - Nhiều khoản thưởng như: thưởng tỷ lệ học sinh đi học cao, thưởng học viên điểm cao, thưởng học viên học lên level tiếp theo, thưởng cho đóng góp vào các dự án hỗ trợ về chuyên môn, thưởng dịp lễ đặc biệt, thưởng tháng lương thứ 13....; phụ cấp (internet, photo…) theo cơ chế của Công ty. - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN khi trở thành giáo viên fulltime tại hệ thống. - Nhận lớp dạy ngay sau khi pass PV và kết thúc training. - Sẵn bộ giáo trình được chuẩn hóa của hệ thống. - Giáo viên được lựa chọn mảng giảng dạy TOEIC/ IELTS/ giao tiếp/tiếng anh trẻ em

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành hoặc Du học sinh. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Anh/ Ngôn ngữ Anh. - Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ hoặc năng lực tương đương IELTS 7.0 hoặc TOEIC 850 trở lên. - Yêu thích công việc dạy học.

- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành hoặc Du học sinh. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Anh/ Ngôn ngữ Anh. - Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ hoặc năng lực tương đương IELTS 7.0 hoặc TOEIC 850 trở lên. - Yêu thích công việc dạy học.

+ Xem thêm

Trung Tâm Anh Ngữ Diamond English 1 phút Giáo viên dạy Tiếng Anh tại Hà Nội

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: tùy vào năng lực (Ca dạy, thưởng hiệu suất: tỷ lệ tái tục của học viên, học viên đăng ký học,...). Sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn và sau khi dạy demo. - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, được phát triển bản thân không giới hạn, trau dồi chuyên môn, có lộ trình thăng tiến. - Du lịch năm 1 lần.

- Thu nhập: tùy vào năng lực (Ca dạy, thưởng hiệu suất: tỷ lệ tái tục của học viên, học viên đăng ký học,...). Sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn và sau khi dạy demo. - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, được phát triển bản thân không giới hạn, trau dồi chuyên môn, có lộ trình thăng tiến. - Du lịch năm 1 lần.

Yêu cầu: - Nam/ Nữ yêu thích về công tác giảng dạy (có tuyển sinh viên). - Kỹ năng sư phạm, giảng giải, thuyết trình, truyền đạt tốt, kỹ năng tin học văn phòng. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy, có các chứng chỉ như Tesol, Toeic, Ielts,... Nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

- Nam/ Nữ yêu thích về công tác giảng dạy (có tuyển sinh viên). - Kỹ năng sư phạm, giảng giải, thuyết trình, truyền đạt tốt, kỹ năng tin học văn phòng. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy, có các chứng chỉ như Tesol, Toeic, Ielts,... Nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm giáo dục, đào tạo

Giáo dục, đào tạo là ngành luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Nhu cầu tuyển dụng việc làm trong ngành này cũng ngày càng tăng lên, đặc biệt là trong bối cảnh hàng loạt các trung tâm đào tạo, trường học tư nhân ra đời. Dưới đây là danh sách những công việc đang được tuyển dụng nhiều, mời các ứng viên tham khảo nhé!

Việc làm giáo dục, đào tạo

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng