Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên đưa đón học sinh

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đưa đón học sinh là một trong những công việc lao động phổ thông trong nhà trường. Cũng có thể coi đây là một dịch vụ trường học đang phát triển thịnh hành trong bối cảnh hiện đại, khi nền giáo dục đã phát triển rất nhiều và nhận được nhiều sự đầu tư đặc biệt. Vậy công việc này có phù họp với bạn hay không? Để tìm kiếm sự phù hợp cũng như nắm bắt cơ hội việc làm nhân viên đưa đón học sinh thì bạn hãy đọc kỹ bài viết dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu về công việc nhân viên đưa đón học sinh

Việc làm đưa đón học sinh vốn đã thịnh hành trong công tác quản lý giáo dục cách đây từ lâu, nhưng mỗi thời lại có cách thức tổ chức khác nhau. Trước đây khi đất nước còn nghèo về kinh tế, nhiều trường học cũng đã tổ chức hoạt động đưa đón học sinh để đảm bảo sự đồng nhất và an toàn cho các em, tuy nhiên thời đó, phương tiện đưa đón có thể sử dụng ngựa kéo, những gia đình có nuôi ngựa đều có thể xin vào làm việc ở trường học tại vị trí Nhân viên đưa đón học sinh.

Tìm hiểu về công việc nhân viên đưa đón học sinh
Tìm hiểu về công việc nhân viên đưa đón học sinh

Thời nay, kinh tế có nhiều chuyển biến và phát triển, các cỗ xe ngựa ngày nào đã được thay thế hoàn toàn bằng những chiếc ô tô to rộng đầy sang trọng. Công việc này được tuyển dụng nhiều hơn ở các thành phố lớn vì nhu cầu tại đây lớn hơn. Tuy nhiên một số tỉnh thành khác cũng dần bắt đầu áp dụng dịch vụ đưa đón học sinh đi học. Sự phát triển này báo hiệu cho những cơ hôij việc làm dành cho người lao động phổ thông thêm rộng mở và đa dạng.

Nếu như bạn không muốn bỏ lỡ một công việc làm tốt như vậy thì nhất định phải tìm hiểu ngay những thông tin chi tiết về việc làm này nhé.

2. Nhiệm vụ chính của nhân viên đưa đón học sinh

Gọi là nhân viên đưa đón học sinh nhưng trong phần nhiệm cụ của họ có cả việc đưa đón đối với ban lãnh đạo của nhà trường cùng với độ ngũ cán bộ công nhân viên nhưng chủ yếu vẫn là công tác đưa đón học sinh. Công việc họ thực hiện mỗi ngày chịu sự chi phối trực tiếp từ đội ngũ cán bộ lãnh đạo trường học. Đưa đón học sinh đều đặn mỗi ngày và nhận lịch đưa đón cán bộ nhà trường theo sự phân công cụ thể.

Nhiệm vụ chính của nhân viên đưa đón học sinh
Nhiệm vụ chính của nhân viên đưa đón học sinh

Vì nghiệp vụ đưa đón cán bộ nhà trường và học sinh cho nên người nhân viên đưa đón học sinh sẽ phải đảm bảo đúng mọi quy định về an toán giao thông, luôn cần trọng để giữ an toàn cho học sinh và cán bộ nhà trường, giữ gìn tài sản là phương tiện ô tô được giao sử dụng và bảo quản.

Ngoài ra, người làm ở vị trí này cũng cần phải thường xuyên kiểm tra xe để phát khiện và xử lý kịp thời những sự hư hại xảy ra, bảo dưỡng xe theo định kỳ.

Công việc này thường xuyên phải theo sát giờ học của học sinh nên người nhân viên lái xe cần phải thức dậy từ sớm, làm các công tác kiểm tra xe và sau đó di chuyển đến các khu vực quy định đúng giờ để có thể đưa đón học sinh đảm bảo đúng giờ đến trường.

Nhân viên đưa đón học sinh làm gì?
Nhân viên đưa đón học sinh làm gì?

Những công việc trên không quá khó để thực hiện nhưng để có thể làm tốt và gắn bó với nghề thì người lao động sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu bên dưới đây.

3. Yều cầu dành cho nhân viên đưa đón học sinh

Công việc đưa đón học sinh sẽ đòi hỏi người lao động sử dụng phương tiện xe ô tô. Do đó yêu cầu đầu tiên dành cho bạn đó chính là có bằng lái xe từ hạng B2 trở lên. Vì điều này quyết định rất nhiều đến việc bạn có đủ khả năng, kỹ năng lái xe giữ an toàn cho học sinh và cán bộ nhà trường hay không.

Bên cạnh đó, trong tuyển dụng, người ta cũng ưu tiên tuyển dụng những cá nhân có kinh nghiệm về lái xe hoặc đã từng làm việc tại vị trí này ở một số trường học khác trước đó. Công việc này có thời gian và hình thức làm việc khá rõ ràng và gần như cố định. Tuy nhiên người lao động vẫn có thể làm thêm giờ ngoài những khung giờ thỏa thuận đưa đón học sinh đi học và về nhà, đó là khi trường học yêu cầu làm thêm các nhiệm vụ chuyên chở khác, chẳng hạn như đưa giáo viên đi công tác, chở học sinh đi du lịch theo kế hoạch của nhà trường,…

Yều cầu dành cho nhân viên đưa đón học sinh
Yều cầu dành cho nhân viên đưa đón học sinh

Công việc thiên về lĩnh vực vận tải – lái xe cho nên người lao động làm tại vị trí này cần phải có một sức khỏe tốt, có tính cách cẩn trọng và luôn ý thức về việc giữ gìn sự tỉnh táo trong quá trình làm việc. Hơn hết, những đức tính như chăm chỉ, sạch sẽ, thật thà,… luôn là đòi hỏi thiết yếu của người hành nghề nhân viên đưa đón học sinh.

Những yêu cầu trên có vẻ không khó để đáp ứng nếu như bạn đã có ý định tìm việc làm nhân viên đưa đón học sinh. Một số vấn đề liên quan đến chế độ quyền lợi cũng là nội dung cần thiết để tìm hiểu bởi sẽ giúp bạn có thêm động lực để chọn, ứng tuyển và gắn bó lâu hơn với nghề.

4. Quyền lợi cơ bản nhất dành cho người lái xe đưa đón học sinh

Quyền lợi cơ bản nhất dành cho người lái xe đưa đón học sinh
Quyền lợi cơ bản nhất dành cho người lái xe đưa đón học sinh

Dưới đây là một vài quyền lợi hấp dẫn mà người nhân viên tại vị trí lái xe đưa đón học sinh có thể được hưởng:

- Mức thu nhập bình quân của nghề đạt từ 6 đến 8 triệu mỗi tháng. Đây là con số khá hấp dẫn đối với bất kỳ người lao động phổ thông nào.

- Nhà trường có nơi sẽ hỗ trợ chỗ ăn ở cho nhân viên.

- Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm theo luật, được nghỉ phép có lương đúng theo chế độ quyền lợi dành cho người lao động mà Luật pháp đã quy định.

- Các phúc lợi khác như thưởng Tết vẫn được áp dụng tại vị trí này.

- Được hòa mình vào trong môi trường làm việc đầy tính nhân văn và chuyên nghiệp.

Với những giá trị hấp dẫn như vậy, bạn có biết tìm kiếm việc làm nhân viên đưa đón học sinh đi học sao cho hiệu quả? Những chia sẻ ngay sau đây sẽ hỗ trợ để bạn nhanh chóng nắm bắt được việc làm này.

5. Bi quyết tìm việc thành công vị trí nhân viên đưa đón học sinh

Hầu hết mỗi cơ sở giáo dục trường học chỉ tuyển dụng từ 1 đến 2 nhân viên cho vị trí này nên bạn cần hiểu rõ quy luật này, số lượng đầu vào khá hạn chế cho nên chỉ cần xuất tuyển dụng này lọt vào ai nhanh tay tìm được thì dường như cơ hội của bạn sẽ không còn. Do đó, vấn đề bạn cần giải quyết được đầu tiên đó chính là thời gian. Liệu việc mang tập hồ sơ đi khắp các trường học trong khu vực nhất định nào đó có thể giúp bạn giải vượt qua khó khăn về mặt thời gian trong khi rất nhiều người khác lại đang lựa chọn hình thức tìm việc online đồng thời ứng tuyển online. Khoảng thời gian bạn di chuyển đến từng nơi thì địa chỉ tuyển dụng đó đã cập nhật được hàng tá bọ hồ sơ ứng tuyển tiềm năng rồi. Thế nên hãy bỏ ngay phương án này đi, thay vào đó bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín giúp bạn luôn luôn cập nhật những tin tuyển dụng việc làm này một cách nhanh chóng nhất. Tại đây, chúng tôi gợi ý đến bạn địa chỉ timviec365.vn.

Bi quyết tìm việc thành công vị trí nhân viên đưa đón học sinh
Bi quyết tìm việc thành công vị trí nhân viên đưa đón học sinh

Với giao diện thân thận, khả năng khoanh vùng việc làm tốt và phân rõ việc làm theo ngành nghề, tỉnh thành cho nên bạn có thể dễ dàng lọc được việc làm đưa đón nhân viên tại khu vực mà bản thân muốn tìm việc. Các tin tức tuyển dụng đều liên tục được cập nhật mới sẽ giúp cho bạn chạy đua hiệu quả với thời gian và vượt qua được nhiều đối thủ khác để kịp thời cập nhật, trở thành người đầu tiên mang đến ứng tuyển. Hơn hết, tiện ích hồ sơ xin việc tại timviec365.vn còn cung cấp đến người tìm việc những công cụ để mở ra cơ hội trở thành đối tượng được các nhà tuyển dụng để mắt đến. Khả năng được lựa chọn của bạn sẽ cao hơn.

Như vậy, để tìm được việc làm nhân viên đưa đón học sinh không khó. Điều quan trọng nhất đó là bạn cần phải nắm bắt trong tay một địa chỉ hỗ trợ tìm việc làm uy tín. Timviec365.vn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên sử dụng.


Cơ hội việc làm vận tải - lái xe đầy hấp dẫn chỉ có tại timviec365.vn

Nhóm ngành nghề vận tải - lái xe luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ người lao động. Timviec365.vn với khả năng "khoanh vùng" hiệu quả các công việc tiềm năng trong lĩnh vực này hưa hẹn sẽ mang đến cho ứng viên tìm việc sở hữu nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Hãy truy cập ngay vào đường dẫn bên dưới để có thể tìm thấy một vị trí việc làm vận tải - lái xe ưng ý nhất nhé.

Việc làm vận tải - lái xe

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype