Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm marketing tại Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Aura Space Việt Nam

Trưởng phòng Marketing Đi làm ngay

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Aura Space Việt Nam

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

• Định hướng chiến lược Marketing nói chung và truyền thông nói riêng ngắn và dài hạn. • Lên kế hoạch phát triển thương hiệu qua các kênh Marketing online – offline • Hoạch định và xây dựng kế hoạch, phát triển và thực hiện chiến lược truyền thông quảng bá cho Công ty theo định hướng và chỉ đạo của Ban Lãnh đạo. • Quản lý, xây dựng thương hiệu và nguyên tắc sử dụng hình ảnh thương hiệu của Công ty. • Xây dựng, giám sát sản xuất và quản lý về nội dung, hình ảnh, bài viết trên website, fanpage, mạng xã hội, PR, SEO …. của Công ty. • Theo dõi, tổng hợp và đánh giá hiệu quả các chiến lược Marketing- Truyền thông của công ty trong từng thời kỳ. • Các công việc khác theo sự phân công của Ban Tổng Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Linker Việt Nam

Marketing and Sale

Công Ty Tnhh Linker Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

1. Nội dung web/FB/Youtube - Chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh trên website - Lên ý tưởng và trực tiếp viết nội dung quảng cáo (bao gồm: viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng hình ảnh...). - Xây dựng các kế hoạch cho các chiến dịch Quảng cáo Facebook, Google. - Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Google theo ngân sách được duyệt. - Theo dõi và tối ưu các chiến dịch quảng cáo. Thực hiện các vấn đề về SEO, Facebook Marketing, Youtube, Content, liên kết link…. 2. Kỹ thuật web - Quản lý dữ liệu web - Đánh giá và phân tích từ khóa, chỉ số website 3. Bán hàng - Mở các shop bán hàng trên các trang điện tử -Tư vấn trả lời ti nhắn, bình luận, điện thoại, tư vấn chào bán sản phẩm. 4. Báo cáo - Theo dõi đơn hàng -Theo dõi, báo cáo kết quả thực hiện SEO và Marketing Online.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

MARKETING ONLINE

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

1. Nội dung web/FB/Youtube : - Chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh trên website. - Lên ý tưởng và trực tiếp viết nội dung quảng cáo (bao gồm: viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng hình ảnh...). - Xây dựng các kế hoạch cho các chiến dịch Quảng cáo Facebook, Google. - Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Google theo ngân sách được duyệt. - Theo dõi và tối ưu các chiến dịch quảng cáo - Thực hiện các vấn đề về SEO, Facebook Marketing, Youtube, Content, liên kết link…. 2. Kỹ thuật Web: - Quản lý dữ liệu web - Đánh giá và phân tích từ khóa, chỉ số website 3. Bán hàng: - Mở các shop bán hàng trên các trang điện tử - Tư vấn trả lời tin nhắn, bình luận, điện thoại, tư vấn chào bán sản phẩm. 4. Báo cáo: - Theo dõi đơn hàng - Theo dõi, báo cáo kết quả thực hiện SEO và Marketing Online.

xem thêm Xem thêm

Siêu Thị Mỹ Phẩm

Nhân viên Content Marketing

Siêu Thị Mỹ Phẩm

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Xây dựng chiến lược và định hướng nội dung, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho các chiến dịch truyền thông & Digital Marketing. Cập nhật thường xuyên các xu hướng mới, các nguồn kiến thức chuyên môn và rèn luyện các kỹ năng phục vụ cho công việc. Phụ trách mảng nội dung trên Website và Fanpage. Viết kịch bản cho các clip kênh Youtube. Báo cáo, lập kế hoạch để đưa ra ý tưởng mới xây dựng nội dung cho website. Cập nhật thông tin sản phẩm cho website khi phát sinh.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Dịch vụ Vietlife hcm

Nhân viên Content Marketing siêu thị Mẹ & Bé Sambe

Công ty Cổ phần Dịch vụ Vietlife hcm

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Lập kế hoạch và triển khai các sáng kiến truyền thông tiếp thị các sản phẩm mới theo timeline bằng các hình thức online/offline. - Viết bải giới thiệu tính năng, công năng của sản phẩm. - Kết hợp với nhân viên Multimedia Design về kịch bản quay các clip. Triển khai đăng các clip đã thực hiện và viết nội dung giới thiệu lên Youtube. - Xây dựng và quản lý các nội dung trên website, fanpage của Công Ty (Spectra, Sambe,…). Đăng các bài viết nội dung giới thiệu sản phẩm đang và sắp ra mắt thị trường. - Nghiên cứu và phân tích thị trường để đánh giá xu hướng, mức độ phát triển thương hiệu và hoạt động cạnh tranh của đối thủ. - Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công Ty. - Lập kế hoạch truyền thông offline tại cửa hàng. - Hỗ trợ thu thập các tư liệu truyền thông về đào tạo, truyền thông các sự kiện.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tmdv N.k. May Mắn

Chuyên viên Marketing

Công Ty Tnhh Tmdv N.k. May Mắn

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

 Nghiên cứu thị trường về nhu cầu hoặc xu hướng hiện tại  Kế hoạch Marketing cho công bố sản phẩm của công ty  Theo dõi và cập nhật Brochure, poster, banner… in ấn và trên nền tảng như Zalo, FB, Tiki…  Lên kế hoạch nội dung tuần, tháng với định hướng của công ty trên mạng xã hội như FB, Zalo..  Phát triển tối ưu nội dung, quảng cáo, lên kế hoạch sự kiện, v.v...  Lập kế hoạch và triển khai các sáng kiến để tiếp cận khách hàng mục tiêu thông qua kênh truyền thông thích hợp như mạng xã hội, email, truyền hình, v.v...

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH US.MART

[ Hồ Chí Minh ]- Nhân Viên Digital Marketing (8-12 triệu)

CÔNG TY TNHH US.MART

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Công Ty TNHH Usmart đang phát triển dự án mới. Cần tuyển 5 bạn trẻ năng động, nhiệt huyết với công việc về với team kiểm duyệt nội dung phim. - Xem phim và Kiểm duyệt (duyệt/xóa) nội dung thông qua các trang mạng xã hội hot nhất hiện nay như Youtube, Facebook, Twitter, Instagram, Musical.ly,… - Lên ý tưởng về nội dung, bài đăng, hình ảnh, video, cách tiếp cận, tương tác với đối tượng, mục tiêu mà công ty đang nhắm đến. - Báo cáo những vấn đề công việc với Trưởng bộ phận. - Sẵn sàng nhận nhiệm vụ và yêu cầu đột xuất từ Trưởng bộ phận..

xem thêm Xem thêm

no image

TTSCTV CONTENT MARKETING

Công ty TNHH AZTECH

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

Lập kế hoạch định hướng Content và lịch post bài. Triển khai viết Content và hình ảnh trên fanpage, website, google maps. Xây dựng, quản lý và tối ưu nội dung trên fanpage, website (Blog, tin tức, hình ảnh,…), google maps. Tiếp cận khách hàng mục tiêu và khai thác nội dung truyền thông. Theo dõi các chỉ số trên fanpage, website, google maps, thống kê số liệu làm báo cáo định kỳ. Viết bài chuẩn SEO. Hỗ trợ trả lời comment hay inbox của khách hàng. Viral: đăng bài trên forum, trang cộng đồng, share group Facebook, G+, Twitter, …

xem thêm Xem thêm

Chi Nhánh Công Ty Cp Ô Tô Tmt Tại Tp.hcm

NHÂN VIÊN VỊ TRÍ MARKETING QUẬN 12

Chi Nhánh Công Ty Cp Ô Tô Tmt Tại Tp.hcm

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo, clip trên kênh digital marketing (Website, Facebook, Youtube...) như Banner, Popup, Email Template, GDN, videos... - Làm các công việc chung của phòng Marketing; - Phối hợp với các bộ phận liên quan thực hiện các ý tưởng thiết kế, các công tác truyền thông của Công ty. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên. ** Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7. Giờ làm việc: 7h30 đến 17 chủ nhật nghỉ. ** Liên hệ : Anh Hùng hoặc gửi CV qua email : tmthochiminh@tmt-vietnam.com; tuyendungnhansu8910@gmail.com

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Sx Trà Cát Nghi

Tuyển Digital Marketing Senior Executive

Công Ty Tnhh Tm Sx Trà Cát Nghi

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Lên kế hoạch marketing cho các campaign và quản lý campagin theo quý. - Quản lý các sàn thương mại điện tử, trả lời khách hàng thường xuyên 24/7 với thái độ cởi mở và nhiệt tình, cập nhật hàng và báo giá cho khách. - Chạy quảng cáo cho Facebook Ads, Google, Youtube, Instagram và quản lý wesbite (Wordpress). - Sáng tạo visualbility, hình ảnh và video, cho brand và tạo traffic. - Kết hợp Marketing Online và Offline để tìm thấy nhiều khách hàng tiềm năng. - Có cơ hội kết nối với nhiều doanh nghiệp trong nước và tham gia kinh doanh các hoạt động xuất khẩu.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại