Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kỹ thuật sản xuất

CÔNG TY TNHH NISSEI ELECTRIC VIETNAM

Nữ Nhân Viên Phòng Kỹ Thuật Sản Xuất

CÔNG TY TNHH NISSEI ELECTRIC VIETNAM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/01/2022 Thỏa thuận Chat

- Nữ, dưới 30 tuổi. - Tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng chuyên ngành: Kỹ thuật, sản xuất - Có kinh nghiệm làm việc ở công ty sản xuất là lợi thế - Thời gian làm việc: 7h30 – 16h30

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN IN QA VIỆT NAM

Thợ Vận Hành Máy Gia Công Sau In Offset

CÔNG TY CỔ PHẦN IN QA VIỆT NAM

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam, nữ, tuổi từ 19 - 35 - Có kỹ thuật vận hành máy và chỉnh sửa những lỗi đơn giản của máy trong quá trình vận hành - Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc - Cẩn thận trong công việc - Có thể tham gia làm thêm ngoài giờ hành chính khi tiến độ công việc yêu cầu

+ Xem thêm

CTCP ĐẦU TƯ CÔNG NGHIỆP XNK ĐÔNG DƯƠNG

Kỹ thuật vận hành

CTCP ĐẦU TƯ CÔNG NGHIỆP XNK ĐÔNG DƯƠNG

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Chịu khó học hỏi nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn; - Nhạy bén, cần cù, không ngại khó; - Cẩn thận, nhanh nhẹn, có ý thức và trách nhiệm trong công việc. - Ứng viên tốt nghiệp trung cấp điện, cơ khí, chứng chỉ sơ cấp nghề - Ưu tiên: Các ứng viên mới tốt nghiệp ra trường sẽ đưoc hướng dẫn và đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ

+ Xem thêm

Công Ty Cp Bao Bì Đạm Phú Mỹ

KỸ THUẬT VIÊN SẢN XUẤT

Công Ty Cp Bao Bì Đạm Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên; • Chú ý đến chi tiết và kỷ luật • Cẩn thận, có trách nhiệm với công việc và nhiệm vụ được giao • Có tinh thần làm việc nhóm • Sẵn sàng làm việc theo ca 12 tiếng. Hỗ trợ tiền nhà trọ 200.000 đ/tháng; • Bữa cơm chính: 25.000đ/suất ăn tại canteen công ty; • Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm, thưởng lễ tết; quà tặng thiếu nhi ngày 1/6 và trung thu… • Lương thử việc: 85% lương chính thức • Chính thức: thỏa thuận (trao đổi cụ thể khi phỏng vấn)

+ Xem thêm

Công ty TNHH Mô Hình Việt

Kỹ thuật viên Ghép mô hình

Công ty TNHH Mô Hình Việt

Hà Nội

Hạn nộp: 01/01/2022 7 - 10 triệu Chat

- Tính tỉ mỉ, chịu khó, chuyên cần. - Chịu được áp lực công việc - Tốt nghiệp các chuyên ngành kỹ thuật, đọc được bản vẽ kỹ thuật là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà

TUYỂN NHÂN VIÊN KỸ THUẬT SẢN XUẤT

Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 14/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Trình độ: Cao đẳng trở lên - Chuyên ngành: Cơ khí/ Cơ khí chế tạo máy/Cơ điện tử - Kỹ năng/khả năng: + Thành thạo Word, Excel, Autocad, Corel và các trang thiết bị văn phòng; + Kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và tư duy độc lập; + Kỹ năng làm việc nhóm; + Kỹ năng tổng hợp, lập báo cáo; - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về kỹ thuật tại các đơn vị sản xuất ngành giấy vở.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà

Nhân viên kỹ thuật sản xuất

Công ty cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Trình độ: Cao đẳng trở lên - Chuyên ngành: Cơ khí/ Cơ khí chế tạo máy/Cơ điện tử - Kỹ năng/khả năng: + Thành thạo Word, Excel, Autocad, Corel và các trang thiết bị văn phòng; + Kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và tư duy độc lập; + Kỹ năng làm việc nhóm; + Kỹ năng tổng hợp, lập báo cáo; - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về kỹ thuật tại các đơn vị sản xuất ngành giấy vở..

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xây Dựng Và Quảng Cáo Kiến Trẻ

Thợ thi công quảng cáo

Công Ty Tnhh Xây Dựng Và Quảng Cáo Kiến Trẻ

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Độ tuổi: từ 20 – 35 tuổi - Giới tính: Nam - Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên ngành Điện – Điện Tử, Cơ khí – Chế tạo - Sức khỏe tốt - Chăm chỉ, nhiệt tình, trung thực, chịu khó, có trách nhiệm với công việc được giao và có khả năng làm việc dưới áp lực và cường độ cao - Thành thạo các kỹ thuật vận hành máy cắt, khắc CNC, LASER - Có kiến thức về bảng hiệu, hộp đèn, alu… - Có kinh nghiệm thi công các hạng mục bảng hiệu, hộp đèn, logo, alu mặt tiền, mặt dựng… - Am hiểu các phương pháp, trình tự thi công lĩnh vực Quảng Cáo - Đọc – hiểu, triển khai bảng vẽ kỹ thuật - Nắm rõ nguyên vật liệu, khối lượng vật tư đề xuất thi công, sản xuất - Có ý thức trách nhiệm đối với công việc, gắn bó lâu dài cùng công ty - Khả năng giao tiếp tốt, thích nghi nhanh với hoàn cảnh mới - Kỹ năng làm việc nhóm - Có phương tiện đi lại - Có khả năng đi công trình các tỉnh TP.HCM, MIỀN ĐÔNG, MIỀN TÂY (có phụ cấp ăn ở, xăng xe đi lại).

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT LIGHTDECOR

Nhân viên kỹ thuật nội thất

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT LIGHTDECOR

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nắm rõ kết cấu các sản phẩm nội thất - Nắm rõ chuyên môn kỹ thuật về lĩnh vực nội thất - Kỹ năng quản lý - lãnh đạo - Kỹ năng quản lý thời gian - Kỹ năng sắp xếp công việc - Kỹ năng làm việc nhóm - Kỹ năng lập kế hoạch

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Sản Xuất Hòa Bình

Nhân viên Kỹ thuật rập

Công Ty Tnhh Đầu Tư Sản Xuất Hòa Bình

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Có kinh nghiệm từ 3 năm đến 5 năm tại vị trí liên quan trong các công ty may mặc. - Có kiến thức về kỹ thuật may - Siêng năng, cẩn thận, chính xác, có tinh thần học hỏi và hợp tác trong công việc. - Có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực trong công việc. - Có kinh nghiệm giác sơ đồ - Sử dụng thành thạo phần mềm Gerber, Lectra.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất là một trong những việc làm với đa dạng nhiều lĩnh vực khác nhau. Có rất nhiều cơ hội việc làm ở vị trí nhân viên kỹ thuật sản xuất. Tìm hiểu thông tin cơ bản về việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất.

1. Mô tả nhiệm vụ nhân viên kỹ thuật sản xuất

Những thông tin dưới đây mang đến cái nhìn tổng quát dành cho những bạn đang quan tâm tới việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất. Bên cạnh đó, việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất với bản mô tả nhiệm vụ dưới đây sẽ giúp các bạn dễ dàng hình dung được vị trí nhân viên kỹ thuật sản xuất làm những gì?

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất

- Tiếp nhận kế hoạch sản xuất của cấp trên, rà soát lại về tính khả thi của các khâu sản xuất, đồng thời nhân viên sản xuất cần phải tiến hành thống kê và phân loại các loại thông tin cũng như là những yếu tó có liên quan tới vấn đề kỹ thuật trong quá trình sản xuất.

- Nhân viên kỹ thuật sản xuất sẽ cần phải tiếp nhận tất cả những công cụ dùng trong sản xuất. Sau đó cần phải kiểm tra công cụ xem tình hình hoạt dộng của cac công cụ đó để kịp thời có biện pháp thay đổi khi cần thiết.

- Tiến hành tiếp nhận những khâu trong quá trình sản xuất và theo dõi những kết quả để đúc kết kết quả của quá trình sản xuất.

- Tiến hành theo dõi sát sao và tiến hành kiếm soát về mặt kỹ thuật sản xuất để đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm.

Khám phá những nhiệm vụ của việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất
Khám phá những nhiệm vụ của việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất

- Xem xét các sự cố có thể xảy ra, đồng thời sẽ phải phối hợp với nhiều bộ phận khác để khắc phục các sự cố.

- Tiến hành thống kê, phân tích những thông số về mặt kỹ thuật và tiến hành sản xuất.

- Điều chỉnh các danh mục và đưa ra các giải pháp phù hợp theo những yêu cầu mà các chủ đầu tư đề xuất.

- Tiếp nhận những yêu cầu của nhà đầu tư để tiến hành việc nâng cấp cũng như là bổ sung những giải pháp.

- ...

2. Những yêu cầu đối với việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất

Để trở thành nhân viên kỹ thuật sản xuất thì các bạn cũng cần phải đáp ứng được những yêu cầu quan trọng của việc làm tại vị trí công việc này.

Những yêu cầu đối với việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất
Những yêu cầu đối với việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất

- Bạn cần phải tốt nghiệp ít nhất từ cấp trung cấp với các chuyên ngành có liên quan tới các vị trí mà bạn làm việc.

- Đảm bảo có kinh nghiệm làm việc tót đối với lĩnh vực mà bạn đang ứng tuyển ở vị trí nhân viên kỹ thuật sản xuất.

- Bên cạnh đó, các bạn mà có trình độ tiếng Anh là một điều tuyệt vời để làm tốt nhiệm vụ của bạn. Nhiều công ty cũng ưu tiên tuyển dụng những ứng viên có trình độ tiếng Anh tốt.

- Bạn có thể sử dụng thuận thục máy tính, các chương trình máy tính.

- Ngoài ra, bạn cần rèn luyện về khả năng thiết kế có tính thẩm mỹ và đúng chuẩn, có tính sáng tạo trong bản thiết kế của bạn.

Về những yêu cầu khác mà bạn cần có như là: chăm chỉ, nhiệt tình với nhiệm vụ, có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà cập trên giao phó để có cơ hội đảm nhận nhiều nhiệm vụ khó khăn hơn.

3. Những quyền lợi, lợi ích nhân viên kỹ thuật sản xuất được hưởng

Những quyền lợi, lợi ích nhân viên kỹ thuật sản xuất được hưởng
Những quyền lợi, lợi ích nhân viên kỹ thuật sản xuất được hưởng

Bạn có cơ hội để được làm việc trong các môi trường mang tính chuyên nghiệp cao và có thật nhiều cơ hội để thăng tiến ở vị trí cao hơn. Bạn cũng có cơ hội được tham gia vào các khóa đào tạo thực sự chuyên nghiệp để nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn.

Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động văn hóa tích cực của công ty tổ chức hàng năm, được tham gia vào các phong trào, hoạt động sôi nổi, được đi du lịch, được hưởng những phần thưởng về chuyên môn.

Để nâng cao hơn nữa cơ hội việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất thì bạn hãy tìm kiếm cơ hội cho bản thân mình thông qua website timviec365.vn để thêm những cơ hội việc làm mở rộng cho bạn.

Tham gia tìm việc nhân viên kỹ thuật sản xuất tại timviec365.vn
Tham gia tìm việc nhân viên kỹ thuật sản xuất tại timviec365.vn

Trên đây là những thông tin việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất mang tới nhiều điều hấp dẫn không thể nào bỏ qua được. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cơ hội việc làm này thì bạn đừng quên truy cập vào hệ thống website timviec365.vn nhé.


Việc làm sản xuất – vận hành sản xuất

Nếu bạn muốn theo đuổi lĩnh vực sản xuất vận hành sản xuất thì có thể tham khảo những thông tin việc làm tổng quát của lĩnh vực này trong thông tin dưới đây. Hãy tìm hiểu những thông tin quan trọng về việc làm sản xuất – vận hành sản xuất qua bài viết dưới đây:

Việc làm sản xuất – vận hành sản xuất

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype