Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại

công ty TNHH golden

Nhân Viên Nhắc Hạn Thanh Toán - Lương Trên 10 Triệu

công ty TNHH golden

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

• Thực hiện các cuộc gọi nhắc nhở khách hàng thanh toán. • Thông báo Khách hàng về số tiền cần thanh toán, số ngày bị trễ, các khoản phát sinh do trễ hạn và chốt được ngày thanh toán chính xác . • Theo dõi và đốc thúc Khách hàng giữ lời hứa thanh toán đúng hạn. • Hỗ trợ Khách hàng thanh toán một cách thuận tiện, nhanh chóng. • Giải thích các thắc mắc liên quan đến khách hàng. • Báo cáo đầy đủ, chính xác và cập nhật kết quả liên lạc với Khách hàng vào hệ thống theo quy định, quy trình đã được hướng dẫn. • Thực hiện các nhiệm vụ khác nếu cần để hỗ trợ nhóm.

+ Xem thêm

công ty TNHH My Daisy

Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng

công ty TNHH My Daisy

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đến sản phẩm của công ty. - Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chuyển cho chuyên viên kỹ thuật khi cần hỗ trợ - Chăm sóc khách hàng. - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

điện lạnh eriko

Tuyển nhân viên CSKH-Sale-Bán hàng Thu Nhập Cao Tại Hà Nội

điện lạnh eriko

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 11/12/2021 15 - 20 triệu Chat

-Lập kế hoạch, triển khai các công tác tư vấn qua điện thoại, tư vấn trực tiếp, chăm sóc khách hàng qua điện thoại dựa trên nguồn khách hàng công ty hỗ trợ. -Gọi điện, chăm sóc khách hàng cũ, giải quyết các vấn đề cho khách hàng liên quan tới sản phẩm. -Không áp doanh số, làm việc hoàn toàn tại văn phòng công ty -Tiếp nhận và xử lý mọi thông tin về sản phẩm tới khách hàng do cấp trên cung cấp. -Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tư vấn Sản phẩm phù hợp, báo giá sản phẩm với từng khách hàng đi đến chốt hợp đồng, đơn hàng. -Lắng nghe phản hồi, giải quyết thắc mắc của khách hàng. -Báo cáo đơn hàng, hướng xứ lý đối với các đơn hàng đang phụ trách. -Thực hiện các công việc có liên quan theo yêu cầu của cấp trên. -Tổng hợp báo cáo việc làm theo tuần.

+ Xem thêm

Mai Pham

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - SHOPEE - XOAY CA

Mai Pham

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nhận cuộc gọi đến từ khách hàng. - Giải đáp các thắc mắc khiếu nại của khách hàng. - Ghi nhận thông tin về sản phẩm, thắc mắc, khiêu nại để chuyển đến bộ phận liên quan. - Thực hiện các yêu cầu khác của quản lý ĐỊA CHỈ LÀM VIỆC : - Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng ( Cách sân bay Liên Khương 10p)

+ Xem thêm

Thâm mỹ viện Quang Trung.

Nhân viên chăm sóc khách hàng (qua điện thoại)

Thâm mỹ viện Quang Trung.

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Chốt cuộc hẹn để chuyển thông tin cho Bộ phận Tư vấn để đạt được chỉ tiêu cá nhân đối với phòng ban và các chỉ tiêu khác (DATA Công Ty Cung Cấp) - Quản lý và cập nhật dữ liệu khách hàng - Báo cáo với cấp trên về tiến độ và kết quả công việc Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn hoặc O9798222O8

+ Xem thêm

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàn Vũ

Tuyển nhân viên hổ trợ kinh doanh và tư vấn bán hàng

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàn Vũ

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 16/01/2022 10 - 15 triệu Chat

Công ty trách nhiệm hữu hạn Savivina tuyển nhân viên kế toán kho :01. -nhân viên vấn bán hàng :03. -nhân viên kinh doanh :05. -lao động phổ thông :10. Trình độ lớp 9/12 trở lên. Độ tuổi nam nữ từ :20-52. -ứng viên làm bán thời gian, thời vụ hoặc làm chuyên. -lương thỏa thuận từng vị trí và bộ phận khác nhau. Trung bình từ 6.8tr-12500000 -ưu tiên khu vực Thuận An Bình Chuẩn Thủ Đức, Hóa An và Dĩ An. -làm việc tại Dĩ An Bình Dương. -ngoài lương còn hướng thêm chế độ và chính sách của nhà nước. -ưu tiên ứng viênr đến sớm và hồ sơ đầy đủ . -ngoài ra nếu ứng viên chưa có hồ sơ nhớ đem theo giấy chứng minh gốc vào phỏng vấn nhận việc ngay khi nào làm bổ sung hồ sơ sau. Liên hệ :0907468761gặp trực tiếp nhân sự phỏng vấn trao đổi công việc

+ Xem thêm

Công ty TNHH XNK HOA VY_

Nhân viên chăm sóc khách hàng (Telesale)

Công ty TNHH XNK HOA VY_

Quận 6, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nhân viên gọi đến cho khách hàng để giới thiệu sản phẩm (gia dụng gia đình và thiết bị điện tử) - Hỗ trợ nhu cầu mua sắm, đặt hàng cho khách hàng trên hệ thống online. - Ghi nhận phản hồi của khách hàng và chuyển tiếp đến các bộ phận liên quan hỗ trợ khách hàng. - Trách nhiệm theo dõi tiến độ giao hàng các đơn hàng mình đã bán. - Báo cáo kết quả làm việc theo ngày, tuần, tháng cho trưởng nhóm. - Thực hiện các nhiệm vụ khác được phân công bởi trưởng nhóm.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIKITECH

Nhân viên CSKH

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIKITECH

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

Hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của công ty (bộ phận sale đã liên hệ và khách hàng đã đồng ý sử dụng dịch vụ rồi) - Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng khi khách hàng có yêu cầu thêm về sản phẩm/ dịch vụ - Báo cáo tiến độ công việc với cấp trên

+ Xem thêm

công ty TNHH khởi nghiệp

Chăm sóc khách hàng Q2

công ty TNHH khởi nghiệp

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Chăm sóc khách hàng của công ty. - Tiếp nhận yêu cầu/khiếu nại từ khách hàng. - Báo giá, soạn thảo hợp đồng, làm thủ tục bán hàng. - Theo dõi và thu hồi công nợ. - Tìm kiếm khách hàng mới.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BĐS KV TP THỦ ĐỨC

Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

BẠN ĐAM MÊ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN NHƯNG CHƯA CÓ NƠI ĐỂ THỂ HIỆN BẠN CÓ NĂNG LỰC NHƯNG THU NHẬP HIỆN TẠI KHÔNG ĐÚNG NHƯ KỲ VỌNG CỦA MÌNH HÃY THAM GIA VÀO ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BĐS HAPPY LAND, BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC ĐIỀU MÌNH MONG MUỐN

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype