Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kho nữ

Công Ty Tnhh Mtv Sxkd Vlxd Phát Thành

NHÂN VIÊN VẬN HÀNH MÁY SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG (QT6 - 15)

Công Ty Tnhh Mtv Sxkd Vlxd Phát Thành

Huyện Núi Thành, Quảng Nam

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam từ 25 tuổi trở lên - Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương - Tốt nghiệp các trường Trung cấp/ Cao đẳng chính quy ngành nghề Cơ khí chế tạo máy - Điện dân dụng, công nghiệp. - Có 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong các doanh nghiệp cùng ngành nghề - Sức khoẻ tốt, cẩn thận, nhanh nhẹn, chăm chỉ, có trách nhiệm cao với công việc, hợp tác. - Hoà đồng, vui vẻ, biết giúp đỡ đồng nghiệp, sẵn sàng tăng ca khi có đơn hàng gấp - Ứng cử viên đã có nhiều kinh nghiệm quản lý/ vận hành máy sản xuất gạch không nung - Ưu tiên ứng cử viên đã biết lái xe nâng, xe xúc lật

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH TM & DV VŨ TỊNH

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN KHO: 1 người (nữ)

CÔNG TY TNHH TM & DV VŨ TỊNH

Cần Thơ

Hạn nộp: 31/05/2021 5 - 7 triệu Chat

-Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành kế toán, tài chính ngân hàng. -Tuổi từ 20 đến 30. -Sử dụng thành thạo Word và Excel. -Có kinh nghiệm sử dụng Misa.

+ Xem thêm

CÔNG TY CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUEEN

TUYỂN 02 NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TỪ VIỆT NAM SANG CÁC KHỐI NƯỚC CHÂU ÂU LÀM VIỆ

CÔNG TY CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUEEN

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2020 10 - 15 triệu Chat

TUYỂN 02 NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TỪ VIỆT NAM SANG CÁC KHỐI NƯỚC CHÂU ÂU LÀM VIỆC Hiện, Cần tìm rất gấp các vị trí sau: - 02 nhân viên phát triển thị trường - xuất khẩu lao động sang Châu Âu làm việc. YÊU CẦU KỸ NĂNG ỨNG VIÊN: - Hiểu biết về thị trường lao động Các nước khối Châu Âu. - Đứng đắn, nghiêm túc trong công việc. - Trình độ: Không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần có thể nói, viết 4 kỹ năng giao tiếp thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Nga. - Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm về xuất khẩu lao động thị trường Các nước khối Châu Âu và các nước Châu Âu khác. - Có khả năng tìm kiếm và liên hệ với những Doanh nghiệp của Các nước khối Châu Âu hoặc Doanh nghiệp nước ngoài thành lập Văn Phòng, Nhà máy, Chi nhánh ở Các nước khối Châu Âu. - Hiểu biết và chịu khó học hỏi các quy định, quy chế của Các nước khối Châu Âu và Việt Nam về các nghị định, thỏa ước về xuất khẩu lao động giữa 2 nước. - Ưu tiên những ứng viên Có mối quan hệ rộng với các Doanh nghiệp, Công ty của Các nước khối Châu Âu để thương lượng, thảo luận để ký kết Hợp đồng xuất khẩu lao động. - Hiểu biết về văn hóa, tập tục con người Các nước khối Châu Âu và có khả tư vấn cho Ban Giám Đốc Công ty về các phương án khả thi để tìm kiếm Hợp đồng Hợp tác xuất khẩu lao động thường xuyên lâu dài. - Có khả năng mở rộng mối quan hệ với các Trung tâm môi giới xuất khẩu lao động Các nước khối Châu Âu để tạo nguồn cung, cầu về Lao động Việt Nam. - Sẵn sàng tham gia hỗ trợ ĐSQ Việt Nam, Các nước khối Châu Âu để giải quyết những rắc rối có thể xảy ra. - Sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ và có tinh thần làm việc nhóm để đảm bảo yêu cầu Công ty đề ra.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL HUMAN RESOURCES IHC

Nhân Viên Kinh Doanh Gạch Không Nung

CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL HUMAN RESOURCES IHC

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/02/2020 Thỏa thuận Chat

- Trình độ: Cao đẳng trở lên các chuyên ngành. - Giới tính: Nam. - Kinh nghiệm: 01-02 năm - Chịu được áp lực công việc cao

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM THỊNH ĐÀ NẴNG

NHÂN VIÊN KHO VẬT TƯ ĐIỆN, NƯỚC CÔNG TRÌNH

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM THỊNH ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng

Hạn nộp: 20/11/2019 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp THPT trở lên - Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm điện, nước công trình và kho vật tư công trình - Thành thạo tin học văn phòng Word, Excel…..

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype