Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư xây dựng nhà phố

Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Và Xây Dựng Tân Đông Hiệp Kỹ sư xây dựng (nhân viên phòng Kỹ thuật)

Từ 10.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 26/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: – Tiền công: hưởng mức lương: 10.000.000 đ/tháng – Phụ cấp xăng/điện thoại: 1.000.000 đ/tháng – Được trả lương hai đợt (vào giữa tháng và cuối tháng) bằng tiền mặt – Tiền thưởng: thưởng Lễ, Tết – Phụ cấp cơm trưa (cơm ngon)

– Tiền công: hưởng mức lương: 10.000.000 đ/tháng – Phụ cấp xăng/điện thoại: 1.000.000 đ/tháng – Được trả lương hai đợt (vào giữa tháng và cuối tháng) bằng tiền mặt – Tiền thưởng: thưởng Lễ, Tết – Phụ cấp cơm trưa (cơm ngon)

Yêu cầu: – Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành có liên quan – Có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên – Nắm vững các quy định pháp luật về xây dựng, tiêu chuẩn xây dựng và các quy định có liên quan đến công tác trắc đạc – Có khả năng chịu áp lực công việc tốt, có tinh thần cầu tiến, yêu nghề và chuyên tâm với công việc – Có kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.

– Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành có liên quan – Có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên – Nắm vững các quy định pháp luật về xây dựng, tiêu chuẩn xây dựng và các quy định có liên quan đến công tác trắc đạc – Có khả năng chịu áp lực công việc tốt, có tinh thần cầu tiến, yêu nghề và chuyên tâm với công việc – Có kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.

+ Xem thêm

Chi Nhánh Số 2 - Cty Cp Công Nghệ Xây Dựng Hancorp 5 [TUYỂN GẤP] NHÂN VIÊN KỸ SƯ XÂY DỰNG

Từ 10.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương trên 10 Triệu tùy theo năng lực ứng viên - Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động và của Công ty. - Tăng lương theo năng lực và mức độ cống hiến. - Chế độ nghỉ phép, các ngày Lễ Tết theo quy định của Nhà Nước. Thưởng tết và các ngày lễ tết. - Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Luôn có cơ hội thăng tiến và học hỏi trong công việc chuyên môn cũng như sự nghiệp. - Được làm việc trong môi trường năng động, linh hoạt. - Phỏng vấn và đi làm ngay nếu đạt yêu cầu

- Lương trên 10 Triệu tùy theo năng lực ứng viên - Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động và của Công ty. - Tăng lương theo năng lực và mức độ cống hiến. - Chế độ nghỉ phép, các ngày Lễ Tết theo quy định của Nhà Nước. Thưởng tết và các ngày lễ tết. - Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Luôn có cơ hội thăng tiến và học hỏi trong công việc chuyên môn cũng như sự nghiệp. - Được làm việc trong môi trường năng động, linh hoạt. - Phỏng vấn và đi làm ngay nếu đạt yêu cầu

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chuyên ngành Xây dựng - Độ tuổi: 21 - 35 Tuổi - Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương - Thành thạo các phần mềm AutoCad, Excel, Word, PowerPoint. - Ưu tiên các bạn có thể đi công tác theo sự phân công hoặc có thể tăng ca đêm ( không thường xuyên)

- Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chuyên ngành Xây dựng - Độ tuổi: 21 - 35 Tuổi - Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương - Thành thạo các phần mềm AutoCad, Excel, Word, PowerPoint. - Ưu tiên các bạn có thể đi công tác theo sự phân công hoặc có thể tăng ca đêm ( không thường xuyên)

+ Xem thêm

Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng & Đầu Tư Tpi (Tpi Design & Build) KỸ SƯ XD GIÁM SÁT CT

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 18/11/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Thu nhập: Lương cơ bản 8.000.000 - 10.000.000 đồng ( tuỳ theo năng lực, thỏa thuận khi trao đổi trực tiếp) + thưởng + hỗ trợ ăn trưa + BH • Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo, thân thiện và tôn trọng lẫn nhau. • Liên tục được đào tạo kỹ năng làm việc và chuyên môn. • Thời gian làm việc: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h -18h hàng ngày từ thứ 2 – thứ 7. Nghỉ Chủ nhật, các ngày lễ, Tết và các chế độ khác theo qui định nhà nước.

• Thu nhập: Lương cơ bản 8.000.000 - 10.000.000 đồng ( tuỳ theo năng lực, thỏa thuận khi trao đổi trực tiếp) + thưởng + hỗ trợ ăn trưa + BH • Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo, thân thiện và tôn trọng lẫn nhau. • Liên tục được đào tạo kỹ năng làm việc và chuyên môn. • Thời gian làm việc: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h -18h hàng ngày từ thứ 2 – thứ 7. Nghỉ Chủ nhật, các ngày lễ, Tết và các chế độ khác theo qui định nhà nước.

Yêu cầu: - Trung thực, đúng hẹn, chăm chỉ, có tinh thần cầu tiến, ý thức trách nhiệm với nhóm, tập thể và công việc được giao - Có khả năng làm việc nhóm và độc lập - Thành thạo các phần mềm văn phòng, kỹ thuật - Có khả năng đi công tác ngắn hạn và dài hạn

- Trung thực, đúng hẹn, chăm chỉ, có tinh thần cầu tiến, ý thức trách nhiệm với nhóm, tập thể và công việc được giao - Có khả năng làm việc nhóm và độc lập - Thành thạo các phần mềm văn phòng, kỹ thuật - Có khả năng đi công tác ngắn hạn và dài hạn

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh T-Build Việt Nam nhân viên dự toán

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/09/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Môi trường làm việc hiện đại, năng động, quyết liệt nhưng thân thiện; - Được hướng dẫn bởi các KTS kinh nghiệm lâu năm của công ty, được định hướng nghề nghiệp và đào tạo bài bản, có cơ hội phát triển nghề nghiệp, thăng tiến theo năng lực thực sự; - Đóng BHXH và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của nhà nước; - Được hưởng các chế độ đãi ngộ: sinh nhật, du lịch hàng năm, thưởng các dịp lễ, tết; - Lương thỏa thuận.

- Môi trường làm việc hiện đại, năng động, quyết liệt nhưng thân thiện; - Được hướng dẫn bởi các KTS kinh nghiệm lâu năm của công ty, được định hướng nghề nghiệp và đào tạo bài bản, có cơ hội phát triển nghề nghiệp, thăng tiến theo năng lực thực sự; - Đóng BHXH và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của nhà nước; - Được hưởng các chế độ đãi ngộ: sinh nhật, du lịch hàng năm, thưởng các dịp lễ, tết; - Lương thỏa thuận.

Yêu cầu: - Kinh nghiệm 1 năm trở lên; - Tốt nghiệp đại học chuyên nghành Kinh tế Xây dựng; - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực bóc tách khối lượng, lập dự án đầu tư; - Am hiểu các hệ thống văn bản nhà nước liên quan đến luật xây dựng, các nghị định, thông tư về quản lý chi phí xây dựng; - Sử dụng tốt một trong những phần mềm liên quan đến dự toán như: G8, Gxd, Acitt…; - Sử dụng tốt các phần mềm khác: Auto Cad; Project… và soạn thảo văn bản; - Sinh năm 1986 trở lại; - Ưu tiên có kinh nghiệm về lĩnh vực dân dụng và công nghiệp.

- Kinh nghiệm 1 năm trở lên; - Tốt nghiệp đại học chuyên nghành Kinh tế Xây dựng; - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực bóc tách khối lượng, lập dự án đầu tư; - Am hiểu các hệ thống văn bản nhà nước liên quan đến luật xây dựng, các nghị định, thông tư về quản lý chi phí xây dựng; - Sử dụng tốt một trong những phần mềm liên quan đến dự toán như: G8, Gxd, Acitt…; - Sử dụng tốt các phần mềm khác: Auto Cad; Project… và soạn thảo văn bản; - Sinh năm 1986 trở lại; - Ưu tiên có kinh nghiệm về lĩnh vực dân dụng và công nghiệp.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng