Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư điện điện tử

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật  F5 Việt Nam

KỸ SƯ VẬN HÀNH MÁY TIỆN CNC

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật F5 Việt Nam

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 15/09/2021 Thỏa thuận Chat

Độ tuổi: 20 tuổi – 55 tuổi -Tốt nghiệp Trung Cấp/Cao đẳng/ Đại học , chuyên ngành Cơ khí chế tạo, cơ điện tử, bảo dưỡng công nghiệp, kỹ thuật cơ khí, .. - Khả năng đọc hiểu bản vẽ cơ khí, hiểu về qui trình gia công. - Ham học hỏi, tinh thần hỗ trợ và gắn bó lâu dài với công ty - Các sinh viên năm 3, năm 4, năm cuối hoặc sinh viên đã tốt nghiệp nhưng chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

+ Xem thêm

công ty TNHH thương mại điện tử bảo giang

Nhân viên Kỹ thuật Điện tử viễn thông

công ty TNHH thương mại điện tử bảo giang

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học chính quy ngành: Điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin các trường Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc Gia, Học viện Bưu chính viễn thông, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Công nghiệp. - Kinh nghiệm: từ 2 - 5 năm - Có kinh nghiệm và hiểu biết trong các mảng giải pháp nghe nhìn, công nghệ thông tin - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng - Hiểu biết về phần cứng và cài đặt phần mềm - Biết sắp xếp, tổ chức thực hiện công việc được giao một cách khoa học, hiệu quả - Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm - Trung thực, ham học hỏi, biết lắng nghe - Có kinh nghiệm làm kỹ thuật dự án. - Sẵn sàng làm việc khi có công việc phát sinh - Có sự khéo léo trong công việc và giao tiếp. - Ngôn ngữ Tiếng Anh (đọc tài liệu chuyên ngành kỹ thuật)

+ Xem thêm

Cty TNHH Tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long

Trưởng phòng kỹ thuật

Cty TNHH Tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 20/08/2021 15 - 20 triệu Chat

1. Kinh nghiệm: ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm các công việc liên quan tới máy công cụ, thiết kế, chế tạo các sản phẩm cơ khí, tự động hóa. 2. - Tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành cơ khí chế tạo máy, cơ điện tử, tự động hóa. 3. - Sử dụng tiếng Anh trong công việc 4. - Sử dụng tốt phần mềm chuyên ngành liên quan như Solidwork, Invetor, Autocad, … 5. Có máy tính cá nhân.

+ Xem thêm

Tập Đoàn Thủy Sản Việt-Úc

Phó giám đốc Năng lượng

Tập Đoàn Thủy Sản Việt-Úc

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học: điện công nghiệp, cơ điện lạnh, điện tự động của các trường đào tạo: Bách Khoa, Sư Phạm Kỹ thuật, Công Nghiệp… - Kinh nghiệm: từ 5- 10 năm trở lên. - Hiểu biết chuyên môn kỹ thuật về: hệ thống điện trung và hạ thế, máy phát điện, các hệ thống tủ điện công nghiệp từ đơn giản đến phức tạp, biến tần Autocad, PLC… - Các kỹ năng cần thiết: Kỹ năng Giám sát, quản lý dự án, giải quyết vấn đề, lãnh đạo, quản lý đội nhóm.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Viên Thông Hà Nội

Kỹ thuật viên sửa chữa nguồn điện - Board mạch điện tử

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Viên Thông Hà Nội

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 20/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp các trường nghề, cao đẳng, đại học các chuyên ngành về Điện – điện tử, hệ thống Điện, Điện công nghiệp, Điện tử viễn thông … - Ứng viên có kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị nguồn Delta, Emerson, Eltek, ZTE hoặc thiết bị nguồn Viễn Thông là lợi thế. - Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc, - Khả năng làm việc nhóm tốt, có ý thức kỷ luật cao, năng động, nhiệt huyết với công việc, có năng lực hành động tốt. - Tin học văn phòng cơ bản.

+ Xem thêm

Công ty CP Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng

EMBEDDED SOFTWARE ENGINEER

Công ty CP Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 20 - 30 triệu Chat

1. BS in Computer Science, Computer Engineering, Electrical Engineering or the equivalent in experience with evidence of exceptional ability. 2. 4+ years of experience in embedded development in real-time controls or AMR system. 3. Proficiency in C/C++ with Real-Time Operating Systems 4. Ability to collaborate and communicate complex technical concepts. 5. Experience with Real-Time Operating Systems. 6. Experience with interfaces such as UART, RS232/RS485, I2C, SPI, Optocal, RF, PLC, GPRS/3G/4G/NBIot. 7. Experience with ARM Cortex R/M series microcontrollers preferred. 8. Experience with basic hardware schematic and give idea for hardware team is a plus 9. Experience with C# to give idea for software team is a plus 10. Contributions to large open source projects preferred. 11. Experience with protocol buffers and RPC preferred. 12. Good in English communication

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Viễn thông Đầu tư và Thương mại Quốc tế

Kỹ Sư Giải Pháp BMS

Công ty Cổ phần Viễn thông Đầu tư và Thương mại Quốc tế

Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có kiến thức nền tảng kỹ thuật hệ BMS, RCU, Smarthome - Hiểu nguyên lý các hệ thống điều khiển/tự động hóa trong tòa nhà, nắm rõ phạm vi điều khiển/giám sát các hệ thống cơ điện. - Có kinh nghiệm làm việc với các hãng như Schneider, Siemens, Honeywell...về thiết bị tự động hóa. - Sử dụng Cad, Word, Excel, Quản lý công việc - Kỹ năng làm việc nhóm, báo cáo công việc, T&C trên công trường - Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

+ Xem thêm

công ty TNHH quang điện tử trung thụy

[Thủ Đức] - Nhân Viên Kỹ Thuật

công ty TNHH quang điện tử trung thụy

Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 06/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Bằng cấp: Đại học hoặc Cao đẳng chuyên ngành điện, điện tử, tự động hóa. - Yêu thích công việc liên quan đến việc vận hành máy móc hoặc các thiết bị điện, điện tử. - Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, mong muốn phát triển bản thân. - Vui vẻ, hòa đồng, khả năng giao tiếp tốt. - Không ngại đi công tác xa khi cần.

+ Xem thêm

Cty TNHH Giải pháp công nghệ Viethas

Sinh viên làm bán thời gian ngành điện, điện tử

Cty TNHH Giải pháp công nghệ Viethas

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/03/2021 3 - 5 triệu Chat

- Sinh viên học năm 3 trở lên chuyên ngành điện điện tử, biết lập trình căn bản C cho vi xử lý.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ Plasma ứng dụng

Kỹ sư thiết kế điện điện tử

Công ty Cổ phần Công nghệ Plasma ứng dụng

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/04/2021 7 - 10 triệu Chat

• Kiến thức: - Tốt nghiệp các chuyên ngành: Điện – Điện tử, Cơ điện tử, Điều khiển – Tự động hóa. - Chấp nhận sinh viên mới tốt nghiệp. - Thành thạo thiết kế hệ thống chiếu sáng và hệ thống năng lượng mặt trời - Thành thạo Autocard - Sử dụng thành thạo các chương trình vi tính văn phòng: Word, Email, Internet. • Kỹ năng: - Có kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, thực hiện công việc tốt - Có khả năng liên tục nghiên cứu, tìm hiểu, vận hành sản phẩm mới. - Có khả năng tìm hiểu, phát hiện lỗi, tìm tòi sửa chữa thiết bị hỏng. - Cẩn thận, chu đáo, kỹ tính, kỷ luật, có trách nhiệm và chủ động trong công việc.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm kỹ sư điện điện tử là một trong những việc làm tiềm năng và có rất nhiều cơ hội việc làm. Một kỹ sư điện điện tử giỏi có thể ứng tuyển vào các công ty nước ngoài hay những tập đoàn lớn để thực hiện công việc chuyên môn của mình và nhận được mức lương hấp dẫn. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Khám phá đôi nét về việc làm kỹ sư điện điện tử

Kỹ sư điện điện tử là một công việc khá quen thuộc với các bạn nam, việc làm này có khá nhiều cơ hội và mức lương hấp dẫn. Những người kỹ sư điện điện tử được đào tạo bài bản sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm, họ đảm nhận những công việc liên quan đến thiết kế và sản xuất các sản phẩm liên quan đến điện điện tử.

Khám phá đôi nét về việc làm kỹ sư điện điện tử
Khám phá đôi nét về việc làm kỹ sư điện điện tử

Nhìn chung thì việc làm kỹ sư điện điện tử là một việc làm tiềm năng, có nhiều cơ hội phát triển. tuy nhiên việc làm này đòi hỏi người lao động phải có trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm là những yếu tố quan trọng giúp bạn tìm kiếm được những công việc tốt. Nội dung tiếp theo sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về việc làm kỹ sư điện điện tử bạn có thể tham khảo.

2. Mô tả công việc kỹ sư điện điện tử

Kỹ sư điện điện tử thực hiện khá nhiều công việc cụ thể khi ứng tuyển vào vị trí kỹ sư điện điện tử bạn thực hiện những công việc sau đây.

- Chịu trách nhiệm giám sát và thiết kế các thiết bị điện điện tử: Những người kỹ sư điện điện tử có nhiệm vụ nghiên cứu để thiết kế ra các sản phẩm điện điện tử mới để phục vụ nhu cầu tiêu dùng và sử dụng.

Mô tả công việc kỹ sư điện điện tử
Mô tả công việc kỹ sư điện điện tử

- Người kỹ sư điện điện tử thực hiện công việc triển khai bản thiết và thi công điện chiếu sáng các công trình hay dự án theo yêu cầu của quản lý.

- Cùng với công việc triển khai thì người những người đảm nhận vị trí này còn có trách nhiệm trong việc thực hiện những triển khai đó, giảm sát quá trình làm việc để đảm bảo đúng yêu cầu về kỹ thuật chuyên môn.

- Bên cạnh đó những người kỹ sư điện điện tử còn có trách nhiệm trong việc sản xuất các linh kiện điện tử, tham gia hỗ trợ sản xuất để đảm bảo đúng kỹ thuật và chất lượng.

- Làm việc với các ban ngành liên quan để hoàn thành tốt công việc của mình.

- Thực hiện việc lắp đặt, bàn giao và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm mới cho khách hàng.

- Thực hiện công việc bảo hành và sửa chữa nếu có yêu cầu.

- Làm báo cáo gửi lên quản lý và thực hiện một số yêu cầu công việc khác của người quản lý.

Trên đây là những công việc chính của người kỹ sư điện điện tử, tùy theo từng lĩnh vực và sản phẩm mà công ty bạn ứng tuyển mà vị trí kỹ sư điện điện tử sẽ có những công việc khác nhau. Phần công việc này sẽ được trao đổi kỹ hơn khi đi phỏng vấn.

3. Yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra khi ứng tuyển vị trí này?

Như những thông tin ở trên chúng ta thấy được việc làm kỹ sư điện – điện tử đảm nhận khá nhiều việc chính vì vậy mà khi đăng tin tuyển dụng nhà tuyển dụng thường đặt ra một số yêu cầu sau đây cho vị trí này bạn có thể tham khảo.

Yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra khi ứng tuyển vị trí này?
Yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra khi ứng tuyển vị trí này?

Yêu cầu về bằng cấp: Ứng viên cần phải tốt nghiệp các chuyên ngành kỹ thuật điện điện tử, chuyên ngành điều khiển và tự động hóa hoặc các chuyên ngành tương đương.

Kinh nghiệm làm việc: Nhà tuyển dụng ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm việc, đã từng đảm nhận vị trí này.

Thái độ làm việc: Thái độ làm việc cũng là một trong những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra, ứng viên cần phải cẩn thận, chu đáo, có tinh thần học hỏi cao, có trách nhiệm trong công việc, có thái độ làm việc tích cực và có tính kỷ luật cao. Đó là những yêu cầu về thái độ làm việc cần có của ứng viên.

Ngoài ra nhà tuyển dụng còn đưa ra một số yêu cầu về kỹ năng như thành thạo tin học văn phòng, có trình độ tiếng anh, có khả năng làm việc nhóm, giao tiếp tốt… Và một vài yêu cầu khác sẽ được trao đổi kỹ hơn khi đi phỏng vấn.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển

Việc làm này có khá nhiều yêu cầu nhưng bù lại ứng viên nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ khá hấp dẫn, cụ thể như sau:

Khi ứng tuyển vị trí kỹ sư điện điện tử mức lương ở vị trí này là không giới hạn, phụ thuộc vào năng lực của ứng viên và nó sẽ được thỏa thuận khi phỏng vấn.

Ngoài mức lương thì chế độ đãi ngộ của công ty cũng khá hấp dẫn. ứng viên được thưởng khi hoàn thành tốt công việc, được công ty hỗ trợ nơi ở khi tham gia làm việc ở những dự án xa và còn rất nhiều hỗ trợ khác.

Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển
Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển

Với những người có năng lực được công ty cử đi học để phát triển kỹ năng, có nhiều cơ hội học hỏi, tham gia các khóa đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn, có cơ hội được học tập và làm việc tại nước ngoài.

- Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo có nhiều cơ hội phát triển…

- Khi là nhân viên chính thức của công ty, người lao động được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động theo quy định của pháp luật và còn rất nhiều chế độ đãi ngộ khác.

Chính những điều này đã thu hút rất nhiều ứng viên tham gia tìm kiếm cơ hội việc làm kỹ sư điện điện tử, để giúp ứng viên có được nhiều tin tuyển dụng chất lượng thì nội dung tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn cách tìm việc, hãy cùng thực hành nhé.

 5. Gợi ý cách tìm việc siêu đơn giản

Do nhu cầu tuyển dụng kỹ sư điện điện tử cao nên ứng viên dễ dàng tìm kiếm được những thông tin việc làm ở vị trí này. Tuy nhiên để có nhiều tin tuyển dụng chất lượng ở những công ty lớn thì ứng viên nên tìm kiếm trên các trang tuyển dụng, hiện nay timviec365.vn đang được đánh giá rất tốt về chất lượng tin tuyển dụng.

Gợi ý cách tìm việc siêu đơn giản
Gợi ý cách tìm việc siêu đơn giản

Ứng viên chỉ cần truy cập vào trang sau đó nhập những thông tin cần thiết về vị trí việc làm kỹ sư điện điện tử và địa chỉ làm việc là bạn đã có ngay rất nhiều tin tuyển dụng cho bạn lựa chọn. Với cách thức tìm kiếm việc làm vô cùng đơn giản bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những việc làm tiềm năng. Chúc các bạn may mắn và sớm tìm kiếm được những việc làm phù hợp.  


Việc làm điện - Điện tử

Điện - Điện tử là ngành không thể thiếu trong đời sống của chúng ta, hiện nay ngành này đang có rất nhiều cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm điện - điện tử, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Việc làm điện - Điện tử

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype