Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh vận tải

Công ty TNHH Đa Lộc

Nhân viên kinh doanh rượu vang kênh Horeca tại Quảng Ninh

Công ty TNHH Đa Lộc

Hà Nội

Hạn nộp: 10/02/2022 10 - 15 triệu Chat

• Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; • Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình Trưởng kênh bán hàng duyệt. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt. • Thực hiện quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin của khách hàng. • Lập hợp đồng, trao đổi và đàm phán với khách hàng về các đơn hàng, hợp đồng kinh tế. • Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao. • Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong. • Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng. • Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Đa Lộc

Tuyển Nhân viên Kinh doanh rượu vang tại Hà Nội

Công ty TNHH Đa Lộc

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2022 10 - 15 triệu Chat

•Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác. •Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình Trưởng kênh bán hàng duyệt. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt. •Lên dự thảo hợp đồng sau khi khách hàng đã đồng ý cơ bản, chuyển cho Trưởng nhóm bán hàng xin ý kiến về các điều khoản hợp đồng. Lập thủ tục ký kết hợp đồng, lưu bản copy hợp đồng, chuyển bản chính cho Trướng nhóm giữ, một bản chính cho phòng kế toán giữ. •Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao. •Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng…. •Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong. •Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng. •Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó. •Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV GỖ HOÀNG THÔNG

NHÂN VIÊN KINH DOANH GỖ VÁN GHÉP XUẤT KHẨU TẠI VĂN PHÒNG

CÔNG TY TNHH MTV GỖ HOÀNG THÔNG

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

Công ty TNHH MTV Gỗ Hoàng Thông Địa chỉ: Tổ 2- khu phố Phước Hải- phường Thái Hoà- Tân Uyên- Bình Dương Cần tuyển: - 03 Nhân viên Kinh doanh Yêu cầu: - Biết vi tính văn phòng - Biết tiếng Trung là 1 lợi thế. - Hồ sơ tốt * Lương thỏa thuận trao đổi trực tiếp khi đến phỏng vấn Môi trường làm việc thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến

+ Xem thêm

.Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Thịnh

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản Phỏng Vấn ONL - Training Tại Nhà

.Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Thịnh

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Chăm sóc khách hàng sẵn có từ data công ty cung cấp. - Tìm kiếm, marketing thêm những đối tượng khách hàng mới. - Làm việc theo sự sắp xếp và hỗ trợ của đội nhóm, hoặc cá nhân có kinh nghiệm. - Chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng. - Công việc sẽ được trao đổi cụ thể thêm khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

 Công ty tài chính Shinhan Finance

NHÂN VIÊN KINH DOANH TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Công ty tài chính Shinhan Finance

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tìm kiếm và xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng. - Cơ hội gặp gỡ nhiều khách hàng để tư vấn. - Giải đáp các thắc mắc của khách về các khoản vay. - Kiểm tra thông tin và chăm sóc quan hệ khách hàng. (Tư vấn hỗ trợ vay tiêu dùng trong mùa dịch làm việc tại nhà, không cần phải lên văn phòng)

+ Xem thêm

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI & THƯƠNG MẠI VIỆT HOA

SALES LOGISTIC

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI & THƯƠNG MẠI VIỆT HOA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

• Tìm kiếm thông tin thị trường, thông tin khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực vận tải đa phương thức • Tìm kiếm khách hàng sử dụng dịch vụ: vận tải biển, vận tải hàng không và trên đất liền, dịch vụ khai thuê hải quan, kiểm dịch, tạm nhập tái xuất, chuyển cửa khẩu, kho bãi,… • Bán giá cước biển và dịch vụ logistics kèm theo đối với hàng FCL, LCL, hàng không xuất nhập khẩu và nội địa. • Xây dựng giải pháp vận tải, giao nhận theo yêu cầu của khách hàng. • Phối hợp với các bộ phận liên quan và các công ty thành viên trong Tổng công ty để triển khai dịch vụ vận tải đa phương thức và các dịch vụ liên quan cho khách hàng • Duy trì và phát triển quan hệ thân thiết với khách hàng • Quản lý các khách hàng trong danh mục mình phụ trách

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phương Nam

Nhân viên Kinh doanh tư vấn bán hàng tại văn phòng.

Công Ty Cổ Phần Phương Nam

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Kinh doanh tư vấn bán hàng Theo data có sẵn. 1. Telesales: Thực hiện cuộc gọi cho danh sách các khách hàng tiềm năng có sẵn để đặt lịch hẹn mời khách hàng đến cơ sở trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ. Quản lý thông tin khách hàng và liên tục cập nhật trên hệ thống cơ sở dữ liệu. Tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp và chăm sóc khách hàng thông qua việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và xử lí khiếu nại kịp thời qua hệ thống. 2. Tư vấn dịch vụ và chốt lịch hẹn với Khách hàng: Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách. Đảm bảo thực hiện theo đúng kịch bản tư vấn. 3. Phối hợp với bộ phận khác: Phối hợp trực tiếp với Marketing và cơ sở để đạt mục tiêu kinh doanh. Phối hợp với các phòng ban liên quan nhằm đảm bảo vận hành theo đúng quy trình. 4. Công việc khác theo chỉ đạo: Báo cáo với cấp trên về tiến độ và kết quả kinh doanh hàng tuần Công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Venus Marketing

Nhân viên Kinh doanh, Nhân viên Tư vấn Tài chính

Công ty TNHH Venus Marketing

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Phân tích, tổng hợp tin tức về thị trường tài chính quốc tế. - Hỗ trợ tư vấn chiến lược xúc tiến thương mại cho khách hàng theo chỉ đạo của trưởng phòng. - Tham gia tìm hiểu nhu cầu kinh doanh của khách hàng và xây dựng, thiết lập các mối quan Hệ Khách Hàng. - Gọi điện thoại chăm sóc, hỗ trợ khách hàng. - Thực hiện báo cáo ngày, tuần, tháng , quý theo yêu cầu và quy định của Công ty. - Các công việc khác theo sự phân công chỉ đạo của Lãnh đạo phòng. - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần An Sinh Quốc Tế Đại Bảo An

Nhân viên Kinh Doanh

Công Ty Cổ Phần An Sinh Quốc Tế Đại Bảo An

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Tìm kiếm khách hàng mới, thuê xe theo hợp đồng, có lái và tự lái thuê ngắn hạn, dài hạn, khai thác các khu công nghiệp, văn phòng đại diện nước ngoài, khu chế xuất, dịch vụ đưa đón TGĐ, chuyên viên, cán bộ CNV • Tìm kiếm khách hàng, khách du lịch, phòng vé bán vé máy bay, nhà hàng, khách sạn, khai thác thông tin khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt xe trên các trang mạng xã hội. • Gọi điện thoại, chào dịch vụ, chốt đơn hàng và cập nhập đơn hàng vào hệ thống phần mềm điều lịch của công ty. • Chăm sóc khách hàng, giám sát đơn hàng, quá trình lái xe đưa đón, phục vụ khách và ghi ý kiến khách hàng về sự hài lòng trong quá trình phục vụ • Lên phương án Maketing quảng bá, tiếp thị sản phẩm dịch vụ của công ty • Gặp gỡ, thuyết phục khách hàng lựa chọn dịch vụ của công ty. • Soạn thảo các công văn, báo cáo, đề nghị gửi khách hàng • Kiểm tra, rà soát bill lệnh, lập báo cáo kết quả doanh thu hàng ngày, hàng tháng • Giải quyết vần đề phát sinh, thắc mắc, phản hồi từ khách hàng

+ Xem thêm

Công ty CPTM Thành Thành Công

Nhân viên Kinh doanh Logistics dịch vụ vận tải nội địa

Công ty CPTM Thành Thành Công

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/02/2021 10 - 15 triệu Chat

- Khai thác, tìm kiếm khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của Công ty ( xe tải, xe đầu kéo bồn, xe đầu kéo container, xà lan ...) - Chăm sóc khách hàng, giải quyết thắc mắc của khách hàng. - Thẩm định khách hàng trước khi ký hợp đồng triển khai dịch vụ. - Phối hợp với Đội xe Công ty thực hiện điều phối, khai thác tối đa năng suất hoạt động của các xe tải nhằm đạt được lợi nhuận theo kế hoạch kinh doanh được giao.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Kinh doanh vận tải là một trong những việc làm HOT nhất ở thời điểm hiện tại bởi nó đem lại nhiều cơ hội lớn giúp người lao động phát triển sự nghiệp một cách nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đảm nhận vị trí đầy thử thách này.

Nhân viên kinh doanh vận tải
Nhân viên kinh doanh vận tải

Vậy nên, timviec365.vn đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích được trình bày dưới đây để bạn có thể tham khảo và tìm hiểu trước, sau đó đánh gái xem đây có phải vị trí phù hợp với mình không nhé.

1. Nhân viên kinh doanh vận tải - Họ là ai?

Nhân viên kinh doanh thì có lẽ tất cả mọi người đều hiểu nhưng nhân viên kinh doanh vận tải thì liệu có phải ai cũng hiểu?

Để làm việc ở vị trí này, bạn cần phải hiểu rõ những người làm nghề họ là ai, từ đó khi định nghĩa và hiểu đúng bản chất công việc thì mới có những quyết định quan trọng tiếp theo.

Nhân viên kinh doanh vận tải - Họ là ai?
Nhân viên kinh doanh vận tải - Họ là ai?

Nhân viên kinh doanh vận tải chính là những người kết nối doanh nghiệp vận tải với những cá nhân hay tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải. Doanh số bán hàng của công ty vận tải có được đều là do bộ phận kinh doanh tạo nên, chính bởi vậy nhân viên kinh doanh vận tải là một thành phần không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp.

2. Nhân viên kinh doanh vận tải thường làm những gì?

Thường thì nhân viên kinh doanh vận tải sẽ có nhiều nhiệm vụ hay nói cách khác là có nhiều đầu việc khác nhau. Tất cả đều nhằm mục đích đem lại doanh số và lợi nhuận về cho doanh nghiệp, cụ thể là gì mời bạn theo dõi những nội dung bên dưới nhé:

2.1. Tìm kiếm khách hàng mới - nhiệm vụ hàng đầu của nhân viên kinh doanh vận tải

Thông thường mọi nhân viên kinh doanh đều phải thực hiện nhiệm vụ này, thậm chí còn phải làm rất tốt là khác. Nhưng nhân viên kinh doanh vận tải sẽ thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải.

Nhân viên kinh doanh vận tải thường làm những gì?
Nhân viên kinh doanh vận tải thường làm những gì?

Dịch vụ vận tải cũng có nhiều kiểu, ví dụ doanh nghiệp của bạn có thể là kinh doanh vận tải hàng hoá hoặc cũng có thể là kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách. Vì vậy tùy vào từng mục đích kinh doanh thì bạn sẽ hướng tới những đối tượng sao cho phù hợp nhất.

2.2. Tư vấn các dịch vụ vận chuyển cho khách hàng

Đương nhiên rồi, khi bạn tiếp cận được những khách hàng có nhu cầu quan tâm và cần hỗ trợ thông tin thì bạn sẽ tiến hành tư vấn cho họ.

Khoanh vùng được tệp khách hàng tiềm năng, bạn sẽ gọi điện thoại để hỏi về nhu cầu của họ, nếu khách hàng đồng ý bạn có thể trao đổi qua điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp.

Bám sát nhu cầu và những yêu cầu mà khách hàng đưa ra để tư vấn cho đúng dịch vụ.

Bạn không thể tư vấn cho khách sử dụng xe con trong khi họ có nhu cầu sử dụng xe tải, hoặc các vấn đề khác nữa.

Bám sát nhu cầu khách hàng sẽ giúp nhân viên kinh doanh vận tải nhanh chóng chốt đơn và hoàn thành chỉ tiêu được giao trong kế hoạch công việc của mình.

2.3. Thiết lập mối quan hệ với khách hàng

Nhân viên kinh doanh vận tải thường làm những gì?
Nhân viên kinh doanh vận tải thường làm những gì?

Tạo dựng mối quan hệ cũng chính là công việc mà nhân viên kinh doanh cần phải thực hiện nếu muốn có thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Những vị khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải của bạn chính là khách hàng tiềm năng trong tương lai, hoặc họ có thể sẽ là người giới thiệu cho người thân hay bạn bè về dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Vậy nên giữ liên lạc và chăm sóc thường xuyên chính là nhiệm vụ quan trọng mà hầu hết các nhân viên kinh doanh vận tải phải duy trì.

3. Tìm hiểu về những yêu cầu đối với nhân viên kinh doanh vận tải

Nhân viên kinh doanh vận tải là một việc làm vừa dễ nhưng lại vừa khó dành cho các ứng viên khi lựa chọn nghề nghiệp. Sở dĩ nói đây là một nghề dễ là vì nghề chẳng yêu cầu quá cao về trình độ hay bằng cấp chuyên môn, dù bạn có sở hữu tấm bằng với hệ tốt nghiệp nào đi nữa thì tất cả dường như cũng không mấy ảnh hưởng đến những công việc mà bạn sẽ làm. Tuy nhiên nhà tuyển dụng vẫn thường ưu tiên hơn cho những ai tốt nghiệp đại học, cao đẳng và đúng chuyên ngành vận tải thì càng tốt, đó sẽ là một lợi thế lớn dành cho bạn đấy nhé.

Nói kinh doanh vận tải là một nghề khó cũng thì cũng chẳng sai bởi lẽ bất cứ ai cũng có thể gia nhập đội ngũ nhân viên kinh doanh của các công ty vận tải nhưng số người trụ lại và phát triển tốt thì lại được mấy người. Nghề đòi hỏi mỗi người phải có sự hiểu biết thực tế về cachs thức kinh doanh, biết cách giao tiếp, mời gọi khách hàng, tư vấn khéo léo và có khả năng thuyết phục cao. Nhiều khi khách hàng đang ở giữa bờ phân vân nhưng có tác động đúng cách của bạn thì có thể họ sẽ lựa chọn dịch vụ vận tải của doanh nghiệp thì sao. 

Tìm hiểu về những yêu cầu đối với nhân viên kinh doanh vận tải
Tìm hiểu về những yêu cầu đối với nhân viên kinh doanh vận tải

Nói chung để làm việc được ở vị trí nhân viên kinh doanh vận tải này bạn cần có niềm đam mê với kinh doanh, có chút kiến thức và chịu khó học hỏi những vấn đề liên quan đến các dịch vụ vận tải mà mình đang kinh doanh, kết hợp với các yếu tố về kỹ năng như tôi vừa nêu ở trên. Hội tụ được những cái đó chắc chắn bạn sẽ trở thành một nhân viên kinh doanh vận tải chuyên nghiệp nhanh thôi.

“Ai ơi tâm sự đôi lời

Kinh doanh vận tải có giàu được không?

Nhiều hôm bận từ sớm tới đêm

Mải tư vấn khách chẳng ăn uống gì?

 

Những tưởng hết giờ là xong

Nào ai biết được việc theo về nhà

Bàn bạc giờ giấc đường đi

Có khi thêm cả những tour hành trình"

Đó là một số thông tin mà bạn có thể tham khảo về nhân viên kinh doanh vận tải. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về nghề mình yêu thích, nếu có lựa chọn hãy nỗ lực hết mình và cống hiến hết mình để thu về những kết quả như mình mong muốn. 

Đến đây timviec365.vn xin được chào tạm biệt, chúc các bạn sớm tìm thấy công việc mà mình yêu thích và đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất có tại timviec365.vn nhé.


Việc làm nhân viên kinh doanh

Ngoài việc làm nhân viên kinh doanh vận tải thì vẫn còn rất nhiều các vị trí khác mà bạn có thể tham gia. Dưới đây là một số gợi ý hữu ích giúp bạn nhanh chóng tìm ra việc làm phù hợp với mình, đón xem bài viết ngay bạn nhé!

Việc làm nhân viên kinh doanh

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype