Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên cung ứng

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT BẢO KIM

NHÂN VIÊN CUNG ỨNG VẬT TƯ

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT BẢO KIM

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Nhận yêu cầu mua vật tư phân loại, kiểm tra tồn kho, lên danh mục cần đặt hàng - Tìm kiếm các Nhà cung ứng vật tư trong và ngoài nước với chất lượng, giá cả và thời gian giao hàng hợp lý nhất. - Liên hệ hỏi hàng, đàm phán giá, điều khoản thương mại…, lựa chọn nhà cung cấp để ký hợp đồng - Thực hiện các công việc liên quan đến theo dõi, quản lý hợp đồng, nhà cung cấp; bàn giao chứng từ gốc cho Phòng Tài chính-Kế toán và làm thủ tục thanh quyết toán Hợp đồng - Kiểm soát tiến độ, điều chỉnh cho phù hợp với kế hoạch thi công. Thường xuyên cập nhật tiến độ vật tư các dự án đang triển khai - Tìm kiếm, cung cấp giá vật tư cho các phòng ban khác khi có yêu cầu - Tìm kiếm nhà cung cấp mới, sản phẩm mới - Xây dựng Danh sách nhà cung cấp chiến lược, đàm phán giá đấu thầu tốt nhất cho bộ phận dự toán - Lập báo cáo mua hàng, báo cáo tìm kiếm nhà cung cấp mới, sản phẩm mới hàng tháng - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp/ Ban giám đốc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần VietForm

Nhân viên cung ứng vật tư

Công Ty Cổ Phần VietForm

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 10 - 15 triệu Chat

Cung ứng toàn bộ VT - TB cho các hoạt động của công ty từ VP/ Xưởng/ Công trình. Phụ trách mua sắm vật tư, trang thiết bị cho các công trường, kho xưởng, văn phòng Công ty theo yêu cầu công trình và ban TGĐ. Quản lý, bảo quản vật tư, nguyên nhiên vật liệu. Cấp phát vật tư, nguyên nhiên vật liệu theo nhu cầu sản xuất kinh doanh của Công ty. Căn cứ kế hoạch sản xuất kinh doanh để xây dựng kế hoạch mua sắm vật tư và cung cấp vật tư, thiết bị phục vụ sản xuất trong Công ty. Kiểm soát giá và định mức cho việc sử dụng VT - TB. Tìm kiếm và phát triển thêm nhiều nguồn cung khác cho công ty. Tìm kiếm, thương lượng giá cả, lựa chọn nhà cung cấp thích hợp cho các loại vật tư thiết bị cần thiết phục vụ dự án và phục vụ sản xuất. Tìm kiếm, thiết lập quan hệ hợp tác với các đối tác trên thị trường để có kho dữ liệu nhà cung cấp Quản lý các Nhà cung ứng theo qui trình của công ty theo các chỉ tiêu: năng lực, sản phẩm, thời gian giao hàng, dịch vụ hậu mãi, phương pháp thanh toán, tiềm năng phát triển. Kiểm tra chất lượng và tiến độ cung ứng của toàn bộ vật liệu đầu vào phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh toàn Công ty. Kiểm tra chất lượng và mức đồ phù hợp của VT-TB nhập mua. Quản lý và kiểm soát toàn bộ hoạt động nhập – dự trữ – xuất – kiểm kê vật lực của hệ thống Kho của Công ty theo qui trình. Công tác xây dựng định mức tiêu hao và hao hụt, công tác thất thoát, mất mát (vật tư, thiết bị, công cụ dụng cụ, máy móc ..), phục vụ sản xuất kinh doanh trên các công trình. Lập bảng theo dõi quy trình sử VT - TB giữa các công trình và phân xưởng. Quy trình đặt xe vận chuyển các vật tư, thiết bị công ty từ xưởng – công trình và ngược lại. Kiểm tra số liệu VT-TB nhập về từ công trình. Kiểm tra số liệu tồn kho/ kiểm kê VT-TB ở kho tổng theo định kì.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP VIỆT (CNV GROUP)

NHÂN VIÊN MUA HÀNG NỘI ĐỊA - THU NHẬP 10 TRIỆU TRỞ LÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP VIỆT (CNV GROUP)

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tiếp nhận yêu cầu mua hàng, yêu cầu báo giá từ phòng Dự án, phòng Kinh doanh - Triển khai xử lý thông tin, xác nhận thông số kỹ thuật, cập nhật bảng số liệu - Tìm kiếm sản phẩm, nhà cung cấp và gửi yêu cầu báo giá - Tiếp nhận báo giá từ nhà cung cấp, xử lý thông tin trên báo giá (đơn giá, thời gian giao hàng, thông số kỹ thuật, hình thức thanh toán...). So sánh các báo giá với nhau và với giá dự toán. - Thương lượng, đàm phán giá, điều kiện mua hàng với các nhà cung cấp, lên đơn hàng, hợp đồng. - Gửi xác nhận đặt hàng cho nhà cung cấp, yêu cầu xác nhận thời gian giao hàng - Làm thủ tục tạm ứng, thanh toán theo đúng quy trình của công ty. - Theo dõi hàng về và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng: sự cố, hàng lỗi, bảo hành… và thông tin cho các phòng ban. - Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Sm F&b Việt Nam

Nhân Viên Phòng Cung Ứng

Công Ty Cổ Phần Sm F&b Việt Nam

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Nhận đề nghị mua hàng từ các đơn vị phòng ban - Thực hiện đặt hàng với các nhà cung cấp. - Kiểm soát kho trên phần mềm. - Tìm nguồn cung cấp và báo giá các hàng hóa. - Thống kê và báo cáo các chỉ số mua hàng, kho vận theo yêu cầu.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU THẾ GIỚI

Nhân Viên Thu Mua

CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU THẾ GIỚI

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Cập nhật dữ liệu lên hệ thống phần mềm và chuyển về phòng XNK. - Hỗ trợ bổ sung các văn bản, chứng từ phòng XNK và Kế toán yêu cầu. - Tiếp nhận và kiểm tra booking từ phòng XNK để lên lịch đóng hàng kịp tiến độ. - Phối hợp với phòng Kế toán quản lý và chịu trách nhiệm về việc tạm ứng, thanh toán hợp đồng mua bán. - Chịu trách nhiệm lập dự kiến chi; đối chiếu và theo dõi công nợ khách hàng. - Soạn thảo, quản lý các hợp đồng mua hàng với các nhà cung cấp. - Tìm kiếm, đánh giá, phát triển và quản lý mạng lưới nhà cung cấp các phế phẩm từ gỗ. - Thiết lập tiêu chí đánh giá Nhà cung cấp và lập kế hoạch mua hàng. - Lập và triển khai kế hoạch gom hàng hóa đảm bảo đúng số lượng, chất lượng, thời hạn, tối ưu chi phí,… - Xây dựng môi trường cung ứng lành mạnh, năng động, trách nhiệm và hiệu quả. - Linh động hỗ trợ các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban giám đốc. - Chi tiết sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Nghiên Cứu Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Mới Extrafo

Nhân viên quản lý sản xuất và cung ứng vật tư

Công Ty Cp Nghiên Cứu Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Mới Extrafo

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 16/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Duy trì các mối quan hệ với nhà cung cấp, các bên cung ứng vật tư - Nghiên cứu, lựa chọn và đặt mua những mặt hàng và nguyên vật liệu chất lượng. - Giám sát và xử lý các công việc trong quá trình đặt hàng. - Quản lý quá trình sản xuất và cung ứng vật tư - Sắp xếp việc vận chuyển hàng hóa và giám sát đơn đặt hàng. - Phân tích xu hướng thị trường và sử dụng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình để đưa ra quyết định - Kiểm tra chất lượng nguồn vật tư được giao đến và phản ánh với nhà cung cấp trong trường hợp hàng hóa không đạt yêu cầu.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần thương mại và tư vấn Cát Vàng

Chuyên viên mua hàng

Công ty cổ phần thương mại và tư vấn Cát Vàng

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/10/2021 Thỏa thuận Chat

TÌM KIẾM NGUYÊN LIỆU , PHÁT TRIỂN NCC (SOURCING) Tìm kiếm, phát triển mạng lưới nhà cung cấp trong và ngoài nước ổn định để đáp ứng yêu cầu mua hàng hiệu quả, phù hợp theo yêu cầu của phát triển kinh doanh. Khảo sát, đánh giá, phân tích và so sánh, đề xuất các nhà cung cấp: cân nhắc thời điểm mua hàng… nhằm tối ưu hoá chi phí đầu vào. Luôn cập nhật thị trường, giá cả với NCC để nắm bắt khuynh hướng giá tăng giảm để ra quyết định mua hàng. LẬP KẾ HOẠCH ĐẶT HÀNG (PLANNING) Cập nhật kế hoạch Forecast & lên kế hoạch mua hàng, Theo dõi, triển khai, thực hiện kế hoạch mua hàng đã được duyệt. Đảm bảo hàng không bị thiếu hụt, hay trễ hạn so với kế hoạch ban đầu. MUA HÀNG (PURCHASE) Thường xuyên cập nhật và thương thảo giá cả với nhà sản xuất. Phối hợp với BP Điều Phối & Bán Hàng, đề xuất mua hàng khi có kế hoạch mua hoặc dự trữ kho khi có biến động giá tăng trên thị trường. Soạn thảo hợp đồng, kiểm tra chứng từ nhập khẩu Phối hợp với các phòng ban để giải quyết khiếu nại liên quan đến chất lượng, số lượng của hợp đồng. Theo dõi chặt chẽ với BP Logistic về quá trình vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam Liên lạc, trao đổi thông tin với các nhà cung cấp nước ngoài Thông báo cho các phòng ban hàng nhập khẩu về kho Cập nhật thông tin lịch nhập hàng, thông tin hợp đồng nhập khẩu cho các phòng ban liên quan Lập kế hoạch, báo cáo công việc

+ Xem thêm

Mondo Store

Nhân Viên Mua Hàng Part-time (Biết Tiếng Trung)

Mondo Store

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 16/07/2021 5 - 7 triệu Chat

- Làm việc/ Giao dịch trực tiếp với các nhà cung cấp bên Trung - Làm việc với các bên đơn vị vận chuyển hàng từ Trung về Việt Nam. Theo dõi, điều phối, đảm bảo hàng về theo đúng kế hoạch - Tìm kiếm các sản phẩm mới thuộc ngành hàng gia dụng – trang trí nhà cửa và phụ kiện điện tử, điện thoại, máy tính bảng - Tìm kiếm nhà cung cấp bên Trung Quốc - Bảo đảm cung ứng hàng hóa đúng số lượng, chất lượng, thời hạn, có tính đến tiết kiệm chi phí để thúc đẩy hoạt động kinh doanh - Nghiên cứu thị trường để nắm được xu hướng mua hàng của người tiêu dùng

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM THIÊN NHIÊN KING GREEN

Nhân viên cung ứng (admin)

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM THIÊN NHIÊN KING GREEN

Quận 6, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nhận đơn hàng (qua email, hệ thống phần mềm, nhóm nội bộ), lên đơn hàng (PO) trên phần mềm; - Cập nhật đơn hàng, kiểm tra giá bán, xác nhận đơn hàng, gửi PO cho bộ phận Kho và các chi nhánh thực hiện giao hàng; - Theo dõi tình hình hàng hóa, tiến độ giao hàng và làm việc với các đơn vị liên quan để xúc tiến đơn hàng; - Nhận thông tin từ tổng đài và phối hợp với các Đơn vị xử lý khiếu nại; - Hỗ trợ một số công việc khi có phát sinh.

+ Xem thêm

công ty cổ phần sự kiện đỏ

Tuyển dụng nhân viên Cung ứng

công ty cổ phần sự kiện đỏ

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nhận yêu cầu mua hàng từ cấp trên/các phòng ban check thông tin và lên kế hoạch thu mua. - Tìm kiếm các nhà cung cấp tiềm năng, nhà cung cấp trong và ngoài nước, thương lượng giá, hình thức thanh toán, hợp đồng với các NCC mới; hoặc triển khai đặt mua hàng đối với các NCC đã từng hợp tác. - Làm việc với NCC về các điều khoản thương mại (chất lượng, số lượng, tiến độ giao hàng, chính sách đổi trả, thanh toán…) cho từng đơn hàng cụ thể, vừa phục vụ mục đích cung ứng hàng hóa, vừa nhằm đánh giá năng lực của NCC - Đề xuất giá bán cho các mặt hàng được phân công phụ trách. - Thực hiện thủ tục mua hàng. - Giám sát tiến độ, nghiệm thu kết quả thực hiện đơn hàng từ nhà cung cấp - Đàm phán công nợ, theo dõi công nợ phải trả và thực hiện theo kế hoạch tài chính - Theo dõi tiến độ mua hàng và cung ứng, kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype