Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm khách sạn tại Hà Nội

Công Ty Cp Du Lịch Coxi

CHUYÊN VIÊN MARKETING ONLINE – NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Công Ty Cp Du Lịch Coxi

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

• Tìm kiếm, khai thác và phát triển nguồn khách hàng. • Lên kế hoạch xây dựng và quản lý website và social networks của công ty. • Lên ý tưởng về hình ảnh và viết bài cho các kênh truyền thông bao gồm: website và social networks “Facebook, youtube, v.v” • Lập kế hoạch SEO, Google Adwords tối ưu hóa thứ hạng của website trên các trang tìm kiếm. • Tương tác với khách hàng và đối tác trên các kênh digital như email, website, social media. • Tổ chức thực hiện các chiến dịch digital marketing để nâng cao nhận thức thương hiệu và hỗ trợ hoạt động kinh doanh. • Phát triển và tích hợp với các chiến lược về Content Marketing. • Quản lý kho dữ liệu các thông tin liên lạc và hỗ trợ các hoạt động trong doanh nghiệp. • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng và Ban lãnh đạo .

xem thêm Xem thêm

no image

Trưởng bộ phận quản lý khách sạn, du lịch

Công ty TNHH đầu tư phát triển Minh Phát Vượng

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Triển khai và kiểm soát chất lượng công việc - Tổ chức kiểm soát để tất cả các nhân viên làm đúng, đủ chức năng nhiệm vụ theo quy đinh, đảm bảo tiêu chuẩn theo yêu cầu, quy trình của công ty - Xử lý kịp thời những tình huống mà nhân viên không đủ thẩm quyền giải quyết, trưởng bộ phận cần giải quyết sao cho êm đẹp - Phối hợp với các bộ phận khác khi có yêu cầu - Nhận sự phân công từ cấp trên

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH jbp vietnam

NHÂN VIÊN KINH DOANH MẢNG KHÁCH SẠN SALE OTA

công ty TNHH jbp vietnam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Khai thác, tìm kiếm các nguồn khách hàng tiềm năng trên các trang web. - Duy trì và phát triển các hệ thống kênh OTA (Agoda.com, Booking.com, Expedia.com, Asia Travel..). - Làm việc với các đại lý du lịch, các công ty thương mại, khách hàng lẻ, khách hàng qua hệ thống online. - Duy trì và cập nhật các thông tin trên các trang fanpage của căn hộ. - Tiếp nhận, cập nhật và xử lý thông tin của khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Lâm Phạm

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH KHÁCH SẠN

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Lâm Phạm

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Tổ chức, quản lý, điều hành kinh doanh khách sạn. - Lập kế hoạch kinh doanh, đề xuất và thực hiện các giải pháp hiệu quả kinh doanh. - Tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự, chính sách hoạt động nội bộ. - Xây dựng, hoạch định chiến lược nhằm phát triển thương hiệu khách sạn, đảm bảo cung ứng chất lượng dịch vụ. - Phát triển mở rộng các quan hệ đối tác. - Các công việc khác do yêu cầu của Cấp trên.

xem thêm Xem thêm

MARINA HOTEL

Bảo vệ Khách sạn

MARINA HOTEL

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Đảm bảo an ninh tại tất cả các khu vực của khách sạn. - Kiểm tra, giám sát việc ra vào khách sạn của các đối tác, nhà cung cấp khi đến làm việc tại khách sạn - Niềm nở và thân thiện khi đón tiếp khách tại sảnh và các khu vực của khách sạn. - Giúp khách chuyển hành lý, chuyển phòng khi có yêu cầu. - Chi tiết công việc được trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

Tuyển dụng, việc làm bảo vệ khách sạn, nhà hàng, nhà máy, tòa nhà, chung chư siêu thị tại hà nội,tphcm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

* HÌNH THỨC LÀM VIỆC: lh: 0357,576;339 - Ghi thẻ, Giữ xe,Giữ Kho,Quan Sát Camera, Quẹt thẻ xe,Tòa Nhà, Trung cư,Khu Đô Thị, Nhà Máy , Xí Nhiệp, siêu Thị, Giám sát An ninh, trông coi an ninh khách sạn, ... ** Làm việc tại các Quận ở Tp Hồ Chí Minh, bình Dương, Đồng Nai, Long an, Hà Nội, Bắc Ninh, Hương Yên... *Khu Vực HỒ CHÍ MINH: Q 1 , Q 2, Q 3, Q 4 , Q 5, Q 6, Q 7, Q 8 ,Q 9,Q 10 ,Q 11 ,Q 12 ,Q.Bình Thạnh , Q.Phú Nhuận ,Q.Bình Tân , Q.Tân Bình , Q.Tân Phú , Q.Gò Vấp , Q.Thủ Đức , Nhà Bè *Khu Vực HÀ NỘI: Q Ba Đình, Q Hoàn Kiếm, Q Hai Bà Trưng, Q Đống Đa, Q Tây Hồ, Q Cầu Giấy, Q Thanh Xuân, Q Hoàng Mai, Q Long Biên, Q Hà Đông,Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, mê linh lh: 0357,576;339

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên kinh doanh khối nhà hàng, khách sạn Sales Horeca

Công ty TNHH Đa Lộc

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Trực tiếp gặp gỡ và tiếp xúc với khách hàng trong kênh Nhà hàng, khách sạn, quán bar... (khối Horeca) - Chăm sóc, xây dựng và duy trì mối quan hệ với khối khách hàng hiện có; Mở rộng, phát triển mạng lưới khách hàng mới. - Giới thiệu sản phẩm, các chính sách, các chương trình của công ty để thúc đẩy việc bán các sản phẩm rượu vang, rượu mạnh cao cấp cho các khách hàng của Công ty. - Lập và triển khai các kế hoạch kinh doanh để hoàn thành chỉ tiêu doanh số được giao - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu công việc.

xem thêm Xem thêm

hospitality marketing concepts (vietnam) company ltd

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI THẺ HỘI VIÊN KHÁCH SẠN INTERCONTINENTAL HỒ TÂY HÀ NỘI

hospitality marketing concepts (vietnam) company ltd

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Cơ hội đi làm ngay - Cơ hội mở cho tất cả ứng viên chưa có kinh nghiệm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales và Telesales - Cơ hội đại diện cho thương hiệu khách sạn 5 sao InterContinental Hanoi Westlake hoặc InterContinental Landmark72 - Cơ hội kiếm tiền không hạn chế - HÃY THAM GIA VỚI CHÚNG TÔI - ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP CỦA TẬP ĐOÀN ĐA QUỐC GIA HÀNG ĐẦU VỀ DỊCH VỤ THẺ KHÁCH SẠN 5 SAO - ĐỂ BỨT PHÁ VÀ VƯỢT QUA NHỮNG THÁCH THỨC CỦA BẢN THÂN * Nhiệm vụ : 1. Thiết lập mối quan hệ và tìm kiếm thông tin khách hàng 2. Phân tích và tạo nhu cầu cho khách hàng 3. Đảm bảo lượng khách hàng sử dụng thẻ thành viên của khách sạn Intercontinental Hồ Tây Hà Nội và đạt được doanh số đề ra 4. Tạo lập database dựa trên thông tin có sẵn của khách hàng cũ và mới

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Chăm sóc Khách hàng Bất động sản

Công Ty CP MEDICAL Thăng Long

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Xử lý giải quyết các vấn đề khiếu nại của khách hàng - Theo dõi thực hiện và báo cáo kết quả - Tiếp nhận, xử lý và trả lời câu hỏi của khách hàng khi có phản hồi qua tổng đài, fanpage hoặc phối hợp với bộ phận liên quan đưa ra phương án xử lý khiếu nại trong trường hợp không thể ngay lập tức giải quyết phản hồi của khách hàng. - Triển khai chương trình chăm sóc khách hàng sinh nhật, chương trình chăm sóc khách hàng cũ (hoặc tiềm năng, vip, cận vip,…).

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần mạng trực tuyến meta

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng (Không áp doanh số, có sẵn data)

công ty cổ phần mạng trực tuyến meta

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Liên hệ với khách hàng qua điện thoại, email, facebook, zalo, skype... để giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty. - Có sẵn data khách hàng. - Không áp doanh số. - Rà soát, kiểm tra và nhắc nhở cá nhân, bộ phận hoạt động theo đúng quy trình, đúng chính sách phục vụ khách hàng. - Góp ý, xây dựng hoặc sửa đổi quy trình làm việc phù hợp với mô hình hoạt động kinh doanh và bán hàng của công ty. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý.

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại