Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm javascript

công ty TNHH belleza việt nam

Front-End Developer (Html Css, JavaScript, Wordpress)

công ty TNHH belleza việt nam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tham gia xây dựng, phát triển website cho khách hàng Nhật Bản - Xây dựng và phát triển các themes/ plugins trên nền tảng WordPress, PHP, HTML5 / CSS3 và JavaScript, - Tối ưu plug-in, viết plug-in, tích hợp API, viết API..., - Xây dựng và chỉnh sửa cá module, tính năng theo yêu cầu, - Phối hợp với các thành viên trong team để thiết kế, triển khai, tối ưu những chức năng của sản phẩm.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

IT SOFTWARE (JAVA)

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thiết kế hệ thống và chương trình đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Chuẩn bị đặc tả chi tiết các chương trình sẽ lập trình. Đảm bảo chương trình đạt tiêu chuẩn chất lượng và đặc tả kỹ thuật. - Sử dụng cơ sở dữ liệu quan hệ để lập trình phần mềm. - Tìm hiểu và phân tích hệ thống hiện có theo yêu cầu của cấp trên. - Thiết kế và cải tiến chương trình. - Xây dựng kế hoạch chạy thử để kiểm tra tính đúng đắn của các chương trình chỉnh sửa. Xác định được các sự cố. - Tạo tài liệu liên quan như mã nguồn, tài liệu kĩ thuật.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin Địa lý EK

Lập trình viên Frontend Javascript

Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin Địa lý EK

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

Phát triển sản phẩm/giải pháp cung cấp dạng dịch vụ điện toán đám mây (SaaS) của công ty: Tham gia thiết kế sản phẩm Lập trình Frontend (Web Application) Có kinh nghiệm thực tế Javascript, HTML, CSS, Ajax, JSON, Web Services - API Đề xuất các giải pháp, cải thiện hệ thống, tích hợp với các công nghệ mới

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm Softone

Thực tập sinh ASPNet MVC

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm Softone

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 1 - 3 triệu Chat

- Tham gia phát triển các phần mềm của Công ty. - Tham gia nghiên cứu và trình bày các công nghệ mới - Báo cáo kết quả công việc định kỳ, theo yêu cầu của quản lý - Xây dựng và chỉnh sửa các module, tính năng theo yêu cầu; - Nghiên cứu công nghệ mới, áp dụng cải tiến business framework; - Được tham gia toàn bộ quy trình phát triển phần mềm; - Sẽ trao đổi chi tiết thêm khi phỏng vấn;

+ Xem thêm

Ucomy

Frontend Dev (ReactJs VueJS JavaScript)

Ucomy

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Phát triển các ứng dụng trên nền tảng thương mại điện tử Shopify - Phối hợp cùng nhóm Back-End để đưa ra thiết kế API. - Thiết kế giao diện web, mobile web theo file design, theme có sẵn. - Nghiên cứu, đề xuất các giải pháp kỹ thuật giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu chi phí phát triển. - Tham gia vào quá trình thiết kế và tối ưu trải nghiệm người dùng. - Tham gia các công việc khác theo yêu cầu từ Quản trị dự án.

+ Xem thêm

Reos Viet Nam Jsc

Backend Developer (Nodejs, JavaScript)

Reos Viet Nam Jsc

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tham gia xây dựng dự án thương mại điện tử chuyên biệt cung cấp sản phẩm/dịch vụ liên quan đến thể thao. - Làm việc theo sự phân công công việc của Quản lý dự án. - Tối ưu tốc độ và và khả năng mở rộng của sản phẩm. - Nghiên cứu công nghệ mới, áp dụng cải tiến sản phẩm. - Phối hợp công việc, tương tác với các thành viên trong team để phát triển sản phẩm. - Tham gia training, nghiên cứu, trao đổi công nghệ định kỳ với thành viên trong team - Chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng code và tiến độ sản phẩm. Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức đối với các thành viên trong team..

+ Xem thêm

Công ty Thương mại điện tử Magezon

Lập trình viên PHP Magento

Công ty Thương mại điện tử Magezon

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lập trình PHP & Mysql trên nền Zend Framework - Tham gia phân tích, thiết kế, phát triển extension cho Magento2 - Tham gia vào các dự án phát triển website thương mại điện tử cho khách hàng trên toàn cầu - Tùy biến sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng - Tham gia hỗ trợ khách hàng khi sử dụng sản phẩm - Làm việc nhóm với những lập trình viên PHP khác - Tối ưu sản phẩm, ứng dụng, website của khách hàng và công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Zin Group

DEVELOPERS (JavaScript, PHP, HTML5)

Công Ty Cổ Phần Zin Group

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Lập trình, quản lý và bảo trì hệ thống website dự án của công ty + Lập trình website cho công ty bằng ngôn ngữ PHP, codeigniter framework, java, Mysql, Sql database cho công ty + Phân tích yêu cầu, thiết kế, phát triển các Website lớn + Tối ưu code, database để nâng cao hiệu năng, chất lượng hệ thống + Tạo, thiết kế và quản lý cơ sở dữ liệu MySQL

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU SAO KIM

[ Tuyển Gấp ] - Fullstack Dev (Wordpress,Javascript,PHP)

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU SAO KIM

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2021 15 - 20 triệu Chat

- Phối hợp cùng team Account tiếp nhận và tư vấn giải pháp website cho khách hàng - Phối hợp cùng team Design trong việc thiết kế UX, UI - Xây dựng WordPress Theme Framework để phát triển các dự án website. - Phát triển các website trên nền tảng Wordpress Theme Framework đã xây dựng hoặc làm mới. -Tham gia các dự án xây dựng ứng dụng phục vụ nhu cầu của Công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Phần Mềm Ans

middle, senior Fullstack Javascript developer (Nodejs React Angular)

Công Ty Tnhh Phần Mềm Ans

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 Trên 30 triệu Chat

- Tham gia phân tích yêu cầu, thiết kế chi tiết và lập kế hoạch phát triển dự án. - Tham gia phát triển dự án. - Nghiên cứu công nghệ mới, áp dụng cải tiến sản phẩm. - Hỗ trợ các bộ phận khác, khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype