Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ thuật pha màu

Công ty TNHH Một thành viên Nghiệp Phát Nhân viên kỹ thuật Sơn PU

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được làm việc trong môi trường thận thiện, năng động - Công việc ổn định - Lương cơ bản ( lương thỏa thuận ) - Phụ cấp xăng xe - BHXH, BHYT. BHTN và các chế độ khác theo quy định của pháp luật - Thưởng lễ, tết ( Theo chế độ công ty)

- Được làm việc trong môi trường thận thiện, năng động - Công việc ổn định - Lương cơ bản ( lương thỏa thuận ) - Phụ cấp xăng xe - BHXH, BHYT. BHTN và các chế độ khác theo quy định của pháp luật - Thưởng lễ, tết ( Theo chế độ công ty)

Yêu cầu: Để thuận tiện khi phỏng vấn và làm việc sau này, chúng tôi yêu cầu bạn có những kỹ năng như sau: - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm - Khả năng làm mẫu tốt, thời gian hoàn thiện mẫu nhanh, chỉnh màu nhanh - Đã từng làm việc vị trí tương đương trong các công ty chuyên về sơn nội thất hoặc các nhà máy chế biến gỗ, Công ty sản xuất đồ trang trí nội ngoại thất. - Có kinh nghiệm tư vấn, giao tiếp tốt - Trung thực, siêng năng, hòa đồng - Có phương tiện di chuyển riêng - Biết cách nhìn và pha màu sơn PU, biết sử dụng súng phun - Có kinh nghiệm về lĩnh vực sơn,

Để thuận tiện khi phỏng vấn và làm việc sau này, chúng tôi yêu cầu bạn có những kỹ năng như sau: - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm - Khả năng làm mẫu tốt, thời gian hoàn thiện mẫu nhanh, chỉnh màu nhanh - Đã từng làm việc vị trí tương đương trong các công ty chuyên về sơn nội thất hoặc các nhà máy chế biến gỗ, Công ty sản xuất đồ trang trí nội ngoại thất. - Có kinh nghiệm tư vấn, giao tiếp tốt - Trung thực, siêng năng, hòa đồng - Có phương tiện di chuyển riêng - Biết cách nhìn và pha màu sơn PU, biết sử dụng súng phun - Có kinh nghiệm về lĩnh vực sơn,

+ Xem thêm

Công ty CP Sơn Vanir - Valspar USA 1 ngày Kỹ thuật kiểm tra chất lượng sản phẩm sơn

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hưng Yên

Hưng Yên

Hạn nộp: 01/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: -Lương thỏa thuận -Mức lương cạnh tranh -Môi trường làm việc năng động, được đào tạo bài bản. -Cơ hội thăng tiến hấp dẫn. -Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi, quyền lợi theo quy chế của công ty và luật lao động. -Tham gia đầy đủ BHYT-BHXH-BHTN theo quy định của nhà nước.

-Lương thỏa thuận -Mức lương cạnh tranh -Môi trường làm việc năng động, được đào tạo bài bản. -Cơ hội thăng tiến hấp dẫn. -Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi, quyền lợi theo quy chế của công ty và luật lao động. -Tham gia đầy đủ BHYT-BHXH-BHTN theo quy định của nhà nước.

Yêu cầu: -Có khả năng làm việc độc lập. -Có tinh thần kỷ luật cao. -Xây dựng đội nhóm. -Khả năng bao quát-quyết đoán. -Sử dụng thành thạo tin học văn phòng. -Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm và hiểu biết về ngành Sơn. -Hiểu biết về các tiêu chuẩn chất lượng, hệ thống quản lý chất lượng trong nước và quốc tế.

-Có khả năng làm việc độc lập. -Có tinh thần kỷ luật cao. -Xây dựng đội nhóm. -Khả năng bao quát-quyết đoán. -Sử dụng thành thạo tin học văn phòng. -Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm và hiểu biết về ngành Sơn. -Hiểu biết về các tiêu chuẩn chất lượng, hệ thống quản lý chất lượng trong nước và quốc tế.

+ Xem thêm

công ty TNHH sơn kansai - alphanam Nhân viên kỹ thuật bảo trì máy pha màu

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội, Hưng Yên

Hạn nộp: 19/01/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thời gian: Thứ 2-Thứ 6 - Ăn trưa tại Công ty - Nghỉ phép hàng năm - Tăng lương hằng năm

- Thời gian: Thứ 2-Thứ 6 - Ăn trưa tại Công ty - Nghỉ phép hàng năm - Tăng lương hằng năm

Yêu cầu: - Tốt nghiệp trung cấp trở lên các ngành điện, điện tử, điện lạnh và các ngành liên quan - Nam, sức khỏe tốt - Có thể đi công tác

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên các ngành điện, điện tử, điện lạnh và các ngành liên quan - Nam, sức khỏe tốt - Có thể đi công tác

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng