Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lập trình viên c#

Global, Soft, Group..

Tuyển dụng Lập trình viên lương 10-18 triệu tại Hà Nội.

Global, Soft, Group..

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin. - Có kinh nghiệm về C#, Linq, Angular, HTML, CSS - Có tinh thần học hỏi và có khả năng chịu áp lực Ưu tiên: - Có hiểu biết về database server: MongoDB. - Hiểu biết về kiến trúc Microservices và xây dựng giải pháp trên nền tảng này sử dụng công nghệ Microsoft. - Có kiến thức về thiết kế hệ thống

+ Xem thêm

công ty cổ phần giải pháp first trust

Nhân Viên lập trình .NET

công ty cổ phần giải pháp first trust

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 15 - 20 triệu Chat

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT. • Có kiến thức về ngôn ngữ lập trình C#, ASP.Net, CSDL MS SQL Server. • Có tư duy tốt về lập trình. • Ưu tiên người có kinh nghiệm Javascript, HTML • Có kinh nghiệm về React, Angular, ASP.Net MVC, KendoUI là một lợi thế. • Nhiệt tình, nhanh nhẹn, ham học hỏi. • Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Và Dịch Vụ Việt Châu

Tuyển lập trình viên web ASP.NET MVC, AngularJS

Công Ty Tnhh Công Nghệ Và Dịch Vụ Việt Châu

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 01/06/2021 Thỏa thuận Chat

Lập trình viên Web-based Applicaion trên môi trường Microsoft. Có chế độ đào tạo cho ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Ứng viên cần yêu thích và say mê công việc lập trình. Ứng viên cần xu hướng không ngừng học hỏi và có thể hiện trách nhiệm đối với công việc được giao.

+ Xem thêm

công ty cổ phần giải pháp first trust

Nhân Viên lập trình .NET

công ty cổ phần giải pháp first trust

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT. • Có kiến thức về ngôn ngữ lập trình C#, Winform, CSDL MS SQL Server. • Có tư duy tốt về lập trình. • Ưu tiên người có kinh nghiệm Javascript, HTML5 • Có kinh nghiệm về React, Angular, ASP.Net MVC, Kendo UI là một lợi thế. • Nhiệt tình, nhanh nhẹn, ham học hỏi. • Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Conek Telecom

Dev Web C#, .NET - Junior, Senior

Công Ty Tnhh Conek Telecom

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 05/01/2021 15 - 20 triệu Chat

- Có kinh nghiệm với Asp.NET MVC, Web API, Oracle Db - Có kỹ năng C#, .NET 4.0/4.5, OOP, Design partner, IoC - Có kiến thức nền tảng và kinh nghiệm về: Jquery, Typescript, HTML5/CSS3, HTML/XHTML/XML, CSS, Bootstrap, IIS - Hiểu biết về công nghệ Redis, Realtime, Database, Sql Server, Queue Masaging, Fon-end Flamwork (Angular, react..._ ) là lợi thế - Có khả năng học hỏi nhanh, tích cực và chủ động trong công việc. - Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt

+ Xem thêm

w2solution vietnam co., ltd

LẬP TRÌNH VIÊN .NET DEVELOPER ( C#, ASP.NET )

w2solution vietnam co., ltd

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2020 Thỏa thuận Chat

- Nếu ứng tuyển là nhân viên chính thức thì cần có kinh nghiệm lập trình tối thiểu 1 năm (Bắt buộc) đối với: C#, ASP.NET, SQL Server, Xml, etc - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm Coding standands. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm Design Pattern. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm E-Commerce. - Ưu tiên ứng viên biết tiếng Nhật.

+ Xem thêm

Công Ty  Kỹ Thuật Công Nghệ Ecotek

Kỹ Sư Lập Trình Viên C#

Công Ty Kỹ Thuật Công Nghệ Ecotek

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 01/08/2020 20 - 30 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT, Toán tin, và các lĩnh vực liên quan. - Làm việc thành thạo với các hệ quản trị Cơ sở dữ liệu SQL Server, MySQL,. - Lập trình thành thạo ngôn ngữ C# trên nền Window Form. - Có kinh nghiệm về truyền dữ liệu, hình ảnh là lợi thế. - Hiểu biết về mô hình Client/Server.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Pasiot

Lập trình viên ASP.NET.NET Core C#

Công Ty Cổ Phần Pasiot

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2020 15 - 20 triệu Chat

- Có tối thiểu 1.5 năm kinh nghiệm trên nền tảng .NET - Có kiến thứ tốt về C#, ASP.NET MVC … - Có khả năng làm việc với SQL Server - Thành thạo HTML, CSS, JavaScript … Ưu tiên: - Có hiểu biết về 1 trong các Client Framework như ReactJS, VueJS, AngularJs, Angular là một lợi thế; - Ưu tiên ứng viên biết nhiều hơn một ngôn ngữ lập trình - Biết tiếng Nhật là một lợi thế; Yêu cầu khác: - Không quá 28 tuổi (Sinh năm 1992 trở lên). - Có tư duy logic và mạch lạc; - Có khả năng phân tích yêu cầu công việc tốt; - Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm; - Giao tiếp tốt; - Có thể chịu được áp lực công việc;

+ Xem thêm

Công ty TNHH CNS và giải pháp HTsoft

Lập trình viên C#/Mobile

Công ty TNHH CNS và giải pháp HTsoft

Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2020 10 - 15 triệu Chat

- Có kinh nghiệm lập trình C#, DotNet, MVC, jquery, Ajax, mobile ... - Từng tham gia dự án lớn là một ưu thế. - Chuyên môn vững: C#.Net, SQL Server, MVC, LINQ, Javascript, XML, HTML, CSS. - Có khả năng làm việc nhóm, khả năng giao tiếp với khách hàng - Chủ động, sáng tạo trong công việc, có ý thức kỷ luật cao - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm, có khả năng làm việc theo nhóm - Có hiểu biết thêm về các công nghệ khác là một lợi thế

+ Xem thêm

YouSoft.vn

Lập Trình Viên C/C#

YouSoft.vn

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/03/2020 Thỏa thuận Chat

- Có khả năng đọc hiểu và viết báo cáo bằng Tiếng Anh. - Có kỹ năng làm việc theo nhóm. - Chịu được áp lực cao trong công việc.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Cho tới hiện tại lập trình viên C# vẫn là một việc làm HOT luôn khát nhân lực có chuyên môn cao. Bởi vậy nếu bạn đang là sinh viên theo học lập trình viên hoặc ứng cử viên sáng giá đang tìm kiếm việc làm sẽ không cần quá lo lắng. Các công ty về công nghệ sẽ luôn “săn đón” bạn tới để làm việc khi đáp ứng đủ mọi yêu cầu đề ra. Do vậy, hãy chuẩn bị cho bản thân một ản hồ sơn xin việc và ứng tuyển ngay tại một môi trường mong muốn nhé!

1. Cái nhìn tổng quan nhất về việc làm lập trình viên C#

1.1. Việc làm lập trình viên C# hiểu là gì?

Việc làm lập trình viên C# hiểu là gì?
Việc làm lập trình viên C# hiểu là gì?

C# còn được hiểu và độc đơn giản là C - See Sharp (C - Sharp), là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng. Ra đời và phát triển từ những năm 2000 bởi Tập Đoàn Microsoft, chỉ sau một thời gian ra mắt thì C# đã trở nên rất nổi tiếng và lọt vào TOP 10 ngôn ngữ lập trình hàng đầu thế giới. Mang trong mình sự gần gũi, C# là ngôn ngữ trong sáng và thuần nhất hiện nay kế thừa hoàn toàn những “tinh hoa” của các ngôn ngữ thông dụng về C++ cùng Java. 

Việc C# ra đời còn đã trực tiếp giải quyết được sự khiếm khuyết của C/C++ về con trỏ và các hiệu ứng phụ. Bên cạnh đó, ngôn ngữ lập trình lại dễ tiếp cận dù là người mới sử dụng vây nên sự phát triển lại càng trở nên bùng nổ mạnh mẽ hơn. Từ đó mà chúng ta cũng có thể hiểu lý do vì sao nhu cầu cần tới nhân lực việc làm lập trình viên C# lại lớn đến như vậy. Vì nó quyết định tới chính sự thành công của doanh nghiệp hoạt động và tạo ra lợi nhuận. 

Cái nhìn tổng quan nhất về việc làm lập trình viên C#
Cái nhìn tổng quan nhất về việc làm lập trình viên C#

Việc làm lập trình viên C# luôn thực hiện hầu hết cho các tính chất tốt của mô hình hướng đối tượng tương tự như ngôn ngữ Java. Hơn nữa là còn miêu tả về loại ngôn ngữ đem lại sự cân bằng giữa C++, Java, Delphi và Visual Basic. Cơ chế làm việc C# dựa trên bộ khung .NET framework, C# tạo nên nhiều ứng dụng mạnh mẽ hơn đảm bảo an toàn cho nền tảng windows. Cùng đó các thành phần máy chủ, ứng dụng di động, dịch vụ web hay nhiều khả năng hữu ích khác. 

Tạo nên ứng dụng hoàn hảo, cải tiến các sản phẩm về hiệu quả vậy nên các nhà tuyển dụng khi lựa chọn ứng viên làm việc sẽ cũng có các khắt khe hơn. Vậy nên, để giúp bản thân có sự tự tin hơn thì đừng bỏ lỡ các thông tin tiếp theo về mô tả nhiệm vụ, yêu cầu đặt ra hay quyền lợi về việc làm lập trình viên C# đáng nhận được vì sự cống hiến nhé.

1.2. Mô tả về việc làm lập trình viên C# hiện nay 

Mô tả về việc làm lập trình viên C# hiện nay
Mô tả về việc làm lập trình viên C# hiện nay 

Vai trò đem lại là quan trọng những việc làm lập trình viên C# cũng không hẳn là quá dễ dàng. Vì liên quan trực tiếp tới việc viết và tạo ra những dòng code trên ngôn ngữ đặc trưng và bạn sẽ cần bỏ ra rất nhiều chất xám. 

Các nhiệm vụ chính của việc làm lập trình viên C# sẽ là: 

+ Thực hiện việc lập trình các sản phẩm của công ty kinh doanh phát triển dựa trên nền tảng C# .NET Framework &amp, cơ sở dữ liệu SQL Server & amp, .Netcore và MongoDB. 

+ Phát triển và xây dựng các phần mềm ứng dụng thông qua ngôn ngữ C#, Jquery, PHP, Bootstrap,...cùng các hệ quản trị về cơ sở dữ liệu phổ biến như SQL và MySQL,...

+ Tích cực nghiên cứu cùng việc tham gia phân tích, thiết kế. Đặc biệt là việc tối ưu cho các sản phẩm sáng tạo. 

+ Cập nhật thường xuyên về kiến thức mới hay như áp dụng các công nghệ cùng nghiệp vụ theo yêu cầu được phân công. 

+ Nắm bắt trong vận hành, phát triển và cải tiến không ngừng về các sản phẩm hiện tại của doanh nghiệp. 

+  Ghi chép, báo cáo cụ thể về tiến trình và kết quả nhận được trong công việc. 

+ Chịu trách nhiệm thực hiện các công việc khác theo sự phân công giao phó. 

2. Một số yêu cầu công việc, kỹ năng cần của việc làm lập trình viên C#

Một số yêu cầu công việc, kỹ năng cần của việc làm lập trình viên C#
Một số yêu cầu công việc, kỹ năng cần của việc làm lập trình viên C#

Việc làm lập trình viên là một công việc mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần tới trong xu thế hiện đại ngày nay. Một nghề với nhiều cái tên và mang trong mình nhiệm vụ chính là tạo ra những dòng code tạo nên chương trình và sản phẩm chất lượng tạo nên lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Chính vì điều đó mà khi chọn lọc một ứng viên nhà tuyển dụng sẽ đặt ra rất nhiều yêu cầu, đặc biệt về chuyên môn cao hơn: 

+ Ứng viên cần tốt nghiệp trình độ đại học trở nên với các chuyên ngành về công nghệ thông tin, lĩnh vực phần mềm hay chuyên ngành về máy tính hoặc chuyên ngành khác liên quan chặt chẽ. 

+ Có từ 2 - 3 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ luôn là điểm cộng khi bạn ứng tuyển về vị trí phát triển phần mềm, đặc biệt với nền tảng web Asp net, .NET Framework, SQL, C#, Nắm được về Jquery, Javascript, CSS,...

+ Ngôn ngữ anh sẽ là yếu tố bổ trợ tốt nhất vậy nên bạn cần đọc và hiểu được tiếng anh tốt. 

+ Kỹ năng về tìm kiếm và độc lập cho các nghiên cứu liên quan về chuyên môn để tạo nên kết quả. 

+ Nền tảng kiến thức sâu rộng về các dữ liệu liên quan và chủ động nắm bắt các xu hướng công nghệ mới. 

+ Có một tư duy sáng tạo, sử dụng thuật toán linh hoạt và giải quyết các vấn đề không cần tới giám sát. 

Bên cạnh đó việc làm lập trình viên C# sẽ luôn có một sức áp lực rất lớn và bạn sẽ cần cố gắng rất nhiều. Một độ tuổi thích hợp nhất sẽ là từ 22 - 40 tuổi cùng khả năng cống hiến hết mình và chú ý hơn là việc cần tới thành thạo các công cụ như Visual studio, Photoshop, IIS, quản trị mã nguồn,...Tất cả sẽ hỗ trợ bạn tạo nên những thành quản tốt nhất cho công việc. 

3. Mức quyền lợi được hưởng của việc làm lập trình viên C# ra sao?

Ngoài việc theo đuổi ước mơ và niềm đam mê của bản thân thì lý do mà các ứng viên lựa chọn về việc làm lập trình viên C# đó là mức lương và quyền lợi họ nhận được. 

3.1. Con số lương sẽ tiến xa hơn 

Mức quyền lợi được hưởng của việc làm lập trình viên C# ra sao?
Mức quyền lợi được hưởng của việc làm lập trình viên C# ra sao?

Từ đặc thù công việc gắn liền với máy tính, các con số và ngôn ngữ lập trình riêng vậy nên mức lương mà việc làm lập trình viên C# sẽ luôn thuộc trong TOP ổn định. Đó chính là điều mà giúp cho các ứng viên động lực phấn đấu không ngừng. 

Trung bình chung hiện tại mức lương trên thị trường dành cho việc làm lập trình viên C# sẽ giao động từ 10 - 19 triệu/ tháng. Còn về mức phổ biến được chi trả đó là 13 triệu/ tháng, cũng khá là hấp dẫn đúng không. Hay như các vị trí từ nhân viên, quản lý, giám đốc,...hệ số mức lương cũng sẽ khác nhau giữa các công ty tuyển dụng lập trình viên C#. 

Nếu bạn lựa chọn làm việc tại các doanh nghiệp liên kết nước ngoài hoặc môi trường nước ngoài thì mức lương của bạn cũng sẽ khá hấp dẫn. Mức khởi đầu sẽ từ 700 - 1300 USD, sau khi số năm kinh nghiệm dần tăng và tiến độ công việc đạt mức xuất sắc thì con số mức lương chính thức sẽ có thể là gấp lên rất nhiều lần. 

3.2. Những quyền lợi hỗ trợ khác ra sao?

Những quyền lợi hỗ trợ khác ra sao?
Những quyền lợi hỗ trợ khác với lập trình viên C# ra sao?

Hơn nữa, ngoài mức lương cố định việc làm này còn nhận được về các quyền lợi hỗ trợ ưu đãi hơn, thu hút những người thích thử thách bản thân như: 

+ Giúp chính mình được học tập và làm việc tại một môi trường dân chủ, văn minh cũng như có sự hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt tạo nên cơ hội thắng tiến cao và xa hơn trong tương lai trên những vị trí xứng đáng với công sức.

+ Tham gia các chế độ đóng bảo hiểm theo quy định từ phía nhà nước một cách ổn định. 

+ Hưởng về các chế độ chăm sóc sức khỏe theo định kỳ, khám chữa một cách tổng quát nhất. 

+ Ngoài ra, việc được nhận về các chính sách theo quy định từ phía công ty, hưởng mọi quyền lợi liên quan về nghỉ, tiệc, vui chơi giải trí,...

4. Tìm hiểu chi tiết về cơ hội việc làm của lập trình viên C#

4.1. Chuẩn bị một nền tảng kiến thức chuyên môn tốt nhất

Tìm hiểu chi tiết về cơ hội việc làm của lập trình viên C#
Tìm hiểu chi tiết về cơ hội việc làm của lập trình viên C#

Bạn muốn bản thân có một công việc ổn định hơn hãy thử sức tại các công ty công nghệ lớn thì đừng bỏ lỡ chọn cho mình một nơi đào tạo nền tảng kiến thức phù hợp. Hay như nâng cao kinh nghiệm bản thân với nhiều khóa học tại các trung cập về lập trình viên C# ngay từ bây giờ. 

Đặc biệt là với nhu cầu cạnh tranh nhân sự như hiện nay thì chính một tấm bằng hay nền tảng bạn theo học sẽ là tiêu chí mà nhà tuyển dụng sẽ áp dụng để phân loại. Một nghề lương cao thì các tiêu chí sẽ luôn được thống kế kỹ càng và chuyên môn chuyên nghiệp nhất. 

Vậy nên, bạn có thể lựa chọn tham khảo cho bản thân một số ngôi trường tiêu biểu sau: CodeGym, Hệ Thống T3H, Techmaster, Devmaster Academy, Đại học Bách khoa Hà Nội, Học viện kỹ thuật quân sự, Đại học FPT,...

4.2. Nắm bắt xu hướng việc làm lập trình viên C# 

Nắm bắt xu hướng việc làm lập trình viên C#
Nắm bắt xu hướng việc làm lập trình viên C# 

Mức con số thống kê hiện tại có tới hơn 100.000 ứng dụng quản lý viết bằng ngôn ngữ C# và thuộc nhiều ngành nghề. Từ quản lý nhân sự, quản lý thư viện, nhà hàng, quản lý quán cafe,...và hơn nữa những ngành nghề đó lại thuộc top lĩnh vực HOT hiện nay và trong tương lai. Ngoài ra C# còn được sử dụng xây dựng cho các ứng dụng game của windows và có sự áp dụng rộng rãi cho chính các website tạo một vị trí không thể thiếu cho nhân lực việc làm lập trình viên C#. 

Bên cạnh đó từ sự phổ biến rộng rãi và mới bước vào thị trường Việt Nam như vậy thì việc làm lập trình viên C# có thể tạo ra hơn 17 nghìn cơ hội. Ngoài ra, số lượng các chuyên gia hay chuyên viên về lập trình ngôn ngữ này lại chưa đáp ứng đủ nhu cầu cần tới của thị trường sẽ giúp bạn có thể đưa ra sự lựa chọn và thách thức chính bản thân. 

Chú ý hơn là mức lương cao sẽ giúp bạn kiếm được “bộn tiền”, nếu đam mê đừng bỏ lỡ nó và cùng tìm kiếm một cách thức tìm việc làm phù hợp thay đổi cho cuộc đời mình. Gợi ý hoàn hảo khi tham gia với timviec365.vn chúng ta có thể thấy được một số cơ hội như: VINICORP - Viet Nhat General JSC, Công Ty Tnhh Smac Vina, Công ty Cổ phần Quản lý đào tạo trực tuyến OMT, Microtec Vietnam, Công ty cổ phần kỹ thuật nhân lực Việt Nam,...

Trên đây là mọi thông tin mà timviec365.vn đã chọn lọc kỹ càng để giúp bạn hiểu hơn về việc làm lập trình viên C#. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ lựa chọn được cho bản thân một cơ hội tiến xa nhất cho chính mình. 


Việc làm IT phần mềm

Sinh viên IT từ khi ngồi trên ghế nhà trường cũng đã thường xuyên được chào đón bởi các nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó mức lương khởi điểm cũng luôn cao hơn so với các ngành khác vậy tại sao bạn lại không lựa chọn hướng đi đó cho mình. 

Việc làm IT phần mềm

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype