Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư cảnh quan cây xanh

Công việc liên quan

no image

Kỹ Sư Cảnh Quan Cây Xanh Đô Thị

công ty cổ phần đại lộc xanh

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2018 5 - 7 triệu

• Tổ chức thực hiên thi công các công trình cảnh quan, các dự án do công ty làm nhà thầu; • Lập hồ sơ đề xuát, dự thầu (dự toán, thuyết minh, bản vẽ) • Lập hợp đồng, hồ sơ thanh toán, quyết toán • Làm hồ sơ chất lượng, biện pháp thi công, bản vẽ hoàn công, bóc tách vật tư (hiện trường) • Nghiên cứu, tìm tòi các loại cây trồng và đề xuất thực hiện. • Tổ chức chăm sóc cây trồng cảnh quan dự án. • Các công việc thực hiện khác theo sự phân công của Lãnh đạo.

no image

Kỹ Sư Cảnh Quan – Cây Xanh

TNHH tm.dv gmt

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2018 5 - 7 triệu

– Xây dựng sơ đồ tổ chức và chức năng nhiệm vụ của Công ty để thực hiện được các nhiệm vụ thiết kế, thi công và duy tu bảo dưỡng cây xanh, cảnh quan. – Lập kế hoạch phát triển cây xanh, cảnh quan phù hợp với quy hoạch của các dự án, trình Hội đồng quản trị phê duyệt. – Tổ chức triển khai kế hoạch phát triển cây xanh, cảnh quan đã được duyệt. – Giám sát nhà thầu thực hiện việc triển khai các công trình cảnh quan đảm bảo các loại cây trồng và các công trình đúng với bản vẽ và các thông số kỹ thuật đối với các hợp đồng thuê ngoài. – Chịu trách nhiệm về việc duy trì, duy tu hệ thống cây xanh. – Xây dựng phương án cải tạo cây cối, nâng cấp, cải tạo các tiểu cảnh để làm sinh động cảnh quan trong các Khu đô thị thuộc Tập đoàn đang quản lý. – Quy hoạch và thiết kế vườn ươm, lập kế hoạch ươm trồng giống cây. – Đánh giá tình hình hoạt động của các phòng / ban, trưởng bộ phận trong chức năng quản lý. – Tạo dựng, duy trì, phát triển mối quan hệ một cách hiệu quả với các đối tác, khách hàng, nhà thầu cây xanh của Công ty. – Công việc chi tiết cụ thể trao đổi trong buổi phỏng vấn.

no image

Kỹ Sư Công Trình (Cảnh Quan Cây Xanh)

công ty TNHH xd tm dv phong cảnh vườn nhiệt đới

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2017 Thỏa thuận

- Thiết kế/ Quản lý thiết kế các công trình cảnh quan các dự án do công ty làm chủ đầu tư; - Nghiên cứu, tìm tòi các loại cây trồng và đề xuất thực hiện. - Quản lý, tổ chức thực hiện triển khai thi công các công trình theo kế hoạch và tiến độ thi công đã được phê duyệt; - Thực hiện thủ tục nghiệm thu bàn giao theo đúng quy định - Chịu trách nhiệm trực tiếp về chất lượng kỹ thuật, tiến độ của công trình; - Các công việc thực hiện khác theo sự phân công của Lãnh đạo.

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype