Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh phụ gia thực phẩm

Công Ty Tnhh Vitachem Ingredients

NHÂN VIÊN KINH DOANH - PHỤ GIA THỰC PHẨM

Công Ty Tnhh Vitachem Ingredients

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2022 5 - 7 triệu Chat

- Phát triển bán hàng cho nguyên liệu phụ gia thực phẩm như chất tạo màu, hương liệu và một số nguyên liệu đặc thù khác, để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh và mục tiêu hàng năm của công ty. - Duy trì mối quan hệ lâu dài với các khách hàng đã thiết lập và xây dựng mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng. - Đưa ra các giải pháp phù hợp với khách hàng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. - Chuẩn bị mẫu, theo dõi dự án với khách hàng. Cập nhật các báo cáo phù hợp theo yêu cầu cho phát triển kinh doanh. - Theo dõi và cung cấp thông tin cập nhật của khách hàng, sản phẩm mới, dữ liệu thông tin thị trường cho Trưởng bộ phận bán hàng. - Làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp vật liệu nhất định để cung cấp các giải pháp phù hợp cho khách hàng. Sơ lược về Công ty Công ty TNHH Vitachem Ingredients B10/10K1 Võ Văn Vân, Tổ 8, Ấp 2, X. Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, TP. HCM. Vitachem Ingredients là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các nguyên liệu thực phẩm cho khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến các giải pháp về nguyên liệu tạo cảm quan cho các sản phẩm của khách hàng như các chất tạo màu sắc, hương vị và các nguyên liệu đặc thù. Chúng tôi mong muốn trở thành một đối tác đáng tin cậy với các bên liên quan và các công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Trang web của công ty https://www.vitachem.com.vn Tại sao lại làm việc với chúng tôi - Chúng tôi cung cấp một môi trường làm việc trẻ, năng động. - Chúng tôi khuyến khích các thành viên trong nhóm phát triển, làm việc chặt chẽ với nhóm cũng như làm việc độc lập và chịu trách nhiệm. - Triết lý của Vitachem về các mục tiêu hướng đến khách hàng và làm việc trên tinh thần hợp tác mang đến nhiều cơ hội để phát triển.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giafood Việt Nam

Nhân viên kinh doanh hương liệu, phụ gia thực phẩm

Công Ty Tnhh Giafood Việt Nam

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh các sản phẩm Nguyên liệu, hương liệu và phụ gia thực phẩm mà công ty đang phân phối. - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, phát triển và duy trì doanh số đối với khách hàng hiện tại. - Quản lý chi phí bán hàng, hàng hóa và kiểm soát công nợ của khách hàng - Thu thập, phân tích thông tin xu hướng, nhu cầu của thị trường và khách hàng. - Tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng về sản phẩm, giải pháp thương mại. - Thực hiện các tác nghiệp kinh doanh theo yêu cầu. - Tham mưu hỗ trợ cho lãnh đạo và Công ty về phát triển thị trường, sản phẩm…. - Trao đổi thêm khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

công ty TNHH cộng cà phê

Nhân Viên Kinh Doanh

công ty TNHH cộng cà phê

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 20/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Chịu trách nhiệm đưa ra các giải pháp hoàn thiện và thích hợp cho từng sản phẩm, từng kênh bán hàng nhằm tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty. -Theo dõi báo cáo kết quả bán của các Kênh. -Phân tích số liệu so sánh xu hướng thị trường điều chỉnh chương trình bán cho phù hợp. -Đánh giá và đề xuất các giải pháp ngắn hạn và dài hạn -Mở rộng kênh bán hàng khác ngoài hệ thống cửa hàng Cộng Cà Phê. -Chủ động tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới. Theo dõi, đo lường, đánh giá hiệu quả các kênh bán trong thời gian từ 2-3 tháng sau ngày mở bán. -Định kỳ thu thập và phân tích thông tin ngành, nhu cầu của thị trường, tham mưu cho Giám đốc về định vị sản phẩm nhằm thoả mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng -Lên chính sách giá, lựa chọn kênh bán hàng phù hợp với mỗi đầu sản phẩm. -Lên kế hoạch, triển khai, điều phối toàn bộ công việc liên quan bán sản phẩm. -Đo lường, đánh giá và đề xuất giải pháp kịp thời. -Báo cáo cấp trên theo quy định.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dinh Dưỡng  Hoàng Kim

Nhân viên hổ trợ kinh doanh

Công Ty Tnhh Dinh Dưỡng Hoàng Kim

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ hổ trợ tiếp đoán khách hàng , khi họ đến cty công ty tham khảo hàng hóa , tìm hiểu chiết khấu về hoa hồng + hổ trợ việc soạn thảo hợp đồng , ký kết hợp đồng , bàn giao hàng hóa đúng giờ tới khách hàng

+ Xem thêm

Công ty TNHH Công Nghệ Phẩm Ba Đình

Nhân Viên Kinh Doanh Phụ Gia Thực Phẩm, Phụ Gia Thức Ăn Chăn Nuôi, Hương Liệu

Công ty TNHH Công Nghệ Phẩm Ba Đình

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 02/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng để chào bán các sản phẩm hương liệu, phụ gia thực phẩm, phụ gia thức ăn chăn nuôi. - Nghiên cứu, đề xuất sản phẩm bán. - Tiến hành các giao dịch với khách hàng, theo dõi đơn hàng, thu hồi công nợ. - Chăm sóc, tư vấn và duy trì mối quan hệ với khách hàng. - Đề xuất các phương án, biện pháp thúc đẩy hoạt động kinh doanh. - Trực tiếp tham gia tiếp khách và giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng. - Tham gia các hoạt động marketing khác liên quan đến việc phát triển kinh doanh của phòng và Công ty. - Tham mưu, hỗ trợ cho lãnh đạo phòng và Công ty về phát triển thị trường, sản phẩm.

+ Xem thêm

công ty bia san miguel việt nam

Nhân viên kinh doanh Sales Rep

công ty bia san miguel việt nam

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Khu vực nội thành HCM (3 quận: Q3, Tân Phú, Phú Nhuận) Kênh ON / GT - Tìm kiếm, mở rộng và phát triển thêm các quán và đại lý mới, mở rộng phát triển quan hệ - Chăm sóc các quán và đại lý hiện tại nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng - Thực hiện các chương trình khuyến mãi mới - Lập báo cáo tuần/tháng/năm - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM THÁI SƠN

NHÂN VIÊN KINH DOANH KÊNH SIÊU THỊ NAM

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM THÁI SƠN

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kiểm tra, trưng bày, sắp xếp sản phẩm trên quầy kệ tủ của Siêu thị. - Kiểm tra hàng tồn, lấy đơn hàng - Kiểm tra, thực hiện các chương trình hỗ trợ bán hàng, các nhận diện sản phẩm tại Siêu thị. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý cấp trên. - Báo cáo kết quả công việc hàng ngày. - Làm việc tại các Siêu thị trong phạm vi TP.HCM và các tỉnh lân cận.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype