Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lập trình viên c#

Global, Soft, Group.. Tuyển dụng Lập trình viên lương 10-18 triệu tại Hà Nội.

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: 10-18 triệu tùy theo năng lực. - Chế độ bảo hiểm theo quy định của Luật Lao động và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nâng cao. - Chế độ phúc lợi: + Thưởng định kỳ các ngày lễ tết, thưởng tháng lương 13 và thưởng cuối năm theo hiệu quả công việc. + Chế độ du lịch nghỉ mát hàng năm. + Khám sức khỏe định kỳ hàng năm. + Chế độ đào tạo hàng năm - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động. - Có cơ hội học hỏi và phát triển.

- Mức lương: 10-18 triệu tùy theo năng lực. - Chế độ bảo hiểm theo quy định của Luật Lao động và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nâng cao. - Chế độ phúc lợi: + Thưởng định kỳ các ngày lễ tết, thưởng tháng lương 13 và thưởng cuối năm theo hiệu quả công việc. + Chế độ du lịch nghỉ mát hàng năm. + Khám sức khỏe định kỳ hàng năm. + Chế độ đào tạo hàng năm - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động. - Có cơ hội học hỏi và phát triển.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin. - Có kinh nghiệm về C#, Linq, Angular, HTML, CSS - Có tinh thần học hỏi và có khả năng chịu áp lực Ưu tiên: - Có hiểu biết về database server: MongoDB. - Hiểu biết về kiến trúc Microservices và xây dựng giải pháp trên nền tảng này sử dụng công nghệ Microsoft. - Có kiến thức về thiết kế hệ thống

- Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin. - Có kinh nghiệm về C#, Linq, Angular, HTML, CSS - Có tinh thần học hỏi và có khả năng chịu áp lực Ưu tiên: - Có hiểu biết về database server: MongoDB. - Hiểu biết về kiến trúc Microservices và xây dựng giải pháp trên nền tảng này sử dụng công nghệ Microsoft. - Có kiến thức về thiết kế hệ thống

+ Xem thêm

công ty cổ phần giải pháp first trust Nhân Viên lập trình .NET

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cơ hội thăng tiến, phát huy tối đa năng lực bản thân. - Mức lương từ 17.000.000 – 22.000.000 tùy vào năng lực, kinh nghiệm. - Hưởng lương tháng 13. - Được hưởng đầy đủ các chế độ tiền lương, tiền thưởng, thưởng theo dự án, các chế độ bảo hiểm theo quy định. - Được đào tạo bồi dưỡng trình độ chuyên môn theo yêu cầu công việc. - Chính sách du lịch nghỉ mát hàng năm của công ty. - Tham gia các hoạt động Teambuilding

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cơ hội thăng tiến, phát huy tối đa năng lực bản thân. - Mức lương từ 17.000.000 – 22.000.000 tùy vào năng lực, kinh nghiệm. - Hưởng lương tháng 13. - Được hưởng đầy đủ các chế độ tiền lương, tiền thưởng, thưởng theo dự án, các chế độ bảo hiểm theo quy định. - Được đào tạo bồi dưỡng trình độ chuyên môn theo yêu cầu công việc. - Chính sách du lịch nghỉ mát hàng năm của công ty. - Tham gia các hoạt động Teambuilding

Yêu cầu: • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT. • Có kiến thức về ngôn ngữ lập trình C#, ASP.Net, CSDL MS SQL Server. • Có tư duy tốt về lập trình. • Ưu tiên người có kinh nghiệm Javascript, HTML • Có kinh nghiệm về React, Angular, ASP.Net MVC, KendoUI là một lợi thế. • Nhiệt tình, nhanh nhẹn, ham học hỏi. • Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT. • Có kiến thức về ngôn ngữ lập trình C#, ASP.Net, CSDL MS SQL Server. • Có tư duy tốt về lập trình. • Ưu tiên người có kinh nghiệm Javascript, HTML • Có kinh nghiệm về React, Angular, ASP.Net MVC, KendoUI là một lợi thế. • Nhiệt tình, nhanh nhẹn, ham học hỏi. • Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Và Dịch Vụ Việt Châu Tuyển lập trình viên web ASP.NET MVC, AngularJS

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/06/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Làm việc 5 ngày/tuần, giờ hành chính. Chế độ tăng lương hàng năm, tạo điều kiện cho học các chứng chỉ chuyên môn liên quan đến công việc. Các chế độ nghỉ, bảo hiểm xã hội, thường và các chế độ khác áp dụng theo quy định của pháp luật.

Làm việc 5 ngày/tuần, giờ hành chính. Chế độ tăng lương hàng năm, tạo điều kiện cho học các chứng chỉ chuyên môn liên quan đến công việc. Các chế độ nghỉ, bảo hiểm xã hội, thường và các chế độ khác áp dụng theo quy định của pháp luật.

Yêu cầu: Lập trình viên Web-based Applicaion trên môi trường Microsoft. Có chế độ đào tạo cho ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Ứng viên cần yêu thích và say mê công việc lập trình. Ứng viên cần xu hướng không ngừng học hỏi và có thể hiện trách nhiệm đối với công việc được giao.

Lập trình viên Web-based Applicaion trên môi trường Microsoft. Có chế độ đào tạo cho ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Ứng viên cần yêu thích và say mê công việc lập trình. Ứng viên cần xu hướng không ngừng học hỏi và có thể hiện trách nhiệm đối với công việc được giao.

+ Xem thêm

công ty cổ phần giải pháp first trust Nhân Viên lập trình .NET

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cơ hội thăng tiến, phát huy tối đa năng lực bản thân. • Được hưởng đầy đủ các chế độ tiền lương, tiền thưởng, thưởng theo dự án, các chế độ bảo hiểm theo quy định. • Được đào tạo bồi dưỡng trình độ chuyên môn theo yêu cầu công việc.

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cơ hội thăng tiến, phát huy tối đa năng lực bản thân. • Được hưởng đầy đủ các chế độ tiền lương, tiền thưởng, thưởng theo dự án, các chế độ bảo hiểm theo quy định. • Được đào tạo bồi dưỡng trình độ chuyên môn theo yêu cầu công việc.

Yêu cầu: • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT. • Có kiến thức về ngôn ngữ lập trình C#, Winform, CSDL MS SQL Server. • Có tư duy tốt về lập trình. • Ưu tiên người có kinh nghiệm Javascript, HTML5 • Có kinh nghiệm về React, Angular, ASP.Net MVC, Kendo UI là một lợi thế. • Nhiệt tình, nhanh nhẹn, ham học hỏi. • Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT. • Có kiến thức về ngôn ngữ lập trình C#, Winform, CSDL MS SQL Server. • Có tư duy tốt về lập trình. • Ưu tiên người có kinh nghiệm Javascript, HTML5 • Có kinh nghiệm về React, Angular, ASP.Net MVC, Kendo UI là một lợi thế. • Nhiệt tình, nhanh nhẹn, ham học hỏi. • Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Conek Telecom Dev Web C#, .NET - Junior, Senior

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 05/01/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm - Được nghỉ lễ tết theo lịch và thưởng lễ tết, thưởng sinh nhật, hiếu hỷ theo chính sách công ty. - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN và Bảo hiểm tự nguyện theo chính sách công ty - Nghỉ phép 12 ngày/năm - Được tổ chức tham quan, du lịch, teambuilding 1 năm/lần. - Nhiều cơ hội thăng tiến - Các chế độ phúc lợi khá

- Mức lương: thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm - Được nghỉ lễ tết theo lịch và thưởng lễ tết, thưởng sinh nhật, hiếu hỷ theo chính sách công ty. - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN và Bảo hiểm tự nguyện theo chính sách công ty - Nghỉ phép 12 ngày/năm - Được tổ chức tham quan, du lịch, teambuilding 1 năm/lần. - Nhiều cơ hội thăng tiến - Các chế độ phúc lợi khá

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm với Asp.NET MVC, Web API, Oracle Db - Có kỹ năng C#, .NET 4.0/4.5, OOP, Design partner, IoC - Có kiến thức nền tảng và kinh nghiệm về: Jquery, Typescript, HTML5/CSS3, HTML/XHTML/XML, CSS, Bootstrap, IIS - Hiểu biết về công nghệ Redis, Realtime, Database, Sql Server, Queue Masaging, Fon-end Flamwork (Angular, react..._ ) là lợi thế - Có khả năng học hỏi nhanh, tích cực và chủ động trong công việc. - Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt

- Có kinh nghiệm với Asp.NET MVC, Web API, Oracle Db - Có kỹ năng C#, .NET 4.0/4.5, OOP, Design partner, IoC - Có kiến thức nền tảng và kinh nghiệm về: Jquery, Typescript, HTML5/CSS3, HTML/XHTML/XML, CSS, Bootstrap, IIS - Hiểu biết về công nghệ Redis, Realtime, Database, Sql Server, Queue Masaging, Fon-end Flamwork (Angular, react..._ ) là lợi thế - Có khả năng học hỏi nhanh, tích cực và chủ động trong công việc. - Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt

+ Xem thêm

w2solution vietnam co., ltd LẬP TRÌNH VIÊN .NET DEVELOPER ( C#, ASP.NET )

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương tháng 13 - Đánh giá 1 năm / 2 lần - Khám sức khỏe định kỳ hằng năm - Du lịch công ty 1 năm / 1 lần - Lớp học tiếng Nhật 1 tuần / 3 buổi - Phần ăn trưa trị giá 500.000 VND * Các hoạt động Team Building : - Tổ Chức Tiệc sinh nhật cho nhân viên . - Để tạo 1 môi trường năng động và gần gủi nhau hơn giữa các nhân viên thì hằng tháng Công Ty có tổ chức các buổi tiệc để toàn thể nhân viên có thể giao lưu với nhau tại các nhà hàng với những món ăn Việt Nam và Nhật bản. - Và các hoạt động thể thao : soccer , v.v - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định luật lao động Việt Nam.

- Lương tháng 13 - Đánh giá 1 năm / 2 lần - Khám sức khỏe định kỳ hằng năm - Du lịch công ty 1 năm / 1 lần - Lớp học tiếng Nhật 1 tuần / 3 buổi - Phần ăn trưa trị giá 500.000 VND * Các hoạt động Team Building : - Tổ Chức Tiệc sinh nhật cho nhân viên . - Để tạo 1 môi trường năng động và gần gủi nhau hơn giữa các nhân viên thì hằng tháng Công Ty có tổ chức các buổi tiệc để toàn thể nhân viên có thể giao lưu với nhau tại các nhà hàng với những món ăn Việt Nam và Nhật bản. - Và các hoạt động thể thao : soccer , v.v - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định luật lao động Việt Nam.

Yêu cầu: - Nếu ứng tuyển là nhân viên chính thức thì cần có kinh nghiệm lập trình tối thiểu 1 năm (Bắt buộc) đối với: C#, ASP.NET, SQL Server, Xml, etc - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm Coding standands. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm Design Pattern. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm E-Commerce. - Ưu tiên ứng viên biết tiếng Nhật.

- Nếu ứng tuyển là nhân viên chính thức thì cần có kinh nghiệm lập trình tối thiểu 1 năm (Bắt buộc) đối với: C#, ASP.NET, SQL Server, Xml, etc - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm Coding standands. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm Design Pattern. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm E-Commerce. - Ưu tiên ứng viên biết tiếng Nhật.

+ Xem thêm

Công Ty  Kỹ Thuật Công Nghệ Ecotek Kỹ Sư Lập Trình Viên C#

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/08/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: 800-1500$ - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, nghỉ thứ 7 và chủ nhật. - Thưởng: ngày lễ 30/4 và 1/5, 2/9, ngày thành lập công ty, tết dương lịch, tết âm - Phụ cấp khác (ngoài lương): Phụ cấp ăn trưa, điện thoại, xăng xe. - Chế độ tăng lương: định kỳ hàng năm và theo hiệu quả công việc của mỗi nhân viên - Chế đô khác: Nghỉ mát hàng năm vào hè, đào tao kỹ năng mềm theo chương trình, kế hoạch của công ty - Chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp: theo quy định của nhà nước

- Mức lương: 800-1500$ - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, nghỉ thứ 7 và chủ nhật. - Thưởng: ngày lễ 30/4 và 1/5, 2/9, ngày thành lập công ty, tết dương lịch, tết âm - Phụ cấp khác (ngoài lương): Phụ cấp ăn trưa, điện thoại, xăng xe. - Chế độ tăng lương: định kỳ hàng năm và theo hiệu quả công việc của mỗi nhân viên - Chế đô khác: Nghỉ mát hàng năm vào hè, đào tao kỹ năng mềm theo chương trình, kế hoạch của công ty - Chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp: theo quy định của nhà nước

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT, Toán tin, và các lĩnh vực liên quan. - Làm việc thành thạo với các hệ quản trị Cơ sở dữ liệu SQL Server, MySQL,. - Lập trình thành thạo ngôn ngữ C# trên nền Window Form. - Có kinh nghiệm về truyền dữ liệu, hình ảnh là lợi thế. - Hiểu biết về mô hình Client/Server.

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT, Toán tin, và các lĩnh vực liên quan. - Làm việc thành thạo với các hệ quản trị Cơ sở dữ liệu SQL Server, MySQL,. - Lập trình thành thạo ngôn ngữ C# trên nền Window Form. - Có kinh nghiệm về truyền dữ liệu, hình ảnh là lợi thế. - Hiểu biết về mô hình Client/Server.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Pasiot Lập trình viên ASP.NET.NET Core C#

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. THU NHẬP - Mức lương khởi điểm hấp dẫn, cạnh tranh, tương xứng với năng lực và kinh nghiệm làm việc. - Lương tháng 13 - Có hình thức Thưởng dự án; Thưởng năm; Thưởng nhân viên có sáng kiến đóng góp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty - Xét tăng lương theo năng lực và kết quả công việc hàng năm - Bảo hiểm và các chính sách đãi ngộ: Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo chế độ nhà nước ban hành - Phụ cấp công tác nước ngoài, công tác phí trong nước - Có các chính sách hỗ trợ nhân viên biệt phái trong nước xa gia đình 2. CƠ HỘI VÀ CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cởi mở, hỗ trợ tối đa để mọi người có thể phát huy khả năng, công việc tối đa - Được tham gia các chương trình đào tạo trước khi bắt đầu công việc và trong quá trình làm việc theo yêu cầu công việc - Có cơ hội làm việc và đào tạo tại Nhật Bản. - Có nhiều cơ hội thăng thăng tiến lên vị trí cao hơn 3. ĐÃI NGỘ KHÁC - Tận hưởng niềm vui mỗi ngày khi đến văn phòng làm việc: REFRESH HOUR với các loại đồ ăn uống; PSOR DAY với trai xinh gái đẹp; FREE DAY thoải mái; - Làm việc trong tập thể những người trẻ năng động, cá tính, máu lửa và nhiệt huyết trong công việc - Môi trường làm việc mở, khuyến khích tối đa sự sáng tạo của nhân viên - Môi trường bạn là người tiên phong, dẫn đầu, công ty luôn luôn tạo điều kiện để bạn có thể phát triển - Mọi ý kiến đóng góp từ bạn đều được công ty lắng nghe và chia sẻ, bạn hoàn toàn có thể nói ra những suy nghĩ của mình

1. THU NHẬP - Mức lương khởi điểm hấp dẫn, cạnh tranh, tương xứng với năng lực và kinh nghiệm làm việc. - Lương tháng 13 - Có hình thức Thưởng dự án; Thưởng năm; Thưởng nhân viên có sáng kiến đóng góp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty - Xét tăng lương theo năng lực và kết quả công việc hàng năm - Bảo hiểm và các chính sách đãi ngộ: Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo chế độ nhà nước ban hành - Phụ cấp công tác nước ngoài, công tác phí trong nước - Có các chính sách hỗ trợ nhân viên biệt phái trong nước xa gia đình 2. CƠ HỘI VÀ CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cởi mở, hỗ trợ tối đa để mọi người có thể phát huy khả năng, công việc tối đa - Được tham gia các chương trình đào tạo trước khi bắt đầu công việc và trong quá trình làm việc theo yêu cầu công việc - Có cơ hội làm việc và đào tạo tại Nhật Bản. - Có nhiều cơ hội thăng thăng tiến lên vị trí cao hơn 3. ĐÃI NGỘ KHÁC - Tận hưởng niềm vui mỗi ngày khi đến văn phòng làm việc: REFRESH HOUR với các loại đồ ăn uống; PSOR DAY với trai xinh gái đẹp; FREE DAY thoải mái; - Làm việc trong tập thể những người trẻ năng động, cá tính, máu lửa và nhiệt huyết trong công việc - Môi trường làm việc mở, khuyến khích tối đa sự sáng tạo của nhân viên - Môi trường bạn là người tiên phong, dẫn đầu, công ty luôn luôn tạo điều kiện để bạn có thể phát triển - Mọi ý kiến đóng góp từ bạn đều được công ty lắng nghe và chia sẻ, bạn hoàn toàn có thể nói ra những suy nghĩ của mình

Yêu cầu: - Có tối thiểu 1.5 năm kinh nghiệm trên nền tảng .NET - Có kiến thứ tốt về C#, ASP.NET MVC … - Có khả năng làm việc với SQL Server - Thành thạo HTML, CSS, JavaScript … Ưu tiên: - Có hiểu biết về 1 trong các Client Framework như ReactJS, VueJS, AngularJs, Angular là một lợi thế; - Ưu tiên ứng viên biết nhiều hơn một ngôn ngữ lập trình - Biết tiếng Nhật là một lợi thế; Yêu cầu khác: - Không quá 28 tuổi (Sinh năm 1992 trở lên). - Có tư duy logic và mạch lạc; - Có khả năng phân tích yêu cầu công việc tốt; - Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm; - Giao tiếp tốt; - Có thể chịu được áp lực công việc;

- Có tối thiểu 1.5 năm kinh nghiệm trên nền tảng .NET - Có kiến thứ tốt về C#, ASP.NET MVC … - Có khả năng làm việc với SQL Server - Thành thạo HTML, CSS, JavaScript … Ưu tiên: - Có hiểu biết về 1 trong các Client Framework như ReactJS, VueJS, AngularJs, Angular là một lợi thế; - Ưu tiên ứng viên biết nhiều hơn một ngôn ngữ lập trình - Biết tiếng Nhật là một lợi thế; Yêu cầu khác: - Không quá 28 tuổi (Sinh năm 1992 trở lên). - Có tư duy logic và mạch lạc; - Có khả năng phân tích yêu cầu công việc tốt; - Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm; - Giao tiếp tốt; - Có thể chịu được áp lực công việc;

+ Xem thêm

Công ty TNHH CNS và giải pháp HTsoft Lập trình viên C#/Mobile

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được hưởng các quyền lợi và chế độ theo luật quy định (Các ngày nghỉ lễ, BHXH, BHYT…). - Thưởng các ngày lễ, tết + lương tháng thứ 13. - Đánh giá tăng lương 06 tháng / lần - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, thoải mái. - Được hưởng các chính sách đãi ngộ xứng đáng với năng lực và kinh nghiệm. Công ty sẽ luôn tạo điều kiện phát triển tốt nhất nếu bạn có quyết tâm, trách nhiệm và yêu thích công việc. - Được đào tạo thường xuyên và nâng cao kỹ năng làm việc, phát triển bản thân.

- Được hưởng các quyền lợi và chế độ theo luật quy định (Các ngày nghỉ lễ, BHXH, BHYT…). - Thưởng các ngày lễ, tết + lương tháng thứ 13. - Đánh giá tăng lương 06 tháng / lần - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, thoải mái. - Được hưởng các chính sách đãi ngộ xứng đáng với năng lực và kinh nghiệm. Công ty sẽ luôn tạo điều kiện phát triển tốt nhất nếu bạn có quyết tâm, trách nhiệm và yêu thích công việc. - Được đào tạo thường xuyên và nâng cao kỹ năng làm việc, phát triển bản thân.

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm lập trình C#, DotNet, MVC, jquery, Ajax, mobile ... - Từng tham gia dự án lớn là một ưu thế. - Chuyên môn vững: C#.Net, SQL Server, MVC, LINQ, Javascript, XML, HTML, CSS. - Có khả năng làm việc nhóm, khả năng giao tiếp với khách hàng - Chủ động, sáng tạo trong công việc, có ý thức kỷ luật cao - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm, có khả năng làm việc theo nhóm - Có hiểu biết thêm về các công nghệ khác là một lợi thế

- Có kinh nghiệm lập trình C#, DotNet, MVC, jquery, Ajax, mobile ... - Từng tham gia dự án lớn là một ưu thế. - Chuyên môn vững: C#.Net, SQL Server, MVC, LINQ, Javascript, XML, HTML, CSS. - Có khả năng làm việc nhóm, khả năng giao tiếp với khách hàng - Chủ động, sáng tạo trong công việc, có ý thức kỷ luật cao - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm, có khả năng làm việc theo nhóm - Có hiểu biết thêm về các công nghệ khác là một lợi thế

+ Xem thêm

YouSoft.vn Lập Trình Viên C/C#

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/03/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Ứng viên sẽ nhận lương / thưởng xứng đáng với năng lực. - Thưởng cá nhân có thành tích nổi bật, nhân viên có sáng kiến cải tiến hàng quý. - Thưởng cá nhân xuất sắc cuối năm. - Thưởng lương tháng 13,... cuối năm. - Bên cạnh chế độ Bảo hiểm theo quy định, công ty mua Bảo hiểm sức khỏe (Bảo việt) cho nhân viên và 03 thành viên gia đình. - Tham gia các hoạt động Team building, du lịch, dã ngoại hàng năm. - Được đào tạo làm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, năng động và có cơ hội tiếp cận với công nghệ mới, thăng tiến trong công việc.

- Ứng viên sẽ nhận lương / thưởng xứng đáng với năng lực. - Thưởng cá nhân có thành tích nổi bật, nhân viên có sáng kiến cải tiến hàng quý. - Thưởng cá nhân xuất sắc cuối năm. - Thưởng lương tháng 13,... cuối năm. - Bên cạnh chế độ Bảo hiểm theo quy định, công ty mua Bảo hiểm sức khỏe (Bảo việt) cho nhân viên và 03 thành viên gia đình. - Tham gia các hoạt động Team building, du lịch, dã ngoại hàng năm. - Được đào tạo làm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, năng động và có cơ hội tiếp cận với công nghệ mới, thăng tiến trong công việc.

Yêu cầu: - Có khả năng đọc hiểu và viết báo cáo bằng Tiếng Anh. - Có kỹ năng làm việc theo nhóm. - Chịu được áp lực cao trong công việc.

- Có khả năng đọc hiểu và viết báo cáo bằng Tiếng Anh. - Có kỹ năng làm việc theo nhóm. - Chịu được áp lực cao trong công việc.

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm IT phần mềm

Sinh viên IT từ khi ngồi trên ghế nhà trường cũng đã thường xuyên được chào đón bởi các nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó mức lương khởi điểm cũng luôn cao hơn so với các ngành khác vậy tại sao bạn lại không lựa chọn hướng đi đó cho mình. 

Việc làm IT phần mềm

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng