Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh vận tải

no image

Spare Part Field Sales Senior Staff ngành oto

Worklink Việt Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Achieve spare part and lubricant sales from assigned dealers, region or territory - Improve dealer part operation quality - Represent and liaison HMV with Dealers in term of spare parts business - Coordinate resolution of specific issues of Dealers - Conduct the needed training for dealers’ staffs - Daily/Weekly/Monthly/yearly reports about the performance of spare parts, lubricant sales of each assigned dealers - Other job is assigned by Management

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Kinh doanh vận tải là một trong những việc làm HOT nhất ở thời điểm hiện tại bởi nó đem lại nhiều cơ hội lớn giúp người lao động phát triển sự nghiệp một cách nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đảm nhận vị trí đầy thử thách này.

Nhân viên kinh doanh vận tải
Nhân viên kinh doanh vận tải

Vậy nên, timviec365.vn đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích được trình bày dưới đây để bạn có thể tham khảo và tìm hiểu trước, sau đó đánh gái xem đây có phải vị trí phù hợp với mình không nhé.

1. Nhân viên kinh doanh vận tải - Họ là ai?

Nhân viên kinh doanh thì có lẽ tất cả mọi người đều hiểu nhưng nhân viên kinh doanh vận tải thì liệu có phải ai cũng hiểu?

Để làm việc ở vị trí này, bạn cần phải hiểu rõ những người làm nghề họ là ai, từ đó khi định nghĩa và hiểu đúng bản chất công việc thì mới có những quyết định quan trọng tiếp theo.

Nhân viên kinh doanh vận tải - Họ là ai?
Nhân viên kinh doanh vận tải - Họ là ai?

Nhân viên kinh doanh vận tải chính là những người kết nối doanh nghiệp vận tải với những cá nhân hay tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải. Doanh số bán hàng của công ty vận tải có được đều là do bộ phận kinh doanh tạo nên, chính bởi vậy nhân viên kinh doanh vận tải là một thành phần không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp.

2. Nhân viên kinh doanh vận tải thường làm những gì?

Thường thì nhân viên kinh doanh vận tải sẽ có nhiều nhiệm vụ hay nói cách khác là có nhiều đầu việc khác nhau. Tất cả đều nhằm mục đích đem lại doanh số và lợi nhuận về cho doanh nghiệp, cụ thể là gì mời bạn theo dõi những nội dung bên dưới nhé:

2.1. Tìm kiếm khách hàng mới - nhiệm vụ hàng đầu của nhân viên kinh doanh vận tải

Thông thường mọi nhân viên kinh doanh đều phải thực hiện nhiệm vụ này, thậm chí còn phải làm rất tốt là khác. Nhưng nhân viên kinh doanh vận tải sẽ thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải.

Nhân viên kinh doanh vận tải thường làm những gì?
Nhân viên kinh doanh vận tải thường làm những gì?

Dịch vụ vận tải cũng có nhiều kiểu, ví dụ doanh nghiệp của bạn có thể là kinh doanh vận tải hàng hoá hoặc cũng có thể là kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách. Vì vậy tùy vào từng mục đích kinh doanh thì bạn sẽ hướng tới những đối tượng sao cho phù hợp nhất.

2.2. Tư vấn các dịch vụ vận chuyển cho khách hàng

Đương nhiên rồi, khi bạn tiếp cận được những khách hàng có nhu cầu quan tâm và cần hỗ trợ thông tin thì bạn sẽ tiến hành tư vấn cho họ.

Khoanh vùng được tệp khách hàng tiềm năng, bạn sẽ gọi điện thoại để hỏi về nhu cầu của họ, nếu khách hàng đồng ý bạn có thể trao đổi qua điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp.

Bám sát nhu cầu và những yêu cầu mà khách hàng đưa ra để tư vấn cho đúng dịch vụ.

Bạn không thể tư vấn cho khách sử dụng xe con trong khi họ có nhu cầu sử dụng xe tải, hoặc các vấn đề khác nữa.

Bám sát nhu cầu khách hàng sẽ giúp nhân viên kinh doanh vận tải nhanh chóng chốt đơn và hoàn thành chỉ tiêu được giao trong kế hoạch công việc của mình.

2.3. Thiết lập mối quan hệ với khách hàng

Nhân viên kinh doanh vận tải thường làm những gì?
Nhân viên kinh doanh vận tải thường làm những gì?

Tạo dựng mối quan hệ cũng chính là công việc mà nhân viên kinh doanh cần phải thực hiện nếu muốn có thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Những vị khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải của bạn chính là khách hàng tiềm năng trong tương lai, hoặc họ có thể sẽ là người giới thiệu cho người thân hay bạn bè về dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Vậy nên giữ liên lạc và chăm sóc thường xuyên chính là nhiệm vụ quan trọng mà hầu hết các nhân viên kinh doanh vận tải phải duy trì.

3. Tìm hiểu về những yêu cầu đối với nhân viên kinh doanh vận tải

Nhân viên kinh doanh vận tải là một việc làm vừa dễ nhưng lại vừa khó dành cho các ứng viên khi lựa chọn nghề nghiệp. Sở dĩ nói đây là một nghề dễ là vì nghề chẳng yêu cầu quá cao về trình độ hay bằng cấp chuyên môn, dù bạn có sở hữu tấm bằng với hệ tốt nghiệp nào đi nữa thì tất cả dường như cũng không mấy ảnh hưởng đến những công việc mà bạn sẽ làm. Tuy nhiên nhà tuyển dụng vẫn thường ưu tiên hơn cho những ai tốt nghiệp đại học, cao đẳng và đúng chuyên ngành vận tải thì càng tốt, đó sẽ là một lợi thế lớn dành cho bạn đấy nhé.

Nói kinh doanh vận tải là một nghề khó cũng thì cũng chẳng sai bởi lẽ bất cứ ai cũng có thể gia nhập đội ngũ nhân viên kinh doanh của các công ty vận tải nhưng số người trụ lại và phát triển tốt thì lại được mấy người. Nghề đòi hỏi mỗi người phải có sự hiểu biết thực tế về cachs thức kinh doanh, biết cách giao tiếp, mời gọi khách hàng, tư vấn khéo léo và có khả năng thuyết phục cao. Nhiều khi khách hàng đang ở giữa bờ phân vân nhưng có tác động đúng cách của bạn thì có thể họ sẽ lựa chọn dịch vụ vận tải của doanh nghiệp thì sao. 

Tìm hiểu về những yêu cầu đối với nhân viên kinh doanh vận tải
Tìm hiểu về những yêu cầu đối với nhân viên kinh doanh vận tải

Nói chung để làm việc được ở vị trí nhân viên kinh doanh vận tải này bạn cần có niềm đam mê với kinh doanh, có chút kiến thức và chịu khó học hỏi những vấn đề liên quan đến các dịch vụ vận tải mà mình đang kinh doanh, kết hợp với các yếu tố về kỹ năng như tôi vừa nêu ở trên. Hội tụ được những cái đó chắc chắn bạn sẽ trở thành một nhân viên kinh doanh vận tải chuyên nghiệp nhanh thôi.

“Ai ơi tâm sự đôi lời

Kinh doanh vận tải có giàu được không?

Nhiều hôm bận từ sớm tới đêm

Mải tư vấn khách chẳng ăn uống gì?

 

Những tưởng hết giờ là xong

Nào ai biết được việc theo về nhà

Bàn bạc giờ giấc đường đi

Có khi thêm cả những tour hành trình"

Đó là một số thông tin mà bạn có thể tham khảo về nhân viên kinh doanh vận tải. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về nghề mình yêu thích, nếu có lựa chọn hãy nỗ lực hết mình và cống hiến hết mình để thu về những kết quả như mình mong muốn. 

Đến đây timviec365.vn xin được chào tạm biệt, chúc các bạn sớm tìm thấy công việc mà mình yêu thích và đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất có tại timviec365.vn nhé.


Việc làm nhân viên kinh doanh

Ngoài việc làm nhân viên kinh doanh vận tải thì vẫn còn rất nhiều các vị trí khác mà bạn có thể tham gia. Dưới đây là một số gợi ý hữu ích giúp bạn nhanh chóng tìm ra việc làm phù hợp với mình, đón xem bài viết ngay bạn nhé!

Việc làm nhân viên kinh doanh

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại