Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bán hàng qua điện thoại

Công Ty TNHH TM & DV Đức Thủy

NHÂN VIÊN SALES MARKETING - Telesales - Chăm sóc khách hàng

Công Ty TNHH TM & DV Đức Thủy

Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nam nữ yêu cầu từ 22-30 tuổi - Sử dụng vi tính văn phòng cơ bản - Có kinh nghiệm Sale - Marketing ưu tiên , nếu không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản - Nhanh nhẹn , linh hoạt , hòa đồng , đoàn kết , khả năng làm việc nhóm , có trách nhiệm công việc .

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRẦN TOÀN PHÁT

Nhân viên tư vấn bán hàng (không yêu kinh nghiệm)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRẦN TOÀN PHÁT

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tự giác cao - Giao tiếp tốt - Có sự kiên trì, tận tâm và cố gắng trong công việc. - Gắn bó và hoà đồng - Ý thức tập thể cao ** Thời gian làm việc : Từ thứ 2 đến thứ 7 ( 09h - 18h ) Nghĩ trưa : 12h -13h

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Mitsu Air Việt Nam...

NHÂN VIÊN TELESALE

Công Ty TNHH Mitsu Air Việt Nam...

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Sáng tạo, linh động, nhiệt huyết, có tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ và kiên trì mục tiêu đề ra. - Kinh nghiệm là một ưu tiên nhưng không yêu cầu bắt buộc. - Giọng nói truyền cảm  - Đánh giá cao các ứng viên có tính kỷ luật, trung thực trong công việc. - Nắm bắt được tâm lý và xây dựng mối quan hệ khách hàng

+ Xem thêm

C.ty: TP IN

Nhân Viên Văn Phòng (Tư Vấn, Kinh Doanh, Telesale)

C.ty: TP IN

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tuổi 19-29 (chưa yêu cầu nhiều về bằng cấp) - Siêng năng, chịu khó, ham học hỏi và nghiêm túc trong công việc - Có máu kiếm tiền và ý chí thăng tiến trong công việc - Năng động, nói chuyện lưu loát - Không yêu cầu kinh nghiệm, ngoại hình - Kỹ năng làm việc nhóm

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tc Aqua

Nhân viên Kinh Doanh

Công Ty Tnhh Tc Aqua

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

– Tốt nghiệp trung cấp trở lên. ? Ưu tiên bạn có kinh nghiệm tư vấn bán hàng , chăm sóc khách hàng . – Nam/Nữ: 20-28 tuổi – Giao tiếp tốt . – Đam mê công việc kinh doanh . – Chủ động trong công việc , làm việc nhóm và nhiệt tình hỗ trợ đồng nghiệp . – Tác phong chuyên nghiệp, siêng năng, chịu khó, trung thực, có ý thức kỷ luật .

+ Xem thêm

Sunshine Media////

Nhân Viên Tư Vấn

Sunshine Media////

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+Không yêu cầu kinh nghiệm.Ứng viên được đào tạo +Siêng năng, chăm chỉ +Năng động, thân thiện +Trung thực, hòa đồng +Ham học hỏi ,cố gắng phát triển bản thân + Công ty sẽ hỗ trợ laptop và danh sách khách hàng +Không đi thị trường +Làm việc Thứ 2-Thứ 6(of thứ 7 ,chủ nhật) ko tăng ca +Ko ép doanh số vôi nhân viên thử việc

+ Xem thêm

Mai Pham

TELESALES TƯ VẤN SỮA DINH DƯỠNG ABBOTT

Mai Pham

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

- Nam/Nữ : 18t -35t - Tốt nghiệp THPT trở lên. - Giọng nói rõ ràng, không giọng vùng miền. - Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi. - Nhanh nhẹn, biết xử lý tình huống. - Có trách nhiệm. - CHỊU ĐƯỢC ÁP LỰC CÔNG VIỆC. - CHẤP NHẬN TĂNG CA.

+ Xem thêm

Mai Pham

NHÂN VIÊN TƯ VẤN MUA SẮM TRẢ GÓP VÀ CHỐT ĐƠN - MOVI

Mai Pham

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

_Tốt nghiệp THPT trở lên _Nam/nữ : 18t - 35t _Nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp tốt _Chịu được áp lực công việc _Có khả năng xử lý tình huống tốt _Kỹ năng tin học văn phòng tốt _Bắt buộc ca xoay : + Ca 1 : 8h - 17h + Ca 2 : 10h - 19h _Off CN hằng tuần

+ Xem thêm

công ty TNHH thương mại và dịch vụ paf

Nhân viên bán hàng qua điện thoại Q12 Lương trên 10TR

công ty TNHH thương mại và dịch vụ paf

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Ưu tiên các ứng viên đã từng làm việc ở vị trí Telesale, chăm sóc khách hàng, tư vấn bán hàng qua điện thoại. - Chăm chỉ, chịu được áp lực công việc. - Sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc, có tinh thần học hỏi cầu tiến - Học hỏi nắm bắt kiến thức sản phẩm để tư vấn cho khách hàng. - Các ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Vịnh Thiên Đường

Tư Vấn Viên Sự Kiện Du Lịch (Data Có Sẵn _ Làm Giờ Hành Chính _Không Sale) HCM

Công Ty Tnhh Vịnh Thiên Đường

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 06/12/2021 10 - 15 triệu Chat

 Yêu thích công việc Telesales.  Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng, tiếp thị qua điện thoại, chăm sóc khách hàng, Call Center.  Kỹ năng giao tiếp tốt. giọng nói dễ nghe, không có khiếm khuyết về giọng nói.  Có khả năng nắm bắt công việc nhanh, chịu được áp lực công việc cao.  Có khả năng tự tạo động lực làm việc, kỹ năng giải quyết vấn đề.  Thái độ cầu tiến, ham học hỏi.  Kỹ năng tin học cơ bản.  Độ tuổi: 21 – 40 tuổi

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngày nay, việc làm nhân viên bán hàng qua điện thoại hay việc làm telesales online là một công việc tự do và hấp dẫn đem lại nguồn thu nhập tương đối ổn định cho người tìm việc. Cùng tìm hiểu chi tiết về việc làm nhân viên bán hàng qua điện thoại để nắm rõ hơn công việc này cũng như yêu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên bán hàng qua điện thoại của các doanh nghiệp bạn nhé!

1. Nắm rõ hơn về việc làm nhân viên bán hàng qua điện thoại

Nhân viên bán hàng qua điện thoại là vị trí tư vấn qua điện thoại với khách hàng, đưa ra các lời giải đáp về sản phẩm, những tính năng đặc biệt, hỗ trợ khách hàng, … để bán hàng thông qua điện thoại, chốt đơn. Việc làm nhân viên tư vấn bán hàng qua điện thoại thường bị nhầm lẫn với việc làm telesales, nhân viên bán hàng qua điện thoại là một phần việc làm trong đó nhưng nó mang tính chi tiết hóa, cụ thể hơn rất nhiều. 

Nắm rõ hơn về việc làm nhân viên bán hàng qua điện thoại
Nắm rõ hơn về việc làm nhân viên bán hàng qua điện thoại

Nhân viên bán hàng qua điện thoại có thể gọi điện trực tiếp tới khách hàng, lắng nghe những phản hồi của khách hàng cũng như trực tiếp trả lời các tin nhắn về sản phẩm thông qua chính chiếc điện thoại di động của mình. 

Nhân viên bán hàng qua điện thoại chịu trách nhiệm tạo khách hàng tiềm năng, thúc đẩy quy trình bán hàng, kết thúc hoạt động kinh doanh mới và đạt được hỗ trợ đạt được hạn ngạch bán hàng dựa trên cơ hội. Nhân viên bán hàng qua điện thoại có thể thực hiện việc làm telesale tại nhà, họ sẽ tiến hành nghiên cứu để xác định khách hàng tiềm năng và đạt được các mục tiêu kinh doanh thông qua điện thoại, email, hội thảo trên web và gặp trực tiếp. Cá nhân này cũng sẽ tích cực tham gia vào việc lập kế hoạch và thực hiện các hoạt động tiếp thị của công ty, cung cấp thông tin đầu vào quan trọng dựa trên tương tác của họ với các khách hàng tiềm năng.

Nhân viên bán hàng qua điện thoại chịu trách nhiệm tạo khách hàng tiềm năng
Nhân viên bán hàng qua điện thoại chịu trách nhiệm tạo khách hàng tiềm năng

Cùng tìm hiểu về mô tả việc làm nhân viên bán hàng qua điện thoại để nắm rõ đặc điểm công việc và nghề nghiệp này bạn nhé!

2. Mô tả việc làm nhân viên bán hàng qua điện thoại

Chi tiết hóa công việc của nhân viên bán hàng qua điện thoại như sau:

- Tạo sự thoải mái với khách hàng qua điện thoại, phương tiện điện tử và gặp trực tiếp; tạo và phân tích dữ liệu bán hàng về khách hàng - sử dụng bảng tính Excel, Qlikview và truy cập cơ sở dữ liệu và bất kỳ phương tiện liên quan nào khác.

- Sản xuất và truyền thông tin bán hàng và dữ liệu sản phẩm cho khách hàng.

- Truyền đạt thông tin đến khách hàng một cách hiệu quả.

- Làm quen với phạm vi sản phẩm và Tuyên bố Sứ mệnh của Giao dịch Thiết yếu

- Báo cáo lại cho nhóm bán hàng một cách thường xuyên với thông tin quản lý liên quan

Mô tả việc làm nhân viên bán hàng qua điện thoại
Mô tả việc làm nhân viên bán hàng qua điện thoại

- Tham gia các cuộc họp kinh doanh thường xuyên, đặc biệt với những người đang làm ở vị trí việc làm trưởng phòng telesale.

- Thỏa thuận với ngành Hàng hóa về các chương trình khuyến mãi và hàng mẫu

- Để phát triển vai trò của Đại diện bán hàng trong công ty và lưu giữ hồ sơ về cải tiến và thay đổi mô tả công việc để sử dụng trong tương lai.

- Liên kết trong tất cả các chương trình khuyến mãi và dự án cùng với bất kỳ chiến lược tiếp thị hiện tại nào và quảng bá chúc cho những người bán buôn.

- Tham gia các sự kiện tiếp thị như triển lãm thương mại và đại diện cho Giao dịch Thiết yếu

- Tham dự đào tạo và phát triển kiến thức, kỹ thuật và kỹ năng liên quan để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả những điều trên.

- Triển vọng cuộc gọi lạnh được tạo ra bởi các nguồn khách hàng tiềm năng bên ngoài.

- Phát triển cơ hội bán hàng bằng cách nghiên cứu và xác định các tài khoản tiềm năng.

Phát triển cơ hội bán hàng
Phát triển cơ hội bán hàng

- Xác định những người ra quyết định trong các khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu để bắt đầu quá trình bán hàng.

- Thâm nhập tất cả các tài khoản được nhắm mục tiêu và tạo ra doanh số bán hàng từ bên trong cơ sở khách hàng.

- Cộng tác với các thành viên trong nhóm thích hợp để xác định các phương pháp bán hàng chiến lược cần thiết. Đặc biệt cần phối hợp kỹ lưỡng với các bạn ở vị trí việc làm telesale part time vì họ không có quá nhiều thời gian tiếp xúc với nhóm như các thành viên khác.

- Người ở vị trí việc làm trưởng nhóm telesale phải tạo và cung cấp các cơ hội đủ điều kiện cho các thành viên khác trong nhóm

- Duy trì và mở rộng cơ sở dữ liệu về khách hàng tiềm năng của công ty.

- Đảm bảo việc theo dõi bằng cách chuyển khách hàng tiềm năng đến các thành viên trong nhóm thích hợp với lời gọi hành động, ngày tháng, hoàn thành thông tin hồ sơ, nguồn, ...

Đảm bảo việc theo dõi
Đảm bảo việc theo dõi

- Thiết lập và cung cấp các bài thuyết trình bán hàng, trình diễn sản phẩm / dịch vụ và các hành động bán hàng khác

- Hỗ trợ tạo phản hồi RFP cho khách hàng tiềm năng.

- Khi cần thiết, hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị như triển lãm thương mại, triển lãm và các sự kiện khác.

- Thực hiện các cuộc gọi tiếp theo đến các khách hàng hiện tại qua điện thoại và email để bán kèm và bán thêm.

- Xử lý các cuộc gọi đến, khách hàng tiềm năng không mong muốn và chuyển đổi thành doanh số bán hàng.

- Vượt qua sự phản đối của khách hàng tương lai.

- Nhấn mạnh các tính năng và lợi ích của sản phẩm, dịch vụ, báo giá, thảo luận về các điều khoản tín dụng và chuẩn bị các biểu mẫu hoặc báo cáo đơn đặt hàng bán hàng.

- Nhập dữ liệu khách hàng mới và cập nhật các thay đổi đối với tài khoản hiện có trong cơ sở dữ liệu của công ty.

- Tham dự khóa đào tạo bán hàng định kỳ.

Nhấn mạnh các tính năng và lợi ích của sản phẩm
Nhấn mạnh các tính năng và lợi ích của sản phẩm

- Truyền đạt bản sắc thương hiệu và vị thế công ty một cách thích hợp.

Về cơ bản, nhân viên bán hàng qua điện thoại sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ như trên. Ngoài ra, tùy từng sản phẩm tư vấn cụ thể thì các nhân viên này sẽ thực hiện những nhiệm vụ khác nhau. 

3. Yêu cầu về kinh nghiệm, trình độ và kỹ năng của nhân viên bán hàng qua điện thoại

Khi tìm việc nhân viên tư vấn qua điện thoại hay nhân viên bán hàng qua điện thoại sẽ phải đáp ứng những yêu cầu về trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm cần đạt như sau:

- Bằng đại học hoặc cao đẳng về Khoa học Máy tính, Tiếp thị, hoặc sự kết hợp chấp nhận được giữa trình độ học vấn và kinh nghiệm.

- Hai đến ba năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp ở vị trí bán hàng hoặc bán hàng qua điện thoại. Hoặc từng tham gia việc làm cộng tác viên telesale cho các công ty trong một thời gian dài trước đó.

- Đã thể hiện khả năng chuyển đổi khách hàng tiềm năng và chốt giao dịch và đạt được hạn ngạch bán hàng

- Có kinh nghiệm vững chắc về đánh giá cơ hội, lập kế hoạch trước cuộc gọi, kiểm soát cuộc gọi, tài khoản phát triển và quản lý thời gian.

- Thành công trong các cơ hội đủ điều kiện liên quan đến nhiều người ra quyết định chính.

Yêu cầu về kinh nghiệm, trình độ và kỹ năng của nhân viên bán hàng qua điện thoại
Yêu cầu về kinh nghiệm, trình độ và kỹ năng của nhân viên bán hàng qua điện thoại

- Kiến thức vững chắc về các nguyên tắc, phương pháp, thực hành và kỹ thuật bán hàng.

- Kỹ năng xác định vấn đề và giải quyết phản đối mạnh mẽ.

- Có khả năng xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

- Kỹ năng trình bày và giao tiếp bằng lời nói đặc biệt.

- Kỹ năng lắng nghe tuyệt vời.

- Kỹ năng giao tiếp bằng văn bản tốt.

- Có động lực, năng lượng cao và mức độ nhiệt tình hấp dẫn.

- Có thể thực hiện các phép tính cơ bản và các số liệu toán học.

Nhân viên bán hàng qua điện thoại sẽ có mức lương theo tỉ lệ sản phẩm
Nhân viên bán hàng qua điện thoại sẽ có mức lương theo tỉ lệ sản phẩm

- Khả năng làm việc cá nhân và như một phần của nhóm.

- Mức độ chính trực và đạo đức làm việc cao.

- Có kinh nghiệm với phần mềm quản lý quan hệ khách hàng.

Nhân viên bán hàng qua điện thoại sẽ có mức lương theo tỉ lệ sản phẩm bán được cộng với lương cứng khoảng 3 triệu đồng. Tất nhiên, mức lương này chỉ mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào từng công việc khác nhau mà mức lương họ nhận được cũng khác nhau. Ví dụ như việc làm telesale ngân hàng hoặc việc làm telesale tài chính hay việc làm telesale bảo hiểm sẽ có mức thù lao cao hơn các vị trí khác một chút. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ những thông tin quan trọng về việc làm nhân viên bán hàng qua điện thoại cho mình. Đừng quên truy cập timviec365.vn để tìm kiếm và chọn lựa việc làm nhân viên bán hàng qua điện thoại bạn nhé!


Tìm hiểu về việc làm telesales

Việc làm telesales là công việc thu hút và hấp dẫn, tìm hiểu về việc làm telesales để nắm rõ hơn về công việc này cũng như yêu cầu tuyển dụng và các tin tuyển dụng cụ thể bạn nhé!

Việc làm telesales

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype