Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm kinh doanh online tại Hồ Chí Minh

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

MÙA DỊCH - LÀM VIỆC ONLINE - 45

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

????????????BEST NOW NEED YOU ???????????? Hiện BEST NOW đang cần Tuyển 10 bạn TELESALE PARTIME VÀ FULLTIME để tư vấn và chăm sóc tốt cho một số lượng khách…., BEST NOW đang tìm kiếm những bạn muốn trải nghiệm thử sức với mảng telesale, tận tâm với công việc. Hy vọng bạn có thể trở thành một thành viên của công ty ….. và cùng BEST NOW phát triển vững mạnh trong tương lai ???????????? ❌ Công việc của bạn sẽ là gì? Đơn giản chẳng thể đơn giản hơn. Các bạn chỉ việc đến công ty ngồi gọi điện và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm BĐS của Vingroup mà công ty hiện đang phân phối. Và đặt lịch hẹn với khách. Data và điện thoại công ty sẽ cung cấp cho các bạn. ❌ Yêu cầu đối với vị trí công việc này là gì? Giọng nói rõ ràng Chịu khó học hỏi, tiếp thu tốt Siêng năng và năng động. ❌ Thời gian làm việc thế nào? Linh hoạt chẳng thể linh hoạt hơn, có 3 ca cho các bạn lựa chọn: Ca 1: 9h-12h Ca 2: 14h-16h30 Ca 3: 17h-20h ❌ lương như thế nào? lương cứng 20k-25k/h Thưởng nóng không giới hạn theo cuộc hẹn từ 50-200k Thưởng nóng cuộc gặp thành công 200k THƯỞNG GIAO DỊCH TỪ 10-40 TRIỆU. ???? CÔNG TY GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG BEST NOW SỐ 7 LƯƠNG ĐỊNH CỦA, Q2 ☎️ 0772787825 - MS KIM ( zalo, viber,…) APPLY NGAY - TIỀN VỀ LIỀN TAY ????????❤️

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SUCI WELLNESS VIỆT NAM

Nhân viên bán hàng Thương mại điện tử

CÔNG TY TNHH SUCI WELLNESS VIỆT NAM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/08/2021 5 - 7 triệu Chat

• Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch kinh doanh trực tuyến, quảng cáo hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu công ty. • Bán sản phẩm bằng cách thành lập và phát triển trung tâm mua sắm trên tất cả các nền tảng thương mại điện tử. • Xây dựng và duy trì kế hoạch kinh doanh để đạt được chỉ tiêu doanh số. • Quản lý tin đăng, quảng cáo hình ảnh, sản phẩm công ty trên internet. • Tìm kiếm và phát triển hệ thống khách hàng thông qua mạng internet. • Thông tin tư vấn cho khách hàng về sản phẩm của công ty. • Phối hợp với các bộ phận triển khai các chương trình phát triển kinh doanh, chăm sóc khách hàng. • Nghiên cứu xu hướng thị trường, hành vi của khách hàng, cập nhật thông tin khách hàng, thông tin đối thủ cạnh tranh qua internet. • Đề xuất các thay đổi về sản phẩm, dịch vụ, chính sách và quảng cáo cho khách hàng

+ Xem thêm

Dynamic Đại Học Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh

Nền Tảng Thương Mại Điện Tử Xinh Tươi Online Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Phát triển kinh doanh

Dynamic Đại Học Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/07/2021 Thỏa thuận Chat

Xinh Tươi Online là nền tảng thương mại điện tử đầu tiên chuyên dành cho sản phẩm hoa tại Việt Nam. Xinh Tươi Online kết nối người bán và khách mua hoa trên một website giao dịch duy nhất. Ra mắt vào tháng 11/2019, Xinh Tươi Online đã có hơn 1,000 shop hoa cùng hơn 10,000 mẫu hoa trên khắp 63 tỉnh thành. Thời gian làm việc : Online / Offline, linh động theo thời khóa biểu của các bạn. Mỗi tuần các bạn sẽ có 1 buổi được đào tạo, hướng dẫn, và giải đáp các vấn đề với anh “Sếp Xinh Tươi” - vào sáng Thứ 7 hàng tuần. VỊ TRÍ: KINH DOANH (BUSINESS DEVELOPMENT) Số lượng: 5 Đối với Merchants – Nhà bán trên Sàn XinhTuoi.Online: ● Tìm kiếm đối tác, nhà bán hoa tại thị trường Indonesia , kết nối họ vào hệ thống XinhTuoi.Online ● Tìm kiếm các đối tác hoa sỉ, nguyên phụ kiện, phụ liệu... ngành hoa ● Hỗ trợ hướng dẫn vận hành cho nhà bán ● Mở rộng các ngành hàng khác trên XTO, tìm kiếm các đối tác: bánh sinh nhật, gấu bông, sô cô la... các loại quà tặng khác. Đối với Khách hàng: ● Bán hàng và tư vấn bán hàng: bán lẻ và giới thiệu đến các khách hàng công ty. ● Giới thiệu sản phẩm đến các shop hoa và các công ty sự kiện về nguồn hàng sỉ. ● Chăm sóc khách hàng (hoa quà tặng, hoa sỉ...)

+ Xem thêm

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ ĐỊA ỐC THIÊN PHÚC

Nhân viên kinh doanh bất động sản 8-12tr

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ ĐỊA ỐC THIÊN PHÚC

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: gọi điện, sms, đăng tin,… quan tâm sản phẩm cty đang triển khai và CSKH -theo Data của công ty - Tiếp nhận và đàm phán với khách hàng. - Tham gia đào tạo hàng tuần, trau dồi kỹ năng tư vấn bán hàng - Thực hiện báo cáo cho cấp quản lý

+ Xem thêm

Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

TUYỂN NVKD BĐS CHUYÊN NGHIỆP

Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng, gọi điện tư vấn khách hàng (có sẵ data khách hàng) - Chăm sóc khách hàng - Hỗ trợ khách hàng tham quan nhà mẫu, dự án - Tư vấn và chốt giao dịch - Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng. - Thực hiện các kênh marketing ngoài hotline công ty hỗ trợ, tạo nguồn khách dồi dào.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP NÔNG NGHIỆP HUỲNH GIA

NHÂN VIÊN E-COMERCE EXECUTIVE

CÔNG TY CP NÔNG NGHIỆP HUỲNH GIA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Triển khai, theo dõi các chương trình bán hàng trên sàn TMĐT (Tiki, Shopee, Lazada,....) - Đề xuất triển khai CTKM định kỳ. - Lập kế hoạch, đề xuất ý tưởng tăng nhận diện thương hiệu. - Cập nhật thông tin, tư vấn sản phẩm trên sàn TMĐT. - Phối hợp các phòng ban xử lý công việc: sao kê, thanh toán. - Báo cáo công việc định kì theo tháng/ quý/ năm. - Thực hiện công việc được giao từ Trưởng phòng kinh doanh.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nonal Pharma

Nhân viên kinh doanh online

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nonal Pharma

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/07/2021 5 - 7 triệu Chat

• Chủ động tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua các kênh online: Facebook, Zalo, Tiktok,… Tích cực tham gia các cộng đồng, hội nhóm,… nhằm gia tăng tương tác với các khách hàng. • Giới thiệu, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của Công ty. • Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm của Công ty. • Thường xuyên duy trì mối liên hệ với khách hàng thân quen sử dụng sản phẩm nhiều lần, đồng thời, phát triển thêm các khách hàng mới để tăng thu nhập. • Tiến hành lập đơn hàng cho khách hàng, chuyển cho BP xử lý đơn hàng để giao hàng cho khách hàng. • Cuối mỗi tháng, tiến hành đối soát với BP Kế Toán và nhận tiền chiết khấu.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO

Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Online - Quận 12

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/06/2021 5 - 7 triệu Chat

- Chuyên quản trị 4 trang web Online Lập đơn hàng khi khách hàng có nhu cầu - Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng. - Lập kế hoạch tuần, tháng. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng Bộ Phận - Tất cả dựa trên danh sách khách hàng tiềm năng và danh sách khách hàng có sẵn của công ty Bavico cung cấp.

+ Xem thêm

Giis Markets

Tuyên 15 Nhân Viên Telesale

Giis Markets

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng mới cho công ty dựa trên nguồn data có sẵn, chăm sóc khách hàng cũ. - Tìm kiếm khai thác khách hàng tiềm năng - Đàm phán, thương lượng và chốt khách hàng nhận hoa hồng. - Làm việc tại văn phòng, không cần đi thị trường - Được đào tạo nếu không có kinh nghiệm. - Chi tiết trao đổi tại buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Cty Cp Điện Năng Lượng Sông Đà - Kvmn

Nhân viên kinh doanh

Cty Cp Điện Năng Lượng Sông Đà - Kvmn

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Thực hiện việc kinh doanh tư vấn khách hàng mang lại doanh thu cho công ty. Tự tìm kiếm đối tác, khách hàng. Báo cáo kinh doanh đến cấp quản lý trực tiếp. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng. -Thời gian làm việc: T2-T6 : Sáng 8h-12h - Chiều 13h-17h và Sáng thứ 7

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype