Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên hỗ trợ kinh doanh tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TƯ VẤN CIC__ 16 giờ Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh - Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Được đào tạo theo chương trình đào tạo nội bộ và theo các khóa học chuyên nghiệp ; • Thu nhập: lương cơ bản + thưởng theo doanh số bán hàng; • Có phụ cấp điện thoại, phụ cấp công tác, tăng lương theo năng lực; • Thưởng lương tháng thứ 13 • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN và hưởng đầy đủ các quyền lợi theo Luật lao động Việt Nam; • Được làm việc với các đối tác, khách hàng nước ngoài như: Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ ….. • Triển vọng: có cơ hội học tập, phát triển nghề nghiệp, đảm bảo tốt quyền lợi về chế độ cũng như thu nhập • Thời gian làm việc từ: 08h00 – 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6; nghỉ các ngày Lễ, Tết theo đúng quy định của Nhà nước. • Được tham dự các buổi off hàng tháng, dã ngoại, nghỉ mát hàng năm …. • Thưởng các ngày Lễ, Tết theo quy định của công ty.

• Được đào tạo theo chương trình đào tạo nội bộ và theo các khóa học chuyên nghiệp ; • Thu nhập: lương cơ bản + thưởng theo doanh số bán hàng; • Có phụ cấp điện thoại, phụ cấp công tác, tăng lương theo năng lực; • Thưởng lương tháng thứ 13 • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN và hưởng đầy đủ các quyền lợi theo Luật lao động Việt Nam; • Được làm việc với các đối tác, khách hàng nước ngoài như: Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ ….. • Triển vọng: có cơ hội học tập, phát triển nghề nghiệp, đảm bảo tốt quyền lợi về chế độ cũng như thu nhập • Thời gian làm việc từ: 08h00 – 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6; nghỉ các ngày Lễ, Tết theo đúng quy định của Nhà nước. • Được tham dự các buổi off hàng tháng, dã ngoại, nghỉ mát hàng năm …. • Thưởng các ngày Lễ, Tết theo quy định của công ty.

Yêu cầu: Nam, nữ độ tuổi từ 22-30 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp cơ bản. • Có background chuyên ngành kỹ thuật nhưng có đam mê về kinh doanh • Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành: xây dựng, giao thông, thủy lợi …. hoặc các ngành kỹ thuật có liên quan

Nam, nữ độ tuổi từ 22-30 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp cơ bản. • Có background chuyên ngành kỹ thuật nhưng có đam mê về kinh doanh • Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành: xây dựng, giao thông, thủy lợi …. hoặc các ngành kỹ thuật có liên quan

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Phân Phối Sâm Nhập Khẩu Nhân viên kinh doanh

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được cung cấp công cụ cần thiết để làm việc. - Tham gia các hoạt động nội bộ nhằm gắn kết và phát triển năng lực nhân viên - Được phát huy năng lực bản thân và bày tỏ các ý kiến, giải pháp để cải thiện công việc, - Cơ hội gắn bó và thăng tiến lâu dài. - Thu nhập : 10-20tr/ tháng

Được cung cấp công cụ cần thiết để làm việc. - Tham gia các hoạt động nội bộ nhằm gắn kết và phát triển năng lực nhân viên - Được phát huy năng lực bản thân và bày tỏ các ý kiến, giải pháp để cải thiện công việc, - Cơ hội gắn bó và thăng tiến lâu dài. - Thu nhập : 10-20tr/ tháng

Yêu cầu: Yêu cầu ứng viên - Yêu thích nghề kinh doanh/bán hàng - có tố chất sale, khả năng bán hàng tốt và có khát khao phát triển bản thân - Ham học hỏi, chịu được áp lực, không ngại khó khăn, có định hướng khách hàng và tinh thần cầu tiến. - Có kỹ năng lập kế hoạch, tin học văn phòng - Có Kỹ năng làm việc nhóm/ độc lập. - Kỹ năng đàm phán – giao tiếp tốt - Tiếng anh giao tiếp

Yêu cầu ứng viên - Yêu thích nghề kinh doanh/bán hàng - có tố chất sale, khả năng bán hàng tốt và có khát khao phát triển bản thân - Ham học hỏi, chịu được áp lực, không ngại khó khăn, có định hướng khách hàng và tinh thần cầu tiến. - Có kỹ năng lập kế hoạch, tin học văn phòng - Có Kỹ năng làm việc nhóm/ độc lập. - Kỹ năng đàm phán – giao tiếp tốt - Tiếng anh giao tiếp

+ Xem thêm

Công Ty Tư Vấn và Môi Giới Bất Động Sản ALPHA 3 ngày TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cơ bản + hoa hồng + thưởng sản phẩm + thưởng nóng (thu nhập ổn định - Hoa hồng tốt nhất: 50% doanh thu - Được tham gia đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định nhà nước (BHYT, BHXH, sinh nhật, hiếu, hỉ…) - Nghỉ lễ, Tết theo quy định nhà nước. - Tăng thu nhập từ nhiều chính sách hấp dẫn của công ty. - Công ty hỗ trợ tập khách hàng tiềm năng. - Lộ trình thăng tiến rõ ràng với các vị trí Trưởng nhóm, Trưởng phòng, Giám đốc.

- Lương cơ bản + hoa hồng + thưởng sản phẩm + thưởng nóng (thu nhập ổn định - Hoa hồng tốt nhất: 50% doanh thu - Được tham gia đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định nhà nước (BHYT, BHXH, sinh nhật, hiếu, hỉ…) - Nghỉ lễ, Tết theo quy định nhà nước. - Tăng thu nhập từ nhiều chính sách hấp dẫn của công ty. - Công ty hỗ trợ tập khách hàng tiềm năng. - Lộ trình thăng tiến rõ ràng với các vị trí Trưởng nhóm, Trưởng phòng, Giám đốc.

Yêu cầu: - Nam/Nữ - Tuổi: 18-40 tuổi - Có laptop và phương tiện đi lại - Đam mê kinh doanh đặc biệt ở lĩnh vực Bất Động Sản. - Kinh nghiệm: có kinh nghiệm bán hàng là một lợi thế, sẽ được đào tạo lại một các bài bản nhất.

- Nam/Nữ - Tuổi: 18-40 tuổi - Có laptop và phương tiện đi lại - Đam mê kinh doanh đặc biệt ở lĩnh vực Bất Động Sản. - Kinh nghiệm: có kinh nghiệm bán hàng là một lợi thế, sẽ được đào tạo lại một các bài bản nhất.

+ Xem thêm

Công ty Globalk Nhân viên Sale admin tại Tân Bình

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. Lương cứng 8.000.000 - 9.000.000 VNĐ/ tháng 2. Các phụ cấp - Phụ cấp ăn trưa - Thưởng kinh doanh 3. Các chế độ khác - Được tham gia BHXH ngay sau thử việc - Được tham gia thêm Bảo hiểm PVI ngay sau thử việc - Được du lịch, nghỉ mát, khám sức khỏe định kỳ hàng năm - Các chế độ hiếu hỷ, sinh nhật, ốm đau đầy đủ theo quy định của Pháp luật.

1. Lương cứng 8.000.000 - 9.000.000 VNĐ/ tháng 2. Các phụ cấp - Phụ cấp ăn trưa - Thưởng kinh doanh 3. Các chế độ khác - Được tham gia BHXH ngay sau thử việc - Được tham gia thêm Bảo hiểm PVI ngay sau thử việc - Được du lịch, nghỉ mát, khám sức khỏe định kỳ hàng năm - Các chế độ hiếu hỷ, sinh nhật, ốm đau đầy đủ theo quy định của Pháp luật.

Yêu cầu: 1. Học vấn, trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh/ kinh tế 2. Kinh nghiệm làm việc (số năm kinh nghiệm, lĩnh vực) Có trên 01 năm kinh nghiệm làm Sale admin, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm kế toán và phần mềm Bravo 3. Kiến thức, Kỹ năng, thái độ/tố chất  *, Tố chất cần thiết cho công việc - Chủ động - Năng động - Hoạt bát *, Kỹ năng thiết yếu cho công việc - Ký năng word, exel tốt - Có kỹ năng giao tiếp tốt - Lập kế hoạch, quản lý thay đổi - Kiểm tra, giám sát - Làm việc độc lập và làm việc theo nhóm. - Chịu được áp lực cao - Phân tích, tổng hợp, báo cáo.

1. Học vấn, trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh/ kinh tế 2. Kinh nghiệm làm việc (số năm kinh nghiệm, lĩnh vực) Có trên 01 năm kinh nghiệm làm Sale admin, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm kế toán và phần mềm Bravo 3. Kiến thức, Kỹ năng, thái độ/tố chất  *, Tố chất cần thiết cho công việc - Chủ động - Năng động - Hoạt bát *, Kỹ năng thiết yếu cho công việc - Ký năng word, exel tốt - Có kỹ năng giao tiếp tốt - Lập kế hoạch, quản lý thay đổi - Kiểm tra, giám sát - Làm việc độc lập và làm việc theo nhóm. - Chịu được áp lực cao - Phân tích, tổng hợp, báo cáo.

+ Xem thêm

công ty TNHH 123website Chuyên viên tư vấn

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được đào tạo các kỹ năng CNTT và giao tiếp khách hàng khi thử việc tại công ty. - Được nghỉ ngày lễ, tết, chiều thứ 7 và chủ nhật. - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, phát huy mọi khả năng của bản thân. - Môi trường làm việc phẳng, không ép thời gian, không ép doanh thu. - Được cung cấp đầy đủ kiến thức, Điện thoại, tài liệu salekit để bắt đầu kinh doanh. - Quyền lợi khác theo quy định của luật lao động.

- Được đào tạo các kỹ năng CNTT và giao tiếp khách hàng khi thử việc tại công ty. - Được nghỉ ngày lễ, tết, chiều thứ 7 và chủ nhật. - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, phát huy mọi khả năng của bản thân. - Môi trường làm việc phẳng, không ép thời gian, không ép doanh thu. - Được cung cấp đầy đủ kiến thức, Điện thoại, tài liệu salekit để bắt đầu kinh doanh. - Quyền lợi khác theo quy định của luật lao động.

Yêu cầu: - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm và hiểu biết về công nghệ thông tin, thiết kế website, dịch vụ seo website - Nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp tốt. - Hiểu biết về máy tính, tin học văn phòng, sử dụng internet tốt.... - Kỹ năng sales online tốt. - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm - Am hiểu về Seo là một lợi thế - Đam mê kinh doanh và hết lòng trong công việc. - Khai thác tốt những thông tin trên mạng và các mối quan hệ xã hội. - Ham học hỏi, cầu tiến trong công việc. - Có phương tiện đi lại và laptop.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm và hiểu biết về công nghệ thông tin, thiết kế website, dịch vụ seo website - Nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp tốt. - Hiểu biết về máy tính, tin học văn phòng, sử dụng internet tốt.... - Kỹ năng sales online tốt. - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm - Am hiểu về Seo là một lợi thế - Đam mê kinh doanh và hết lòng trong công việc. - Khai thác tốt những thông tin trên mạng và các mối quan hệ xã hội. - Ham học hỏi, cầu tiến trong công việc. - Có phương tiện đi lại và laptop.

+ Xem thêm

Giáo Dục Anh Ngữ A Nhân viên tư vấn làm việc tại văn phòng

Từ 6.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi được hưởng: Thu nhập từ 7 triệu đến trên 10 triệu/tháng. Có cơ hội trở thành leader/quản lý chỉ sau 6 tháng - 1 năm. Đánh giá xếp rank tăng lương 03 tháng/lần. Thưởng nóng hàng tuần, hàng tháng, năm khi đạt thành tích xuất sắc. Tham gia các buổi team building, du lịch 2-3 lần/năm, ăn chơi hàng tháng cùng Trung tâm. Các chế độ thưởng các ngày lễ tết (Tết dương lịch, âm lịch, Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4,1/5 , 2/9…), lương tháng 13 và nhiều hình thức thưởng hấp dẫn khác (Thưởng ý tưởng, thưởng nóng đột xuất…) Được tham gia các chế độ Bảo hiểm theo quy định và hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi (Hiếu hỉ, sinh nhật…) Đồng nghiệp thân thiện, vui tính, cầu tiến trong công việc. Môi trường khuyến khích sự tích cực, tiến bộ và linh hoạt xử lý tình huống, là một môi trường thử thách khả năng giải quyết vấn đề của bạn. Sếp vui tính, hiện đại, tích cực và luôn giúp đỡ nhân viên.

Quyền lợi được hưởng: Thu nhập từ 7 triệu đến trên 10 triệu/tháng. Có cơ hội trở thành leader/quản lý chỉ sau 6 tháng - 1 năm. Đánh giá xếp rank tăng lương 03 tháng/lần. Thưởng nóng hàng tuần, hàng tháng, năm khi đạt thành tích xuất sắc. Tham gia các buổi team building, du lịch 2-3 lần/năm, ăn chơi hàng tháng cùng Trung tâm. Các chế độ thưởng các ngày lễ tết (Tết dương lịch, âm lịch, Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4,1/5 , 2/9…), lương tháng 13 và nhiều hình thức thưởng hấp dẫn khác (Thưởng ý tưởng, thưởng nóng đột xuất…) Được tham gia các chế độ Bảo hiểm theo quy định và hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi (Hiếu hỉ, sinh nhật…) Đồng nghiệp thân thiện, vui tính, cầu tiến trong công việc. Môi trường khuyến khích sự tích cực, tiến bộ và linh hoạt xử lý tình huống, là một môi trường thử thách khả năng giải quyết vấn đề của bạn. Sếp vui tính, hiện đại, tích cực và luôn giúp đỡ nhân viên.

Yêu cầu: Yêu cầu: Độ tuổi từ 22 tuổi trở lên, có nhận sinh viên mới ra trường (sinh năm 1999). Trình độ từ Cao Đẳng trở lên. Nói chuyện mạch lạc dễ nghe, ngoại hình khá. Tiếng Anh: KHÔNG YÊU CẦU. Ưu tiên các ứng viên cư trú tại Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận 2 và các quận lân cận. Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, dịch vụ khách hàng, đào tạo (tuyển sinh các khóa ngắn hạn, call center, telesales…) từ 06 tháng trở lên. Các ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, hướng dẫn chi tiết.

Yêu cầu: Độ tuổi từ 22 tuổi trở lên, có nhận sinh viên mới ra trường (sinh năm 1999). Trình độ từ Cao Đẳng trở lên. Nói chuyện mạch lạc dễ nghe, ngoại hình khá. Tiếng Anh: KHÔNG YÊU CẦU. Ưu tiên các ứng viên cư trú tại Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận 2 và các quận lân cận. Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, dịch vụ khách hàng, đào tạo (tuyển sinh các khóa ngắn hạn, call center, telesales…) từ 06 tháng trở lên. Các ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, hướng dẫn chi tiết.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư LDG. 6 ngày NHÂN VIÊN HỖ TRỢ KINH DOANH

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Môi trường làm việc cởi mở, thân thiện & thoải mái. Nhân viên được tự do thể hiện năng lực, trình bày quan điểm, ý kiến, đề xuất của mình nhằm gia tăng hiệu quả công việc. - Làm việc từ Thứ 2 đến thứ 6, nghỉ Thứ 7 & Chủ nhật. - Phụ cấp cơm trưa: 45,000 đồng/ngày. Phụ cấp hiếu nghĩa hằng tháng cho cha mẹ, phụ cấp học bổng hằng tháng cho con, phụ cấp trang điểm hằng tháng cho CBNV nữ & phụ cấp đồng phục khi ký HĐLĐ chính thức. - Quà Sinh nhật, 8/3, 20/10, 1/6, Tết âm lịch, Tết trung thu, tiệc tất niên... - Thưởng các dịp Lễ lớn (1 triệu đồng/dịp Lễ). Thưởng tháng thứ 13, thưởng/vinh danh 6 tháng đầu năm, thưởng/vinh danh cuối năm theo quy chế Công ty. - Xét điều chỉnh tăng lương định kỳ hằng năm. Thưởng định kỳ và thưởng đột xuất theo hiệu quả công việc. - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa vui nhộn, hoạt động đào tạo, hội thao, sơ kết, tổng kết, khám sức khỏe định kỳ, du lịch team-building...

- Môi trường làm việc cởi mở, thân thiện & thoải mái. Nhân viên được tự do thể hiện năng lực, trình bày quan điểm, ý kiến, đề xuất của mình nhằm gia tăng hiệu quả công việc. - Làm việc từ Thứ 2 đến thứ 6, nghỉ Thứ 7 & Chủ nhật. - Phụ cấp cơm trưa: 45,000 đồng/ngày. Phụ cấp hiếu nghĩa hằng tháng cho cha mẹ, phụ cấp học bổng hằng tháng cho con, phụ cấp trang điểm hằng tháng cho CBNV nữ & phụ cấp đồng phục khi ký HĐLĐ chính thức. - Quà Sinh nhật, 8/3, 20/10, 1/6, Tết âm lịch, Tết trung thu, tiệc tất niên... - Thưởng các dịp Lễ lớn (1 triệu đồng/dịp Lễ). Thưởng tháng thứ 13, thưởng/vinh danh 6 tháng đầu năm, thưởng/vinh danh cuối năm theo quy chế Công ty. - Xét điều chỉnh tăng lương định kỳ hằng năm. Thưởng định kỳ và thưởng đột xuất theo hiệu quả công việc. - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa vui nhộn, hoạt động đào tạo, hội thao, sơ kết, tổng kết, khám sức khỏe định kỳ, du lịch team-building...

Yêu cầu: - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Thống kê, Kế toán tài chính hoặc chuyên ngành liên quan. - Kinh nghiệm: Ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí kinh doanh/hỗ trợ kinh doanh về Bất động sản. - Kỹ năng giao tiếp, trình bày tốt; - Kỹ năng soạn thảo văn bản tốt; - Kỹ năng làm việc nhóm tốt, xử lý vấn đề hiệu quả; - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (Word, Excel). - Tiếng Anh giao tiếp, đọc hiểu tài liệu. - Thái độ, tác phong: Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, ý thức tự giác cao.

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Thống kê, Kế toán tài chính hoặc chuyên ngành liên quan. - Kinh nghiệm: Ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí kinh doanh/hỗ trợ kinh doanh về Bất động sản. - Kỹ năng giao tiếp, trình bày tốt; - Kỹ năng soạn thảo văn bản tốt; - Kỹ năng làm việc nhóm tốt, xử lý vấn đề hiệu quả; - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (Word, Excel). - Tiếng Anh giao tiếp, đọc hiểu tài liệu. - Thái độ, tác phong: Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, ý thức tự giác cao.

+ Xem thêm

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy Nhân viên hổ trợ kinh doanh (Sales Admin)

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được nghỉ lễ, Tết theo quy định của Nhà nước - Được đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm tai nạn sau khi kí Hợp đồng lao động - Môi trường làm việc tổ chức chuyên nghiệp - Cơ thăng tiến vị trí cao nếu có năng lực

- Được nghỉ lễ, Tết theo quy định của Nhà nước - Được đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm tai nạn sau khi kí Hợp đồng lao động - Môi trường làm việc tổ chức chuyên nghiệp - Cơ thăng tiến vị trí cao nếu có năng lực

Yêu cầu: - Kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng, thực phẩm (FMCG) - Có kinh nghiệm sử dụng hệ thống phần mềm quản lý (SAP, Solomon) - Có kinh nghiệm làm báo cáo tổng hợp và chi tiết - Thành thạo vi tính, giỏi excel - Khả năng phân tích, kỹ năng giao tiếp hiệu quả - Tư duy nhanh nhẹn, hoạt bát. Có khả năng tiếp thu tốt, chịu được áp lực cao trong công việc. - Có khả năng logic tốt - Có khả năng học hỏi và nắm bắt nhanh

- Kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng, thực phẩm (FMCG) - Có kinh nghiệm sử dụng hệ thống phần mềm quản lý (SAP, Solomon) - Có kinh nghiệm làm báo cáo tổng hợp và chi tiết - Thành thạo vi tính, giỏi excel - Khả năng phân tích, kỹ năng giao tiếp hiệu quả - Tư duy nhanh nhẹn, hoạt bát. Có khả năng tiếp thu tốt, chịu được áp lực cao trong công việc. - Có khả năng logic tốt - Có khả năng học hỏi và nắm bắt nhanh

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ctnet - Easysalon Trợ Lý Kinh Doanh (Sales Admin) Tại Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Mức lương cạnh tranh theo năng lực, tăng lương theo định kỳ và theo năng lực thực tế. + Môi trường làm việc trẻ, năng động, chuyên nghiệp + Chế độ BHXH, BHYT, BHTN sau khi hết thử việc; thưởng lễ, tết, sinh nhật, thưởng hiệu quả công việc, ... + Tham gia giao lưu, teambuilding, du lịch…theo chính sách của Công ty + Có cơ hội được làm đào tạo, nâng cao trình độ và phát triển lên các vị trí cao hơn + Được làm việc trực tiếp và học hỏi từ Ban Giám đốc + Hưởng các chính sách ưu đãi nội bộ dành cho CBNV trong Công ty

+ Mức lương cạnh tranh theo năng lực, tăng lương theo định kỳ và theo năng lực thực tế. + Môi trường làm việc trẻ, năng động, chuyên nghiệp + Chế độ BHXH, BHYT, BHTN sau khi hết thử việc; thưởng lễ, tết, sinh nhật, thưởng hiệu quả công việc, ... + Tham gia giao lưu, teambuilding, du lịch…theo chính sách của Công ty + Có cơ hội được làm đào tạo, nâng cao trình độ và phát triển lên các vị trí cao hơn + Được làm việc trực tiếp và học hỏi từ Ban Giám đốc + Hưởng các chính sách ưu đãi nội bộ dành cho CBNV trong Công ty

Yêu cầu: + Trung thực, cẩn thận, chính xác, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc + Kỹ năng sắp xếp công việc khoa học + Tác phong nhanh nhẹn, tự tin + Có kỹ năng sử dụng các thiết bị văn phòng, sử dụng máy tính và các phần mềm văn phòng tốt + Ưu tiên Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương tự + Có máy tính, Laptop cá nhân

+ Trung thực, cẩn thận, chính xác, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc + Kỹ năng sắp xếp công việc khoa học + Tác phong nhanh nhẹn, tự tin + Có kỹ năng sử dụng các thiết bị văn phòng, sử dụng máy tính và các phần mềm văn phòng tốt + Ưu tiên Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương tự + Có máy tính, Laptop cá nhân

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Bưu Điện Sài Gòn Nhân viên Sales admin

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 06 – 08 triệu đồng/tháng - Được ghi nhận và thưởng hiệu quả làm việc theo quý/năm, thưởng mỗi dịp sinh nhật/lễ/tết. - Đảm bảo về các chế độ bảo hiểm bắt buộc và tự nguyện. - Cơ hội thăng tiến cao chỉ trong 01 năm - Môi trường làm việc nội bộ: chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, bình đẳng, thích hợp phát triển bản thân. - Môi trường làm việc với đối tác: chuyên nghiệp, cơ hội rèn luyện ngoại ngữ. - Được đào tạo liên tục. - Chế độ chăm sóc sức khỏe và tinh thần: Khám sức khỏe định kỳ, du lịch hằng năm, các hoạt động vui chơi, thi đua nội bộ hằng tháng.

- Thu nhập: 06 – 08 triệu đồng/tháng - Được ghi nhận và thưởng hiệu quả làm việc theo quý/năm, thưởng mỗi dịp sinh nhật/lễ/tết. - Đảm bảo về các chế độ bảo hiểm bắt buộc và tự nguyện. - Cơ hội thăng tiến cao chỉ trong 01 năm - Môi trường làm việc nội bộ: chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, bình đẳng, thích hợp phát triển bản thân. - Môi trường làm việc với đối tác: chuyên nghiệp, cơ hội rèn luyện ngoại ngữ. - Được đào tạo liên tục. - Chế độ chăm sóc sức khỏe và tinh thần: Khám sức khỏe định kỳ, du lịch hằng năm, các hoạt động vui chơi, thi đua nội bộ hằng tháng.

Yêu cầu: Kiến thức: - Trình độ: Đại học, Cao đẳng. Chuyên ngành QTKD, Bảo hiểm, Tài chính,… - TOEIC tối thiểu 500 hoặc bằng cấp khác tương đương. Kỹ năng: - Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng. - Có tư duy logic tốt và nhanh nhẹn. Kinh nghiệm: - Có kinh nghiệm Sale Admin là một lợi thế

Kiến thức: - Trình độ: Đại học, Cao đẳng. Chuyên ngành QTKD, Bảo hiểm, Tài chính,… - TOEIC tối thiểu 500 hoặc bằng cấp khác tương đương. Kỹ năng: - Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng. - Có tư duy logic tốt và nhanh nhẹn. Kinh nghiệm: - Có kinh nghiệm Sale Admin là một lợi thế

+ Xem thêm

2 3

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng