Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên kỹ thuật sản xuất

CÔNG TY CỔ PHẦN IN QA VIỆT NAM

Thợ Vận Hành Máy Gia Công Sau In Offset

CÔNG TY CỔ PHẦN IN QA VIỆT NAM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Nam giới, tuổi từ 19 - 35 - Có kỹ thuật vận hành máy và chỉnh sửa những lỗi đơn giản của máy trong quá trình vận hành - Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc - Cẩn thận trong công việc - Có thể tham gia làm thêm ngoài giờ hành chính khi tiến độ công việc yêu cầu

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cv Phần Sản Xuất - Thương Mại Vĩ Nam Việt

Nhân viên kỹ thuật

Công Ty Cv Phần Sản Xuất - Thương Mại Vĩ Nam Việt

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

- Tôt nghiệp trung cấp trở lên các ngành: Cơ khí - Chế tạo, kỹ thuật, sản xuất , ... - Sử dụng cơ bản Auto Card, work và excel . - Tính cách: nhanh nhẹn, cẩn thận, chính xác . - Ứng viên không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo .

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Khkt Nông Nghiệp Chăn Nuôi Alphafeed Vn

NHÂN VIÊN PHỐI LIỆU

Công Ty Tnhh Khkt Nông Nghiệp Chăn Nuôi Alphafeed Vn

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Long Hồ, Vĩnh Long

- Giới tính: Nam hoặc Nữ - Có kinh nghiệm phối liệu thức ăn chăn nuôi hoặc các nghành khác.. - Yêu cầu: ưu tiên chuyên ngành kỹ thuật sản xuất và kỹ thuật nuôi trồng thủy sản, bằng cấp Cao đẳng trở lên. - Ưu tiên biết tiếng Hoa. - Sử dụng máy tính thành thạo. - Thái độ nghiêm túc, cầu tiến cao, mong muốn đạt mục tiêu cao. - Tư duy nhanh, chịu khó tìm hiểu và tự học hỏi thêm. - Người nhanh nhẹn hoạt bát, trách nhiệm. - Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

Thợ kim hoàn Thợ hột

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

· Đã được đào tạo tay nghề hoặc kinh nghiệm làm việc. · Có kiến thức, hiểu biết về vàng bạc, trang sức. · Cẩn thận tỉ mỉ. · Nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. · Thích học hỏi và hoàn thiện tay nghề.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH  Gia Phát

Việc làm thêm lương 7-9trtháng part time Online tại nhà 2-3 giờ 1 ngày uy tín tin cậy có thưởng lễ

Công ty TNHH Gia Phát

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần thiện phú sĩ

Tổ trưởng sản xuất

công ty cổ phần thiện phú sĩ

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Đức Hòa, Long An

- Nam / nữ từ 22 – 35 tuổi. - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Kỹ thuật hóa nhựa, Quản lý công nghiệp hoặc ngành nghề khác có liên quan. - Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm về kiểm soát chất lượng QA, QC, KCS - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong việc kiểm soát chất lượng màng PE, màng co

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia

Kỹ Thuật Dây Chuyền máy Sản Xuất Khẩu Trang

Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Nam, từ 20 - 35 tuổi. Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, thuộc các ngành cơ khí, cơ điện. - Không yêu cầu kinh nghiệm, nhận sinh viên mới ra trường. - Địa chỉ làm việc tại: G16/108A Trần Đại Nghĩa, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, Tp. HCM.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất là một trong những việc làm với đa dạng nhiều lĩnh vực khác nhau. Có rất nhiều cơ hội việc làm ở vị trí nhân viên kỹ thuật sản xuất. Tìm hiểu thông tin cơ bản về việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất.

1. Mô tả nhiệm vụ nhân viên kỹ thuật sản xuất

Những thông tin dưới đây mang đến cái nhìn tổng quát dành cho những bạn đang quan tâm tới việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất. Bên cạnh đó, việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất với bản mô tả nhiệm vụ dưới đây sẽ giúp các bạn dễ dàng hình dung được vị trí nhân viên kỹ thuật sản xuất làm những gì?

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất

- Tiếp nhận kế hoạch sản xuất của cấp trên, rà soát lại về tính khả thi của các khâu sản xuất, đồng thời nhân viên sản xuất cần phải tiến hành thống kê và phân loại các loại thông tin cũng như là những yếu tó có liên quan tới vấn đề kỹ thuật trong quá trình sản xuất.

- Nhân viên kỹ thuật sản xuất sẽ cần phải tiếp nhận tất cả những công cụ dùng trong sản xuất. Sau đó cần phải kiểm tra công cụ xem tình hình hoạt dộng của cac công cụ đó để kịp thời có biện pháp thay đổi khi cần thiết.

- Tiến hành tiếp nhận những khâu trong quá trình sản xuất và theo dõi những kết quả để đúc kết kết quả của quá trình sản xuất.

- Tiến hành theo dõi sát sao và tiến hành kiếm soát về mặt kỹ thuật sản xuất để đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm.

Khám phá những nhiệm vụ của việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất
Khám phá những nhiệm vụ của việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất

- Xem xét các sự cố có thể xảy ra, đồng thời sẽ phải phối hợp với nhiều bộ phận khác để khắc phục các sự cố.

- Tiến hành thống kê, phân tích những thông số về mặt kỹ thuật và tiến hành sản xuất.

- Điều chỉnh các danh mục và đưa ra các giải pháp phù hợp theo những yêu cầu mà các chủ đầu tư đề xuất.

- Tiếp nhận những yêu cầu của nhà đầu tư để tiến hành việc nâng cấp cũng như là bổ sung những giải pháp.

- ...

2. Những yêu cầu đối với việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất

Để trở thành nhân viên kỹ thuật sản xuất thì các bạn cũng cần phải đáp ứng được những yêu cầu quan trọng của việc làm tại vị trí công việc này.

Những yêu cầu đối với việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất
Những yêu cầu đối với việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất

- Bạn cần phải tốt nghiệp ít nhất từ cấp trung cấp với các chuyên ngành có liên quan tới các vị trí mà bạn làm việc.

- Đảm bảo có kinh nghiệm làm việc tót đối với lĩnh vực mà bạn đang ứng tuyển ở vị trí nhân viên kỹ thuật sản xuất.

- Bên cạnh đó, các bạn mà có trình độ tiếng Anh là một điều tuyệt vời để làm tốt nhiệm vụ của bạn. Nhiều công ty cũng ưu tiên tuyển dụng những ứng viên có trình độ tiếng Anh tốt.

- Bạn có thể sử dụng thuận thục máy tính, các chương trình máy tính.

- Ngoài ra, bạn cần rèn luyện về khả năng thiết kế có tính thẩm mỹ và đúng chuẩn, có tính sáng tạo trong bản thiết kế của bạn.

Về những yêu cầu khác mà bạn cần có như là: chăm chỉ, nhiệt tình với nhiệm vụ, có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà cập trên giao phó để có cơ hội đảm nhận nhiều nhiệm vụ khó khăn hơn.

3. Những quyền lợi, lợi ích nhân viên kỹ thuật sản xuất được hưởng

Những quyền lợi, lợi ích nhân viên kỹ thuật sản xuất được hưởng
Những quyền lợi, lợi ích nhân viên kỹ thuật sản xuất được hưởng

Bạn có cơ hội để được làm việc trong các môi trường mang tính chuyên nghiệp cao và có thật nhiều cơ hội để thăng tiến ở vị trí cao hơn. Bạn cũng có cơ hội được tham gia vào các khóa đào tạo thực sự chuyên nghiệp để nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn.

Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động văn hóa tích cực của công ty tổ chức hàng năm, được tham gia vào các phong trào, hoạt động sôi nổi, được đi du lịch, được hưởng những phần thưởng về chuyên môn.

Để nâng cao hơn nữa cơ hội việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất thì bạn hãy tìm kiếm cơ hội cho bản thân mình thông qua website timviec365.vn để thêm những cơ hội việc làm mở rộng cho bạn.

Tham gia tìm việc nhân viên kỹ thuật sản xuất tại timviec365.vn
Tham gia tìm việc nhân viên kỹ thuật sản xuất tại timviec365.vn

Trên đây là những thông tin việc làm nhân viên kỹ thuật sản xuất mang tới nhiều điều hấp dẫn không thể nào bỏ qua được. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cơ hội việc làm này thì bạn đừng quên truy cập vào hệ thống website timviec365.vn nhé.


Việc làm sản xuất – vận hành sản xuất

Nếu bạn muốn theo đuổi lĩnh vực sản xuất vận hành sản xuất thì có thể tham khảo những thông tin việc làm tổng quát của lĩnh vực này trong thông tin dưới đây. Hãy tìm hiểu những thông tin quan trọng về việc làm sản xuất – vận hành sản xuất qua bài viết dưới đây:

Việc làm sản xuất – vận hành sản xuất

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại