Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên tiểu học trường quốc tế

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Giáo viên tiểu học (dạy khối lớp 2)

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Ứng viên tốt nghiệp khoa giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Hà Nội hoặc sư phạm tiểu học các trường đại học tương đương (Thí sinh không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm yêu cầu cần có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm). - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 02 năm đứng lớp, giảng dạy Toán/Tiếng Việt, Tiểu học tại các trường, trung tâm uy tín. - Yêu nghề, có triết lý giáo dục và phương châm sống, mục tiêu công việc rõ ràng. - Có khát vọng cùng chúng tôi chung tay giúp thế hệ học sinh cùng tiến bộ và hạnh phúc. - Có chuyên môn tốt, tính tự chủ, có kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ lớp học. - Hiểu tâm lý học sinh, có tinh thần sẵn sàng đồng hành cùng học sinh. - Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

+ Xem thêm

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ

[Vinh và Hà Tĩnh] tuyển Giáo viên các cấp

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ

Thành phố Vinh, Nghệ An

Hạn nộp: 15/05/2021 Thỏa thuận Chat

Tốt nghiệp đại học, cao đẳng các chuyên ngành sư phạm ⭐️ Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy tại các cơ sở giáo dục ⭐️ Có tinh thần trách nhiệm và yêu thích công việc ⭐️ Có kỹ năng làm việc nhóm ⭐️ Thành thạo các kỹ năng máy tính và sử dụng internet

+ Xem thêm

Hệ Thống Trường Mầm Non - Tiểu Học Ics

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN MẦM NON- TIỂU HỌC

Hệ Thống Trường Mầm Non - Tiểu Học Ics

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- có tiếng anh là lợi thế - có trách nhiệm với công việc - năng động hoạt bát - niềm nở với học sinh - thân thiện với đồng nghiệp - chủ động trong công việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Tìm việc làm giáo viên tiểu học trường quốc tế có khó hay không? Cơ hội việc làm nào dành cho bạn?... Hãy khai thác các thông tin dưới đây để đúc kết được những kinh nghiệm tìm việc làm giáo viên tiểu học trường quốc tế.

Công việc giáo viên trường tiểu học quốc tế
Công việc giáo viên trường tiểu học quốc tế

1. Điểm qua vài nét nổi bật khi tìm việc làm giáo viên trường tiểu học quốc tế

Xã hội ngày càng phát triển, nền giáo dục càng được quan tâm chú trọng, nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia quốc tế được lập ra. Vì thế, nhu cầu tuyển dụng giáo viên cũng cao hơn bao giờ hết. Hiện nay, có rất nhiều trường tiểu học quốc tế đang tuyển nhân sự. Bạn cảm thấy mình hoàn toàn đáp ứng đủ yêu cầu tuyển dụng của các trường này. Bạn đang muốn tìm hiểu và ứng tuyển vào vị trí này, tiemviec365.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tìm việc giáo viên trường tiểu học quốc tế.

Nói đến ngành giáo dục người ta thường quan tâm nhất đến vấn đề chất lượng đào tạo, mà ở vấn đề này phụ huynh và các học sinh luôn đặc biệt để tâm đến chất lượng giáo viên, vì thế trình độ của giáo viên luôn được coi trọng hàng đầu. Đặc biệt một số trường học đề cao công tác tuyển chọn để có những giáo viên chất lượng nhất, trong đó không thể không kể đến các trường tiểu học quốc tế.

Điểm qua vài nét nổi bật của khi tìm làm giáo viên trường tiểu học quốc tế
Điểm qua vài nét nổi bật của khi tìm làm giáo viên trường tiểu học quốc tế

Giáo viên trường tiểu học quốc tế là công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, kỹ năng chuẩn quốc tế, nhưng bù lại các giáo viên tại các trường học quốc tế lại được làm việc và học tập trong môi trường cực tốt.

2. Những điều bạn cần quan tâm khi tìm việc giáo viên tiểu học quốc tế

2.1. Những công việc của giáo viên các trường tiểu học quốc tế

Trong nhà trường đội ngũ giáo viên với vai trò trực tiếp tham gia vào quá trình giảng dạy và giáo dục các em học sinh nên họ luôn được coi là nhân tố quyết định nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục một cách tốt nhất. Có nét chung giống hầu hết các môi trường làm việc trong ngành giáo dục, giáo viên tiểu học trường quốc tế có vai trò và nghĩa vụ dạy dỗ, giáo dục lớp học sinh tiểu học. Thầy cô tổ chức tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng học sinh, giúp đỡ các em trong học tập…Tiểu học là một khối học cực kì quan trọng vì lúc này các em mới dân bước bước vào quá trình học tập, giáo dục một cách bài bản có hệ thống. Ngoài công việc giảng dạy thông thương giáo viên còn là tấm gương cho các em học sinh noi theo.

Những công việc của giáo viên các trường tiểu học quốc tế
Những công việc của giáo viên các trường tiểu học quốc tế

Điểm thêm một vài công việc khác tại các trường tiểu học quốc tế của đội ngũ giáo viên: trường tiểu học quốc tế còn có nhiều đặc điểm rất đặc thù, vì thế luôn yên cầu đội ngũ giáo viên tham gia thêm một vài công việc nhỏ khác nữa như là hỗ trợ nhiều hơn đối với học sinh, chỉ dạy các em học tập, vui chơi và làm việc sao cho chuẩn với tiêu chuẩn quốc tế.

2.2. Những yêu cầu khi ứng tuyển và vị trí giáo viên tại các trường tiểu học quốc tế

Công việc giáo viên trường tiểu học quốc tế là một công việc được mọi người quan tâm rất nhiều vì nhiều ưu điểm của nó. Tuy nhiên nó đòi hỏi kỹ năng và nhiều loại bằng cấp cao. Bạn đã sẵn sàng! Chúng ta cùng xem chi tiết hơn về công việc này cần có những gì.

Những chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp:

- Trước tiên bạn phải có đủ phẩm chất đạo đức tốt đẹp của một công dân Việt Nam, không vi phạm bất kỳ quy định pháp luật hay hình sự nào.

- Chấp hành nghiêm chỉnh các chủ trương, đường lối chính sách Đảng và nhà nước đề ra, các quy định chung của toàn ngành giáo dục và các quy định riêng của nhà trường nơi bạn tham gia giảng dạy.

- là một nhà giáo bạn phải không ngừng trau dồi đạo đức, tinh thần trách nhiệm, giữ gìn phẩm chất, danh dự, uy tín của bản thân cũng như nhà trường; là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Những yêu cầu khi ứng tuyển và vị trí giáo viên tại các trường tiểu học quốc tế
Những yêu cầu khi ứng tuyển và vị trí giáo viên tại các trường tiểu học quốc tế

- Thương yêu, tôn trọng nhân cách của học sinh;  sẵn sàng đứng ra bảo vệ các quyền và lợi ích chính đáng của học sinh.

- Đoàn kết, kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm cao, giúp đỡ đồng nghiệp.

- Thực hiện nghiêm túc các quy định về đạo đức nhà giáo, quy định về hành vi, ứng xử và trang phục.

Tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn

- Yêu cầu tuyển dụng: đối với những đặc điểm kể trên các trường tiểu học quốc tế có những yêu cầu tuyển dụng rất khắt khe. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một vài yêu cầu tuyển dụng tại các trường tiểu học quốc tế trên địa bàn Việt Nam.

- Các loại bằng cấp: tuỳ vào từng trường mà có việc yêu cầu tuyển dụng khác nhau, nhưng hầu hết các trường tiểu học quốc tế thường yêu cầu bằng cấp và trịnh độ rất cao, ngoài ra còn bắt buộc phải có thêm những chứng chỉ khác như ngoại ngữ, kĩ năng nhà giáo…

Hồ sơ xin việc cần những gì:

- Đơn xin việc, cv xin việc giáo viên trường tiểu học quốc tế bạn tham gia ứng tuyển, giấy khám sức khỏe, CMND/ thẻ CCCD (thường là bản photo có công chứng), bản photo các loại văn bằng chứng chỉ hay bằng cấp của công việc. Ngoài ra, bạn cần để ý thêm đầy đủ các loại giấy tờ mà nhà tuyển dụng yêu cầu thêm, tuỳ vào tường chức vụ công việc hoặc yêu cầu riêng của ban giám hiệu và hội đồng tuyển dụng của nhà trường.

3. Khai thác những quyền lợi của việc làm giáo viên trường tiểu học quốc tế

Mức lương, chế độ ưu đãi, quyền lợi dành cho đội ngũ giáo viên tiểu học khi được làm việc tại các trường quốc tế ra sao? Dưới đây, timviec365.vn sẽ đưa ra một vài thông tin cơ bản về những quyền lợi mà các giáo viên tiểu học khi dạy tại các trường quốc tế có thể nhận được:

3.1. Mức lương của giáo viên trường tiểu học quốc tế

Mức lương của giáo viên trường tiểu học quốc tế
Mức lương của giáo viên trường tiểu học quốc tế

- Tùy vào vị trí công việc và bộ phận quản lý nhà trường quy định mà mức lương của các giáo viên trường tiểu học quốc tế trung bình giao động từ 10 đến 20 triệu. Tất cả những vấn đề liên quan đến mức lương sẽ được thỏa thuận khi ký kế hợp đồng.

- Ngoài ra còn có thưởng thêm khi đạt thành tích tốt (mỗi trường sẽ có quy định thưởng phạt riêng khác nhau).

3.2. Các chế độ ưu đãi đặc biệt

Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, thân thiện, có hệ thống tổ chức tốt, lành mạnh…

Thời Gian làm việc: theo giờ hành chính, thường là từ 7h sáng đến 17h tối (có nghỉ trưa và ăn trưa tại trường) nghỉ ngày chủ nhật.

Được hưởng chế độ phúc lợi theo quy định của nhà nước và chính sách đãi ngộ của nhà trường.

Trong thời gian làm việc thường xuyên được đào tạo nâng cao năng lực làm việc.

Được nghỉ các ngày lễ hoặc được tham gia các sự kiện mà nhà trường tổ chức.

4. Cách tìm kiếm công việc giáo viên trường tiểu học quốc tế

Cách tìm kiếm công việc này
Cách tìm kiếm công việc giáo viên trường tiểu học quốc tế

Vì đây là công việc rất đặc thù và có sự chọn lựa rất cao nên việc tìm kiếm công việc này không mấy rõ ràng.

Tìm kiếm trên các trang mạng: có rất nhiều trang mạng làm về lĩnh vực tuyển dụng bạn có thể tham khảo và tìm kiếm công việc giáo viên tiểu học quốc tế.

Tìm kiếm qua những mối quan hệ: nếu có những mối quan hệ tốt, đừng ngại bày tỏ cho mọi người biết mình đang đi tìm việc, biết đâu họ có thể biết về một trường đang tuyển dụng giáo viên mà bạn hoàn toàn có thể tham gia ứng tuyển.

Sau khi ứng ứng tuyển hồ sơ của bạn sẽ được quay nhiều vòng xét tuyển khác nữa, nếu phù hợp bạn có thể được gọi điện phỏng vấn tuwocj tiếp và đến tham gia phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Vậy nên hãy chuẩn bị thật kỹ nhé.

Và trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải quyết các vấn đề về tìm việc giáo viên tiểu học trường quốc tế, hi vọng những thông tin mà chungs tôi mang lại hữu ích cho các bạn, chúc các bạn sớm tìm được công việc phù hợp. 


Việc làm giáo dục đào tạo

Bạn đang tìm kiếm công việc liên quan đến ngành giáo dục đào tạo? Hãy tham khảo ngay tại timviec365.vn.

Việc làm giáo dục đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype