Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bán xe ô tô cũ

CÔNG TY TNHH TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA

Nhân Viên Mua Bán Xe Đã Qua Sử Dụng

CÔNG TY TNHH TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 15 - 20 triệu Chat

- Coi xe và định giá xe đã qua sử dụng. - Có mối quan hệ tốt với NVBH các hãng xe. - Tham gia các buổi đào tạo của Công ty - Thực hiện tốt các quy định của Công ty đã đề ra - Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Máy Nông Nghiệp Phước Hưng

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Tnhh Mtv Máy Nông Nghiệp Phước Hưng

Thị xã Kiến Tường, Long An

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng máy nông nghiệp : máy gặt máy cày máy cấy máy dầu nông cụ và phụ tùng - Tìm kiếm và khai thác các khách hàng tiềm năng khu vực Long An - Chăm sóc và quản lý các khách hàng hiện có của Công ty - Tư vấn bán hàng

+ Xem thêm

Ford  Mỹ  Đình

Nhân Viên Kinh Doanh

Ford Mỹ Đình

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 10 - 15 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Đón tiếp, tư vấn khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua xe tại showroom. - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua các công cụ online và offline. - Trực showroom tiếp khách và tư vấn về xe cho khách hàng theo quy trình bán hàng quy định bởi hãng Ford. - Lập kế hoạch bán hàng, chăm sóc các khách hàng đang có, thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Công ty - Theo sát hoàn thiện hồ sơ mua bán, quản lý công nợ, hồ sơ vay vốn của khách - Thực hiện bàn giao xe theo hợp đồng - Thực hiện các chiến dịch kinh doanh, quảng cáo cho các sản phẩm hiện có và sản phẩm mới của công ty. - Hoàn thành các chỉ tiêu hàng tháng và quý do công ty đề ra. - Thực hiện các báo cáo bán hàng, báo cáo KPI cho bộ phận quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Subaru Gia Định

Nhân viên Kinh Doanh

Subaru Gia Định

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu mua ô tô. - Tư vấn và giới thiệu sản phẩm ( sẽ được công ty đào tạo) - Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu mua ô tô. - Tư vấn và giới thiệu sản phẩm ( sẽ được công ty đào tạo). - Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu mua ô tô. - Tư vấn và giới thiệu sản phẩm ( sẽ được công ty đào tạo)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype