Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh văn phòng phẩm

Công ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục BAVICO. 13 giờ Nhân Viên Kinh Doanh Trường Học

Đến 15.000.000 VNĐ

Đến 15.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Chính sách lương hấp dẫn: + Lương cứng cố định hàng tháng và lương hoa hồng theo doanh số. + Thưởng lễ, Tết, tháng lương 13. + Chính sách lương thâm niên từ 20.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng từ năm thứ 2 đến năm thứ 10 trở đi tương ứng. - Cơ hội thăng tiến: các vị trí quan trọng của Công ty sẵn sàng chào đón các ứng viên đủ năng lực: quản lý phòng, Giám đốc khu vực, Giám đốc kinh doanh. - Cơ hội được nâng cao kỹ năng và kiến thức: + Được đào tạo các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. + Nâng cao các kỹ năng tay nghề. + Được cử tham gia các khóa học nâng cao trình độ tại các Trường đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. + Đặc biệt, tại BAVICO có tổ chức Câu Chuyện Cà phê Chiều Thứ 7 tại cty nhằm nâng cao kiến thức, học hỏi thực tế qua các đề tài hấp dẫn do các thành viên ưu tú của Công ty chủ trì. - Môi trường làm việc: + Đội ngũ làm việc trẻ, năng động, nhiệt huyệt và thân thiện. + Tính chủ động & sáng tạo trong tất cả công việc luôn được đề cao, khuyến khích. + Tính công bằng luôn được tôn trọng, sự cầu tiến luôn được chấp cánh. + Đề cao tính gắn kết lâu dài cùng phát triển. - Phúc lợi: + Phúc lợi đầy đủ dành cho nhân viên như sinh nhật, ốm đau… + Chế độ BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ. + Du lịch định kỳ hàng năm,công ty có lương Nhân đạo. + Chế độ nghỉ phép, nghỉ Lế, Tết và các ngày Chủ Nhật theo quy định của nhà nước.

- Chính sách lương hấp dẫn: + Lương cứng cố định hàng tháng và lương hoa hồng theo doanh số. + Thưởng lễ, Tết, tháng lương 13. + Chính sách lương thâm niên từ 20.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng từ năm thứ 2 đến năm thứ 10 trở đi tương ứng. - Cơ hội thăng tiến: các vị trí quan trọng của Công ty sẵn sàng chào đón các ứng viên đủ năng lực: quản lý phòng, Giám đốc khu vực, Giám đốc kinh doanh. - Cơ hội được nâng cao kỹ năng và kiến thức: + Được đào tạo các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. + Nâng cao các kỹ năng tay nghề. + Được cử tham gia các khóa học nâng cao trình độ tại các Trường đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. + Đặc biệt, tại BAVICO có tổ chức Câu Chuyện Cà phê Chiều Thứ 7 tại cty nhằm nâng cao kiến thức, học hỏi thực tế qua các đề tài hấp dẫn do các thành viên ưu tú của Công ty chủ trì. - Môi trường làm việc: + Đội ngũ làm việc trẻ, năng động, nhiệt huyệt và thân thiện. + Tính chủ động & sáng tạo trong tất cả công việc luôn được đề cao, khuyến khích. + Tính công bằng luôn được tôn trọng, sự cầu tiến luôn được chấp cánh. + Đề cao tính gắn kết lâu dài cùng phát triển. - Phúc lợi: + Phúc lợi đầy đủ dành cho nhân viên như sinh nhật, ốm đau… + Chế độ BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ. + Du lịch định kỳ hàng năm,công ty có lương Nhân đạo. + Chế độ nghỉ phép, nghỉ Lế, Tết và các ngày Chủ Nhật theo quy định của nhà nước.

Yêu cầu: 1. Kinh nghiệm làm việc: • Được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm làm việc. 2. Kiến thức, kỹ năng làm việc: • Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, biết đàm phán, có khả năng tổng hợp, phân tích. • Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm • Có thể đi công tác tỉnh hoặc làm thêm ngoài giờ khi có yêu cầu 3. Phẩm chất cá nhân: • Tính cách trung thực, thẳn thắng, cẩn trọng và hòa đồng • Nhiệt tình, kiên nhẫn, tinh thần trách nhiệm cao • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận. 4. Một số yêu cầu khác: • Tổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ được phân công • Giọng nói rõ ràng, dễ nghe • Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm & chịu được áp lực công việc cao. • Đảm bảo yêu cầu bảo mật thông tin kinh tế - tài chính

1. Kinh nghiệm làm việc: • Được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm làm việc. 2. Kiến thức, kỹ năng làm việc: • Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, biết đàm phán, có khả năng tổng hợp, phân tích. • Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm • Có thể đi công tác tỉnh hoặc làm thêm ngoài giờ khi có yêu cầu 3. Phẩm chất cá nhân: • Tính cách trung thực, thẳn thắng, cẩn trọng và hòa đồng • Nhiệt tình, kiên nhẫn, tinh thần trách nhiệm cao • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận. 4. Một số yêu cầu khác: • Tổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ được phân công • Giọng nói rõ ràng, dễ nghe • Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm & chịu được áp lực công việc cao. • Đảm bảo yêu cầu bảo mật thông tin kinh tế - tài chính

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Vpp Hải Tín 1 ngày TUYỂN 10 NHÂN VIÊN KINH DOANH - KHO VẬN LƯƠNG TỪ 10 TRIỆU

Từ 10.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 10.000.000–30.000.000 (bao gồm: Lương cứng 8.000.000đ + Thưởng doanh thu + Thưởng ý thức). Ngoài ra có Thưởng Lễ Tết, hiếu, hỉ, sinh con, sinh nhật, … - Được nghỉ Lễ Tết theo quy định của nhà nước. - Mức lương thưởng hấp dẫn để khuyến khích tinh thần làm việc, làm càng lâu dài lương càng cao và nhiều cơ hội thăng tiến. - Môi trường làm việc vui vẻ, năng động, lành mạnh, đoàn kết. - Được học hỏi rất nhiều và nâng tầm bản thân. - Làm việc ở kho có điều hòa.

- Thu nhập: 10.000.000–30.000.000 (bao gồm: Lương cứng 8.000.000đ + Thưởng doanh thu + Thưởng ý thức). Ngoài ra có Thưởng Lễ Tết, hiếu, hỉ, sinh con, sinh nhật, … - Được nghỉ Lễ Tết theo quy định của nhà nước. - Mức lương thưởng hấp dẫn để khuyến khích tinh thần làm việc, làm càng lâu dài lương càng cao và nhiều cơ hội thăng tiến. - Môi trường làm việc vui vẻ, năng động, lành mạnh, đoàn kết. - Được học hỏi rất nhiều và nâng tầm bản thân. - Làm việc ở kho có điều hòa.

Yêu cầu: - Nam tuổi từ 18–25, đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (Ưu tiên đã tốt nghiệp Đại học). - Chăm chỉ, tận tâm trong công việc. - Làm việc lâu dài, sử dụng tốt tin học văn phòng là một lợi thế. - Bạn không có kinh nghiệm? Đừng lo! Chúng tôi sẽ đào tạo bạn từ đầu. - Ko yêu cầu laptop. Đi làm luôn sau phỏng vấn.

- Nam tuổi từ 18–25, đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (Ưu tiên đã tốt nghiệp Đại học). - Chăm chỉ, tận tâm trong công việc. - Làm việc lâu dài, sử dụng tốt tin học văn phòng là một lợi thế. - Bạn không có kinh nghiệm? Đừng lo! Chúng tôi sẽ đào tạo bạn từ đầu. - Ko yêu cầu laptop. Đi làm luôn sau phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Vpp Hải Tín 1 ngày TUYỂN 10 NHÂN VIÊN KINH DOANH - KHO VẬN LƯƠNG 10-30 TRIỆU

Đến 30.000.000 VNĐ

Đến 30.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 10.000.000–30.000.000 (bao gồm: Lương cứng 8.000.000đ + Thưởng doanh thu + Thưởng ý thức). Ngoài ra có Thưởng Lễ Tết, hiếu, hỉ, sinh con, sinh nhật, … - Được nghỉ Lễ Tết theo quy định của nhà nước. - Mức lương thưởng hấp dẫn để khuyến khích tinh thần làm việc, làm càng lâu dài lương càng cao và nhiều cơ hội thăng tiến. - Môi trường làm việc vui vẻ, năng động, lành mạnh, đoàn kết. - Được học hỏi rất nhiều và nâng tầm bản thân. - Làm việc ở kho có điều hòa. Thông tin công ty: - Hải Tín là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối Văn phòng phẩm cho hầu hết các cửa hàng trên cả nước. Chúng tôi hiện là đối tác của nhiều thương hiệu văn phòng phẩm lớn của Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan. - Đối với Hải Tín, UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG! Do làm việc chuyên nghiệp, chăm chỉ và tận tâm, chúng tôi được đông đảo rất nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng, yêu mến và ủng hộ! - Hiện nay, do nhu cầu mở rộng kinh doanh, chúng tôi tuyển dụng thêm những nhân viên chăm chỉ và tận tâm để công ty phát triển và phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. - Công ty luôn chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm. - Đến với Hải Tín, bạn sẽ được tham gia vào đội ngũ người trẻ năng động, tràn đầy nhiệt huyết, chăm chỉ và tận tâm với công việc.

- Thu nhập: 10.000.000–30.000.000 (bao gồm: Lương cứng 8.000.000đ + Thưởng doanh thu + Thưởng ý thức). Ngoài ra có Thưởng Lễ Tết, hiếu, hỉ, sinh con, sinh nhật, … - Được nghỉ Lễ Tết theo quy định của nhà nước. - Mức lương thưởng hấp dẫn để khuyến khích tinh thần làm việc, làm càng lâu dài lương càng cao và nhiều cơ hội thăng tiến. - Môi trường làm việc vui vẻ, năng động, lành mạnh, đoàn kết. - Được học hỏi rất nhiều và nâng tầm bản thân. - Làm việc ở kho có điều hòa. Thông tin công ty: - Hải Tín là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối Văn phòng phẩm cho hầu hết các cửa hàng trên cả nước. Chúng tôi hiện là đối tác của nhiều thương hiệu văn phòng phẩm lớn của Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan. - Đối với Hải Tín, UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG! Do làm việc chuyên nghiệp, chăm chỉ và tận tâm, chúng tôi được đông đảo rất nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng, yêu mến và ủng hộ! - Hiện nay, do nhu cầu mở rộng kinh doanh, chúng tôi tuyển dụng thêm những nhân viên chăm chỉ và tận tâm để công ty phát triển và phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. - Công ty luôn chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm. - Đến với Hải Tín, bạn sẽ được tham gia vào đội ngũ người trẻ năng động, tràn đầy nhiệt huyết, chăm chỉ và tận tâm với công việc.

Yêu cầu: - Nam tuổi từ 18–25, tốt nghiệp Đại học trở lên. - Chăm chỉ, tận tâm trong công việc. - Làm việc lâu dài, sử dụng tốt tin học văn phòng là một lợi thế. - Bạn không có kinh nghiệm? Đừng lo! Chúng tôi sẽ đào tạo bạn từ đầu. - Ko yêu cầu laptop. - Đi làm luôn sau phỏng vấn.

- Nam tuổi từ 18–25, tốt nghiệp Đại học trở lên. - Chăm chỉ, tận tâm trong công việc. - Làm việc lâu dài, sử dụng tốt tin học văn phòng là một lợi thế. - Bạn không có kinh nghiệm? Đừng lo! Chúng tôi sẽ đào tạo bạn từ đầu. - Ko yêu cầu laptop. - Đi làm luôn sau phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Công Nghệ Sendo Nhân Viên Bán Hàng Thị Trường

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 12-20 triệu/tháng. (Lương cứng 7tr + thưởng doanh thu) - 18 ngày nghỉ phép/năm. - Đóng đầy đủ BHXH 100% lương. - Bảo hiểm sức khỏe cao cấp của FPT Care. - Thưởng tháng 13, thưởng Lễ-Tết, du lịch, tiệc cuối năm, các hoạt động đoàn thể theo chính sách công ty.

- Thu nhập: 12-20 triệu/tháng. (Lương cứng 7tr + thưởng doanh thu) - 18 ngày nghỉ phép/năm. - Đóng đầy đủ BHXH 100% lương. - Bảo hiểm sức khỏe cao cấp của FPT Care. - Thưởng tháng 13, thưởng Lễ-Tết, du lịch, tiệc cuối năm, các hoạt động đoàn thể theo chính sách công ty.

Yêu cầu: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm kinh doanh thị trường. Chịu khó, siêng năng, sẵn sàng di chuyển ngoài thị trường. Giao tiếp tốt, linh hoạt, có tính trung thực và khả năng làm việc độc lập cao. Năng động, nhanh nhẹn, có khả năng chịu áp lực cao Tốt nghiệp Trung cấp trở lên

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm kinh doanh thị trường. Chịu khó, siêng năng, sẵn sàng di chuyển ngoài thị trường. Giao tiếp tốt, linh hoạt, có tính trung thực và khả năng làm việc độc lập cao. Năng động, nhanh nhẹn, có khả năng chịu áp lực cao Tốt nghiệp Trung cấp trở lên

+ Xem thêm

Công Ty CP Văn Phòng Phẩm Viễn Đông ( Cnhcm) Nhân viên kinh doanh

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Chế độ : Lương CB thỏa thuận, phụ cấp nơi chốn, thâm niên, thưởng KPI, thưởng doanh số, Lễ Tết, tháng 13, tham gia BHXH, y tế … Phỏng vấn đi làm ngay.

Chế độ : Lương CB thỏa thuận, phụ cấp nơi chốn, thâm niên, thưởng KPI, thưởng doanh số, Lễ Tết, tháng 13, tham gia BHXH, y tế … Phỏng vấn đi làm ngay.

Yêu cầu: CÔNG TY CP VĂN PHÒNG PHẨM VIỄN ĐÔNG – CN HCM Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu KW-Trio và Pronoti. Tuyển nhân viên kinh doanh –Nam Nơi làm việc : Q.Gò Vấp, TP.HCM Yêu cầu : Tốt nghiệp Cao đẳng - Đại học . Ưu tiên có kinh nghiệm. Chế độ : Lương CB thỏa thuận, phụ cấp nơi chốn, thâm niên, thưởng KPI, thưởng doanh số, Lễ Tết, tháng 13, tham gia BHXH, y tế … Phỏng vấn đi làm ngay.

CÔNG TY CP VĂN PHÒNG PHẨM VIỄN ĐÔNG – CN HCM Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu KW-Trio và Pronoti. Tuyển nhân viên kinh doanh –Nam Nơi làm việc : Q.Gò Vấp, TP.HCM Yêu cầu : Tốt nghiệp Cao đẳng - Đại học . Ưu tiên có kinh nghiệm. Chế độ : Lương CB thỏa thuận, phụ cấp nơi chốn, thâm niên, thưởng KPI, thưởng doanh số, Lễ Tết, tháng 13, tham gia BHXH, y tế … Phỏng vấn đi làm ngay.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Dv Mai Thanh Lượng NHÂN VIÊN KINH DOANH (ĐI LÀM NGAY)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định nhà nước. - Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7. Nghỉ CN và lễ tết. - Lương: Thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm

- Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định nhà nước. - Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7. Nghỉ CN và lễ tết. - Lương: Thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm

Yêu cầu: - Chịu khó, thật thà, có tinh thần trách nhiệm với công việc. - Trung cấp trở lên, có kinh nghiệm SALES

- Chịu khó, thật thà, có tinh thần trách nhiệm với công việc. - Trung cấp trở lên, có kinh nghiệm SALES

+ Xem thêm

Công Ty Văn Phòng Phẩm Phú Thịnh Cần tuyển 2 Nhân Viên Kinh Doanh Công Ty Phú Thịnh văn phòng phẩm

Từ 7.500.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Từ 7.500.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: * Quyền lợi: - Lương cứng + KPI: 7.000.000 - 15.000.000 vnđ/tháng, xem xét đề nghị tăng theo khả năng. - Phúc lợi hấp dẫn: cấp đồng phục, bảo hiểm, khám sức khỏe, du lịch, teambuilding, thưởng tết lớn…. - Sản phẩm pháp lý rõ ràng, minh bạch. - Được đào tạo về kỹ năng bán hàng (Sẽ được đổi bộ phận Marketing nâng cao thích hợp hoặc tăng thêm mảng theo nhận xét tốt từ trưởng phòng). - Hỗ trợ DATA KHÁCH HÀNG tiềm năng từ MARKETING hằng ngày, công cụ Marketing, hỗ trợ CHỐT KHÁCH THÀNH CÔNG. - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, cơ hội thăng tiến rộng mở.

* Quyền lợi: - Lương cứng + KPI: 7.000.000 - 15.000.000 vnđ/tháng, xem xét đề nghị tăng theo khả năng. - Phúc lợi hấp dẫn: cấp đồng phục, bảo hiểm, khám sức khỏe, du lịch, teambuilding, thưởng tết lớn…. - Sản phẩm pháp lý rõ ràng, minh bạch. - Được đào tạo về kỹ năng bán hàng (Sẽ được đổi bộ phận Marketing nâng cao thích hợp hoặc tăng thêm mảng theo nhận xét tốt từ trưởng phòng). - Hỗ trợ DATA KHÁCH HÀNG tiềm năng từ MARKETING hằng ngày, công cụ Marketing, hỗ trợ CHỐT KHÁCH THÀNH CÔNG. - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, cơ hội thăng tiến rộng mở.

Yêu cầu: * Yêu Cầu: - Tư vấn, chốt sản phẩm (Văn Phòng Phẩm Bút Viết,Hồ Sơ, Gia Dụng,...) phù hợp với nhu cầu của khách hàng theo Data có sẵn.. - Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng (Khách đa số lâu dài) - Không kinh nghiệm sẽ được đào tạo miễn phí (Chấp nhận sinh viên đang chờ bằng, mới ra trường nhưng phải ham học hỏi và có cầu tiến). - Yêu thích kinh doanh, tinh thần cầu tiến, nhiệt huyết. - Thời gian làm việc: Giờ hành chính, T2 - T7. Vui lòng để lại SĐT để được hẹn phỏng vấn nhanh .

* Yêu Cầu: - Tư vấn, chốt sản phẩm (Văn Phòng Phẩm Bút Viết,Hồ Sơ, Gia Dụng,...) phù hợp với nhu cầu của khách hàng theo Data có sẵn.. - Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng (Khách đa số lâu dài) - Không kinh nghiệm sẽ được đào tạo miễn phí (Chấp nhận sinh viên đang chờ bằng, mới ra trường nhưng phải ham học hỏi và có cầu tiến). - Yêu thích kinh doanh, tinh thần cầu tiến, nhiệt huyết. - Thời gian làm việc: Giờ hành chính, T2 - T7. Vui lòng để lại SĐT để được hẹn phỏng vấn nhanh .

+ Xem thêm

Vàng Ngọc Charm Nhân viên lễ tân- nhân viên chạy việc

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Đi làm từ thứ 2 đến thứ 7 -Cn nghỉ Làm trên 6 tháng có chế độ đóng BHXH

Đi làm từ thứ 2 đến thứ 7 -Cn nghỉ Làm trên 6 tháng có chế độ đóng BHXH

Yêu cầu: 1 nhân viên lễ tân - tuổi 9x 1 nhân viên nam làm tại cửa hàng- tuổi 9x

1 nhân viên lễ tân - tuổi 9x 1 nhân viên nam làm tại cửa hàng- tuổi 9x

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà	Chuyên viên kinh doanh kênh doanh nghiệp (B2B)

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 22/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ; - Được đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề; - Hưởng lương theo năng lực làm việc; - Cơ hội thăng tiến; Chế độ khen thưởng, du lịch và các chế độ khác theo quy định của Công ty. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ; - Được đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề; - Hưởng lương theo năng lực làm việc; - Cơ hội thăng tiến; Chế độ khen thưởng, du lịch và các chế độ khác theo quy định của Công ty.

- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ; - Được đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề; - Hưởng lương theo năng lực làm việc; - Cơ hội thăng tiến; Chế độ khen thưởng, du lịch và các chế độ khác theo quy định của Công ty. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ; - Được đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề; - Hưởng lương theo năng lực làm việc; - Cơ hội thăng tiến; Chế độ khen thưởng, du lịch và các chế độ khác theo quy định của Công ty.

Yêu cầu: Trình độ: Cao đẳng trở lên chuyên ngành kinh tế hoặc tương đương; - Kinh nghiệm: Tối thiểu 01 năm - Kiến thức: Am hiểu về + Các nguyên tắc, phương pháp trong các hoạt động marketing, phát triển thị trường; + Đối tượng khách hàng doanh nghiệp. - Kỹ năng/khả năng: + Lập kế hoạch kinh doanh và marketing; + Điều hành, tổ chức cuộc họp, thảo luận nhóm; + Giao tiếp, đàm phán, thuyết phục; + Tạo dựng, duy trì, phát triển mối quan hệ; + Quản lý, giám sát, điều phối nhóm làm việc; + Thành thạo tin học văn phòng và tiếng Anh thương mại; - Ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực văn phòng phẩm hoặc đã từng làm việc tại phòng bán buôn/dự án của các công ty thương mại.

Trình độ: Cao đẳng trở lên chuyên ngành kinh tế hoặc tương đương; - Kinh nghiệm: Tối thiểu 01 năm - Kiến thức: Am hiểu về + Các nguyên tắc, phương pháp trong các hoạt động marketing, phát triển thị trường; + Đối tượng khách hàng doanh nghiệp. - Kỹ năng/khả năng: + Lập kế hoạch kinh doanh và marketing; + Điều hành, tổ chức cuộc họp, thảo luận nhóm; + Giao tiếp, đàm phán, thuyết phục; + Tạo dựng, duy trì, phát triển mối quan hệ; + Quản lý, giám sát, điều phối nhóm làm việc; + Thành thạo tin học văn phòng và tiếng Anh thương mại; - Ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực văn phòng phẩm hoặc đã từng làm việc tại phòng bán buôn/dự án của các công ty thương mại.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà hn Chuyên Viên Kinh Doanh B2B (Thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận)

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước; - Được đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề; - Hưởng lương theo năng lực làm việc; - Bổ sung lương các ngày Lễ, Tết, Lương tháng 13+14, thưởng định kỳ, thưởng đột xuất; - Chế độ tham quan, nghỉ mát và các chế độ khác theo quy định của Công ty.

- Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước; - Được đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề; - Hưởng lương theo năng lực làm việc; - Bổ sung lương các ngày Lễ, Tết, Lương tháng 13+14, thưởng định kỳ, thưởng đột xuất; - Chế độ tham quan, nghỉ mát và các chế độ khác theo quy định của Công ty.

Yêu cầu: - Trình độ: Cao đẳng trở lên chuyên ngành kinh tế hoặc tương đương; - Kinh nghiệm: Tối thiểu 01 năm - Kiến thức: Am hiểu về + Các nguyên tắc, phương pháp trong các hoạt động marketing, phát triển thị trường; + Đối tượng khách hàng doanh nghiệp. - Kỹ năng/khả năng: + Lập kế hoạch kinh doanh và marketing; + Điều hành, tổ chức cuộc họp, thảo luận nhóm; + Giao tiếp, đàm phán, thuyết phục; + Tạo dựng, duy trì, phát triển mối quan hệ; + Quản lý, giám sát, điều phối nhóm làm việc; + Thành thạo tin học văn phòng và tiếng Anh thương mại; - Ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực văn phòng phẩm hoặc đã từng làm việc tại phòng bán buôn/dự án của các công ty thương mại.

- Trình độ: Cao đẳng trở lên chuyên ngành kinh tế hoặc tương đương; - Kinh nghiệm: Tối thiểu 01 năm - Kiến thức: Am hiểu về + Các nguyên tắc, phương pháp trong các hoạt động marketing, phát triển thị trường; + Đối tượng khách hàng doanh nghiệp. - Kỹ năng/khả năng: + Lập kế hoạch kinh doanh và marketing; + Điều hành, tổ chức cuộc họp, thảo luận nhóm; + Giao tiếp, đàm phán, thuyết phục; + Tạo dựng, duy trì, phát triển mối quan hệ; + Quản lý, giám sát, điều phối nhóm làm việc; + Thành thạo tin học văn phòng và tiếng Anh thương mại; - Ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực văn phòng phẩm hoặc đã từng làm việc tại phòng bán buôn/dự án của các công ty thương mại.

+ Xem thêm

2 3

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng