Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm lập trình c# tại Hồ Chí Minh

w2solution vietnam co., ltd

LẬP TRÌNH VIÊN .NET DEVELOPER ( C#, ASP.NET )

w2solution vietnam co., ltd

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2020 Thỏa thuận Chat

- Phát triển Web Application * Cách làm việc trong nhóm - Nhân viên mới sẽ bắt đầu với vị trí là Developer và sẽ được phân bổ công việc theo kỹ năng, mong muốn và mục tiêu của từng nhân viên. - Đây là môi trường phát triển đối với Developer có định hướng trở thành Expert hoặc có định hướng học hỏi kỹ năng Management để trở thành Leader. - Đồng thời giữa Developer và Tester không có sự riêng biệt mà chính mỗi thành viên sẽ tiến hành công việc với ý thức tạo ra 1 sản phẩm chất lượng tốt. * Cách tiến hành công việc sau khi vào công ty: - Hai tháng đầu sau khi vào làm sẽ là thời gian để nhân viên nghiên cứu về cách tiến hành công việc và tìm hiểu nội dung của Package. - Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tập huấn cho nhân viên về ý thức chất lượng, team work cần thiết cho công việc nhóm. - Sau khi thời gian nghiên cứu kết thúc, chúng tôi sẽ phân bổ nhân viên vào các nhóm phù hợp.

+ Xem thêm

YouSoft.vn

Lập Trình Viên C/C#

YouSoft.vn

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/03/2020 Thỏa thuận Chat

VIẾT PHẦN MỀM THEO YÊU CẦU, CHẠY TRÊN - Hệ điều hành windows. - Nền trình duyệt web. - Điện thoại: Android, iOS, và Windows Phone. - Kết nối, chia sẻ cơ sở đữ liệu từ xa. - Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây.

+ Xem thêm

Công ty View Decor

LẬP TRÌNH VIÊN C#.NET

Công ty View Decor

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2019 Thỏa thuận Chat

- Tham gia vào các dự án phát triển sản phẩm của Công ty trên nền tảng C#, MVC 5, ASP.NET, Winform: - Lập trình - Hỗ trợ trưởng nhóm trong việc phân tích, thiết kế.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype