Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân sự spa

Công ty Rita Võ

Nhân viên sửa chữa xe máy (vespa)

Công ty Rita Võ

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam - Độ tuổi từ 18 - 35 tuổi - Không yêu cầu bằng cấp - trình độ - Sức khỏe tốt - Chịu khó - siêng năng - cẩn thận - trung thực - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý - Có kinh nghiệm sửa chữa xe là một lợi thế

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm nhân sự Spa hiện nay đang được các bạn trẻ yêu thích về chăm sóc sức khỏe cũng như sắc đẹp quan tâm. Với vị trí công việc và một lương ổn định, công việc này đang thu hút rất nhiều ứng viên tham gia tuyển dụng. Trong bài viết dưới đây, chúng mình sẽ cùng đi tìm hiểu công việc của 1 nhân sự Spa thì phải làm những gì nhé!

1. Tổng quan về việc làm nhân sự Spa

Trong những năm gần đây khi mà các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng ngày càng được nhiều người quan tâm và có nhu cầu sử dụng thì cùng với đó các dịch vụ như Spa, bấm huyệt,... cũng dần phát triển và đòi hỏi chất lượng ngày một tốt hơn.

Đối với Spa trước đây chưa phát triển nhiều nó được coi là một dịch vụ xa xỉ dành cho những người khá giả hơn, thế nhưng giờ đây dịch vụ này đã bình dân hóa nhiều tầng lớp khách hàng đã có thể tiếp xúc nhiều hơn.

Spa là gì?
Spa là gì?

Thuật ngữ Spa xuất hiện từ những thế kỷ 19-20,trước đó nó được dùng để chỉ về khu nghỉ dưỡng suối khoáng điều trị bệnh, giúp tinh thần sảng khoái. Nhưng hiện nay, Spa là một thuật ngữ để chỉ về dịch vụ chăm sóc mang lại sự thoải mái tuyệt đối về tinh thần, cơ thể và tâm trí của khách hàng.

Không chỉ dừng ở việc trị liệu bằng các phương pháp đặc biệt, Spa hiện nay còn là một lĩnh vực liên quan đến làm đẹp, thẩm mỹ, chăm sóc cơ thể cho mọi người.

Vậy nên nhân sự Spa cũng có thể hiểu là những người làm việc trong các trung tâm, có thể là làm trong khách sạn với nhiệm vụ chăm sóc khách hàng giúp với các dịch vụ như mát-xa, tẩm quất, trị liệu, làm đẹp, thư giãn cho khách hàng của mình.

2. Mô tả chi tiết việc làm nhân sự Spa 

Nhân sự Spa được chia làm 2 nhánh chính bao gồm nhân viên Spa nói chung và kỹ thuật viên nên bởi vậy cũng sẽ có các hoạt động và nhiệm vụ khác nhau cho mỗi vị trí công việc. Nhân viên trong Spa sẽ bao gồm tất cả các vị trí làm việc như lễ tân, nhân viên vệ sinh và kỹ thuật viên Spa.

Đối với nhân viên lễ tân. Đây là vị trí công việc tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Họ có nhiệm vụ sẽ trả lời điện thoại của khách hàng, giải đáp các thắc mắc liên quan đến các dịch vụ mà Spa mình có, hướng dẫn khách hàng với các quy định và dịch vụ của Spa, chào đón và làm thủ tục sau khi kết thúc dịch vụ cho khách hàng.

Nhân viên lễ tân còn thực hiện công việc sắp xếp lịch trình cho khách, sắp xếp phòng sao cho hợp lý, lưu trữ thông tin khách hàng và giúp đỡ khách giải quyết các vấn đề khó khăn khi gặp phải sự cố.

Nhân viên lễ tân Spa
Nhân viên lễ tân Spa

Đối với nhân viên vệ sinh. Những người làm công việc này sẽ làm các công việc như lau dọn phòng nghỉ, lau dọn nhà vệ sinh, giặt giũ quần áo ở Spa khi khách dùng xong và luôn đảm bảo Spa sạch sẽ gọn gàng.

Ngoài ra họ còn là những người chuẩn bị dụng cụ, các sản phẩm để phục vụ trong quá trình Spa.

Đối với kỹ thuật viên Spa. Đây là những người có bằng cấp chuyên môn về các vấn đề dịch vụ như trị liệu, làm đẹp, chăm sóc,... Họ sẽ có nhiệm vụ cốt lõi là người thực hiện các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp hay trị liệu cho khách hàng. Nhân viên kỹ thuật Spa sẽ theo dõi và nhận lịch khách từ bộ phận lễ tân, thực hiện các dịch vụ theo quy chuẩn nhất định, giải đáp các thắc mắc cho khách hàng về quá trình trị liệu, chăm sóc cũng như những thắc mắc có liên quan.

Kỹ thuật viên Spa
Kỹ thuật viên Spa

Ngoài ra, nhân viên kỹ thuật Spa là người trực tiếp sử dụng các cơ sở vật chất của Spa nên họ sẽ đồng thời theo dõi và báo cáo cho quản lý về tình trạng máy móc và các dụng cụ.

Đối với quản lý Spa, họ sẽ là người trực tiếp điều hành, theo dõi và kiểm tra các hoạt động của các bộ phận nhân viên trong Spa. Lập báo cáo về tình trạng hoạt động, đưa ra các giải pháp để giúp Spa phát triển hơn hoặc xử lý các tình huống sự cố không may xảy ra.

Việc làm nhân sự Spa khá rộng, tất cả những công việc trong Spa đều có chức năng và nhiệm vụ riêng. Nếu đối với các cơ sở lớn thì việc chuyên môn hóa sẽ diễn ra cao hơn theo từng vị trí công việc, còn các cơ sở nhỏ hơn công việc sẽ trơ rneen linh hoạt và linh động theo nhiệm vụ dược phân của quản lý cấp trên.

Có lẽ các bạn sau khi tốt nghiệp các khóa đào tại Spa, hay chỉ đơn giản mà mong muốn xin việc các các vị trí nhân sự Spa nhưng lại đang thắc mắc và lo lắng về câu hỏi mình sẽ đi xin việc ở đâu, nên đi xin việc vào khoảng thời gian nào,...Hãy để chúng mình cùng giải đáp nhé.

3.1. Tìm việc nhân sự Spa qua đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu đi tìm việc làm nhân sự Spa, bạn có thể đi tìm thông qua 3 cách sau:

Thứ nhất, thông qua các website tìm việc. Hiện nay các website đều rất phổ biến, bạn có thể lên gõ website tìm việc làm nhân sự Spa, kết quả sẽ ra rất nhiều kết quả tìm kiếm, bạn chỉ cần chọn lọc và chọn cho mình một vị trí và một Spa phù hợp.

Không gian Spa
Không gian Spa

Thứ hai thông qua các thông báo tuyển dụng của Spa hoặc khách sạn. Bạn có thể theo dõi trên các tin tuyển dụng, bởi bất cứ nguồn tin nào cũng sẽ rất hữu ích cho bạn trong quá trình tìm việc, hãy theo dõi để tránh bị bỏ qua các thông tin việc làm tốt nhé.

Thứ ba, tìm việc qua các hội nhóm việc làm trên facebook. Để thuận tiện hơn trong quá trình tìm ứng viên, hiện nay nhiều Spa đã lập thành các hội nhóm, nơi đây các ứng viên có thể tụ họp, tìm kiếm các nhà tuyển dụng và việc làm nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian.

Dù cho phương pháp tìm kiếm nào đi chăng nữa, tất cả đều phụ thuộc rất lớn vào tính chủ động và sẵn sàng chấp nhận những khó khăn thử thách trong công việc của bạn, Chỉ có như vậy bạn mới không bỏ lỡ các cơ hội việc làm đáng mơ ước.

3.2. Khi nào là thời điểm thích hợp để đi xin việc nhân sự Spa?

Sau khi tốt nghiệp khóa các khóa học Spa nếu bạn cảm thấy đủ tự tin với tay nghề và kỹ thuật của mình thì đã có thể trực tiếp đi xin việc làm.

Tuy nhiên, một số thời điểm trong năm sẽ rất tốt cho bạn đi xin việc đó là khoảng thời gian tháng 10 và tháng 11 hàng năm. Do nhu cầu nghỉ dưỡng và làm đẹp chuẩn bị cho tết của khách hàng gia tăng, chính vì thế các Spa cũng sẽ mở rộng nguồn nhân sự của Spa mình bằng cách mở rộng tuyển dụng.

Nên đi xin việc nhân sự Spa mùa nào?
Nên đi xin việc nhân sự Spa mùa nào?

Thêm vào đó khoảng thời gian tháng 2 và tháng 3 sau tết cũng là một dịp gia tăng lượng khách hàng đến Spa do vậy, bạn cũng nên nắm bắt những cơ hội vào thời điểm vàng này, đừng lo lắng vì lượng công việc quá cái nhé.

Thứ nhất, lưu ý và ưu tiên chỉn chu đến CV xin việc làm nhân sự Spa. Hãy chắt lọc những thông tin liên quan và quan trọng trong kinh nghiệm làm việc cũng như học tập được trong quá trình học việc ở các trung tâm Spa trước kia. Viết nổi bật cách thế mạnh phù hợp với trị bạn làm việc như năng nổ, tháo vát, thận trọng,...Nên trình bày CV một cách logic và sạch đẹp.

Thứ hai, trước khi đi phỏng vấn. Bạn nên tìm hiểu qua các vị trí công việc mình cần làm như yêu cầu công việc, các công việc cần phải làm, những lưu ý công việc,... Ngoài ra việc tìm kiếm và hiểu về Spa mình dự định ứng tuyển cũng là một điều cần thiết trong quá trình đi xin việc của bạn.

Kinh nghiệm xin việc nhân sự Spa
Kinh nghiệm xin việc nhân sự Spa

Thứ ba, phỏng vấn việc làm nhân sự Spa. Chọn trang phục thoải mái, tự tin, nói rõ ràng và luôn giữ được phong thái tốt nhất trong suốt quá trình phỏng vấn, lắng nghe thật kỹ các câu hỏi của nhà tuyển dụng. Đặc biệt hãy luôn thể hiện thái độ lịch.

Trên đây là một số thông tin và các vấn đề có liên quan giúp bạn có thể tìm được việc làm nhân sự một cách nhanh chóng và phù hợp với bạn nhất nhé. Theo dõi trang web để đọc nhiều công việc thú vị và đang là xu hướng việc làm hiện nay trên thị trường việc làm của Việt Nam nhé!


Mô tả công việc kỹ thuật viên Spa

Cùng khám phá về bản mô tả công việc kỹ thuật viên Spa chuẩn và chi tiết nhất trong bài viết dưới đây, từ đó giúp các bạn có thể hiểu và tìm được một việc làm phù hợp cho mình nhé!

Mô tả công việc kỹ thuật viên Spa 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype