Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên kinh doanh dược phẩm tại Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂM DƯỢC

NHÂN VIÊN KINH DOANH THỊ TRƯỜNG (TRÌNH DƯỢC VIÊN) - HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂM DƯỢC

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Làm giờ hành chính, địa bàn phân công cụ thể - Đến nhà thuốc giới thiệu, tư vấn sản phẩm công ty theo lộ trình có sẵn. - Chăm sóc, thúc đẩy bán hàng, duy trì mối quan hệ và phát triển khách hàng - Đạt được chỉ tiêu doanh số theo kế hoạch - Nghiên cứu, tìm hiểu và phát triển thị trường/khách hàng/đại lý mới. - Báo cáo kết quả; tình hình khách hàng và thị trường cho quản lý; những khó khăn trong công việc để có hướng giải quyết hiệu quả

+ Xem thêm

Công ty TNHH TMDV Vinapharma

NHÂN VIÊN KINH DOANH (DƯỢC PHẨM)

Công ty TNHH TMDV Vinapharma

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thực hiện quản lý bán hàng theo sản phẩm, mục tiêu doanh số và khu vực được giao. (kênh OTC, shop,..) - Viếng thăm và chăm sóc nhà thuốc, cửa hàng trong khu vực quản lý. - Khảo sát và phát triển thêm khách hàng mới trong khu vực. - Lên đơn đặt hàng gửi về bộ phận giao hàng. - Làm báo cáo ngày, tháng theo định kỳ - Tham dự các buổi hội thảo hoặc traning sản phẩm (nếu có) - Xử lý những phản hồi từ khách hàng và người tiêu dùng (nếu có). - Hỗ trợ nhân viên tư vấn nhà thuốc, cửa hàng về kiến thức sản phẩm. - Tổ chức sự kiện, quản lý PG. - Có thể đi công tác tỉnh. (Công ty hỗ trợ công tác phí, phương tiện đi lại)

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nonal Pharma

Nhân viên kinh doanh online

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nonal Pharma

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/07/2021 5 - 7 triệu Chat

• Chủ động tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua các kênh online: Facebook, Zalo, Tiktok,… Tích cực tham gia các cộng đồng, hội nhóm,… nhằm gia tăng tương tác với các khách hàng. • Giới thiệu, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của Công ty. • Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm của Công ty. • Thường xuyên duy trì mối liên hệ với khách hàng thân quen sử dụng sản phẩm nhiều lần, đồng thời, phát triển thêm các khách hàng mới để tăng thu nhập. • Tiến hành lập đơn hàng cho khách hàng, chuyển cho BP xử lý đơn hàng để giao hàng cho khách hàng. • Cuối mỗi tháng, tiến hành đối soát với BP Kế Toán và nhận tiền chiết khấu.

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm tất thành

TUYỂN DỤNG QUẢN LÝ GIÁM SÁT BÁN HÀNG (Miền Trung, Miền Tây, Miền Nam)

công ty cổ phần dược phẩm tất thành

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 20 - 30 triệu Chat

Chịu trách nhiệm quản lý, phân chia khu vực, phân bổ doanh số và giám sát & cùng đồng hành với từng TDV nhằm hoàn thành các chỉ tiêu bán hàng / mục tiêu doanh số của cá nhân & team. Xây dựng đội ngũ KD đoàn kết, nhiệt huyết và mạnh sẽ cùng sự hỗ trợ đặc biệt từ Công ty & Quản lý Miền/ Tổng Giám Đốc Phối hợp với công ty lên kế hoạch tìm kiếm,đánh giá tuyển dụng và đào tạo TDV mới. Đề xuất và triển khai thực hiện các chương trình bán hàng, marketing, tri ân khách hàng….. Thực hiện tổng hợp và báo cáo doanh số định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu của cấp trên. Lập kế hoạch, báo cáo công việc hàng ngày cho TGĐ.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Quản lý phân phối dược mỹ phẩm chuyên nghiệp Physiodermie (Thụy Sỹ) - Chăm sóc các khách hàng đại lý sẵn có từ công ty. - Tìm kiếm, khai thác và chăm sóc khách hàng, đại lý mới - Được hỗ trợ các nguồn thông tin khách hàng từ dữ liệu công ty. - Lên kế hoạch kinh doanh tuần, tháng, quý, năm. - Lên kế hoạch doanh số hàng tháng trong khu vực được giao. - Báo cáo cho Giám đốc Kinh doanh.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

Nhân viên Sale Admin

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Liên hệ các công ty chuyển phát để gửi hàng hóa cho khách hàng. + Nghe trực điện thoại, soạn thảo văn bản + Quản lý, sắp xếp hồ sơ – giấy tờ + Mua văn phòng phẩm. + Theo dõi thực tế lượng nhập – xuất – tồn kho hàng hóa mỹ phẩm Physiodermie và các loại hàng hóa khác + Hàng tháng thực hiện kiểm kê chốt dữ liệu, cùng kế toán kho xác định lượng hàng thừa/thiếu trình BLĐ xử lý. + Các công việc liên quan đến việc chuẩn bị hàng giao cho khách hàng theo yêu cầu của Bộ phận kinh doanh, Bộ phận Spa aya... + Tham gia các sự kiện được công ty tổ chức… Thủ quỹ: Quản lý quỹ thu chi nội bộ và làm báo cáo định kỳ Và một số yêu cầu khác theo sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC VIỆT 1

TRÌNH DƯỢC VIÊN

CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC VIỆT 1

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Giới thiệu sản phẩm thuốc của Công ty đến các nhà thuốc... trên địa bàn được phân công. - Đại diện công ty tiếp nhận đơn hàng, các ý kiến đóng góp của khách hàng và phản hồi về công ty để kịp thời xử lý. - Tạo mối quan hệ bền vững đối với các khách hàng quen thuộc và tăng cường tìm kiếm các khách hàng mới để mở rộng thị trường. - Thực hiện các công việc do Trưởng bộ phận giao.

+ Xem thêm

Bidiphar Tại Đồng Nai

Nhân viên phát triển thị trường

Bidiphar Tại Đồng Nai

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/03/2021 7 - 10 triệu Chat

Nhân viên khảo sát thị trường - khảo sát thông tin khách hàng - di chuyển các tỉnh miền Nam - có đào tạo, làm việc nhóm. - cơ hội nhận là Trình Dược Viên chính thức tại công ty - lương cứng và hỗ trợ tiền ăn ca, xăng, hao mòn xe, khách sạn v.v

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

Nhân viên kinh doanh Dược Mỹ Phẩm tại Bình Thạnh

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2021 10 - 15 triệu Chat

Mô tả công việc ( Xem thêm )Quản lý phân phối dược mỹ phẩm chuyên nghiệp Physiodermie (Thụy Sỹ) - Chăm sóc các khách hàng đại lý sẵn có từ công ty. - Tìm kiếm, khai thác và chăm sóc khách hàng, đại lý mới - Được hỗ trợ các nguồn thông tin khách hàng từ dữ liệu công ty. - Lên kế hoạch kinh doanh tuần, tháng, quý, năm. - Lên kế hoạch doanh số hàng tháng trong khu vực được giao. - Báo cáo cho Giám đốc Kinh doanh.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

Nhân viên Kinh Doanh Dược Mỹ Phẩm PHYSIODERMIE

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Quản lý phân phối mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp độc quyền Methode Physiodermie (Thụy Sỹ) đến các đại lý tại các khu vực tỉnh trên toàn quốc. - Chăm sóc các khách hàng đại lý sẵn có từ công ty, khách hàng là các Spa, TMV, Resort, Bệnh viện da liễu… - Tìm kiếm, khai thác và chăm sóc khách hàng mới, phát triển thị trường - Được hỗ trợ các nguồn thông tin khách hàng từ dữ liệu công ty. - Triển khai kế hoạch kinh doanh của công ty, và thực hiện các giao dịch, công nợ tại khu vực được giao - Lên kế hoạch doanh số hàng tháng, kế hoạch kinh doanh tuần, tháng, quý, năm trong khu vực được giao - Báo cáo kết quả công việc cho Giám đốc Kinh doanh

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype