Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên cho thuê căn hộ

 Công ty TNHH MAICO GROUP

Nhân viên TELESALE part-time

Công ty TNHH MAICO GROUP

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Gọi điện cho chủ nhà xác nhận tình trạng Bán/cho thuê, tư vấn, báo giá thị trường, cập nhật thông tin căn hộ và sản phẩm chính xác và đầy đủ nhất. - Làm việc qua điện thoại và laptop. - Teamwork với các bộ phận khác của công ty. - Cơ hội được tiếp xúc và làm việc với đồng nghiệp thân thiện hòa đồng. - Đại sứ thương hiệu Maico, giữ mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và đối tác khác của Maico. - Hỗ trợ công ty thực hiện các công việc liên quan đến BP Sales (nếu có). - Tham gia đầy đủ các buổi training, tự nâng cao kiến thức và kĩ năng để hoàn thành tốt trách nhiệm và công việc định hướng.

+ Xem thêm

Condowa JSC

Nhân Viên Sales Mảng Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp

Condowa JSC

Quận 4, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/01/2022 7 - 10 triệu Chat

Mô tả công việc - Giới thiệu, tư vấn, hướng dẫn khách hàng các sản phẩm phù hợp - Đăng tin kiếm khách hàng mới, chủ động tìm kiếm, khai thác khách hàng, mở rộng thị trường và khách hàng tiềm năng; phối hợp với đội nhóm để thực hiện chỉ tiêu doanh số. - Thực hiện giao dịch và hỗ trợ khách hàng . - Khảo sát thị trường nhằm thu thập, cập nhật thông tin cần thiết, quảng bá hình ảnh công ty đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. - Salephone tư vấn về các dự án/sản phẩm bất động sản và quản lý và cập nhật dữ liệu khách hàng - Báo cáo với cấp trên về tiến độ và kết quả công việc và các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BĐS PROPZY

NHÂN VIÊN KINH DOANH BĐS - CHẾ ĐỘ TỐT

CÔNG TY TNHH BĐS PROPZY

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

· Tìm kiếm và phát triển nguồn giỏ hàng cá nhân (nhà phố, mặt bằng, căn hộ, …) · Tư vấn cho khách hàng về giá trị bđs, định giá, để giúp các nguồn hàng bđs được thanh khoản sớm nhất · Phát triển, tìm kiếm, mở rộng thêm nguồn khách hàng tiềm năng · Đăng tin trên các website rao bán Bất động sản · Hỗ trợ khách hàng đi xem nhà · Tư vấn cho khách hàng sản phẩm nhà ở phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng · Chăm sóc khách hàng, chủ nhà · Hỗ trợ khách hàng và chủ nhà trong các thủ tục giấy tờ giao dịch nhà đất · Cập nhật hồ sơ khách hàng và báo cáo cấp trên.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất Động Sản Phúc Thịnh//

Nhân Viên Kinh Doanh Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất Động Sản Phúc Thịnh//

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đại diện công ty tiếp thị, tư vấn các sản phẩm dịch vụ của công ty tới cho khách hàng. - Chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng. - Tìm kiếm, marketing thêm những đối tượng khách hàng tiềm năng. - Làm việc theo sự sắp xếp và hỗ trợ của đội nhóm, hoặc cá nhân có kinh nghiệm. - Lưu trữ và cập nhật danh sách bất động sản được chào bán. - Công việc sẽ được trao đổi cụ thể thêm khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc 5 Sao.

Nhân viên kinh doanh BĐS cao cấp ( làm việc đội nhóm hoa hồng rõ ràng)

Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc 5 Sao.

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 15 - 20 triệu Chat

- Thiết lập mục tiêu và lập kế hoạch kinh doanh - Nắm vững các thông tin về dự án - Liên hệ, giới thiệu và tư vấn các sản phẩm Công ty đang phân phối theo Data khách hàng có sẵn - Thực hiện việc chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng - Tư vấn các thông tin về giá cả, chế độ ưu đãi dành cho khách hàng và hỗ trợ về các thủ tục mua bán và các thủ tục pháp lý - Tham gia họp nhóm + đào tạo hàng tuần theo sát mục tiêu thị trường - Tham gia chương trình đào tạo văn hóa sáng thứ 2 hàng tuần - Tham gia tất cả các khóa đào tạo cho do Công ty tổ chức, thường xuyên nâng cao năng lực cá nhân thông qua bổ sung/cập nhật các kiến thức, kỹ năng về bất động sản.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HDG VIỆT NAM

Nhân viên Telesale cho thuê căn hộ Chung Cư

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HDG VIỆT NAM

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 21/11/2021 5 - 7 triệu Chat

HDG HOMES Tuyển Dụng Vị trí: Telesale Làm việc tại: Tầng 11, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội Tuổi: 18 - 22 / Nam Nữ Mô tả công việc: - Gọi điện theo data cung cấp sẵn từ trưởng phòng - Báo cáo công việc hàng ngày cho trưởng phòng Yêu cầu công việc: - Ưu tiên ứng viên có kỹ năng giao tiếp qua điện thoại - Kiên trì, ham học hỏi - Làm fulltime hoặc partime linh hoạt Quyền lợi: - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động (Cty chủ yếu là 9x...) - Được đào tạo bài bản - Lương 30k/giờ làm việc Liên hệ ứng tuyển: 0966 365 383 (Mr. Huynh) Email ứng tuyển: hdgoffice1610@gmail.com

+ Xem thêm

.Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Thịnh

NHÂN VIÊN KINH DOANH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

.Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Thịnh

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

-Đại diện công ty tiếp thị, tư vấn các sản phẩm dịch vụ của công ty tới cho khách hàng. - Chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng. - Tìm kiếm, marketing thêm những đối tượng khách hàng tiềm năng. - Làm việc theo sự sắp xếp và hỗ trợ của đội nhóm, hoặc cá nhân có kinh nghiệm. - Lưu trữ và cập nhật danh sách bất động sản được chào bán. - Công việc sẽ được trao đổi cụ thể thêm khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

  .BẤT ĐỘNG SẢN PHÚC THỊNH

Tuyển dụng 10 Nhân viên kinh doanh Bất động sản

.BẤT ĐỘNG SẢN PHÚC THỊNH

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Chăm sóc Khách hàng sẵn có từ data công ty cung cấp. - Tìm kiếm, marketing thêm những đối tượng khách hàng mới - Làm việc theo sự hỗ trợ của đội nhóm, hoặc cá nhân. - Chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng. - Công việc sẽ được trao đổi cụ thể thêm khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công ty TNHH BĐS Nine Housing

NHÂN VIÊN KINH DOANH TƯ VẤN MẢNG CHO THUÊ CĂN HỘ

Công ty TNHH BĐS Nine Housing

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 10/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đăng tin cho thuê căn hộ trên các trang mạng xã hội, tìm kiếm khách hàng - Tư vấn cụ thể các thông tin cho khách hàng, dẫn khách hàng đi xem các căn hộ của công ty - Ký hợp đồng cọc và hợp đồng thuê căn hộ với khách hàng

+ Xem thêm

ĐịaỐc5Sao

TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BĐS THU NHẬP HẤP DẪN LÊN ĐẾN 50 TRIỆU THÁNG

ĐịaỐc5Sao

Quận Bình Thạnh, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

• Tìm kiếm khách hàng: gọi điện, email, sms, brochure, số lượng KH, cuộc gặp khách hàng • Tư vấn các thông tin về dự án BĐS công ty đang phân phối cho khách hàng . • Chốt giao dịch BĐS. • Chăm sóc KH sau giao dịch: hỗ trợ KH về các vấn đề thủ tục, ký tá HĐMB, đưa KH đi nhận bàn giao, hỗ trợ giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của KH với CĐT,… • Nhận data khách hàng từ phòng MKT để chăm sóc và chốt khách hàng • Tham gia đào tạo hàng tuần các kỹ năng: Chốt sales, xử lý từ chối, chăm sóc khách hàng, marketing chạy quảng cáo • Vinh danh tuần, tháng, quý, năm nếu hoàn thành công việc xuất sắc • Tham gia các sự kiện bán hàng, sitetour, kick off hàng tháng

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype