Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm marketing facebook

 CÔNG TY TNHH MTV  MỘC KHANG PHARMA

[CẦU GIẤY TUYỂN GẤP] MARKETING CÓ KINH NGHIỆM FACEBOOK ADS

CÔNG TY TNHH MTV MỘC KHANG PHARMA

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 20/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Biết photoshop và edit video trên máy tính cơ bản - Có Laptop cá nhân - Kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm - Nhanh nhẹn, linh hoạt trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Abbgroup

Digital Marketing -SEO, Facebook Ads, Google Ads ( lương trên 50tr )

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Abbgroup

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/11/2021 20 - 30 triệu Chat

- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí chuyên viên Digital Marketing hoặc chức vụ tương tự. - Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads, Website, .... - CHỉ chuyên chạy bên mảng Google Ads - Biết xử lý khi trang quảng cáo xảy ra lỗi hoặc bị Hacker xâm nhập hoặc Tài khoản bị vô hiệu hóa. - Am hiểu sâu sắc các bộ phận marketing (bao gồm marketing truyền thống và digital marketing chẳng hạn như SEO và các phương tiện truyền thông xã hội) và các phương pháp nghiên cứu thị trường. - Kinh nghiệm phân tích dữ liệu và sử dụng các công cụ marketing thành thạo. - Sử dụng thành thạo phần mềm MS Office, phần mềm marketing (như Adobe Creative Suite & CRM) và công cụ SEO (Web analytics, Google Adwords...). - Kiến thức về HTML, CSS và các công cụ phát triển web. - Bằng cử nhân chuyên ngành Marketing, Truyền thông hoặc ngành liên quan. - Có Latop riêng - Làm việc tại : 40 Phú Thuận, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

+ Xem thêm

Công ty TNHH LMS ACADEMY.

Nhân viên Marketing - Facebook Ads

Công ty TNHH LMS ACADEMY.

Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm - Am hiểu về quảng cáo Tiktok là lợi thế. - Ưu tiên có kinh nghiệm quảng cáo trong ngành thẩm mỹ, spa,... - Chủ động trong công việc. Thái độ/tính cách: • Tinh thần học hỏi cao, có tính tự giác trong công việc, có trách nhiệm với bản thân và mọi người xung quanh mình. • Sáng tạo, năng nổ, tự tin vào bản thân. Kỹ năng: • Tư duy về hình ảnh tốt, có khả năng cảm nhạc. Kiến thức chuyên môn: • Đã từng có kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc đã từng hoạt động Tiktok trên 6 tháng. (Có kênh Tiktok chính chủ) • Đã từng có kinh nghiệm làm Video production là 1 lợi thế.

+ Xem thêm

công ty TNHH greenlife

Nhân viên Marketing Facebook Ads

công ty TNHH greenlife

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm chạy Facabook Ads trở lên; biết TikTok Ads là một lợi thế; - Có khả năng quản trị hệ thống fanpage; - Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc và làm việc nghiêm túc; - Có khả năng sáng tạo, tư duy làm việc độc lập. - Có Laptop cá nhân làm việc.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Lavender Hà Nội.

Digital Marketing Facebook Ads (Đi làm ngay)

Công ty TNHH Lavender Hà Nội.

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Công ty cần những bạn nhiệt huyết trong công việc, có khả năng phát triển tốt hơn trong lĩnh vực - Nghiêm túc trong công việc, tuân thủ tốt các điều lệ của công ty - Thực hiện tốt những yêu cầu của cấp trên và đặt KPI của công ty đưa ra

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Phong Liên

MARKETING TỔNG HỢP (BIẾT THIẾT KẾ)

Công ty cổ phần Phong Liên

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nam/nữ, tuổi từ 20 đến 30. - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Thiết kế, công nghệ thông tin… - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm về Marketing online; SEO. - Sử dụng được các công cụ thiết kế, photoshop hỗ trợ nội dung là một lợi thế - Có khả năng nắm bắt nhanh về các sản phẩm Công nghệ, kỹ thuật - Yêu thích viết lách, chia sẻ & mạng xã hội - Kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt - Có kiến thức về Kinh doanh và marketing - Có kiến thức về bán hàng online, chăm sóc khách hàng. - Có kiến thức về thị trường hàng máy công cụ cầm tay là lợi thế

+ Xem thêm

 Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Đào Tạo Trực Tuyến Hamia

NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING (FACEBOOK ADS)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Đào Tạo Trực Tuyến Hamia

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

• Có laptop làm việc • Tốt nghiệp cao đẳng trở lên • Có kinh nghiệm từ 6 đến 1 năm ở các vị trí tương đương • Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong ngành giáo dục • Có khả năng thiết kế cơ bản hình ảnh, video, tạo lập landing page.

+ Xem thêm

Cty TNHH Tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long

MARKETING

Cty TNHH Tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

1. Trình độ Cao đẳng, Đại học trở lên chuyên ngành Marketing 2. Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc như: PHOTOSHOP, AI, CHỈNH SỬA VIDEO CƠ BẢN…. 3. Trung thực, nhiệt tình, năng động, nhạy bén, kỹ năng làm việc nhóm. 4. Kinh nghiệm ít nhất 1 năm trở lên. 5. Có máy tính cá nhân.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

Nhân viên Digital Marketing (Chạy quảng cáo Facebook Ads)

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Am hiểu các công cụ Digital Marketing: Facebook, SEO, ,... - Kinh nghiệm 1 năm trở lên chạy quảng cáo với Facebook hoặc Google với mục đích bán hàng về thực phẩm chức năng nhập khẩu - Có kinh nghiệm về thực phẩm chức năng là 1 lợi thế - Tinh thần cầu thị, ham học hỏi

+ Xem thêm

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Apero

Nhân viên Marketing Facebook Ads mảng POD

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Apero

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 15 - 20 triệu Chat

- Độ tuổi từ 22-30 - Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm chạy POD hoặc đã từng chạy được doanh thu > 20K$/ tháng - Sử dụng thành thạo các công cụ đo lường để đánh giá thị trường, đối thủ, khách hàng - Nhạy bén với các xu hướng Marketing mới, tin tức cũng như các xu hướng trong xã hội. - Tiếng anh đọc hiểu cơ bản - Tư duy tốt, khả năng tổng hợp, phân tích, báo cáo số liệu tốt. - Nhanh nhạy, khả năng nắm bắt xu hướng kinh doanh tốt. - Designer kỹ năng cơ bản (Được support, training) - Ưu tiên các trường thuộc Khối ngành kinh tế. Ví dụ: Ngoại Thương, Kinh tế quốc dân, Thương mại...

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm marketing Facebook làm những công việc gì? Có yêu cầu ra sao? Đọc bài viết này để hiểu hơn về nghề và có những sự chuẩn bị tốt nhất trong quá trình tìm việc sắp tới nhé.

1. Thông tin chung để hiểu về nghề Marketing Facebook

Marketing Facebook là việc thực hiện nhiệm vụ làm marketing thông qua Facebook. Những người làm công việc này không chỉ thông thạo nghiệp vụ marketing mà còn phải hiểu được cách vận hành Facebook để nhằm mục đích tạo ra sự hiệu quả cho việc kinh doanh buôn bán, quảng bá sản phẩm. 

Việc làm Marketing Facebook
Việc làm Marketing Facebook

Với nhiệm vụ kép như vậy, việc làm marketing Facebook đòi hỏi người thực hiện phải đáp ứng được nhiều yếu tố về chuyên môn lẫn kỹ năng. Tuy nhiên để biết rõ bản thân cần chuẩn bị những gì trước khi chính thức bước vào công cuộc tìm việc, bạn phải hiểu được marketing Facebook là làm những gì. 

Thông tin dưới đây sẽ gửi đến bạn bản mô tả chi tiết nhiệm vụ việc làm marketing Facebook nhé.

2. Mô tả chi tiết việc làm marketing Facebook

Đối tượng chính của việc làm marketing Facebook chính là sản phẩm của đơn vị. Việc quảng bá sản phẩm dưới sự kết hợp của 2 hình thức, vừa làm Facebook vừa làm marketing qua Facebook sẽ mang đến những hiệu quả quảng cáo bất ngờ, khả năng tiếp cận tập khách hàng được mở rộng hơn rất nhiều. Đây cũng là một trong những lý do hàng đầu để các công ty tổ chức thêm bộ phận thực hiện công việc Marketing Facebook. 

Mô tả chi tiết việc làm marketing Facebook
Mô tả chi tiết việc làm marketing Facebook

Những nhiệm vụ của nhân viên marketing Facebook được xác định rất rõ ràng giúp người làm việc hiểu được vai trò của mình. Vậy nhân viên marketing Facebook làm những việc gì? Ngay sau đây chúng ta hãy điểm qua các nhiệm vụ chính của nhân viên marketing Facebook.

- Làm công việc marketing online trên phương tiện mạng xã hội Facebook.

- Tạo ra các chiến lược hiệu quả đối với việc thu hút lượng like fanpage trên Facebook để nhằm tỷa tập khách hàng tiềm năng lớn, tăng cơ hội tiếp cận hơn nữa. 

- Chạy Facebook ads và quản lý các trang fanpage ỏ trên Facebook.

Marketing facebook làm gì?
Marketing facebook làm gì?

- Biên tập nội dung cho bài viết kết hợp với nhiệm vụ chỉnh sửa chủ đề giao diện cho Facebook.

- Xây dựng các chiến dịch giúp tăng lượng truy cập từ bên Facebook sang website chính cần quảng bá. 

- Cập nhật thông tin, tin tức để duy trì sự phát triển cho fanpage.

- Chăm sóc và tạo tương tác cho fanpage bằng cách trao đổi, tiếp nhận thắc mắc của các thành viên trong nhóm.

Chỉ xoay xung quanh các vấn đề về việc phát triển fanpage, người nhân viên marketing Facebook không quá bận rộn với những nhiệm vụ mình đảm nhận mỗi ngày. Mục tiêu chính vẫn luôn là kết quả cho nên sẽ cần người làm marketing Facebook phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản nhất của công việc. 

3. Yêu cầu dành cho người làm marketing Facebook

Tùy vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty mà bạn được sẽ được đưa ra những yêu cầu khác nhau. Chẳng hạn bạn muốn tham gia làm Marketing facebook cho một công ty game chẳng hạn thì chắc chắn bạn sẽ phải thể hiện được mình là một người yêu thích game, có đam mê lớn với công nghệ và phải chịu được áp lực cao từ KPI, những con số về người đăng ký,... Không phải ai cũng có thể bước chân vào ngành Marketing, người có điều kiện cần là người có chuyên môn về lĩnh vực này, do đó, các doanh nghiệp cũng sẽ kén chọn những người tốt nghiệp từ chuyên ngành liên quan như Marketing, kinh tế hoặc Truyền thông  - PR, từ trình độ Cao đẳng trở lên là đã được chấp nhận vào làm việc tại các đơn vị tuyển dụng vị trí này.

Yêu cầu dành cho người làm marketing Facebook
Yêu cầu dành cho người làm marketing Facebook

Bên cạnh đó, nhân viên được tuyển dụng vào vị trí marketing facebook còn được đòi hỏi phải có kinh nghiệm làm về mảng online marketing ở nhiều kênh, biết cách sử dụng nhiều công cụ . Hiểu và biết cách quản trị nội dung của web, ngoài facebook thì google adwords cũng sẽ phải thông thạo để phục vụ cho marketing online. Các công cụ văn phòng cơ bản như Word, Excel, Powerpoint là đòi hỏi bắt buộc. 

Ngoài những yêu cầu tối thiểu này, ứng viên có thể trình bày thêm một vài lợi thế cạnh tranh để giúp mình có thêm điểm cộng so với đối thủ như có khả năng dịch tài liệu tiếng Anh, có kinh nghiệm trong việc photoshop cũng như thành thạo các ứng dụng xử lý đồ họa, khả năng thẩm mỹ cao và làm copywriting tốt.

4. Quyền lợi hấp dẫn nhân viên Marketing facebook được hưởng

Tại vị trí này, nhân viên marketing Facebook có cơ hội nhận được một mức lương vô cùng cạnh tranh, từ thu nhập cho tới mức thưởng đều sẽ được tính dựa vào hiệu quả công việc mà bạn tạo ra. Bạn còn có cơ hội tiếp cận với rất nhiều phương pháp làm marketing hiệu quả thông qua nền tảng công nghệ mới nhất, công ty sẽ cung cấp đầy đủ mọi trang thiết bị mang tính hiện đại nhằm  hỗ trợ cho bạn đạt hiệu quả cao trong suốt quá trình làm việc.

Quyền lợi hấp dẫn nhân viên Marketing facebook được hưởng
Quyền lợi hấp dẫn nhân viên Marketing facebook được hưởng

Những chính sách dành cho người lao động như đóng bảo hiểm và phúc lợi theo đúng quy định trong Luật lao động là những thứ mà nhân viên marketing facebook sẽ được đảm bảo, bên cạnh đó, công ty cũng đưa ra những quy định riêng về phúc lợi dành cho người làm việc tại vị trí này chẳng hạn các khoản phụ cấp phổ biến sẽ được tổ chức áp dụng ở hầu hết các doanh nghiệp như việc người lao động được hỗ trợ ăn trưa, được phụ cấp lương trách nhiệm, thưởng hoa hồng nếu như nhân viên marketing facebook có thể vượt chỉ số về lượt người tham gia fanpage trên facebook, được đi du lịch, tham gia hoạt động teambuilding chẳng hạn

Như vậy, bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết để hiểu rõ về những nhiệm vụ, yêu cầu và cả các chế độ quyền lợi vốn có dành cho nghề Marketing facebook. Mong rằng, bạn sẽ dựa vào đây để tìm kiếm cho mình những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn nhất nhé.


Việc làm marketing - pr

Những cơ hội việc làm Marketing - pr vô cùng rộng mở sẽ mang tới cho các bạn sự lựa chọn phong phú, đa dạng cho bản thân mình trong quá trình tìm việc làm lĩnh vực này. Tuy nhiên, không dễ dàng để tìm thấy một vị trí có các yếu tố phù hợp với khả năng của bản thân. Nếu đến chính bản thân bạn còn khó đảm bảo được rằng sẽ tìm cho mình một công việc tốt như ý muốn thì hãy để timviec365.vn hỗ trợ cho bạn nhé. 

Việc làm marketing - pr

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype