Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bán mỹ phẩm cao cấp

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM ORGANIC MIỀN TRUNG

Nhân viên tư vấn bán hàng- Thu nhập cao

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM ORGANIC MIỀN TRUNG

Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

• Tư vấn các dòng sản phẩm của công ty , giải đáp các câu hỏi của khách hàng tiềm năng. • Liên hệ, hợp tác với đội nhóm làm việc. • Mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng. • Chăm sóc, duy trì quan hệ với khách hàng cũ. • Chịu trách nhiệm với mục tiêu doanh số được đặt ra. • Làm các báo cáo liên quan và hỗ trợ một số công việc khác.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Head Capital Việt Nam

Nhân viên bán hàng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Head Capital Việt Nam

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tư vấn sản phẩm phù hợp cho khách hàng. - Hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm đúng cách, đúng trình tự. - Cung cấp các thông tin bổ ích cho khách về kiến thức làm đẹp. - Thực hiện các chương trình khuyến mãi, thành viên - Trưng bày, bảo quản sản phẩm. Vệ sinh quầy kệ. - Làm việc tại cửa hàng trong TTTM hoặc CH mặt phố. - Làm việc theo ca và phải xoay ca, mỗi ca từ 7-8 tiếng. - Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp quản lý.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần LA VO

Nhân viên kinh doanh Ngành Mỹ phẩm tóc LAVOX - Lương 12 triệu tháng trở lên

Công ty Cổ Phần LA VO

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

1.Phát triển thị trường: - Lên kế hoạch phân tuyến địa bàn theo từng Quận/ Huyện được giao và mỗi ngày đi thị trường thăm viếng khách hàng (Salon, chợ, phụ liệu,...) để chào hàng Mỹ phẩm tóc và lấy đơn hàng về công ty. - Chăm sóc duy trì các khách hàng cũ hiện hữu và tìm kiếm phát triển mở mới khách hàng theo chỉ tiêu được giao hàng tháng. - Khảo sát, thu thập thông tin về tình hình thị trường, tình hình đối thủ cạnh trạnh, từ đó nhận định đánh giá và đưa ra các đề xuất giải pháp kịp thời. 2. Chăm sóc khách hàng: Truyền đạt thông tin, giới thiệu đến khách hàng về các sản phẩm và các chương trình khuyến mãi của công ty. ----> Là đại diện của Công ty LAVO đối với khách hàng, đối tác.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Ylv

NHÂN VIÊN TƯ VẤN MỸ PHẨM

Công Ty Tnhh Ylv

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 10 - 15 triệu Chat

???? TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TƯ VẤN MỸ PHẨM ???? Dành cho các bạn yêu thích lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm, đặc biệt là các sản phẩm thiên nhiên do chính tay người Việt sáng tạo. ???? NHIỆM VỤ: - Giới thiệu, tư vấn & hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và làn da qua kênh Online và tại Showroom. - Làm việc tại văn phòng công ty ở quận Phú Nhuận - TP HCM. ❌ Không đa cấp, không xây dựng hệ thống. Làm việc tại công ty. ???? YÊU CẦU: - Làm việc có trách nhiệm & có tính chủ động trong giao tiếp. - Có làn da đẹp, khỏe. Ngoại hình ưa nhìn, cân đối. - Nhanh nhẹn, chịu khó, lễ phép & trung thực. - Biết sử dụng máy tính & các phần mềm văn phòng cơ bản. - Có kinh nghiệm bán hàng online hoặc các công ty bán lẻ là một lợi thế lớn để phát triển nhanh ở các vị trí, dự án mới. ???? QUYỀN LỢI: - Lương cứng từ 8 - 10 triệu + thưởng năng lực, thưởng kinh doanh, thưởng thành tích v.v.. (thu nhập trung bình > 12 triệu) - Tham gia đầy đủ BHXH theo quy định của pháp luật. - Tham gia team building cùng công ty hàng năm. - Được đào tạo chuyên sâu về da, chăm sóc da và các kĩ năng mềm cần thiết cho quá trình phát triển. ❌ ❌ ❌ Nói không với những bạn thích drama, sợ trách nhiệm, sợ giao tiếp, thích yên ổn qua ngày ❌ ❌ ❌ CV gửi về: info@theskinna.com Tiêu đề thư ghi rõ | Ứng tuyển NVTV - Họ Tên SĐT liên hệ : 0523916304 - Mr. Thắng .

+ Xem thêm

Thắng Lợi

Nhân viên bán hàng

Thắng Lợi

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/02/2021 7 - 10 triệu Chat

-Bán và giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm cty khi có yêu - Trông coi quầy kệ ko để thất thoát sản phẩm - Kiểm kê hàng hóa nhãn mác sản phẩm thường xuyên - Lau chùi dọn dẹp quầy hàng sạch sẽ khi hết giờ làm việc

+ Xem thêm

Công Ty Hasaki Beauty Và Spa

Nhân Viên Tư Vấn Bán Hàng Mỹ Phẩm - Võ Văn Ngân, Thủ Đức

Công Ty Hasaki Beauty Và Spa

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/01/2021 5 - 7 triệu Chat

* Mô tả công việc - Giới thiệu, tư vấn và bán sản phẩm cho khách hàng - Thuyết phục khách hàng sử dụng các sản phẩm làm đẹp tại cửa hàng - Trưng bày sản phầm tại cửa hàng đẹp mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng - Bảo quản, quản lý và chăm sóc hàng hóa, vật dụng cũng như các chứng từ có giá trị tại cửa hàng - Vệ sinh quầy kệ, khu vực bán hàng luôn được sạch sẽ, tươm tất - Các công việc khác theo sự sắp xếp của quản lý. * Giờ làm việc: - Xoay ca ( Đảm bảo làm ít nhất 4 ngày ca tối/ tuần ) + Ca 1: 8h00 - 16h00 + Ca 2: 14h00 - 22h00

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype