Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư xây dựng nhà phố

Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng & Đầu Tư Tpi (Tpi Design & Build)

KỸ SƯ XÂY DỰNG

Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng & Đầu Tư Tpi (Tpi Design & Build)

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 18/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Trung thực, đúng hẹn, chăm chỉ, có tinh thần cầu tiến, ý thức trách nhiệm với nhóm, tập thể và công việc được giao - Có khả năng làm việc nhóm và độc lập - Thành thạo các phần mềm văn phòng, kỹ thuật - Có khả năng đi công tác ngắn hạn và dài hạn

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh T-Build Việt Nam

nhân viên dự toán

Công Ty Tnhh T-Build Việt Nam

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 01/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kinh nghiệm 1 năm trở lên; - Tốt nghiệp đại học chuyên nghành Kinh tế Xây dựng; - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực bóc tách khối lượng, lập dự án đầu tư; - Am hiểu các hệ thống văn bản nhà nước liên quan đến luật xây dựng, các nghị định, thông tư về quản lý chi phí xây dựng; - Sử dụng tốt một trong những phần mềm liên quan đến dự toán như: G8, Gxd, Acitt…; - Sử dụng tốt các phần mềm khác: Auto Cad; Project… và soạn thảo văn bản; - Sinh năm 1986 trở lại; - Ưu tiên có kinh nghiệm về lĩnh vực dân dụng và công nghiệp.

+ Xem thêm

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒNG PHÚC

KỸ SƯ XÂY DỰNG

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒNG PHÚC

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng (tối thiểu) chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp. - Kiểm tra giám sát thi công; lập kế hoạch, báo cáo; bóc tách khối lượng. - Khả năng sử dụng Autocad, và các phần mềm chuyên môn, vi tính văn phòng, dự toán. - Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương từ 1-2 năm. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm mảng lập dự toán và tính kết cấu công trình. - Nhanh nhẹn, chủ động, ham học hỏi, trung thực. - Các yêu cầu khác sẽ trao đổi trực tiếp khi tham gia phỏng vấn.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype