Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên kế toán tại Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH MERCEDES-BENZ VIỆT NAM* 20 phút KẾ TOÁN TRƯỞNG

Từ 28.000.000 VNĐ Đến 40.000.000 VNĐ

Từ 28.000.000 VNĐ Đến 40.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/06/2023

Kinh nghiệm: Hơn 2 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Lương cơ bản : 28tr-40tr theo thỏa thuận - Được nghỉ các ngày Lễ , tết theo quy định của nhà nước và lương tháng thứ 13 theo Quy Định -Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định nhà nước hiện hành -Được đi du lịch thường niên cùng công ty, được khám sức khỏe định kỳ và tăng lương theo quy định của Công Ty. -Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, được tạo điều kiện phát triển bản thân và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

- Lương cơ bản : 28tr-40tr theo thỏa thuận - Được nghỉ các ngày Lễ , tết theo quy định của nhà nước và lương tháng thứ 13 theo Quy Định -Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định nhà nước hiện hành -Được đi du lịch thường niên cùng công ty, được khám sức khỏe định kỳ và tăng lương theo quy định của Công Ty. -Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, được tạo điều kiện phát triển bản thân và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Yêu cầu: - Trình độ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán. - Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Có chứng chỉ kế toán trưởng. Sử dụng thành thạo Word, Excel, phần mềm kế toán MISA/FAST… - Có kiến thức nghiệp vụ chuyên môn vững chắc. Nắm vững chế độ kế toán, chuẩn mực kế toán. - Có phẩm chất cá nhân: Cẩn trọng, trung thực, nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc, có tinh thần đoàn kết. Có khả năng tính toán chính xác, tư duy logic hệ thống. Có khả năng tập trung cao, chịu được áp lực công việc. - Có khả năng làm việc độc lập, tâm huyết và gắn bó lâu dài với Công ty.

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán. - Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Có chứng chỉ kế toán trưởng. Sử dụng thành thạo Word, Excel, phần mềm kế toán MISA/FAST… - Có kiến thức nghiệp vụ chuyên môn vững chắc. Nắm vững chế độ kế toán, chuẩn mực kế toán. - Có phẩm chất cá nhân: Cẩn trọng, trung thực, nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc, có tinh thần đoàn kết. Có khả năng tính toán chính xác, tư duy logic hệ thống. Có khả năng tập trung cao, chịu được áp lực công việc. - Có khả năng làm việc độc lập, tâm huyết và gắn bó lâu dài với Công ty.

+ Xem thêm

Nguyen Long corp Nhân viên kế toán

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2022

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi: Xét tăng lương định kỳ. Tham gia BHXH đầy đủ. Được đào tạo nghiệp vụ kế toán.

Xét tăng lương định kỳ. Tham gia BHXH đầy đủ. Được đào tạo nghiệp vụ kế toán.

Yêu cầu: Nhiệt tình, năng động, hòa đồng với các nhân viên khác trong công ty. Làm việc nhóm tốt.

Nhiệt tình, năng động, hòa đồng với các nhân viên khác trong công ty. Làm việc nhóm tốt.

+ Xem thêm

HERAMO - Ứng dụng giặt ủi vệ sinh 4.0 Nhân Viên Kế Toán Nội Bộ

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2021

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Trong dịch phỏng vấn và làm việc ở nhà - hết dịch làm việc ở Công ty - Công việc ổn định lâu dài, ký hợp đồng lao động và tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ - Thử việc nhận full lương - Điều chỉnh lương 2 lần / năm - Có tháng lương 13 (từ 1-3 tháng lương tùy vào hoạt động kinh doanh của Công ty). Thưởng hiệu suất theo quy định Công ty - Nghỉ phép năm và ngày Lễ Tết theo theo quy định của Luật lao động. Cứ mỗi năm làm việc với Công ty sẽ có thêm 1 ngày phép, tối đa 15 ngày phép/ năm - Có lộ trình thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng. Được tài trợ tham gia các khóa đào tạo kỹ năng làm việc, kỹ năng mềm trong và ngoài Công ty - Tiệc hàng quý, company outing, đồ ăn nhẹ và các lợi ích khác...

- Trong dịch phỏng vấn và làm việc ở nhà - hết dịch làm việc ở Công ty - Công việc ổn định lâu dài, ký hợp đồng lao động và tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ - Thử việc nhận full lương - Điều chỉnh lương 2 lần / năm - Có tháng lương 13 (từ 1-3 tháng lương tùy vào hoạt động kinh doanh của Công ty). Thưởng hiệu suất theo quy định Công ty - Nghỉ phép năm và ngày Lễ Tết theo theo quy định của Luật lao động. Cứ mỗi năm làm việc với Công ty sẽ có thêm 1 ngày phép, tối đa 15 ngày phép/ năm - Có lộ trình thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng. Được tài trợ tham gia các khóa đào tạo kỹ năng làm việc, kỹ năng mềm trong và ngoài Công ty - Tiệc hàng quý, company outing, đồ ăn nhẹ và các lợi ích khác...

Yêu cầu: - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành kế toán, kiểm toán - Cẩn thận, chi tiết, làm việc tới nơi tới chốn - Có trách nhiệm, trung thực, nhiệt tình trong công việc - Giao tiếp tốt - Thành thạo tin học văn phòng - Chủ động HỌC và HỎI trong mọi tình huống

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành kế toán, kiểm toán - Cẩn thận, chi tiết, làm việc tới nơi tới chốn - Có trách nhiệm, trung thực, nhiệt tình trong công việc - Giao tiếp tốt - Thành thạo tin học văn phòng - Chủ động HỌC và HỎI trong mọi tình huống

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Nến Nguyên Quang Trung 1 giây TUYỂN DỤNG 01 KẾ TOÁN VIÊN - QUẬN GÒ VẤP

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi: - Lương: 6 - 8 triệu, thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn + BHYT, BHTN,… + Hợp đồng lao động + Thưởng theo chỉ tiêu, thưởng lễ/Tết - các bonus khác + Được nghỉ phép có lương các ngày lễ/Tết theo quy định của Nhà nước + Các trợ cấp khác… + Tăng lương theo năng lực từng quý / tháng

- Lương: 6 - 8 triệu, thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn + BHYT, BHTN,… + Hợp đồng lao động + Thưởng theo chỉ tiêu, thưởng lễ/Tết - các bonus khác + Được nghỉ phép có lương các ngày lễ/Tết theo quy định của Nhà nước + Các trợ cấp khác… + Tăng lương theo năng lực từng quý / tháng

Yêu cầu: - Trình độ: tốt nghiệp từ Cao đẳng, đại học chuyên ngành tài chính, kế toán hoặc kinh tế. - Trung thực - ngay thẳng, nhiệt tình hòa đồng, cầu tiến, có tinh thần đồng đội tốt, làm việc lâu dài. - Tỉ mỉ - Thận trọng - Không đặt vấn đề cá nhân vào trong công việc

- Trình độ: tốt nghiệp từ Cao đẳng, đại học chuyên ngành tài chính, kế toán hoặc kinh tế. - Trung thực - ngay thẳng, nhiệt tình hòa đồng, cầu tiến, có tinh thần đồng đội tốt, làm việc lâu dài. - Tỉ mỉ - Thận trọng - Không đặt vấn đề cá nhân vào trong công việc

+ Xem thêm

công ty huy hoàng KẾ TOÁN VIÊN

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/06/2021

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi:  Thưởng tháng lương thứ 13, thưởng vào dịp lễ, tết trong năm.  Chế độ BHXH, BHYT, BHTN và bảo hiểm sức khỏe, nghỉ phép năm.  Du lịch, đào tạo, chế độ phúc lợi người lao động và gia đình (hiếu hỉ, ốm đau, điều kiện khó khăn, thành tích họp tập con em).  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo để phù hợp với yêu cầu công việc.

 Thưởng tháng lương thứ 13, thưởng vào dịp lễ, tết trong năm.  Chế độ BHXH, BHYT, BHTN và bảo hiểm sức khỏe, nghỉ phép năm.  Du lịch, đào tạo, chế độ phúc lợi người lao động và gia đình (hiếu hỉ, ốm đau, điều kiện khó khăn, thành tích họp tập con em).  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo để phù hợp với yêu cầu công việc.

Yêu cầu: - Kinh nghiệm : Đã có kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên. - Tốt nghiệp Đại Học chuyên nghành Kế Toán - Kiểm Toán - Giỏi Exel, biết thao tác trên các phần mềm Misa là lợi thế - Siêng năng, ham học hỏi, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. - Có định hướng gắn bó lâu dài với công ty. - Ưu tiên những ứng viên là người vùng Đông Nam Bộ , đặc biệt những bạn có hộ khẩu tại Tp Hồ Chí Minh.

- Kinh nghiệm : Đã có kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên. - Tốt nghiệp Đại Học chuyên nghành Kế Toán - Kiểm Toán - Giỏi Exel, biết thao tác trên các phần mềm Misa là lợi thế - Siêng năng, ham học hỏi, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. - Có định hướng gắn bó lâu dài với công ty. - Ưu tiên những ứng viên là người vùng Đông Nam Bộ , đặc biệt những bạn có hộ khẩu tại Tp Hồ Chí Minh.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Vinaucare Chuyên viên kế toán

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/03/2021

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, cơ hội học tập, thăng tiến, nhiều chế độ đãi ngộ và quan tâm người lao động. Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước. Thưởng hiệu quả công việc theo đầu việc phụ trách, các ngày lễ, Tết, chế độ nghỉ phép, tham quan du lịch hàng năm… Các quyền lợi khác theo quy định của Công ty.

Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, cơ hội học tập, thăng tiến, nhiều chế độ đãi ngộ và quan tâm người lao động. Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước. Thưởng hiệu quả công việc theo đầu việc phụ trách, các ngày lễ, Tết, chế độ nghỉ phép, tham quan du lịch hàng năm… Các quyền lợi khác theo quy định của Công ty.

Yêu cầu: Yêu cầu – Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành kế toán; Kinh nghiệm 06 tháng trở lên làm vị trí Kế toán thuế; – Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán, excel, word - Kỹ năng lập, phân tích và tổng hợp báo cáo; – Có thái độ tích cực, cẩn thận, trung thực, tỉ mỉ, có trách nhiệm với công việc –định hướng gắn bó lâu dài với VINAUCARE, Sử dụng Tiếng Anh tốt là một lợi thế.

Yêu cầu – Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành kế toán; Kinh nghiệm 06 tháng trở lên làm vị trí Kế toán thuế; – Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán, excel, word - Kỹ năng lập, phân tích và tổng hợp báo cáo; – Có thái độ tích cực, cẩn thận, trung thực, tỉ mỉ, có trách nhiệm với công việc –định hướng gắn bó lâu dài với VINAUCARE, Sử dụng Tiếng Anh tốt là một lợi thế.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng