Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm lập trình viên tại Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh

Công Ty Asiasoft

Lập trình viên .Net (Winform)

Công Ty Asiasoft

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Biết lập trình VB.Net, CSDL MS SQL Server, Có khả năng xây dựng và maintain code hiệu quả.Thực hiện các công việc theo sự phân công của Team Leader, Project Manager.Phát triển nhiều dự án hệ thống phần mềm quản lý theo đặc thù doanh nghiệp : Xây dựng kiến trúc hệ thống, phát triển mở rộng tính năng, thiết kế Report, xử lý sự cố phần mềm, ....

xem thêm Xem thêm

Qt-Adel

Lập trình viên Backend

Qt-Adel

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

● Đối tượng tuyển dụng: 22-32 tuổi ● Trình độ chuyên môn: Sinh viên năm 3 đến cử nhân tốt nghiệp đại học chính quy các ngành liên quan như CNTT, Toán-Tin... ● Có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ frontend; ● Có kiến thức chuyên sâu về toàn bộ quá trình phát triển website (thiết kế, phát triển, triển khai); ● Có trải nghiệm thực tế với các ngôn ngữ lập trình như Java, Ruby, PHP, và Python; ● Tư duy logic và thuật toán tốt; ● Kỹ năng phân tích và quản lí thời gian; ● Chủ động trong công việc, tinh thần trách nhiệm, tinh thần làm việc nhóm; ● Có khả năng nghiên cứu các công việc mới;

xem thêm Xem thêm

Congtydata

Lập trình viên FrontEndBackEnd

Congtydata

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

- Giao tiếp lịch sự, tự tin, đam mê trong công việc. - Chịu áp lực công việc cao. - Muốn gắn bó lâu dài và phát triển cùng Công ty. - Ứng viên yêu cầu phải biết cách tìm kiếm và có nguồn khách hàng tiềm năng. - Thu nhập không giới hạn phụ thuộc vào năng lực của ứng viên. - Có trách nhiệm trong công việc - Thích giao tiếp và gặp khách hàng - Năng nổ, nhiệt huyết, kiên trì trong công việc - Chịu được áo lực công việc - Chăm chỉ và nhiệt huyết - Có đầy đủ trang thiết bị: laptop, micro, webcam; - làm việc full time ( tối thiểu 44h/tuần)

xem thêm Xem thêm

Congtydata

Lập trình viên Full-stack

Congtydata

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Giao tiếp lịch sự, tự tin, đam mê trong công việc. - Chịu áp lực công việc cao. - Muốn gắn bó lâu dài và phát triển cùng Công ty. - Ứng viên yêu cầu phải biết cách tìm kiếm và có nguồn khách hàng tiềm năng. - Thu nhập không giới hạn phụ thuộc vào năng lực của ứng viên. - Có trách nhiệm trong công việc - Thích giao tiếp và gặp khách hàng - Năng nổ, nhiệt huyết, kiên trì trong công việc - Chịu được áo lực công việc - Chăm chỉ và nhiệt huyết - Có đầy đủ trang thiết bị: laptop, micro, webcam; - làm việc full time ( tối thiểu 44h/tuần)

xem thêm Xem thêm

qt data

Lập trình viên Full-stack;

qt data

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Mô tả công việc: Phát triển và hỗ trợ một mô-đun cụ thể của sản phẩm thực tế. Tham gia thực hiện các giải pháp kỹ thuật và hỗ trợ nhóm bán hàng. Lập trình FrontEnd/BackEnd website. Phát triển các ứng dụng cho các nhà cung cấp Cloud Services (Google/Amazon). Công việc khác theo yêu cầu từ ban quản lý. Yêu cầu ứng viên: Có kinh nghiệm với ít nhất một trong các vị trí sau đây: Kỹ năng lập trình (MATLAB, R, VBA, Python, etc) Phát triển ứng dụng & web. Quản lý trang web và ứng dụng. Kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng làm việc nhóm. Năng động, sáng tạo, có trách nhiệm trong công việc. Có khả năng sử dụng ngoại ngữ là một lợi thế.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại