Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kho vận

*Công Ty TNHH Chubb Life Việt Nam

Tuyển Dụng Giám Đốc Kinh Doanh, Quản lý, Chuyên viên Khối Văn Phòng

*Công Ty TNHH Chubb Life Việt Nam

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 12/12/2021 Thỏa thuận Chat

Công Ty BHNT CHUBB LIFE VIỆT NAM tuyển dung các vị trí : ❤ Giám Đốc Kinh Doanh - Giám Đốc Vùng ❤ Nhân viên tư vấn - Không yêu cầu kinh nghiệm ❤ Nhân viên kinh doanh – Part time + Full time ❤ Quản lí kinh doanh trong Ngành và ngoài Ngành Mô tả công việc ☘ 1 Cấp quản lý: - Xây dựng và quản lý đội ngũ kinh doanh cấp dưới. - Lập kế hoạch phát triển kinh doanh hàng tháng, hàng quý và dài hạn. - Giám sát hoạt động kinh doanh của đội ngũ để đạt MỤC TIÊU kinh doanh. - Tuyển dụng, đào tạo, và phát triển kỹ năng nghiệp vụ cho cấp dưới. - Báo cáo và phối hợp triển khai kế hoạch kinh doanh với các quản lý cấp cao. - Tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính thông qua các sản phẩm của công ty tới khách hàng. - Đàm phám và ký hợp đồng với khách hàng. - Chăm sóc, hỗ trợ khác hàng. ☘ 2. Chuyên Viên Tư Vấn Kinh Doanh Bán Hàng - Tìm kiếm và khai thác các nguồn khách hàng (Tận dụng MQH sẵn có và được hướng dẫn đào tạo thêm nguồn khách hàng mới). - Khai thác nhu cầu và tư vấn sản phẩm, - Gặp gỡ khách hàng. - Trình bày các giải pháp tài chính phù hợp cho khách hàng, - Hướng dẫn khách hàng hoàn thành thủ tục ký kết hợp đồng. - Chăm sóc khách hàng sau bán và xin thông tin giới thiệu từ khách hàng.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Đức Mạnh

Nhân viên Marketing khối văn phòng, căn hộ cho thuê

Công ty cổ phần Đức Mạnh

Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Tìm kiếm, tư vấn và chăm sóc khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng, dịch vụ văn phòng . - Đảm bảo cơ sở dữ liệu khách hàng lớn và tiềm năng. Nhận diện khách hàng tiềm năng, có khả năng và kinh nghiệm thuyết phục khách hàng đi đến ký hợp đồng, cung cấp thông tin cần thiết và tiến hành các thủ tục thuê nhanh chóng cho khách hàng góp phần thúc đẩy nhanh tiến trình mua; - Xây dựng chương trình và kế hoạch marketing. - Viết bài quảng cáo, cập nhật các trang website, facebook, fanpage hằng ngày. - Tìm hiểu thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh, phân tích điểm mạnh điểm yếu về dịch vụ của mình và tìm cách khắc phục nhằm khai thác tìm kiếm khách hàng; - Phối hợp với các bộ phận khác cung cấp các dịch vụ văn phòng có liên quan cho khách thuê; - Phối hợp với Ban quản lý tòa nhà khối văn phòng cho thuê giải quyết và xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh. - Và các công việc khác có liên quan khác theo yêu cầu của Ban giám đốc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thép Việt Xô Hà Nội

Nhân viên Thủ kho làm việc tại Thôn 3 Vạn Phúc, Thanh Trì

Công Ty Cổ Phần Thép Việt Xô Hà Nội

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Theo dõi hàng hóa xuất, nhập và tồn kho hàng ngày. - Kiểm tra các chứng từ khi có yêu cầu nhập và xuất hàng hoá tại kho theo đúng quy định. - Kiểm tra hàng hoá nhập vào và xuất ra đầy đủ theo số lượng trên đơn hàng. - Thực hiện việc nhập và xuất hàng hóa tại kho theo yêu cầu phát sinh hàng ngày. - Chịu trách nhiệm phân bổ và đốc thúc công nhân làm việc đạt năng suất. - Theo dõi và lưu trữ phiếu nhập kho, phiếu xuất kho. - Nhận các chứng từ giao hàng, xuất hàng, lưu và chuyển cho bộ phận kinh doanh hoặc kế toán theo quy định. - Cùng với bộ phận kinh doanh/ kế toán tiến hành kiểm kê kho định kỳ hoặc đột xuất, đối chiếu giữa số lượng hàng trong kho và hàng hóa theo sổ sách. - Lập sơ đồ, vị trí bố trí hàng hóa để nơi đúng quy trình, quy định và hưỡng dẫn của nhà sản xuất, tránh bị ướt, hư hỏng. - Đảm bảo việc sắp xếp hàng hóa trong kho được hợp lý và thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hoá dễ thấy, dễ lấy, dễ tìm và theo đúng loại, đúng quy cách. - Theo dõi kiểm tra hàng hóa trong kho, phát hiện hàng sét rỉ hay ẩm mốc phải báo ngay cho BGĐ kịp thời xử lý. - Nhắc nhở công nhân đảm bảo vệ sinh khu vực kho xưởng luôn sạch sẽ, gọn gàng. - Chịu trách nhiệm về an ninh kho bãi, nếu có trường hợp khẩn cấp phối hợp cùng BGĐ giải quyết vấn đề. - Báo cáo đầy đủ, chính xác các thông tin liên quan đến kho hàng khi có yêu cầu từ BGĐ. - Tham gia đầy đủ các cuộc họp theo yêu cầu. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tp-Link Technologies Việt Nam

Nhân viên kho vận (làm việc tại Tân Phú HCM)

Công Ty Tnhh Tp-Link Technologies Việt Nam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Phân loại, sắp xếp & kiểm kê hàng hóa trong kho theo quy chuẩn, khoa học, hợp lý. - Đóng gói hàng hóa (chuẩn bị giao hàng cho các đại lý) - Cập nhật mẫu/ mã hàng trên phần mềm quản lý hàng hóa - Kiểm kê hàng hóa định kỳ hàng tháng - Chuẩn bị hàng (theo đơn) và giao hàng . - Hỗ trợ chuyển hàng vào kho. - Theo dõi trạng thái đơn hàng trên hệ thống để đảm bảo các đơn hàng được giao hoặc nhận về đúng thời hạn. - Bảo quản và kiểm tra định kỳ các thiết bị PCCC/xe nâng tại kho - Các công việc khác khi được giao.

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam Chi Nhánh Tân Bình

Nhân Viên Kinh Doanh - Khối văn phòng

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam Chi Nhánh Tân Bình

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/11/2021 10 - 15 triệu Chat

????MÔ TẢ CÔNG VIỆC: ⏰Thời gian : Full Time Hoặc Part time Làm tại văn phòng Thứ 2 - Thứ 6 [8h30-17h00] Hoặc có thể làm tại nhà ????Tham gia đào tạo chuyên môn. ????Chăm sóc khách hàng cũ. ????Tìm kiếm và phát triển khách hàng tiềm năng. ????Tư vấn giải pháp và nhu cầu cho khách hàng. ????Hỗ trợ hoàn thành hồ sơ yêu cầu BH của khách hàng.

+ Xem thêm

 Kha Đào Computer

Tuyển nữ kho vận, xuất nhập hàng, kiểm kê hàng

Kha Đào Computer

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Kha Đào Computer Chuyên Cung Cấp PC GAMING Linh Kiện Máy Tính Cần Tuyển Nữ Nhân viên hành chính văn phòng, kiểm kê hàng hoá. - Công ty không xuất hoá đơn đỏ nên không làm thuế VAT. - Theo dõi tồn kho, đảm bảo số lượng hàng tồn mức cho phép. - Kiểm soát xuất hàng, hoá đơn hàng hoá, doanh thu trong ngày . - Quản lý các giấy tờ hoá đơn bảo hành, hoá đơn nhập kho, công nợ Nhà Cung Cấp, Khách hàng - Quản lý văn phòng phẩm cho công ty

+ Xem thêm

Công ty tnhh Tm sx và dv vinh khánh.

Trưởng Phòng Kỹ Thuật Điện Lạnh Công Nghiệp

Công ty tnhh Tm sx và dv vinh khánh.

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 15 - 20 triệu Chat

1. Quản lý, phân công nhiệm vụ, vận hành hệ thống lạnh, kiểm tra, giám sát thời gian làm việc, trình độ chuyên môn kỷ thuật, điều phối sắp xếp công việc của nhân viên trong phòng kỷ thuật theo chương trình kế hoạch được BGĐ phê duyệt; 2. Hàng tháng, quý xây dựng kế hoạch kiểm tra, rà soát, vệ sinh và bảo trì, sữa chữa định kỳ hệ thống lạnh, hệ thống điện, hệ thống nước, hệ thống PCCC, hệ thống các máy móc thiết bị kho lạnh, nhà xưởng, xe nâng cao, xe nâng cóc… trình GBĐ phê duyệt và tổ chức thực hiện, đồng thời chịu trách nhiệm theo dõi và tu bổ sữa chữa, khắc phục kịp thời phát sinh các máy móc thiết bị liên quan kỷ thuật sao cho an toàn và không ảnh hưởng đến hoạt động xuất, nhập hàng và bảo quản hàng trong kho; 3. Ghi chép nhật ký vận hành, mức tiêu thụ điện năng của hệ thống Kiot và công ty, quản lý thiết bị công cụ, dụng cụ, ghi chép kết quả làm việc trong ca và tổng hợp báo cáo, đề xuất theo định kỳ tuần, tháng hoặc đột xuất cho BGĐ;

+ Xem thêm

Địa Ốc Phát Đạt

Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Khối Văn Phòng

Địa Ốc Phát Đạt

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 01/01/2022 7 - 10 triệu Chat

- Gọi điện giới thiệu và bán sản phẩm nhà đất do công ty phân phối (Làm việc tại văn phòng). - Danh sách khách hàng có sẵn từ công ty đưa xuống. - Đăng tin bài quảng cáo trên các trang mua bán, rao vặt, diễn đàn, mạng xã hội facebook...

+ Xem thêm

Điện Thoại Giá Kho

Điện thoại Giá kho tuyển dụng 05 nhân viên Tư vấn bán hàng Online

Điện Thoại Giá Kho

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Tiếp nhận thông tin đặt hàng trên các kênh truyền thông online như Website, Fanpage, Hotline,… -Tư vấn và bán các sản phẩm điện tử như điện thoại, đồng hồ thông minh, máy tính bảng, máy tính,… và dịch vụ theo nhu cầu khách hàng. -Hỗ trợ thông báo các chương trình ưu đãi/khuyến mãi/đặt hàng khi khách có nhu cầu. -Theo dõi hành trình đơn hàng từ bộ phận Xử lý đơn hàng và cung cấp cho khách hàng khi cần thiết. -Tiếp nhận các yêu cầu về bảo hành, sửa chữa và bàn giao cho các bộ phận liên quan.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN KS

[CHỨNG KHOÁN KS] TƯ VẤN KHÁCH HÀNG CẤP CAO

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN KS

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

1. Khách hàng: Phát triển KH & Cung cấp giải pháp tài chính với nhu cầu đầu tư tài chính Phát triển nguồn KH, khai thác thông tin, phân tích và đánh giá nhu cầu KH để hiểu mục tiêu đầu tư tài chính toàn diện của KH Chăm sóc giao dịch, tư vấn giải pháp, đề xuất các sản phẩm đầu tư tài chính dành cho KH Cao cấp phù hợp với mục tiêu và nhu cầu đầu tư tài chính cũng như khẩu vị rủi ro của KH. Xây dựng mạng lưới phát triển KH, mở rộng các mối quan hệ để khai thác, tìm kiếm nguồn KH tiềm năng. Thiết lập và duy trì bền vững mối quan hệ với KH. 2. Sản phẩm & Dịch vụ: Tư vấn & Dịch vụ tới KH với trải nghiệm xuất sắc nhất. Trực tiếp tư vấn, tiếp nhận và thực hiện các yêu cầu về giao dịch đầu tư tài chính của KH, phối hợp với các bộ phận nghiệp vụ xử lý theo SLA để đưa đến trải nghiêm dịch vụ tốt nhất cho KH. Liên tục cập nhật cho khách hàng các tính năng mới, lợi ích mới của SPDV KH đang sử dụng, các chính sách, quy định có tác động đến tài sản KH và thông tin thay đổi của thị trường, xu thế đầu tư tài chính. Cung cấp các giải pháp dịch vụ tổng thể cho các KH đáp ứng tối đa các nhu cầu đầu tư của KH. Ghi nhận và phản hồi ý kiến của KH về SPDV và đề xuất các giải pháp để nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm/dịch vụ cho KH cao cấp. 3. Hệ thống: Tuân thủ vận hành & Quản lý rủi ro Thực hiện công việc tư vấn nhu cầu đầu tư tài chính của KH theo đúng chính sách, quy định, quy trình, hướng dẫn nội bộ... và cam kết chất lượng dịch vụ. Tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn CLDV dành cho vị trí Giám đốc tư vấn và các nội quy quy định khác của Công ty theo từng thời kỳ 4. Nhân sự: Phát triển con người và Văn hóa doanh nghiệp. Quản lý việc triển khai kế hoạch cá nhân để nâng cao hiệu quả công việc và phục vụ cho việc phát triển bản thân Tuân thủ các chương trình đào tạo, tập huấn theo yêu cầu. Luôn có thái độ cởi mở chia sẻ thông tin với người khác & tinh thần sẵn sàng đón nhận thay đổi. Làm chủ, chịu trách nhiệm trong công việc thông qua định hướng rõ ràng, hướng đến kết quả xuất sắc. Xây dựng văn hóa gắn kết, khuyến khích đồng nghiệp đạt được thành công.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

 

Lĩnh vực kho vận đã dần đem lại những đóng góp tích cực hỗ trợ cho nhu cầu mua sắm trực tuyến của người dân. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người vẫn có sự hoang mang về vấn đề này hay như người tìm việc làm kho vận vẫn chưa nắm rõ được các yêu cầu đề ra. Bởi vậy mà bài viết dưới đây sẽ là gợi ý tốt nhất mà bạn nên tìm hiểu về việc làm kho vận nhé!

1. Cái nhìn tổng quan nhất về việc làm kho vận dành cho bạn

1.1. Giải đáp về “việc làm kho vận là gì?”

Giải đáp về “việc làm kho vận là gì?”
Giải đáp về “việc làm kho vận là gì?”

Kho vận cũng ra đời và phát triển theo làn sóng toàn cầu hóa, đặc biệt đã dần khẳng định được sức thu hút đặc biệt về một việc làm với nhiều cơ hội cho giới trẻ. Có điều là cho tới hiện nay thì vẫn có rất nhiều người còn mơ hồ không hiểu rõ về việc làm kho vận đó là gì. 

Về việc làm kho vận là gì? Thực tế chúng ta có thể hiểu đơn giản công việc chuyển hàng hóa từ việc lưu kho, vận tải hay điều phối hàng hóa. Tức là việc thực hiện chuyển hàng hóa từ nơi này tới nơi khác thông qua nhiều phương tiện khác nhau. Đặc biệt ngày nay kho vận với sự đa dạng về nhiều dịch vụ khác nhau và có sự gắn kết bởi nhiều phương tiện trung gian nhưng dù sao kho vận vẫn luôn đóng vai trò quan trọng giúp lưu thông và phân phối hàng hóa.  

1.2. Mô tả về việc làm kho vận hiện nay 

Mô tả về việc làm kho vận hiện nay
Mô tả về việc làm kho vận hiện nay 

Đối với việc làm kho vận thì đây là một lĩnh vực có sự đa dạng về rất nhiều vị trí và mỗi một vị trí đó sẽ có những yêu cầu cụ thể chung và nhiệm riêng để thực hiện tạo nên năng suất. Hơn nữa, việc làm kho vận lại đóng một vai trò quan trọng đặc biệt với một doanh nghiệp. Là một người chịu trách nhiệm xử lý các khâu về kho hàng trước khi tiến tới vận chuyển, thực hiện về kiểm kê, báo hàng tồn và đề xuất mặt hàng nhập,...

Cụ thể hơn về các nhiệm vụ của việc làm kho vận:

+ Thực hiện việc nhận đơn đặt hàng về sản phẩm cùng việc kiểm tra xem hàng hóa có sẵn tại kho hay không có sẵn. 

+ Sắp xếp hàng hóa tại kho theo từng khu vực, phân chia các mặt hàng khác nhau theo từng loại để tiện hơn cho việc kiểm kê về số lượng cũng như hỗ trợ cho quá trình lấy hàng. 

+ Đảm nhận kiểm kê để thống kê về số lượng hàng hóa còn lại tại kho, các sản phẩm nào sắp hết hạn cần ưu tiên, các sản phẩm mới là gì hay như các sản phẩm đã hết hạn cần hủy bỏ,...

+ Chịu trách nhiệm về khâu đóng gói sản phẩm đảm bảo sự chắc chắn cũng như sự an toàn trước khi tiến hành việc vận chuyển tránh cho việc hàng hóa bị hư hỏng. 

+ Thực hiện việc giao hàng cho các bên vận chuyển phù hợp. 

+ Bên cạnh đó là việc xử lý khâu nhận hàng từ chính các đơn vị sản xuất kiểm tra và đảm bảo cho hàng hóa được sắp xếp cẩn thận gọn gàng tại kho. 

+ Chịu trách nhiệm cho việc nhập và báo báo về số lượng hàng hóa đã nhận cũng như đã giao thông qua các phần mềm chuyên dụng để kiểm soát báo cáo. 

Như vậy có thấy nhận thấy được việc làm kho vận chủ yêu sẽ liên quan đến việc kiểm kê các số lượng hàng hóa thông qua phần mềm công nghệ tại máy tính. Đôi khi chỉ có một vài nhiệm vụ mới có sự liên quan đến chân tay mà thôi do đó chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn theo đuổi lý tưởng. 

Đặc biệt hơn là nếu bạn đang là ứng viên chuẩn bị hồ sơ và CV xin việc kho vận vào bất kỳ một vị trí nào đó thì đừng quên hãy liệt kê ra các kỹ năng cần thiết cho việc làm. Vì đó là yếu tố nhà tuyển dụng đánh giá mời bạn tiến tới buổi phỏng vấn trực tiếp. Hơn nữa, vị trí công việc kho vận này cũng sẽ phù hợp cho chính các bạn nữ có sự tỉ mỉ, tính toán chính xác, lập các báo cáo tương tư như kế toán hay nhân viên kho vậy. Bạn có thể yên tâm xác định theo đuổi tiến xa hơn trong tương lai với việc làm này nhé. 

1.3. KPI của việc làm kho vận ra sao?

KPI của việc làm kho vận ra sao?
KPI của việc làm kho vận ra sao?

Việc làm kho vận cũng giống như những việc làm khác sẽ có KPI riêng cho các ứng viên, giúp họ có thể hình dung cơ bản nhất về nhiệm vụ về việc làm này khi ứng tuyển và đảm nhận công việc. Cụ thể đó là: 

+ Mức thời gian từ nơi vận chuyển tới kho và ngược lại.

+ Tỷ lệ về việc giao hàng đúng hạn là bao lâu. 

+ Đảm bảo việc giao đúng, đủ số lượng cùng tỷ lệ. 

+ Chính xác theo yêu cầu của các hóa đơn và chứng từ xuất nhận. 

+ Xác định được thời gian trung bình mua xuất cho từng mặt hàng. 

+ Tỷ lệ về hàng hóa hỏng cùng biện pháp khắc phục. 

+ Đánh giá cho hiệu quả hoạt động của kho hàng hóa. 

+ Thực hiện đủ các báo cáo định kỳ và đúng trách nhiệm. 

2. Tìm việc làm kho vận - Các yêu cầu công việc cần chú ý

2.1. Năng lực được yêu cầu cho việc làm kho vận

Năng lực được yêu cầu cho việc làm kho vận
Năng lực được yêu cầu cho việc làm kho vận

Để giúp bản thân hoàn thiện tốt công việc được giao phó hay các KPI đã được đề ra thì việc làm kho vận sẽ cần chú ý tới một số yêu cầu dưới đây để tạo nên hiệu quả cho doanh nghiệp. 

+ Ứng viên với độ tuổi từ 18 - 29 tuổi. 

+ Đã tốt nghiệp trung cấp trở lên về các chuyên ngành kinh tế, thương mại, logistics vận tải hoặc kế toán. 

+ Nhanh nhẹn, linh hoạt am hiểu về nghiệp vụ kho vận. 

+ Nắm bắt sử dụng thành thạo về tin học văn phòng hay như các phần mềm quản lý. 

+ Có sự năng động, giao tiếp tốt và nắm bắt được cách thức quản lý. 

+ Luôn trung thực và có trách nhiệm với mọi nhiệm vụ được giao. 

+ Cẩn thận và có xu hướng gắn bó lâu dài với công việc. 

Có lẽ đó sẽ là những yêu cầu cơ bản nhất đối với việc làm kho vận. Tuy nhiên điều kiện chung đó cũng có thể thay đổi theo chính nơi làm việc khác nhau, có thể là thêm hoặc bớt đi các yêu cầu. Dù bạn là ứng viên chưa có kinh nghiệm thì cũng không cần quá lo lắng vì trong lúc học việc bạn có thể hoàn thiện thêm cho mình. Điều cần thiết nhất đó là làm sao bạn có thể cho nhà tuyển dụng thấy được khả năng và điều bạn có thể đóng góp cho công ty mà thôi. 

2.2. Năng khiếu và kỹ năng sẽ là nhân tố thúc đẩy nhà tuyển dụng

Năng khiếu và kỹ năng sẽ là nhân tốt thúc đẩy nhà tuyển dụng
Năng khiếu và kỹ năng sẽ là nhân tốt thúc đẩy nhà tuyển dụng

Một ứng viên tiềm năng trong khi tìm việc làm về kho vận không chỉ được xem xét riêng về mặt nền tảng kiến thức mà cạnh đó còn được thể hiện qua chính các kỹ năng hay năng khiếu bổ trợ. Đặc biệt khi các kỹ năng đó sẽ giúp bạn nâng cao hơn về hiệu quả lao động như: 

+ Kỹ năng tiếp thu nhanh

+ Kỹ năng về hệ thống hóa sổ sách và giấy tờ thông tin

+ Kỹ năng lập phiếu và kiểm tra hàng hóa kho

+ Kỹ năng sắp xếp khoa học

+ Kỹ năng phân tích tình huống đưa ra quyết định 

+ Kỹ năng về linh hoạt quản lý thời gian

+ Kỹ năng bổ trợ quản lý kho trực tuyến 

+ Kỹ năng kiểm tra về tình hình hàng hóa

...

3. Quyền lợi của việc làm kho vận mà bạn xứng đáng được nhận

Quyền lợi của việc làm kho vận mà bạn xứng đáng được nhận
Quyền lợi của việc làm kho vận mà bạn xứng đáng được nhận

Như chúng ta nhận thấy thì việc làm về kho vận có rất nhiều bộ phận khác nhau từ bên mua, bên bán, bên giao hàng, shipper, bên gửi,...Vậy nên mức lương cũng sẽ còn phụ thuộc theo từng bộ phận và từng vị trí mà bạn tham gia làm việc cùng khối lượng công việc mà bạn phụ trách. 

Hiện nay, trên thị trường thì mức lương trung bình nhất của việc làm kho vận sẽ rơi vào mức từ 6 - 8 triệu/ tháng làm việc dành cho vị trí nhân viên. Còn đối với các vị trí cao hơn như trưởng phòng, quản lý thì mức lương có mức từ 10 - 12 triệu. Tất nhiên, nếu môi trường làm việc của bạn với quy mô hệ thống lớn, thương mại giao dịch quốc tế thì mức lương sẽ còn là những con số bất ngờ hơn rất nhiều. Đừng ngại theo đuổi vì mức lương nhận được sẽ không phải cố định, nếu bạn có sự nỗ lực thì mức lương chính thức nhận được chắc chắn không làm bạn thất vọng. 

Bên cạnh đó với mức quyền lợi được nhận thêm của việc làm kho vận tuy không phải là hoa hồng nhưng bạn sẽ có được những mức thưởng và phụ cấp xứng đáng. Có cơ hội tăng lương, ngày nghỉ, các chế độ về bảo hiểm, tiếp xúc với một môi trường làm việc chuyên nghiệp phát huy được bản thân. HƠn nữa là việc tham gia về các hoạt động cùng cơ hội nhận thưởng do môi trường quy định. 

4. Tìm việc làm kho vận cùng những cơ hội vươn xa 

4.1. Các trung tâm, trường học  đào tạo việc làm kho vận

Tìm việc làm kho vận cùng những cơ hội vươn xa
Tìm việc làm kho vận cùng những cơ hội vươn xa 

Theo như số liệu thống kê từ chính cục thương mại điện tử và kinh tế từ phía Bộ công thương cho thấy được số lượng người mua sắm trực tuyến đã dần phát triển mạnh mẽ hơn. Đặc biệt với nền thương mại điện tử một thị trường đang từng bước nở rộng hàng ngày. 

Minh chứng thể hiện vào năm 2019, cả nước đã có hơn 44,8 triệu người tham gia mua sắm online trực tuyến tăng thê, 12,3% so với mức mua năm 2018. Cùng đó là số liệu này tăng gấp đôi chỉ sau 4 năm và giá trị về bình quân mua sắm đạt trên 225 USD tăng thêm 10,2%. 

Từ chính các con số đó cho thấy được về nguồn cầu lớn các doanh nghiệp dần thúc đẩy mở rộng kinh doanh của mình hơn. Khi quy mô được hoàn tất thì nhu cầu về lao động được đề ra để đáp ứng và hàng loạt ngôi trường, trung tâm thành lập hay mở rộng lĩnh vực kho vận để đào tạo. Có thể kể tới một số môi trường nổi bật như: Đại học giao thông vận tải, trường đại học kinh tế Hồ Chí Minh, trung tâm phát triển khoa học kinh tế CED, trường trung cấp Đông Dương, trường đào tạo nghiệp vụ và kỹ thuật MTC,...

4.2. Vị trí và địa điểm tuyển dụng việc làm kho vận

Dù là một ngành nghề mới phát triển mạnh mẽ nhưng lại có rất nhiều cơ hội việc làm được đề ra, đặc biệt nếu bạn có nền tảng đào tạo bài bản thì nhà tuyển dụng sẽ luôn săn tìm bạn. 

Hơn nữa về việc làm kho vận sẽ không có sự giới hạn về các ngành nghề hay vị trí tuyển dụng, bạn có thể bắt gặp việc làm này ở bất cứ đâu. Từ lĩnh vực kinh doanh, lĩnh vực vận tải, lĩnh vực logistic, xuất nhập khẩu, lĩnh vực công nghệ thông tin về sản phẩm,...Đặc biệt vị trí tuyển dụng cũng giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp theo năng lực của bản thân, mức lương mong muốn hay cách mà bạn muốn thăng tiến theo lộ trình. 

Có thể nhắc tới các vị trí như: nhân viên kho vận, thực tập kho vận, nhân viên kho vận hậu cần, trưởng phòng kho vận, giám đốc kho vận chi nhánh hoặc khu vực, nhân viên kiểm kê, nhân viên điều phối cũng là vị trí bạn có thể tham gia,...Và nhu cầu đó còn được thể hiện rõ hơn tại những doanh nghiệp đã và đang cần bổ sung nhân lực như: Tổng công ty cổ phần bưu chính Viettel, Công ty TNHH quốc tế Delta, Công ty Knight Logistics, Công ty cổ phần logistics hàng không, Công ty cổ phần Interserco Mỹ Đình,...

5. Cùng tìm hiểu về cách tìm việc làm kho vận nhanh hơn 

Cùng tìm hiểu về cách tìm việc làm kho vận nhanh hơn
Cùng tìm hiểu về cách tìm việc làm kho vận nhanh hơn

Chắc chắn rằng nhà tuyển dụng nào cũng vậy sẽ luôn mong muốn tìm được một ứng viên xuất sắc dành cho mình. Dù nhu cầu đáp ứng có cao thì mọi tiêu chí đặt ra sẽ đều đi kèm sự khắt khe và chọn lọc kỹ càng hơn. Bởi vậy để nắm bắt được những tin tuyển dụng HOT từ những nhà đầu tư lớn uy tín thì một cách thức tìm việc làm phù hợp sẽ luôn tạo nên sự lý tưởng.

Để nói tới cập nhật tin tức nhanh, phong phú cho nhiều vị trí giúp bạn không bỏ lỡ thì đó chính là website timviec365.vn hiện nay. Hơn nữa, tại đây bạn sẽ còn nhận được nhiều hơn một sự gợi ý cho việc chuẩn bị mọi điều cần thiết từ lúc bắt đầu cho tới khi nắm chắc cơ hội việc làm. 

Như vậy có thể thấy được cách tìm việc làm có thể là nhiều nhưng đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất mới là yếu tố tạo nên quyết định của bạn. Đặc biệt tìm việc làm kho vận thông qua cách thức đó cũng hoàn toàn dễ dàng hơn, hy vọng bài viết cũng đã đưa ra gợi ý hoàn hảo cho bạn. 


Việc làm logistic

Logistic đã và đang trở thành một ngành phát triển nở rộ khổng chỉ tại Việt Nam mà còn cả tại chính môi trường nước ngoài. Đặc biệt về số lượng công ty về logistic cũng đang dần tăng về số lượng mở rộng nhiều hơn về nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có đam mê theo đuổi, chú ý là việc làm kho vận với nhiều vị trí hấp dẫn.

Việc làm logistic

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype