Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên ehs

CÔNG TY TNHH DONGYANG E&P VIỆT NAM Nhân Viên Môi Trường

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hưng Yên

Hưng Yên

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Chính sách lương, thưởng theo quy định của công ty và nhà nước - Công việc ổn định, lâu dài - Cơ hội thăng tiến

- Chính sách lương, thưởng theo quy định của công ty và nhà nước - Công việc ổn định, lâu dài - Cơ hội thăng tiến

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành môi trường - Kinh nghiệm 1 năm - Có kiến thức và hiểu biết sâu về lĩnh vực An toàn - Môi trường - Sức khỏe - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng - Có tinh thần trách nhiệm cao; chịu khó và kiên trì - Trung thực trong công việc và báo cáo

- Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành môi trường - Kinh nghiệm 1 năm - Có kiến thức và hiểu biết sâu về lĩnh vực An toàn - Môi trường - Sức khỏe - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng - Có tinh thần trách nhiệm cao; chịu khó và kiên trì - Trung thực trong công việc và báo cáo

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Môi Trường Tầm Nhìn Xanh kỹ sư thiết kế

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/02/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Có cơ hội làm việc trực tiếp với các chuyên gia nước ngoài tại các dự án của tập đoàn trong và ngoài nước. - Có cơ hội tiếp cận các công nghệ xử lý nước tiên tiến của tập đoàn. - Có cơ hội tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ quốc tế tại các chi nhánh của tập đoàn tại nước ngoài. - Thưởng, BHXH, phúc lợi theo chính sách ưu đãi nhân sự của công ty. - Được nghỉ các ngày lễ tết theo quy định. - Môi trường ổn định, lâu dài, chuyên nghiệp - Chính sách khen thưởng kỉ luật rõ ràng.

- Có cơ hội làm việc trực tiếp với các chuyên gia nước ngoài tại các dự án của tập đoàn trong và ngoài nước. - Có cơ hội tiếp cận các công nghệ xử lý nước tiên tiến của tập đoàn. - Có cơ hội tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ quốc tế tại các chi nhánh của tập đoàn tại nước ngoài. - Thưởng, BHXH, phúc lợi theo chính sách ưu đãi nhân sự của công ty. - Được nghỉ các ngày lễ tết theo quy định. - Môi trường ổn định, lâu dài, chuyên nghiệp - Chính sách khen thưởng kỉ luật rõ ràng.

Yêu cầu: - Kinh nghiệm từ 2 năm trở lên tại vị trí thiết kế môi trường - Thành thạo Word, Excel, Auto Cad ( bắt buộc )và các phần mềm chuyên ngành (Có kiểm tra kỹ năng Auto Cad khi phỏng vấn). - Có khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, sẵn sàng chịu được áp lực công việc cao, có trách nhiệm.

- Kinh nghiệm từ 2 năm trở lên tại vị trí thiết kế môi trường - Thành thạo Word, Excel, Auto Cad ( bắt buộc )và các phần mềm chuyên ngành (Có kiểm tra kỹ năng Auto Cad khi phỏng vấn). - Có khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, sẵn sàng chịu được áp lực công việc cao, có trách nhiệm.

+ Xem thêm

2

Công việc liên quan

                         saint-gobain vietnam ltd.,

Nhân Viên An Toàn/ EHS Officer

saint-gobain vietnam ltd.,

Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 27/04/2019 Thỏa thuận

Giám sát an toàn + 5S hằng ngày. Cập nhật bảng thông tin an toàn. Đào tạo an toàn cho nhân viên và nhà thầu. Theo dõi, kiểm tra các thiết bị an toàn hang tháng ( PCCC, tủ thuốc…). Thống kê và báo cáo OSA. Theo dõi và kết hợp với các phòng ban để khắc phục OSA. Ghi nhận, theo dõi và cập nhật tình hình báo cáo tai nạn của các phòng ban. Quản lý đội vệ sinh, bảo vệ. Báo cáo trực tiếp cho cấp trên các vấn đề còn tồn động trong tuần. Tham gia đào tạo, sự kiện an toàn khi có yêu cầu. Kiểm soát tài chính của bộ phận EHS.

                         hansol electronics vietnam co.,ltd

Nhân Viên Utility/ehs ( Gấp)

hansol electronics vietnam co.,ltd

Bắc Ninh, Thái Nguyên

Hạn nộp: 23/03/2019 10 - 15 triệu

- Thực hiện vận hành và bảo dưỡng các thiết bị phụ trợ như: Hệ thống điện, máy nén khí, hệ thống nước làm mát, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống AHU và hệ thống phòng cháy chữa cháy,... - Sữa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện, hệ thống nước trong nhà máy,.... - Làm các công việc theo yêu cầu của cấp quản lý - Báo cáo công việc thường xuyên cho cấp quản lý và người Hàn Quốc.

công ty TNHH vật liệu nam châm shin-etsu việt nam

Nhân Viên Giám Sát An Toàn Môi Trường - EHS

công ty TNHH vật liệu nam châm shin-etsu việt nam

Hải Phòng

Hạn nộp: 25/11/2018 10 - 15 triệu

• Đảm nhận công việc của nhân viên EHS (Lĩnh vực An toàn, môi trường lao động, sức khỏe lao động… • Để đáp ứng các yêu cầu nội bộ, yêu cầu pháp lý và quốc tế về quản lý EHS. ** Trách nhiệm chính: - Quản lý, giám sát công tác an toàn lao động, sức khỏe lao động, phòng cháy chữa cháy, an toàn hóa chất… tại công ty, đảm bảo tuân thủ quy định Luật liên quan. - Báo cáo, cập nhật, triển khai hệ thống an toàn … của tập đoàn.

no image

Nhân Viên Ehs (Tiếng Nhật N2 - Hà Nội)

careerlink’s client

Hà Nội

Hạn nộp: 09/11/2018 10 - 15 triệu

- Triển khai kế hoạch EHS của nhóm và công ty. - Đảm bảo tất cả các hoạt động trong công ty tuân thủ đúng luật pháp địa phương. - Duy trì hệ thống file EHS. - Dịch tài liệu EHS nếu cần. - Chuẩn bị tất cả các báo cáo EHS. - Các công việc khác trong phòng ban. * Địa điểm làm việc: Đông Anh, Hà Nội, có xe đưa đón từ Sóc Sơn, Mê Linh. * Thời gian làm việc: 8:00 ~ 17:00, thứ 2 ~ thứ 6 (thứ 7 làm cách tuần).

công ty cổ phần bang joo electronics việt nam

Nhân viên EHS

công ty cổ phần bang joo electronics việt nam

Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 15/10/2018 Thỏa thuận

- Am hiểu về luật về lĩnh vực An toàn - Sức khỏe - Môi trường, Thực hiện một trong các phần công việc hoặc toàn bộ phần công việc của mảng EHS: An toàn, Sức khỏe, Môi trường, Phòng cháy chữa cháy. - Đảm bảo an toàn máy móc, thiết bị, bảo hộ lao động, hóa chất trong sản xuất, cũng như toàn bộ nhà máy. - Tổ chức đào tạo, huấn luyện ATVSLĐ cho CBCNV theo định kỳ Quý, Năm: Diễn tập PCCC, thoát hiểm thoát nạn... - Quản lý tài liệu và báo cáo về EHS cho các cơ quan chức năng. - Thực hiện những yêu cầu cải tiến từ Samsung và cơ quan chức năng về các lĩnh vực liên quan đến Hóa chất

công ty TNHH ych protrade

Nhân Viên Ehs Làm Việc Tại Kcn Vsip Bắc Ninh - Mức Lương 6 – 8 Triệu

công ty TNHH ych protrade

Bắc Ninh

Hạn nộp: 21/09/2018 5 - 7 triệu

- Phụ trách về công tác An toàn lao động, an toàn môi trường, PCCC - Kết hợp với các phân xưởng, bộ phận phổ biến nội quy, quy định về ATLĐ, PCCC và các chương trình liên quan - Kiểm tra việc chấp hành ATLĐ, PCCC - Thực hiện các yêu cầu của pháp luật như báo cáo định kỳ hàng tháng, quý, năm về ATLĐ, ATMT, PCCC - Kiểm tra, khắc phục, giám sát, duy trì những hạng mục liên quan đến ATLĐ, ATMT, PCCC theo yêu cầu của khách hàng - Đào tạo nhân viên mới về ATLĐ, PCCC - Kiểm tra và bảo dưỡng định kì hệ thống PCCC - Điều tra và khắc phục các tai nạn lao động xảy ra trong công ty - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng