Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên chứng từ logistics

công ty TNHH đường biển - searoad co.,ltd NHÂN VIÊN CHỨNG TỪ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NGÀNH LOGISTICS XNK

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương 8-12tr tùy khả năng kinh nghiệm - Làm việc từ thứ 2- sáng T7. - Thưởng lương tháng 13 ( tùy thuộc KD) - Hưởng các chế độ quyền lợi của công ty - Làm việc trong môi trường trẻ trung năng động, nhân viên hòa đồng . - Có cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

- Lương 8-12tr tùy khả năng kinh nghiệm - Làm việc từ thứ 2- sáng T7. - Thưởng lương tháng 13 ( tùy thuộc KD) - Hưởng các chế độ quyền lợi của công ty - Làm việc trong môi trường trẻ trung năng động, nhân viên hòa đồng . - Có cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Yêu cầu: - Nam Nữ đam mê kinh doanh, yêu thích công việc chứng từ, CSKH - Biết tiếng Anh – Toeic 500 trở lên - Đã tham gia khóa đào tạo ngắn hạn về XNK. Có kinh nghiệm ít nhất 01 năm về chứng từ XNK. - Có đam mê kinh doanh & năng khiếu chăm sóc khách hàng là một thế mạnh. - Trung thực, cẩn thận, giao tiếp tốt - Kiên trì , chịu khó , định hướng theo đuổi công việc này. - Chưa có kinh nghiệm có thể ứng tuyển TTS chứng từ. Có lộ trình lên fulltime thời gian làm việc tối thiểu 12 tháng cho các bạn TTS.

- Nam Nữ đam mê kinh doanh, yêu thích công việc chứng từ, CSKH - Biết tiếng Anh – Toeic 500 trở lên - Đã tham gia khóa đào tạo ngắn hạn về XNK. Có kinh nghiệm ít nhất 01 năm về chứng từ XNK. - Có đam mê kinh doanh & năng khiếu chăm sóc khách hàng là một thế mạnh. - Trung thực, cẩn thận, giao tiếp tốt - Kiên trì , chịu khó , định hướng theo đuổi công việc này. - Chưa có kinh nghiệm có thể ứng tuyển TTS chứng từ. Có lộ trình lên fulltime thời gian làm việc tối thiểu 12 tháng cho các bạn TTS.

+ Xem thêm

www.wongeak.com Nhân viên chứng từ (Logistics staff)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 02/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Đóng BHXH, YT, TN theo quy định nhà nước, Ngày nghỉ phép hàng năm. - Được công ty hỗ trợ đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ cho công việc - Môi trường làm việc khoa học hiện đại và thân thiện - Công việc ổn định lâu dài và cơ hội thăng tiến trong công việc. - Thưởng Lễ/Tết của Việt Nam - Tham quan nghỉ mát hàng năm, khám sức khỏe định kỳ và các hoạt động đoàn thể khác.

- Đóng BHXH, YT, TN theo quy định nhà nước, Ngày nghỉ phép hàng năm. - Được công ty hỗ trợ đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ cho công việc - Môi trường làm việc khoa học hiện đại và thân thiện - Công việc ổn định lâu dài và cơ hội thăng tiến trong công việc. - Thưởng Lễ/Tết của Việt Nam - Tham quan nghỉ mát hàng năm, khám sức khỏe định kỳ và các hoạt động đoàn thể khác.

Yêu cầu: - Ưu tiên có kinh nghiệm trong vị trí tương ứng - Sử dụng được các phần mềm tin học - Có khả năng sử dụng tiếng anh -Trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao Vui lòng gửi hồ sơ qua mail: hrvn03@vn.wongeak.com để được sắp xếp lịch phỏng vấn sớm nhất.

- Ưu tiên có kinh nghiệm trong vị trí tương ứng - Sử dụng được các phần mềm tin học - Có khả năng sử dụng tiếng anh -Trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao Vui lòng gửi hồ sơ qua mail: hrvn03@vn.wongeak.com để được sắp xếp lịch phỏng vấn sớm nhất.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Toàn Cầu Khải Minh.. TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CHỨNG TỪ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thời gian làm việc: 8h – 17h00 từ thứ 2 – thứ 6, và sáng thứ 7. Nghỉ trưa 1 tiếng, nghỉ lễ theo qui định của nhà nước. - Thu nhập cao: Lương xứng đáng theo năng lực và nhiều cơ hội thăng tiến - Các khoản thưởng tháng 13, thưởng vào các dịp lễ, tết… - Các quyền lợi: tặng quà sinh nhật, thưởng 20/10, 8/3 và tặng quà cho con vào dịp 1/6, trung thu… - Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật Lao Động (BHXH,BHYT, BHTN) - Khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại bệnh viện uy tín. - Nghỉ sau sinh cho nhân viên nữ có con dưới 1 tuổi: 1h/ngày. Trợ cấp thêm lương cho nhân sự nữ trong thời gian nghỉ sinh. - Bảo hiểm sức khỏe tự nguyện. - Du lịch (trong nước / ngoài nước) hàng năm, Ngày hội gia đình.

- Thời gian làm việc: 8h – 17h00 từ thứ 2 – thứ 6, và sáng thứ 7. Nghỉ trưa 1 tiếng, nghỉ lễ theo qui định của nhà nước. - Thu nhập cao: Lương xứng đáng theo năng lực và nhiều cơ hội thăng tiến - Các khoản thưởng tháng 13, thưởng vào các dịp lễ, tết… - Các quyền lợi: tặng quà sinh nhật, thưởng 20/10, 8/3 và tặng quà cho con vào dịp 1/6, trung thu… - Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật Lao Động (BHXH,BHYT, BHTN) - Khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại bệnh viện uy tín. - Nghỉ sau sinh cho nhân viên nữ có con dưới 1 tuổi: 1h/ngày. Trợ cấp thêm lương cho nhân sự nữ trong thời gian nghỉ sinh. - Bảo hiểm sức khỏe tự nguyện. - Du lịch (trong nước / ngoài nước) hàng năm, Ngày hội gia đình.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành kinh tế, ngoại thương, thương mại, ngoại ngữ. - Có kiến thức tốt về lĩnh vực vận tải giao nhận trong nước và quốc tế, am hiểu Incoterm,… ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm (nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo) - Thành thạo vi tính văn phòng - Có kỹ năng giao tiếp tốt, tổ chức công việc, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm. - Có tinh thần trách nhiệm cao, có ý chí và tham vọng, xác định gắn bó lâu dài với công ty.

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành kinh tế, ngoại thương, thương mại, ngoại ngữ. - Có kiến thức tốt về lĩnh vực vận tải giao nhận trong nước và quốc tế, am hiểu Incoterm,… ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm (nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo) - Thành thạo vi tính văn phòng - Có kỹ năng giao tiếp tốt, tổ chức công việc, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm. - Có tinh thần trách nhiệm cao, có ý chí và tham vọng, xác định gắn bó lâu dài với công ty.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Medoly Logistics 2 ngày Doc-Cus Logistics

Từ 6.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 10/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Lương thỏa thuận theo năng lực; • Làm việc trong môi trường công bằng, năng động, chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thăng tiến; • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện và cởi mở trong công việc • Cơ hội đi du lịch hàng năm; • Chế độ thưởng: thưởng lễ tết, lương tháng 13, sinh nhật, cưới hỏi, party…; • Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty; • Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN được thực hiện theo đúng quy định pháp luật

• Lương thỏa thuận theo năng lực; • Làm việc trong môi trường công bằng, năng động, chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thăng tiến; • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện và cởi mở trong công việc • Cơ hội đi du lịch hàng năm; • Chế độ thưởng: thưởng lễ tết, lương tháng 13, sinh nhật, cưới hỏi, party…; • Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty; • Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN được thực hiện theo đúng quy định pháp luật

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học các ngành ngoại thương, kinh tế ngoại thương, vận tải biển, xuất nhập khẩu, logistics…. - Ưu tiên nữ sinh năm 2000-1997, ko yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo trong quá trình làm việc -Tiếng Anh đọc hiểu khá - Nhiệt tình, có trách nhiệm, thuyết phục tốt - Chịu được áp lực trong công việc

- Tốt nghiệp Đại học các ngành ngoại thương, kinh tế ngoại thương, vận tải biển, xuất nhập khẩu, logistics…. - Ưu tiên nữ sinh năm 2000-1997, ko yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo trong quá trình làm việc -Tiếng Anh đọc hiểu khá - Nhiệt tình, có trách nhiệm, thuyết phục tốt - Chịu được áp lực trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Medoly Logistics 2 ngày Nhân viên Chứng từ XNK

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương thỏa thuận theo năng lực; Được sắp xếp vào các phòng ban phù hợp Chế độ nâng lương định kỳ hàng năm; Chế độ thưởng: thưởng lễ tết, lương tháng 13, sinh nhật, cưới hỏi, party…; Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty; Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN được thực hiện theo đúng quy định pháp luật và đảm bảo được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm.

Lương thỏa thuận theo năng lực; Được sắp xếp vào các phòng ban phù hợp Chế độ nâng lương định kỳ hàng năm; Chế độ thưởng: thưởng lễ tết, lương tháng 13, sinh nhật, cưới hỏi, party…; Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty; Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN được thực hiện theo đúng quy định pháp luật và đảm bảo được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành ngoại thương, kinh tế ngoại thương, vận tải biển, xuất nhập khẩu, logistics…. Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tương trong lĩnh vực Logistics, Forwarder. Tiếng Anh đọc hiểu; Xử lý tình huống linh hoạt, mềm mỏng trong quá trình làm việc với khách hàng; Nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp, đàm phàn, thuyết phục tốt; Chịu được áp lực trong công việc Có quan hệ tốt với hãng tàu, am hiểu thị trường;

Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành ngoại thương, kinh tế ngoại thương, vận tải biển, xuất nhập khẩu, logistics…. Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tương trong lĩnh vực Logistics, Forwarder. Tiếng Anh đọc hiểu; Xử lý tình huống linh hoạt, mềm mỏng trong quá trình làm việc với khách hàng; Nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp, đàm phàn, thuyết phục tốt; Chịu được áp lực trong công việc Có quan hệ tốt với hãng tàu, am hiểu thị trường;

+ Xem thêm

Hrdc 2 giờ Nhân Viên Chứng Từ Tiếng Trung (Logistics)

Từ 14.000.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Từ 14.000.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Mức lương: 14.000.000 - 18.000.000 + Hưởng các chế độ BHXH, phụ cấp. + Làm việc thứ 2 - thứ 6

+ Mức lương: 14.000.000 - 18.000.000 + Hưởng các chế độ BHXH, phụ cấp. + Làm việc thứ 2 - thứ 6

Yêu cầu: + Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên, đã có kinh nghiệm về logistics (bắt buộc) + Tiếng anh giao tiếp cơ bản (đọc hiểu, viết mail) + Tiếng trung giao tiếp lưu loát.

+ Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên, đã có kinh nghiệm về logistics (bắt buộc) + Tiếng anh giao tiếp cơ bản (đọc hiểu, viết mail) + Tiếng trung giao tiếp lưu loát.

+ Xem thêm

cong ty TNHH giao nhan va thuong mai vinavico Nhân viên chứng từ logistics tổng hợp

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 19/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Nộp bảo hiểm đầy đủ, thưởng và nghỉ lễ tết theo quy định nhà nước

- Nộp bảo hiểm đầy đủ, thưởng và nghỉ lễ tết theo quy định nhà nước

Yêu cầu: Nữ, tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao đẳng, có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, vận tải quốc tế (không tuyển nhân viên mới ra trường, ưu tiên những người đã có gia đình) - Biết khai hải quan là một lợi thế - Đọc, viết tiếng Anh tốt. - Nhanh nhẹn hoạt bát, biết chủ động trong công việc - Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, gắn bó lâu dài với công ty

Nữ, tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao đẳng, có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, vận tải quốc tế (không tuyển nhân viên mới ra trường, ưu tiên những người đã có gia đình) - Biết khai hải quan là một lợi thế - Đọc, viết tiếng Anh tốt. - Nhanh nhẹn hoạt bát, biết chủ động trong công việc - Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, gắn bó lâu dài với công ty

+ Xem thêm

Hrdc 2 giờ Nhân Viên Chứng Từ biết Tiếng Trung (Logistics)

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Mức lương: 15.000.000 - 20.000.000 + Hưởng các chế độ BHXH, phụ cấp.

+ Mức lương: 15.000.000 - 20.000.000 + Hưởng các chế độ BHXH, phụ cấp.

Yêu cầu: + Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên, đã có kinh nghiệm về logistics (bắt buộc) + Tiếng anh giao tiếp cơ bản (đọc hiểu, viết mail) + Tiếng trung giao tiếp lưu loát.

+ Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên, đã có kinh nghiệm về logistics (bắt buộc) + Tiếng anh giao tiếp cơ bản (đọc hiểu, viết mail) + Tiếng trung giao tiếp lưu loát.

+ Xem thêm

Hrdc 2 giờ Nhân Viên Chứng Từ Tiếng Trung (ngành Logistics)

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Mức lương: 15.000.000 - 20.000.000 + Hưởng các chế độ BHXH, phụ cấp.

+ Mức lương: 15.000.000 - 20.000.000 + Hưởng các chế độ BHXH, phụ cấp.

Yêu cầu: + Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên, đã có kinh nghiệm về logistics (bắt buộc) + Tiếng anh giao tiếp cơ bản (đọc hiểu, viết mail) + Tiếng trung giao tiếp lưu loát.

+ Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên, đã có kinh nghiệm về logistics (bắt buộc) + Tiếng anh giao tiếp cơ bản (đọc hiểu, viết mail) + Tiếng trung giao tiếp lưu loát.

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư nhật huy Nhân viên Chứng từ

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 26/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thỏa thuận từ 8 – 9 triệu (Thỏa thuận theo năng lực) + phụ cấp ăn trưa + Phụ cấp điện thoại + Lương theo hiệu quả công việc. Thu nhập trung bình từ 9 - 10 triệu/tháng. - Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định. thưởng Lương tháng 13, hiệu quả kinh doanh. - Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đá tự nhiên, đá nhân tạo, bột đá (caco3), phụ gia nhựa Filler masterbatch, PVC. - Hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định: + Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT + Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm. + Chế độ thai sản riêng dành cho CBNV nữ. + Được thưởng các ngày lễ. + Được thưởng Lương tháng 13, hiệu quả kinh doanh. + Được tham gia các chương trình sự kiện trẻ trung của công ty như: Giáng sinh, Noel, các cuộc thi nội bộ... + Được tham gia các chương trình teambuilding, du lịch 2 lần trên năm (du xuân + du lịch hè). - Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đá tự nhiên, đá nhân tạo, bột đá (caco3), phụ gia nhựa Filler masterbatch, PVC. - Tham gia các khóa đào tạo phát triển kỹ năng, kiến thức liên quan công việc đảm nhiệm. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. - Cơ hội thăng tiến lên chức vụ cao hơn. - Nghỉ chiều thứ 7 và Chủ nhật

- Lương thỏa thuận từ 8 – 9 triệu (Thỏa thuận theo năng lực) + phụ cấp ăn trưa + Phụ cấp điện thoại + Lương theo hiệu quả công việc. Thu nhập trung bình từ 9 - 10 triệu/tháng. - Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định. thưởng Lương tháng 13, hiệu quả kinh doanh. - Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đá tự nhiên, đá nhân tạo, bột đá (caco3), phụ gia nhựa Filler masterbatch, PVC. - Hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định: + Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT + Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm. + Chế độ thai sản riêng dành cho CBNV nữ. + Được thưởng các ngày lễ. + Được thưởng Lương tháng 13, hiệu quả kinh doanh. + Được tham gia các chương trình sự kiện trẻ trung của công ty như: Giáng sinh, Noel, các cuộc thi nội bộ... + Được tham gia các chương trình teambuilding, du lịch 2 lần trên năm (du xuân + du lịch hè). - Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đá tự nhiên, đá nhân tạo, bột đá (caco3), phụ gia nhựa Filler masterbatch, PVC. - Tham gia các khóa đào tạo phát triển kỹ năng, kiến thức liên quan công việc đảm nhiệm. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. - Cơ hội thăng tiến lên chức vụ cao hơn. - Nghỉ chiều thứ 7 và Chủ nhật

Yêu cầu: - Trình độ: Đại học, Chuyên ngành Logistics, Xuất nhập khẩu, vận tải đa phương tiện, Kinh tế và các ngành nghề liên quan khác. - Không yêu cầu kinh nghiệm đối với các ứng viên học đúng chuyên ngành yêu cầu, có kiến thức nền về nghiệp vụ Logistics. - Có kiến thức cơ bản về chứng từ thanh toán quốc tế cũng như Quy trình xuất nhập khẩu - Có kiến thức cơ bản các quy định của nhà nước về Logistics, xuất nhập khẩu có liên quan - Đọc viết Tiếng Anh cơ bản - Sử dụng thành thạo máy tính và các phần mềm tin học văn phòng cơ bản - Thái độ, phẩm chất: Nhiệt tình, cẩn thận, năng động, nhanh nhẹn, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

- Trình độ: Đại học, Chuyên ngành Logistics, Xuất nhập khẩu, vận tải đa phương tiện, Kinh tế và các ngành nghề liên quan khác. - Không yêu cầu kinh nghiệm đối với các ứng viên học đúng chuyên ngành yêu cầu, có kiến thức nền về nghiệp vụ Logistics. - Có kiến thức cơ bản về chứng từ thanh toán quốc tế cũng như Quy trình xuất nhập khẩu - Có kiến thức cơ bản các quy định của nhà nước về Logistics, xuất nhập khẩu có liên quan - Đọc viết Tiếng Anh cơ bản - Sử dụng thành thạo máy tính và các phần mềm tin học văn phòng cơ bản - Thái độ, phẩm chất: Nhiệt tình, cẩn thận, năng động, nhanh nhẹn, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng