Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư công nghệ hóa học

công ty TNHH m&h industry việt nam

KỸ SƯ MÔI TRƯỜNG - HÓA CHẤT

công ty TNHH m&h industry việt nam

Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 30/06/2021 Chat

- Kiểm tra và báo cáo xưởng mạ hàng ngày - Kiểm tra hàng ngày nồng độ của các bể axit, khi cần thiết sẽ đề xuất mua và bổ sung axit vào các bể axit theo nồng độ qui định của công ty - Thường xuyên đo nồng độ hóa chất trong các bể và bổ sung hóa chất đúng liều lượng. - Hỗ trợ công nhân ở bộ phận xưởng mạ khi cần thiết. - Kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân và đề xuất khắc phục lỗi sản phẩm. - Thực hiện các báo cáo thường niên và định kỳ về môi trường, hóa chất và nộp cho cơ quan chức năng. - Trực tiếp làm việc với các cơ quan nhà nước về vấn đề môi trường khi có thanh tra tại công ty. - Kiểm tra, và xử lý nước thải từ các bể hóa chất. - Quản lý chất thải rắn và chất thải nguy hại trong nhà máy. - Thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở việc thực hiện an toàn lao động – vệ sinh môi trường tại khu vực sản xuất. - Phụ trách các vấn đề liên quan đến an toàn, bảo hộ lao động và phòng cháy chữa cháy, các thiết bị, các nguyên vật liệu, yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, cháy nổ. - Lập phương án và thực hiện xử lý vật tư thiết bị an toàn thu hồi hoặc không phù hợp. - Chịu trách nhiệm hướng dẫn và kiểm tra 5S cho toàn khu vực xưởng. - Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên....

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA THIẾU NIÊN TIỀN PHONG PHÍA NAM

Tổ trưởng QLCL Ca

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA THIẾU NIÊN TIỀN PHONG PHÍA NAM

Bình Dương

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 18/04/2021 Chat

- Báo cáo cho Phó P.QLCL theo định kỳ hoặc đột xuất. - Phối hợp với NMSX ống để thực hiện công việc. - Phân chia công việc cho các NV QLCL Ca, giám sát theo dõi công việc của các QLCL Ca. - Theo dõi quá trình sản xuất và kiểm tra thường xuyên chất lượng sản phẩm: chữ in, ngoại quan, chiều dày, trọng lượng, chiều dài, và các tính chất cơ lý: va đập, khả năng chịu áp lực. - Kiểm tra khi nhận ca: chữ in, ngoại quan, chiều dày, trọng lượng, chiều dài. - Kiểm tra sản phẩm định kỳ cuối của ca trước, sau đó kiểm tra định kỳ khoảng 2h/ lần. - Vào đầu lô, sau khi công nhân vận hành báo cáo sản phẩm đã ổn định hoặc vào đầu ca thì phải kiểm tra cơ lý (va đập, áp lực). - Có trách nhiệm phối hợp với nhà máy SX ngăn chặn những sản phẩm không phù hợp ngay khi phát hiện. - Thực hiện lấy mẫu trong ca sản xuất, đánh giá xác nhận các sản phẩm KPH CN - Lập báo cáo kiểm tra chất lượng sản phẩm của ca mình phụ trách và lưu vào hồ sơ kiểm tra chất lượng của P.QLCL ngay khi kết thúc ca.

+ Xem thêm

công ty cổ phần bảo vệ thực vật 1 trung ương

Thử nghiệm viên (Phòng Thử nghiệm chất lượng)

công ty cổ phần bảo vệ thực vật 1 trung ương

Quận Đống Đa, Hà Nội

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/03/2021 Chat

1. Làm các thí nghiệm, kiểm tra chất lượng sản phẩm thuốc BVTV của Công ty. 2. Sử dụng thành thạo máy móc thiết bị chuyên ngành trong kiểm tra chất lượng thuốc BVTV; 3. Tham gia lấy mẫu thuốc BVTV tại các Chi nhánh trực thuộc Công ty để thực hiện kiểm tra chất lượng . 4. Tìm hiểu và nghiên cứu về việc áp dụng ISO 17025 trong phòng Thử nghiệm; 5. Thực hiện các công việc khác do Trưởng, Phó phòng phân công.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype