Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kế toán phòng vé máy bay

Công Ty  Du Lịch Ánh Sao Thiên Kế toán công nợ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Phúc lợi: Lương cao + Thưởng. Thưởng lương tháng 13 và thưởng xét nâng lương hàng năm Công ty. Có chế độ đãi ngộ cao với nhân viên gắn bó lâu năm; - Các chế độ khác: tham gia team building, tặng bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt; - Phụ cấp khác: Hỗ trợ ăn trưa tại Công ty. Cơ hội huấn luyện: Được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ theo yêu cầu thực tế; - Đồng nghiệp: Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp; - Ngày nghỉ: Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của pháp luật (nghỉ Lễ, Tết, … tham gia BHXH, BHYT, BHTN).

- Phúc lợi: Lương cao + Thưởng. Thưởng lương tháng 13 và thưởng xét nâng lương hàng năm Công ty. Có chế độ đãi ngộ cao với nhân viên gắn bó lâu năm; - Các chế độ khác: tham gia team building, tặng bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt; - Phụ cấp khác: Hỗ trợ ăn trưa tại Công ty. Cơ hội huấn luyện: Được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ theo yêu cầu thực tế; - Đồng nghiệp: Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp; - Ngày nghỉ: Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của pháp luật (nghỉ Lễ, Tết, … tham gia BHXH, BHYT, BHTN).

Yêu cầu: Có kinh nghiệm làm ở các doanh nghiệp, công ty lữ hành, du lịch, vé máy bay là 1 lợi thế. - Có kinh nghiệm làm kế toán công nợ. - Tốt nghiệp, Cao đẳng, Đại học - chuyên ngành kế toán - Kỹ năng: - Có kỹ năng xử lý số liệu khối lượng lớn, liên tục. - Có tính cam kết tinh thần trách nhiệm, hoàn thành các nhiệm vụ được giao - Sử dụng được các phần mềm kế toán - Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán hoặc có kinh nghiệm về kế toán. - Sử dụng máy tính, Excel, Word và các phần mềm kế toán, văn phòng thanh thạo - Làm việc tốt, giữ thái độ hợp tác với các bộ phận (nội bộ và khách hàng) liên quan để đảm bảo hoàn thành công việc.

Có kinh nghiệm làm ở các doanh nghiệp, công ty lữ hành, du lịch, vé máy bay là 1 lợi thế. - Có kinh nghiệm làm kế toán công nợ. - Tốt nghiệp, Cao đẳng, Đại học - chuyên ngành kế toán - Kỹ năng: - Có kỹ năng xử lý số liệu khối lượng lớn, liên tục. - Có tính cam kết tinh thần trách nhiệm, hoàn thành các nhiệm vụ được giao - Sử dụng được các phần mềm kế toán - Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán hoặc có kinh nghiệm về kế toán. - Sử dụng máy tính, Excel, Word và các phần mềm kế toán, văn phòng thanh thạo - Làm việc tốt, giữ thái độ hợp tác với các bộ phận (nội bộ và khách hàng) liên quan để đảm bảo hoàn thành công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cptm Và Dvdl Đại Dương Nhân viên Kế toán

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Quyền lợi: + Hưởng lương theo năng lực thực tế; + Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung; + Được hưởng các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật và Công ty; + Chi tiết về quyền lợi được trao đổi cụ thể tại buổi phỏng vấn.

- Quyền lợi: + Hưởng lương theo năng lực thực tế; + Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung; + Được hưởng các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật và Công ty; + Chi tiết về quyền lợi được trao đổi cụ thể tại buổi phỏng vấn.

Yêu cầu: - Yêu cầu: + Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính – Kế toán. + Tối thiểu có 2 năm làm việc ở vị trí kế toán, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về mảng kế toán vé máy bay và du lịch hàng không. + Trung thực, tích cực, cẩn trọng trong công việc; nhanh nhẹn, chịu khó học hỏi, chịu được áp lực công việc. + Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng. Có khả năng viết, lập báo cáo, soạn thảo văn bản, bảng biểu,…

- Yêu cầu: + Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính – Kế toán. + Tối thiểu có 2 năm làm việc ở vị trí kế toán, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về mảng kế toán vé máy bay và du lịch hàng không. + Trung thực, tích cực, cẩn trọng trong công việc; nhanh nhẹn, chịu khó học hỏi, chịu được áp lực công việc. + Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng. Có khả năng viết, lập báo cáo, soạn thảo văn bản, bảng biểu,…

+ Xem thêm

Công ty TNHH Kinh doanh thương mại và dịch vụ Minh Quân Nhân viên kế toán nội bộ cho Phòng vé máy bay

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được nghỉ ngày Chủ nhật Thời gian làm việc: Từ 8h đến 11h30 (sáng); Chiều từ 13h đến 16h Hàng tháng có: Lương thỏa thuận + ăn trưa, Nghỉ lễ có thưởng Hằng năm được 01 vé máy bay khứ hồi đi du lịch trong nước

Được nghỉ ngày Chủ nhật Thời gian làm việc: Từ 8h đến 11h30 (sáng); Chiều từ 13h đến 16h Hàng tháng có: Lương thỏa thuận + ăn trưa, Nghỉ lễ có thưởng Hằng năm được 01 vé máy bay khứ hồi đi du lịch trong nước

Yêu cầu: Sử dụng thành thạo máy tính đặc biệt là EXCEL và các phần mềm kế toán

Sử dụng thành thạo máy tính đặc biệt là EXCEL và các phần mềm kế toán

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm kế toán, kiểm toán với mức lương hấp dẫn

Bạn đang quan tâm đến các công việc ngành kế toán có thể click vào link bên dưới để tham khảo thêm nhiều công việc hơn nữa nhé.

Việc làm kiểm toán, kế toán

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng