Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh ngành xây dựng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thiét Kế Xây Dựng Thiét Thạch

NHÂN VIÊN KINH DOANH XÂY DỰNG

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thiét Kế Xây Dựng Thiét Thạch

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 02/03/2022 10 - 15 triệu Chat

- Tiếp nhận thông tin từ quản lý, tiếp cận Khách hàng, cung cấp các dịch vụ của Công ty, lên phương án thiết kế, báo giá thiết kế và thi công khi cần thiết - Tìm kiếm thêm thông tin trên các kênh : Bất Động Sản, Cấp phép, Các trang web: Zalo , Face , youtube… Các mối quan hệ xã hội. - Xây dựng và chăm sóc mạng lưới Khách hàng thân thiết. - Báo cáo công việc hàng tuần, tháng quý. Theo quy chế PKD. - Tương tác công việc và hổ trợ với các phòng ban liên quan. - Giám sát, theo dõi, hỗ trợ xử lý khiếu nại của khách hàng. - Ghi nhận và đưa ra hướng giải quyết. - Liên hệ KH thông báo thu tiền các đợt thanh toán. - Thực hiện các công việc được cấp trên giao phó.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nội Thất & Nhôm Kính An Phước

NV Kinh doanh ngành cửa nhôm kính

Công Ty Cổ Phần Nội Thất & Nhôm Kính An Phước

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 06/02/2022 7 - 10 triệu Chat

- Nhận thông tin từ cấp trên, liên hệ trao đổi với khách, tìm kiếm khách hàng mới. - Tới công trình khảo sát đo hiện trạng - Lên đơn hàng làm báo giá tư vấn cho khách - Kết hợp với nhân viên giám báo cáo tiến độ cho khách

+ Xem thêm

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và thương mại Nam Tân HN

Nhân viên mua hàng

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và thương mại Nam Tân HN

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 20/02/2022 7 - 10 triệu Chat

Liên hệ, đàm phán tìm Nhà cung cấp giá tốt nhất để nhập hàng. Nhận các phiếu yêu cầu mua hàng. Đặt hàng từ NCC: đồ điện nước, vật liệu xây dựng…. Lập đơn đặt hàng khi đã được xem xét. Khi tiến hành mua hàng phải thông qua và được sự đồng ý về chất lượng & giá cả của Trưởng phòng Thu mua. Nhận hàng, kiểm tra hàng hóa theo đơn đặt hàng. Tiếp nhận hóa đơn chứng từ và hoàn thiện bộ hồ sơ mua hàng chuyển kế toán hạch toán. Theo dõi đơn hàng.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIC

GIÁM ĐỐC KINH DOANH XÂY DỰNG

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIC

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Thiết lập, tổ chức, quản lý, điều hành, đào tạo và giám sát mọi hoạt động, công việc của nhân viên thuộc phòng kinh doanh. - Lập kế hoạch - tổ chức - thực hiện kế hoạch kinh doanh, xét duyệt kế hoạch làm việc của từng nhân viên kinh doanh theo tuần, theo tháng. - Luôn luôn trực tiếp tham gia, hỗ trợ bộ phận kinh doanh 1 cách hiệu quả nhất. - Luôn luôn tham gia trực tiếp tìm kiếm khách hàng mới, duy trì chăm sóc các mối quan hệ khách hàng hiện có, đồng thời xây dựng kế hoạch tìm kiếm và mở rộng mạng lưới khách hàng tìm năng, tiếp cận, giới thiệu, luôn luôn thúc đẩy doanh số. - Đôn đốc nhân viên trong phòng kinh doanh làm việc, cùng nhân viên đặt ra các mục tiêu về hiệu suất công việc. - Hoạch định chiến lược kinh doanh cho phòng cụ thể và đặt mục tiêu hoàn thành. - Tổ chức triển khai phương án/kế hoạch kinh doanh đến nhân viên trực thuộc phòng. - Chuẩn bị tài liệu, mẫu mã, hồ sơ dự thầu, hồ sơ năng lực cho các dự án. - Đề xuất các giải pháp PR, Marketing, chăm sóc khách hàng nhằm duy trì và thúc đẩy hoạt động kinh doanh. - Đàm phán, ký kết các hợp đồng với khách hàng. - Duy trì và phát triển các mối quan hệ với các khách hàng là các Chủ đầu tư xây dựng, các đơn vị tư vấn thiết kế, đơn vị thi công,….. - Quản lý, tham gia, thực hiện các công việc liên quan đến đấu thầu… cho đến khi nhận được gói thầu.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Việt Nhật

Nhân Viên Kinh Doanh Dự Án

Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Việt Nhật

Hà Nội

Hạn nộp: 19/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tiếp nhận các đơn hàng từ KH, gửi thông tin đến các phòng ban triển khai - Check và theo dõi tiến độ dự án, hàng hóa báo cáo cho Ban Giám Đốc - Hỗ trợ Dự án các công việc liên quan giấy tờ, trình ký BGĐ - Chăm sóc và duy trì mối quan hệ tốt với các KH của công ty - Làm hồ sơ thầu - Lập kế hoạch công việc và báo cáo kết quả công việc hàng tuần, hàng tháng, quý, năm. - Thực hiện các công việc dưới sự hướng dẫn của cấp quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

công ty cổ phần st decor

Tuyển NV Kinh Doanh Xây Dựng Nội Thất

công ty cổ phần st decor

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Khai thác tìm kiếm khách hàng tiềm năng có nhu cầu thiết kế, thi công trang trí nội thất: Căn hộ, nhà phố, biệt thự. - Khai thác tìm kiếm khách hàng tiềm năng có nhu cầu xây dựng nhà phố, biệt thự từ móng. - Nắm bắt rõ nhu cầu khách để tư vấn gói sản phẩm phù hợp. - Gọi điện cho chăm sóc khách hàng tiềm năng. - Chăm sóc, duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ của công ty. - Tư vấn, giải đáp dịch vụ cho khách hàng. - Phối hợp với các bộ phận khác để hoàn thành công việc.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần New-ton Quốc Tế.

NHÂN SỰ THỊ TRƯỜNG

Công ty cổ phần New-ton Quốc Tế.

Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đảm nhiệm nhãn hàng sơn nước theo quy định công ty - Tìm hiểu thị trường và phát triển nhãn hàng tại khu vực sinh sống - Nắm các chính sách của công ty để triển khai cho khách hàng và chăm sóc khách hàng đã có - Mở rộng và phát triển hệ thống - Đưa ra các chiến lược ra hàng cho khách hàng

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nội Thất An Cường T&t

NHÂN VIÊN KINH DOANH XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Công Ty Cổ Phần Nội Thất An Cường T&t

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

 Làm việc với nguồn khách hàng hàng tiềm năng công ty cung cấp  Khai thác, tìm kiếm thông tin, tiếp cận khách hàng , Cập nhật các nguồn thông tin dự án/khách hàng tiềm năng  Thiết lập, duy trì, phát triển quan hệ với khách hàng  Phát triển quan hệ với các khách hàng mới, khách hàng tiềm năng  Nắm chắc thông tin dự án/khách hàng, từ đó đề ra kế hoạch triển khai công việc để dự án thành công  Thương thảo, đàm phán để đi đến ký kết hợp đồng  Chịu trách nhiệm thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của các phòng ban và của Ban Giám đốc

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ KỸ THUẬT AMD

Trưởng phòng kinh doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ KỸ THUẬT AMD

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 20 - 30 triệu Chat

- Lập và triển khai kế hoạch Kinh doanh. - Nghiên cứu thị trường và đề xuất chính sách bán hàng, giải pháp thúc đẩy hoạt động kinh doanh phù hợp với từng thời kỳ. - Triển khai các hoạt động bán hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. - Theo dõi cập nhật xu hướng thị trường và đề xuất các phương án nâng cao hiệu quả cạnh tranh. - Phân tích, đánh giá hiệu quả… của hoạt động kinh doanh online, offline. - Phát triển đội ngũ nhân sự kinh doanh thông qua các hoạt động huấn luyện/đào tạo. - Tổ chức nghiên cứu thị trường và đề xuất sản phẩm, chính sách bán hàng, giải pháp - Phối hợp với các bộ phận liên quan để triển khai và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh - Quản lý và điều hành các hoạt động Kinh doanh theo ngân sách được phê duyệt - Quản lý hoạt động bán hàng, hỗ trợ nhân viên cấp dưới trong việc phân tích, tư vấn và chốt khách. - Tuyển dụng, đào tạo nhân viên mới, nâng cao phát triển lực lượng nhân viên bán hàng cũ. - Hỗ trợ nhân viên xây dựng, chăm sóc và duy trì quan hệ và phát triển nguồn khách hàng - Triển khai thực hiện chiến lược, kế hoạch kinh doanh theo chỉ đạo, đảm bảo doanh số theo KPIs được giao; - Báo cáo doanh thu, chi phí và dự báo thực tế cho Quản lý bán hàng.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CƠ KHÍ LÊ THẮNG

Nhân viên kinh doanh ngành vật liệu xây dựng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CƠ KHÍ LÊ THẮNG

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 06/11/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tìm hiểu nhu cầu và tư vấn, giới thiệu sản phẩm của Công ty - Phối hợp cùng bộ phận thầu lên danh mục, chốt giá thành sản phẩm. - Khai thác, mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng để phát triển hệ thống kinh doanh. - Duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác, khách hàng truyền thống và thường xuyên của công ty. - Báo cáo công việc định kỳ hoặc theo yêu cầu. - Tham mưu cho Ban Lãnh đạo Công ty, Trưởng phòng khi có những sáng kiến nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype