Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm kiểm toán nội bộ tại Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH BÌNH VIỆT ĐỨC

CHUYÊN VIÊN KIỂM SOÁT NỘI BỘ

CÔNG TY TNHH BÌNH VIỆT ĐỨC

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 15 - 20 triệu Chat

Kiểm soát tại kho: hàng tháng cùng Ban kiểm kê tiến hành kiểm kê kho, lập biên bản kiểm kê kho, tìm nguyên nhân sai lệch để lập biên bản phòng ban liên quan & đưa ra các giải pháp cải tiến. Kiểm soát chi phí bán hàng Kiểm soát các chi phí đề xuất, các thanh quyết toán, chi phí công tác theo quy định. Theo dõi, thu thập số liệu – tài liệu, phân tích, đánh giá tình hình kinh doanh của công ty. Thực hiện kiểm tra, đánh giá tính tuân thủ các quy định của P. KT Theo dõi, thu thập số liệu – tài liệu, phân tích và kiểm tra tính chính xác của các báo cáo về hiệu quả đầu tư vốn Tham gia các cuộc kiểm toán, thanh kiểm tra của công ty Giải trình số liệu và cung cấp hồ sơ, số liệu kiểm tra cho TGĐ khi có yêu cầu Lập kế hoạch kiềm soát và giám sát đột xuất các phòng ban, chi nhánh Đưa ra các nhận xét, đánh giá, kiến nghị, giải pháp cần thiết để ngăn ngừa những sai sót có thể xảy ra liên quan đến công việc phụ trách, khắc phục những điểm hạn chế Lưu trữ dữ liệu và bằng chứng kiểm soát theo quy định. Thực hiện công việc khác theo yêu cầu của Trưởng ban kiểm soát nội bộ/ TGĐ

+ Xem thêm

DONG DU INTERNATIONAL CONSULTING GROUP HCMC VIET NAM

KIỂM TOÁN VIÊN CÔNG CHỨNG KẾ TOÁN VIÊN CÔNG CHỨNG, CHỨNG CHỈ ĐẠI LÝ THUẾ LUẬT SU

DONG DU INTERNATIONAL CONSULTING GROUP HCMC VIET NAM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

1. Thực hiện chức năng của một giám đốc phòng dịch vụ kế toán, thuế, tư vấn pháp chế doanh nghiệp... 2. Tham gia hỗ trợ ban giám đốc triển khai và phát triển các mạng dịch vụ mới. 3. Hỗ trợ chuyên môn cho các phòng ban đang cung cấp dịch vụ chuyên môn cho khách hàng. 4. Mong muốn sử dụng ngoại ngữ trong quá trình làm việc.

+ Xem thêm

Co Phan Dich Vu Van Tai Va Thuong Mai Viet Hoa

Tuyển Kế Toán Nội Bộ Làm Việc Tại Quận 4

Co Phan Dich Vu Van Tai Va Thuong Mai Viet Hoa

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Theo dõi tình hình thu chi nội bộ thực hiện giao dịch với ngân hàng. - Theo dõi tình hình công nợ (lên kế hoạch thanh toán khoản phải trả, đốc thúc thu hồi khoản phải thu). - Kiểm tra hoá đơn chứng từ, hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh và nhập vào phần mềm kế toán công ty. - Bảo quản và lưu trữ hồ sơ, chứng từ kế toán của công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Đại Phú

Kế toán bán hàng, kế toán công nợ

Công Ty Tnhh Thương Mại Đại Phú

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

Làm công nợ khách hàng, đã có form mẫu sẵn, có người hướng dẫn chi tiết cho đến khi hoàn thành tốt công việc được giao. Nhân viên, kế toán bán hàng chủ yếu ngồi văn phòng bán qua điện thoại và làm các công việc liên quan đến khách hàng và sản phẩm đang bán.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần tập đoàn Unis

KIỂM SOÁT NỘI BỘ

Công ty cổ phần tập đoàn Unis

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/04/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Hướng dẫn quy trình, quy định cho nhân viên các bộ phận tại chi nhánh - Hướng dẫn Thủ kho quy trình quản lý và phương pháp sắp xếp kho hàng. - Hướng dẫn 1 số nghiệp vụ cơ bản cho kế toán chi nhánh mới. - Hướng dẫn sắp xếp, lưu trữ chứng từ tại chi nhánh mới. 2. Kiểm soát định kỳ chi nhánh - Kiểm kê định kỳ, đột xuất hàng hóa, công nợ, tài sản,.. tại chi nhánh. - Kiểm soát việc chi nhánh thực hiện đúng theo quy trình quy định công ty. -Tiến hành đối chiếu công nợ định kỳ, đột xuất tại cửa hàng của khách hàng. - Lập biên bản, đề xuất hướng xử lý các công nợ khó thu hồi; các trường hợp kiểm kê lệch kho tại các chi nhánh. - Thực hiện kiểm soát thường xuyên tại các chi nhánh. - Kiểm soát trung thực và khách quan. - Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Tổ Trưởng Kế Toán Kiểm Soát/Phó trưởng phòng Kế Toán.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bảo Hiểm AAA

Chuyên viên Kiểm toán nội bộ

Công ty Cổ phần Bảo Hiểm AAA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 Thỏa thuận Chat

Hỗ trợ Giám sát kiểm toán nội bộ thực hiện kế hoạch kiểm toán / kiểm toán hàng năm dựa trên rủi ro. Tiến hành kiểm toán để đánh giá kiểm soát, hiệu quả hoạt động, kỹ thuật và tuân thủ các chính sách, thủ tục và quy định. Báo cáo kết quả cho Giám sát kiểm toán nội bộ. Xem xét và nâng cao thủ tục Kiểm toán nội bộ Đánh giá hệ thống quản trị và quản lý rủi ro hiện tại, nhận xét về phản ứng với rủi ro mới và đề xuất những phát triển mới. Thực hiện, kiểm tra và kiểm soát trong các hệ thống tổ chức, đảm bảo hiệu quả hoạt động và kỹ thuật. Cung cấp cho quản lý cái nhìn rõ ràng về các rủi ro tồn đọng trong đó các biện pháp kiểm soát hiện tại là không thỏa đáng. Cập nhật và theo dõi việc thực hiện các khuyến nghị. Đảm bảo lĩnh vực kiểm toán được thực hiện một cách kịp thời. Thực hiện các công việc khi có yêu cầu từ quản lý.

+ Xem thêm

công ty TNHH want want vietnam

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT NỘI BỘ

công ty TNHH want want vietnam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/02/2021 Thỏa thuận Chat

• Đảm bảo thực hiện đúng chức năng kiểm soát nội bộ, thực hiện theo đúng các hạng mục kiểm tra cấp trên giao phó. • Đánh giá việc thực hiện và kết quả đạt được so với các tiêu chuẩn và quy định của các đơn vị, tránh các rủi ro gây ra tổn thất cho công ty. • Giám sát mọi hoạt động của các đơn vị, kiểm tra và theo dõi việc cải tiến của các đơn vị nhằm đảm bảo việc thực hiện đúng các quy định và đem lại hiệu quả kinh doanh cao. • Hỗ trợ huấn luyện kiến thức các phòng ban có liên quan. • Lập kế hoạch báo cáo ngày, tuần, tháng, quí năm và sau mỗi đợt kiểm soát nội bộ. • Hoàn thành các công việc do cấp trên giao.

+ Xem thêm

công ty TNHH tm dv quảng cáo 2effect

TUYỂN KẾ TOÁN NỘI BỘ

công ty TNHH tm dv quảng cáo 2effect

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Lập, kiểm tra và lưu các chứng từ kế toán nội bộ theo form mẫu công ty - Theo dõi chi phí đầu ra, công nợ và thu chi hàng tuần của công ty, - Kiểm tra tính hợp pháp của hóa đơn, chứng từ đầu vào, đầu ra làm tờ khai thuế GTGT. - Tập hợp các chứng từ nghiệm thu từ các bộ phận liên quan. - Làm báo cáo thu - chi nội bộ và các công việc có liên quan đến phòng kế toán. - Đối chiếu số liệu từ các sổ chi tiết: Báo cáo thuế, sổ quỹ tiền mặt, hàng tồn kho, doanh thu, tạm ứng, trả trước,...với số liệu trên phần mềm Misa. - Ước tính giá, tìm và check giá các nhà cung cấp phù hợp cho từng chương trình. - Các công việc khác liên quan đến phòng kế toán theo yêu cầu.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nhà Hiện Đại

Nhân viên kế toán thuế

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nhà Hiện Đại

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/12/2020 7 - 10 triệu Chat

1. Lập báo cáo thuế định kỳ, quyết toán thuế, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của Công ty 2. Lập báo cáo tổng hợp thuế GTGT đầu ra, đầu vào, báo cáo tổng hợp thuế TNDN, TNCN, 1 số loại thuế theo đặc thù hoạt động kinh doanh của Công ty 3. Hoạch toán các nghiệp vụ kế toán lên phần mềm kế toán 4. Trực tiếp tham gia làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu, vấn đề phát sinhtrong công việc

+ Xem thêm

DONG DU INTERNATIONAL CONSULTING GROUP HCMC VIET NAM

CHUYÊN VIÊN BỘ PHẬN KIỂM TOÁN NỘI BỘ

DONG DU INTERNATIONAL CONSULTING GROUP HCMC VIET NAM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Tham gia kiểm tra chất lượng dịch vụ các dự án được thực hiện bởi các bộ phận khác. 2. Xây dựng qui trình, công đoạn làm việc cho từng mảng dịch vụ cung cấp. 3. Xây dựng qui trình, công đoạn làm việc cho từng công ty con trong group. 4. Đánh giá, kiểm tra vận hành hệ thống và điều chỉnh chương trình làm việc. 5. Tham gia soạn thảo & tập huấn chương trình đào tạo chuyên môn cho các công ty con trong group. 6. Tham gia các dư án phức hợp và các dự án lớn của group theo yêu cầu của giám đốc phòng.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype