Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kiểm hàng may mặc

Công ty Cổ phần Giám định và Khử trùng FCC

Chuyên gia đánh giá chứng nhận sản phẩm dệt may

Công ty Cổ phần Giám định và Khử trùng FCC

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tuyển nam, nữ tốt nghiệp đại học/cao đẳng chuyên ngành dệt may, vải sợi, nhuộm hoặc ngành hóa học - Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dệt may từ 02 năm trở lên. - Nhanh nhẹn, chịu khó, trung thực, có khả năng làm việc độc lập - Ưu tiên ứng viên biết tiếng Anh

+ Xem thêm

công ty TNHH green tg

Nhân viên QA

công ty TNHH green tg

Huyện Châu Thành, Tiền Giang

Hạn nộp: 28/02/2021 7 - 10 triệu Chat

Kinh nghiệm ít nhất 01 năm, chuyên ngành May Trình độ: Trung cấp trở lên Đọc hiểu tài liệu + packing list Có khả năng xử lý tình huống giải quyết tốt các vấn đề phát sinh Năng động, chịu khó, chịu áp lực công việc, nhạy bén, cẩn thận, giao tiếp tốt Sử dụng thành thạo vi tính Có kiến thức tiếng Anh chuyên ngành

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc làm thêm lương cao tuyểnnhân viên làm thêm tại nhà 2-3hngày lương tháng7-9trtháng uy tín

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Được kí hợp đồng làm việc để đảm bảo quyền lợi của nhân viên. - Được Cty Đào Tạo về Tất Cả Các Khóa Học về Kỹ Năng Mềm, Kỹ Năng Sale Website, Kỹ Năng Quản Trị Website, Kỹ Năng Làm MarketingOnline . - Và nhiều quyền lợi khác …….. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu nhập: Lương+thưởng Trung bình 6-9tr/tháng

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Không phải sản phẩm may mặc nào sản xuất ra cũng đều hoàn hảo và đủ điều kiện để xuất xưởng tới người tiêu thụ. Do vậy trong các xưởng sản xuất, nhà máy may mặc đều có bộ phận nhân viên kiểm hàng may mặc. Nếu bạn đang quan tâm tới vị trí nhân viên kiểm hàng may mặc thì hãy cùng tìm hiểu với chúng mình nhé!

1. Khái quát về nhân viên kiểm hàng may mặc

Khái quát về nhân viên kiểm hàng may mặc
Khái quát về nhân viên kiểm hàng may mặc

Nhân viên kiểm hàng may mặc hay còn được gọi tên viết tắt là KCS. Từ viết tắt là nghĩa công việc chính của một nhân viên kiểm tra hàng may mặc kiểm tra (K), chất lượng (C), sản phẩm (S). Họ có nhiệm vụ là kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi xuất xưởng và đưa đến tay khách hàng hay phân phối tiêu thụ.

Đây là một trong những khâu quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Nếu thiếu bộ phận này hàng loạt các sản phẩm bị lỗi hỏng như mờ logo, áo bị rách, lỗi đường may,…. sẽ khiến cho sự trải nghiệm sản phẩm của khách hàng không tốt. Doanh nghiệp muốn có chỗ đứng trong lòng khách hàng trước hết phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Do vậy, rất nhiều doanh nghiệp tuyển vị trí kiểm hàng may mặc để đáp ứng nhu cầu số lượng hàng hóa sản xuất ra hàng ngày, hàng giờ.

Vậy cụ thể những nhân viên kiểm hàng may mặc làm những công việc gì? Chúng mình hãy cùng điểm qua những công việc của nhân viên kiểm hàng may mặc ngay dưới đây nhé!

2. Mô tả công việc nhân viên kiểm hàng may mặc

 Mô tả công việc nhân viên kiểm hàng may mặc
 Mô tả công việc nhân viên kiểm hàng may mặc

Đối với mỗi loại sản phẩm may mặc sẽ có những tiêu chuẩn kiểm tra khác nhau. Nhưng nhìn chung, nhiệm vụ chính của một nhân viên kiểm hàng may mặc sẽ bao gồm:

- Kiểm tra chất lượng hàng hóa của từng sản phẩm may mặc được hoàn thành bởi những công nhân sản xuất và đảm bảo tiêu chuẩn chuất lượng theo quy định áp dụng cho từng lô hàng. Mỗi sản phẩm được sản xuất ra đều được qua tay nhân viên kiểm hàng may mặc để loại bỏ những sản phẩm lỗi hỏng như rách, áo bị in hỏng, đường may lỗi,… để đảm bảo lô hàng đóng chuyển đi được chất lượng nhất.

- Đối với những sản phẩm được thuê gia công ngoài giao về cho công ty để phục vụ quá trình may cũng sẽ phải kiểm tra chất lượng từng sản phẩm. Nếu có sản phẩm lỗi, hỏng thì công ty có quyền hoàn trả lại lô hàng hoặc sẽ được bồi thường hàng hóa.

- Sản phẩm may công nghiệp thì sẽ thường xảy ra tình trạng có hàng may đẹp và hàng may lỗi. Do vậy hàng may lỗi sẽ được nhân viên kiểm hàng đánh ra và phân loại riêng. Những hàng lỗi hỏng đó không vứt đi mà doanh nghiệp có thể đổ cho các nhà sỉ, lẻ và được bán với giá rẻ hơn.

Đánh giá và phân loại sản phẩm
Đánh giá và phân loại sản phẩm

- Trong quá trình làm việc nếu phát sinh các vấn đề cần xử lý thì sẽ phối hợp với các bộ phận sản xuất và giải quyết công việc.

- Những hàng hóa bị lỗi và trả về sẽ được nhân viên kiểm hàng may mặc giám định và triển khai cho các công nhân áp dụng các hình thức tái chế phù hợp.

- Hướng dẫn các công nhân mày thực hiện theo đúng những kỹ thuật và quy định cho mỗi loại sản phẩm.

- Tham gia đóng góp ý kiến vào việc phát triển các sản phẫm mẫu mã mới của công ty.

Tham gia vào công đoạn duyệt mẫu sản phẩm
Tham gia vào công đoạn duyệt mẫu sản phẩm

- Có mặt trong các công đoạn duyệt mẫu đầu dây chuyền, cuối dây chuyền, mẫu sản phẩm sau khi là, mẫu đóng gói và khi ra sản phẩm hoàn chỉnh. Mỗi công đoạn đều cần cỏ sự kiểm tra của nhân viên kiểm hàng may mặc để khi xảy ra lỗi có thể tìm biện pháp khắc phục kịp thời.

- Nhận nhiệm vụ mới hàng ngày, hàng tuần theo sự quản lý của nhà sản xuất và báo công việc việc đã hoàn thành theo định kỳ.

- Đảm nhiệm đào cho nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên kiểm hàng may mặc mới.

3. Yêu cầu tuyển dụng đối với nhân viên kiểm hàng may mặc

Do công việc nhân viên kiểm hàng may mặc khá đặc thù, do vậy nếu bạn chưa am hiểu về các sản phẩm may mặc của công ty hoặc không được đào tạo qua các trường lớp có kinh nghiệm thì sẽ rất khó khăn trong quá trình làm việc. Đa số các công ty may mặc đều đưa ra những yêu cầu ứng tuyển đối với vị trí nhân viên kiểm hàng may mặc như sau:

Yêu cầu tuyển dụng đối với nhân viên kiểm hàng may mặc
Yêu cầu tuyển dụng đối với nhân viên kiểm hàng may mặc

- Có độ tuổi trong khoảng từ 22 đến 40 tuổi vì thông thường ở độ tuổi này sẽ là những sinh viên mới ra trường hoặc là những người đã có kinh nghiệm làm việc trước đây vẫn còn trong độ tuổi làm việc.

- Về trình độ bằng cấp thì không yêu cầu trình độ cao nên chỉ cần các bạn có bằng tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp hoặc các ngành có liên quan đến may mặc.

- Am hiểu về ngành may mặc và có khả năng nhận biết các dạng lỗi vải.

- Có trình độ am hiểu về các kỹ thuật may phù hợp với từng loại trang phục.

- Quan trọng nhất là có tính cẩn thận, nhanh nhẹn, tinh thần trách nhiệm trong công việc cao.

- Ưu tiên những người đã tứng làm việc và có kinh nghiệm ở những vị trí tương đương.

4. Mức lương đối với nhân viên kiểm hàng may mặc

Mức lương đối với nhân viên kiểm hàng may mặc
Mức lương đối với nhân viên kiểm hàng may mặc

Mức lương đối với nhân viên kiểm hàng may mặc sẽ phụ thuộc chủ yếu vào khả năng làm việc cũng như quy mô của doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Theo như khảo sát thì mức lương của một nhân viên kiểm hàng may mặc làm việc trong một công ty lớn có thể hưởng mức lương khá cạnh tranh là từ 9 – 13 triệu/tháng.

Ngoài lương cứng ra thì nhân viên kiểm hàng may mặc có thể nhân được các khoản phụ cấp như xăng xe, tiền ăm trưa, tiền làm tăng ca, tiền chuyên cần,…Đồng thời được nghỉ lễ và đóng BHXH, BHYT, các trợ cấp xã hội theo đúng quy định của nhà nước.

Nhìn chung đối với những công việc làm trong xưởng sản xuất thì vị trí nhân viên kiểm hàng may mặc có thể được gọi là cao. Bởi ngoài có mức lương tương đối bạn còn có công việc ổn định và được hưởng các mức trợ cấp của xã hội. Do vây, đây cũng là một công việc đáng quan tâm trong thị trường người lao động.

5. Bạn có thể tìm công việc nhân viên kiểm hàng may mặc ở đâu?

Bạn có thể tìm công việc nhân viên kiểm hàng may mặc ở đâu?
Bạn có thể tìm công việc nhân viên kiểm hàng may mặc ở đâu?

Hầu như các doanh nghiệp hiện nay hoạt động trong lĩnh vực may mặc đều có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kiểm hàng may mặc. Có thể kể đến các tỉnh thành tập hợp các khu công nghiệp, xưởng sản xuất lớn như là: Nam Định, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh và còn rất nhiều các tỉnh thành khác. Nếu tại địa phương nơi bạn sinh sống nhỏ và không có công ty may thì bạn cần xác định sẽ phải đi ra những thành phố lớn để tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

Tìm kiếm trên các website
Tìm kiếm trên các website

Hiện nay, rất nhiều các trang web tuyển dụng, nơi đăng tải các tin tức tìm kiếm các ứng viên tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu tìm kiếm việc làm của người dân. Phải kể đế trong số đó là trang web timviec365.vn được rất nhiều người lao động tin dùng và có thể tìm thấy việc làm phù hợp cho mình. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm việc làm nhân viên kiểm hàng may mặc thì hay ghé qua website timviec365.vn và chọn công việc mình muốn làm việc. Sau khi đã xác định được công việc thích hợp thì bạn hãy gửi CV online vào mail của nhà tuyển dụng và chờ thông báo phòng vấn.

Mong rằng qua bài viết trên mình đã có thể giúp các bạn hiểu hơn về công việc nhân viên kiểm hàng may mặc một cách chi tiết nhất. Để làm tốt công việc của một nhân viên kiểm hàng may mặc thì điều quan trọng nhất bạn cần nắm được đó là các quy trình, kỹ thuật kiểm soát chất lượng của sản phẩm. Chúc các bạn sẽ sớm tìm được công việc phù hợp và có thể đạt được mức lương ổn định sau khi đọc bài viết này!


Tuyển dụng việc làm thợ may quần áo

Việc làm thợ may quần áo đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Đây là nghề có mức thu nhập ổn định và công việc khá linh hoạt. Nếu bạn có niềm đam mê thời trang và thích làm các công việc khâu vá, sửa quần áo thì hãy click vào link dưới đây để tìm việc làm phù hợp với mình nhé!

Việc làm tuyển dụng thợ may quần áo

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype