Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kế toán trưởng biết tiếng hoa

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP CHERVON (VIỆT NAM)

Kế toán trưởng

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP CHERVON (VIỆT NAM)

Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Yêu cầu: 25 - 40 tuổi - Trình độ học vấn: Cao đẳng trở lên. - Tiếng Trung: giao tiếp tốt. - kinh nghiệm 3 năm trở lên trong lĩnh vực quản lý kế toán, có chứng chỉ kế toán trưởng , chịu trách nhiệm kiểm soát toàn bộ hệ thống kế toán công ty, giao dịch, báo cáo...

+ Xem thêm

Công ty TNHH thiết bị Thành  Nhân

Kế Toán Trưởng Kinh Nghiệm

Công ty TNHH thiết bị Thành Nhân

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 23/04/2021 15 - 20 triệu Chat

Tiếng Anh hoặc tiếng Trung lưu loát (nghe, nói, đọc và viết). Có kinh nghiệm tính toán và phân tích giá thành của công ty sản xuất. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán/ Tài chính, Kinh nghiệm: tối thiểu 5 năm trở lên, và 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Kế toán trưởng. Kinh nghiệm làm việc với cơ quan thuế. Thành thạo MS Office (Word, Excel and PPT) và phần mềm kế toán liên quan. Kỹ năng làm việc nhóm tốt. Trung thực, kiên nhẫn và khả năng chịu áp lực công việc. Kỹ năng giải quyết vấn đề. Thời gian làm việc: Toàn thời gian (Thứ hai - thứ bảy, từ 8:30 giờ sáng đến 17:30 chiều). Hồ sơ ứng tuyển gồm: Bản tóm tắt lý lịch và kinh nghiệm làm việc (tiếng Anh hoặc tiếng Trung) có kèm ảnh mới nhất, đính kèm Bằng tốt nghiệp đại học và chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Trung.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Khkt Nông Nghiệp Chăn Nuôi Alphafeed Vn

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN BIẾT TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Khkt Nông Nghiệp Chăn Nuôi Alphafeed Vn

Huyện Long Hồ, Vĩnh Long

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

- Giới tính: Nam hoặc Nữ - Yêu cầu: ưu tiên chuyên ngành Kế toán, bằng cấp Cao đẳng trở lên. - Ưu tiên biết tiếng Hoa. - Sử dụng máy tính thành thạo. - Thái độ nghiêm túc, cầu tiến cao, mong muốn đạt mục tiêu cao. - Tư duy nhanh, chịu khó tìm hiểu và tự học hỏi thêm. - Người nhanh nhẹn hoạt bát, trách nhiệm.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hiện nay, nhờ có sự mở rộng qua hệ hợp tác mà các chủ đầu tư nước ngoài xâm nhập vào thị trường Việt Nam rất lớn, trong đó có Trung Quốc. Hầu hết doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu tuyển dụng kế toán trưởng, tuy nhiên để làm việc ở môi trường mà ông chủ là người Hoa thì bạn cũng phải có chút võ nghệ với thứ tiếng này.

Nhu cầu tuyển dụng kế toán trưởng biết tiếng Hoa khá lớn, cho nên nếu bạn vừa có nghiệp vụ lại vừa “bắn” tiếng Hoa tốt thì đừng bỏ qua việc làm này nhé. Cùng timviec365.vn tham khảo bài viết sau đây để có thêm thông tin và sự hiểu biết về vị trí hấp dẫn này.

1. Bạn biết gì về việc làm kế toán trưởng biết tiếng Hoa

Giống như kế toán trưởng, kế toán trưởng biết tiếng Hoa sẽ là người phụ trách mảng tài chính của công ty, dưới quyền là ccas nhân viên kế toán với từng nhiệm vụ và chức năng riêng biệt. Kế toán trưởng biết tiếng Hoa sẽ phải thâu tóm được toàn bộ chu trình hoạt động của các loại chứng từ để quản lý tốt nhất.

Kế toán trưởng biết tiếng Hoa có thể nói là cánh tay trái đắc lực cho các doanh nghiệp người Trung Hoa, không phải ai cũng biết và sành sỏi tiếng Việt cho nên nhân viên biết tiếng Hoa sẽ giúp công tác trao đổi diễn ra thuận lợi hơn.

Bạn biết gì về việc làm kế toán trưởng biết tiếng Hoa
Bạn biết gì về việc làm kế toán trưởng biết tiếng Hoa

Tuy nhu cầu tuyển dụng kế toán trưởng biết tiếng Hoa là khá lớn song nhà tuyển dụng vẫn rất khó khăn khi đưa ra quyết định lựa chọn 1 ứng viên nào đó, nói thẳng ra là hầu hết các ứng viên tham gia ứng tuyển vào vị trí này thường không đạt tiêu chuẩn mà họ mong muốn. Bởi vậy cho nên có khi cả chục người ứng tuyển mà chỉ tìm được 1 người, cho thấy tỷ lệ khá thấp.

Kế toán trưởng biết tiếng Hoa cần phải đáp ứng những yêu cầu gì từ nhà tuyển dụng? Khám phá thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn về điều này nhé.

2. Những nhiệm vụ cơ bản của kế toán trưởng biết tiếng Hoa là gì?

Kế toán trưởng vẫn là vị trí đảm nhận nhiều nhiệm vụ hơn cả, thông thường họ sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ có liên quan trực tiếp tới chứng từ, sổ sách hay hoá đơn,...

Trong danh sách nhiệm vụ của kế toán trưởng biết tiếng Hoa có đầu việc tổ chức sắp xếp người làm việc. Như vậy là các nhân viên kế toán khác đều phải nghe theo sự chỉ đạo của kế toán trưởng biết tiếng Hoa. 

Bên cạnh đó, kế toán biết tiếng Hoa cũng phải thực hiện tốt nhất những gì thuộc về chuyên môn và trách nhiệm của mình. Trong đó mọi công tác kế toán được thực hiện đều phải làm theo sự chỉ đạo của cấp trên và đi đúng với quy định mà Nhà nước đề ra.

Kế toán trưởng biết tiếng Hoa không thể thoát khỏi nghiệp vụ của mình khi họ phải tiến hành thu thập thông tin, đối chiếu số lượng sổ sách theo từng đối tượng cụ thể để có chế độ làm việc khoa học.

Đúng như cái tên gọi ngành nghề, kế toán trưởng biết tiếng Hoa cần phải thực hiện nghiêm chỉnh, sát sao và chặt chẽ về các khoản thu, chi tài chính, kiểm tra việc sử dụng tài sản và thanh toán nợ,... từ đó phát hiện các sai phạm nghiêm trọng đi ngược với quy định của Pháp luật.

Những nhiệm vụ cơ bản của kế toán trưởng biết tiếng Hoa là gì?
Những nhiệm vụ cơ bản của kế toán trưởng biết tiếng Hoa là gì?

Từ việc phân tích số liệu của các loại chứng từ liên quan, kế toán trưởng biết tiếng Hoa còn tư vấn, tham mưu đề xuất cho lãnh đạo về các giải pháp hiệu quả, phục vụ cho công tác quản lý và ra quyết định của ban lãnh đạo.

Thay mặt cho toàn thể công ty, kế toán trưởng biết tiếng Hoa sẽ chỉ dạo, theo dõi và kiểm soát tình hình thực hiện tài chính, trong đó bao gồm các khoản chi tiêu và các khoản thu về, tất cả đều phải có chứng từ chứng minh hợp pháp.

Khi có yêu cầu từ cơ quan quản lý Nhà nước, kế toán trưởng biết tiếng Hoa sẽ phải thực hiện cung cấp các số liệu cùng với thông tin liên quan theo quy định, hợp tác để công tác kiểm tra, giám sát diễn ra tốt nhất.

Ngoài ra, kế toán trưởng biết tiếng Hoa sẽ phải thực hiện công việc theo sự chỉ đạo của cấp trên hoặc các đơn vị Nhà nước, đảm bảo tình hình hoạt động luôn “trong sáng” và diễn ra theo đúng nghĩa.

Đó là tất cả những nhiệm vụ mà kế toán trưởng biết tiếng Hoa cần phải thực hiện. Để biết thêm thông tin về tiêu chí tuyển dụng thì mời bạn tiếp tục tham khảo thông tin bên dưới nhé.

3. Tiêu chí tuyển dụng kế toán trưởng biết tiếng Hoa

Yêu cầu được chú trọng nhất đối với kế toán trưởng chính là ngôn ngữ, ứng viên vị trí này cần phải biết tiếng Hoa một cách thành thạo, nếu nói và sử dụng ngôn ngữ như người bản xứ thì càng tốt. 

Yêu cầu tiếp theo mà ứng viên không thể thiếu khi tham gia ứng tuyển việc làm kế toán trưởng biết tiếng Hoa đó là trình độ học vấn. Theo đó, bạn sẽ phải tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành kế toán hoặc liên quan, đừng quên kèm theo tấm bằng có công chứng để làm căn cứ chứng minh cho khả năng của mình nhé.

Tiêu chí tuyển dụng kế toán trưởng biết tiếng Hoa
Tiêu chí tuyển dụng kế toán trưởng biết tiếng Hoa

Không chỉ trình độ, bằng cấp hay ngoại ngữ, kế toán trưởng biết tiếng Hoa còn phải sở hữu tính cương trực, sự trung thành và nghiêm túc, luôn chấp hành theo mọi nguyên tắc mà Nhà nước quy định. Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tự chịu trách nhiệm về những gì mình làm dù đó là kết quả tốt hay xấu.

Ngoài ra, nhà tuyển dụng cũng rất mong chờ ứng viên vị trí kế toán trưởng biết tiếng Hoa là người nhạy bén, có khả năng tư duy, logic nhanh chóng, tính toán nhanh, đồng thời sở hữu kinh nghiệm làm việc thực tế.

Đó là những yêu cầu mà ứng viên cần xem xét để nhanh chóng trở thành kế toán trưởng biết tiếng Hoa chuyên nghiệp. Tiếp đến hãy cùng tôi tìm hiểu về quyền lợi dành cho bạn khi đảm nhận vị trí này là gì nhé.

4. Kế toán trưởng biết tiếng Hoa và quyền lợi được hưởng

Kế toán trưởng biết tiếng Hoa là một trong những việc làm hấp dẫn thu hút được nhiều bạn trẻ tham gia, một phần là vì nghề này giúp họ thoả mãn được đam mê, mặt khác nó lại chứa những quyền lợi khá hấp dẫn mà ứng viên khó có thể chối từ.

Khi trở thành kế toán trưởng biết tiếng Hoa tại doanh nghiệp nào đó, ứng viên sẽ có cơ hội được tham gia bảo hiểm theo quy định của Nhà nước ban hành. Trong đó bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp là những loại nằm trong danh sách được đóng. Ngoài ra có một số doanh nghiệp vì muốn khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên cũng tham gia bảo hiểm nhân thọ, nhưng trường hợp này khá là hiếm.

Kế toán trưởng biết tiếng Hoa và quyền lợi được hưởng
Kế toán trưởng biết tiếng Hoa và quyền lợi được hưởng

Kế toán trưởng biết tiếng Hoa thường nhận được tiền lương cao hơn so với kế toán trưởng không biết tiếng, do đó khi tham gia vị trí này bạn sẽ có cơ hội nhận được mức lương cực kỳ hấp dẫn.

Các chế độ phúc lợi mà doanh nghiệp đề ra cho nhân viên trong đó có kế toán trưởng biết tiếng Hoa khá là đa dạng, bạn có thể nhận được một số khoản tiền phụ cấp như phụ cấp xăng xe, phụ cấp chuyên cần, phụ cấp nhà ở, phụ cấp ăn uống hay phụ cấp đi công tác,...

5. Cách tìm việc làm kế toán trưởng biết tiếng Hoa uy tín - hiệu quả

Tìm việc làm kế toán trưởng biết tiếng Hoa có khó như bạn nghĩ? Trong thời buổi này, người giỏi khắp nơi khiến ứng viên không khỏi hoang mang về cơ hội việc làm dành cho mình. Những ứng viên tự tin về năng lực và đã có kinh nghiệm thực tế thì còn đỡ, nhưng những ứng viên mà chưa có kinh nghiệm thì sẽ mất ăn mất ngủ đấy.

Ứng tuyển trực tiếp không còn là giải pháp an toàn và hiệu quả cho bạn bởi vì đợi bạn đến nơi thì hàng chục ứng viên khác đã ứng tuyển trước đó rồi, còn chưa kể bạn phải bỏ ra chi phí đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi nếu ở xa.

Tìm việc online với công cụ hỗ trợ là timviec365.vn sẽ giúp bạn tiếp cận nhà tuyển dụng nhanh hơn, hiệu quả hơn. Ứng tuyển qua đây bạn sẽ chẳng mất đồng tiền phí nào, hơn nữa còn gia tăng cơ hội bởi có rất nhiều nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm kiếm nhân tài. Bạn có thể nộp đơn ứng tuyển cùng lúc cả chục công ty sau đó chờ đợi thông tin phỏng vấn thôi.

Cách tìm việc làm kế toán trưởng biết tiếng Hoa uy tín - hiệu quả
Cách tìm việc làm kế toán trưởng biết tiếng Hoa uy tín - hiệu quả

Nếu bạn không nhanh chân thì rất có thể cơ hội sẽ bị ứng viên khác cướp mất, bởi vậy trên quãng đường chạy marathon này hãy để timviec365.vn là người bạn đồng hành cùng bạn nhé.

Kế toán trưởng biết tiếng Hoa và những thông tin liên quan tới việc làm này đã được làm rõ ở bài viết trên đây, Hy vọng bạn sẽ sớm tìm thấy việc làm mình yêu thích, gắn bó và phát triển nó theo cách tốt nhất.


Việc làm Kế toán - Kiểm toán

Thế giới việc làm kế toán - kiểm toán bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, nếu không biết tiếng Hoa bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí biết ngôn ngữ khác. Để tìm được thông tin chính xác nghề nghiệp tương lai, hãy tham khảo những gợi ý bên dưới này để nhanh chóng ứng tuyển và ổn định nhé, chúc các bạn thành công!

Việc làm Kế toán - Kiểm toán

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype