Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kiểm soát

công ty cổ phần ameii việt nam

Nhân Viên Thu Mua Kiểm Soát Chất Lượng

công ty cổ phần ameii việt nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 10/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Phụ trách và chịu trách nhiệm chính trong việc khai thác và tìm kiếm thêm các nguồn hàng mới, phát triển thêm các nhà cung cấp tiềm năng, có năng lực cung cấp các mặt hàng đáp ứng chất lượng tại các vùng miền theo phân công của Lãnh đạo Công ty. Trực tiếp gặp gỡ và giao dịch với các nhà cung cấp khi có công việc phát sinh. - Tham gia xây dựng quy trình kỹ thuật sản xuất đối với từng loại cây nguyên liệu theo tiêu chuẩn Vietgap và theo các yêu cầu riêng đối với từng thị trường xuất khẩu. - Kiểm soát và đánh giá quá trình sản xuất các nguyên liệu đầu vào đảm bảo chất lượng và đáp ứng các yêu cầu của thị trường xuất khẩu. - Tổ chức thu mua và kiểm soát kỹ thuật tại NCC các mặt hàng nông sản tại các vùng miền theo sắp xếp của Công ty. - Tham gia xây dựng Bộ hồ sơ đánh giá các nhà cung cấp làm cơ sở để xây dựng hệ thống nhà cung cấp chất lượng ổn định, gắn kết lâu dài. - Chủ động xây dựng kế hoạch công việc cá nhân và mảng mình phụ trách và tìm kiếm thêm nguồn hàng đáp ứng đầu ra của Công ty. - Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng hàng thu mua trước khi đưa vào Nhà máy sơ chế. - Cập nhật giá cả hàng ngày các mặt hàng trái cây nông sản cũng như theo dõi và nắm bắt thị trường, dự báo xu hướng giá cả đối với các mặt hàng. - Duy trì mối quan hệ thường xuyên với nhà cung cấp để có thêm thông tin về nguồn hàng và chất lượng hàng. - Tham gia công tác kiểm soát quá trình làm hàng đối với mặt hàng được phân công. - Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

 Công ty Cổ phần Foodhub Vietnam

Nhân viên kiểm soát chất lượng tại cửa hàng thực phẩm sạch

Công ty Cổ phần Foodhub Vietnam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 15/11/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tiếp nhận các đơn hàng online khi khách hàng đặt hàng trên ứng dụng Foodhub; - Tư vấn cho khách hàng về chi tiết đơn hàng: thông tin sản phẩm, số lượng hàng hóa… - Giám sát quy trình bảo quản, đóng gói sản phẩm…theo quy định của Công ty; - Tổng hợp, báo cáo số liệu hàng ngày; - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

công ty TNHH công nghệ cosmos

Nhân viên kiểm soát nhân sự

công ty TNHH công nghệ cosmos

Phú Thọ

Hạn nộp: 29/10/2021 5 - 7 triệu Chat

- Xác định nhu cầu nhân sự, kiểm soát biến động nhân sự. - Quản lý thời gian và lịch làm việc. - Quản lý hồ sơ nhân sự. - Báo số lượng xuất ăn hàng ngày - Cấp phát và làm lại thẻ chấm công - Tổ chức hoạt động tuyển dụng ứng viên.

+ Xem thêm

Rentokil Initial Việt Nam

Nhân Viên Kỹ Thuật Dịch Vụ Kiểm Soát Côn Trùng Dịch Hại (Hà Nội, Bình Dương)

Rentokil Initial Việt Nam

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 5 - 7 triệu Chat

-Thực hiện công việc kiểm soát côn trùng dịch hại và đưa ra các đề xuất cho khách hàng -Phản hồi về các vấn đề liên quan đến dịch vụ của khách hàng lên cấp trên; -Bảo quản tất cả các thiết bị, công cụ, phương tiện đi lại và các dụng cụ khác do công ty cấp phát để làm việc trong điều kiện hoạt động tốt; -Lập kế hoạch và thực hiện theo lộ trình để đảm bảo có mặt kịp thời tại tất cả các địa điểm làm dịch vụ; -Sử dụng hóa chất và các công cụ kiểm soát dịch hại một cách hiệu quả; - Đảm bảo tuân thủ quy trình điều hành theo tiêu chuẩn phù hợp tại nhà kho, quy trình sắp xếp và lưu kho và lấy hàng ra khỏi kho; - Đảm bảo tất cả các giấy tờ cần thiết (như báo cáo dịch vụ, Danh sách dịch vụ, vv) sử dụng trong các dịch vụ kiểm soát dịch hại được thực hiện đầy đủ, giải thích cho khách hàng, ký và nộp cho giám sát sau khi hoàn tất dịch vụ. - Gửi các kiến nghị lên cấp trên để gia tăng hiệu quả và chất lượng dịch vụ, giảm khiếu nại của khách hàng, và kiểm soát để giảm thiểu, loại bỏ rủi ro và thiệt hại cho Công ty; - Tuân thủ chính sách môi trường, sức khỏe và an toàn, chính sách không khoan nhượng trong quá trình làm việc và báo cáo các sự cố môi trường, sức khỏe và an toàn ngay lập tức; - Lưu giữ chính xác các hồ sơ và nộp đúng thời hạn các báo cáo và các tài liệu theo yêu cầu của quản lý; - Xây dựng và phát huy văn hóa công ty với với hình ảnh chuyên nghiệp.

+ Xem thêm

voltrans logistics

Nhân Viên Kiểm Soát Chi Phí (Costs Controller)

voltrans logistics

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Tiếp nhận thông tin về giá cả/lịch vận chuyển từ pricing. - Kiểm tra, lọc, xử lý thông tin, đưa giá về cấu trúc giá chung. - Cập nhật thông tin về giá cả/lịch vận chuyển/ các chi phí liên quan lên hệ thống công ty, đảm bảo các dữ liệu được cập nhật chính xác, kịp thời, đầy đủ. - Tiếp nhận debit note của các vendor từ Docs. - Kiểm tra và xác nhận debit note, đảm bảo các debit note đúng với thỏa thuận, và được xác nhận kịp thời. - Phối hợp với các bộ phận Pricing, Docs, Accounting để xử lý các vấn đề phát sinh. - Thực hiện các báo cáo cập nhật công việc.

+ Xem thêm

công ty GS E&C

Nhân viên kiểm soát hồ sơ

công ty GS E&C

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Các công việc liên quan đến hồ sơ như hợp đồng, báo giá, công văn đến và công văn đi thuộc đội phát triển dự án - Liên hệ với các sở ban ngành để giao nhận công văn phúc đáp. - Các công việc liên quan khác theo sự phân công của Trưởng Bộ Phận

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Foodhub Vietnam

Nhân viên kiểm soát chất lượng tại cửa hàng thực phẩm sạch - Full time

Công Ty Cổ Phần Foodhub Vietnam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 25/09/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tiếp nhận đơn hàng khi khách hàng đặt hàng trên ứng dụng Foodhub, theo từng cửa hàng. - Tư vấn cho khách hàng về chi tiết đơn hàng: về thông tin sản phẩm, số lượng hàng hóa… - Giám sát quy trình bảo quản, đóng gói sản phẩm… - Báo cáo số liệu hàng ngày. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

Tổng Công Ty Xây Dựng Số 1 - Ctcp

Nhân viên Kiểm soát hồ sơ

Tổng Công Ty Xây Dựng Số 1 - Ctcp

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Quản trị và lưu trữ hồ sơ đầu vào và đầu ra của toàn dự án - Sắp xếp, lưu trữ hồ sơ hồ sơ cẩn thận và khoa học - Có kỹ năng về soạn thảo văn bản bằng tiếng Anh - Sử dụng vi tính văn phòng thành thạo

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Foodhub Vietnam

Nhân viên kiểm soát chất lượng tại cửa hàng thực phẩm sạch

Công Ty Cổ Phần Foodhub Vietnam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 1 - 3 triệu Chat

- Tiếp nhận đơn hàng khi khách hàng đặt hàng trên ứng dụng Foodhub, theo từng cửa hàng. - Tư vấn cho khách hàng về chi tiết đơn hàng: về thông tin sản phẩm, số lượng hàng hóa… - Giám sát quy trình bảo quản, đóng gói sản phẩm… - Báo cáo số liệu hàng ngày. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

Thiện Phú Sĩ Jsc

Nhân Viên Kiểm Soát Nội Bộ

Thiện Phú Sĩ Jsc

Huyện Đức Hòa, Long An

Hạn nộp: 22/07/2021 Thỏa thuận Chat

1. Xây dựng và hoàn thiện hệ thống quy định, quy trình, biểu mẫu liên quan đến hoạt động kiểm soát nội bộ. 2. Soạn thảo, chỉnh sửa và ban hành lại các quy trình, quy chế, hướng dẫn, biểu mẫu chưa phù hợp. 3. Rà soát toàn bộ hệ thống các quy trình, quy định nội bộ của các phòng ban và giữa các phòng ban trong công ty, đảm bảo tính hợp lý, nhất quán và giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất. 4. Phối hợp các phòng ban trong công tác xây dựng, triển khai áp dụng và hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng. 5. Kiểm soát việc tuân thủ quy trình, quy chế của các bộ phận, phòng ban trong Công ty và các Công ty con đảm bảo theo đúng quy định đã ban hành hoặc theo quy định của hệ thống quản lý chất lượng.. 6. Rà soát, phát hiện lỗi vi phạm và nhận diện các rủi ro, thiếu sót, tồn tại hoặc bất cập có nguy cơ dẫn đến sự thiếu kiểm soát, tình trạng gian lận, thiệt hại, lãng phí… trong toàn bộ các hoạt động của các phòng ban trong công ty và các công ty con. 7. Đề xuất, kiến nghị giải pháp xử lý khắc phục lỗi vi phạm và phòng ngừa rủi ro. Đề xuất các hướng dẫn, giải pháp cho các phòng ban, bộ phận, công ty con trong công tác phòng ngừa, xử lý và khắc phục sai phạm hoặc rủi ro Triển khai các giải pháp, hướng dẫn đã được phê duyệt. 8. Xem xét, thẩm định, đề xuất ý kiến cho các hồ sơ, văn bản theo phân công trên cơ sở đánh giá việc tuân thủ. 9. Tham gia kiểm tra, đánh giá tính chính xác và hợp lý các báo cáo của các phòng ban, công ty con khi có yêu cầu. 10. Thực hiện việc điều tra, phân tích lỗi vi phạm của CNV và đưa ra đề xuất xử lý; tham gia xử lý các khiếu nại, khiếu kiện của CBNV và của khách hàng đối với công ty hoặc công ty con. 11. Thực hiện công tác kiểm tra, đánh giá việc quản lý thông tin, dữ liệu của Công ty, đảm bảo tính bảo mật và an toàn. 12. Phối hợp và tham gia đánh giá năng lực khách hàng, NCC đảm bảo yếu tố an toàn trong giao dịch của công ty. 13. Tham gia các công tác kiểm kê, kiểm toán theo định kỳ được phân công. 14. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype