Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên marketing mới ra trường

Nhon My Co., Ltd

MO-Marketing Online

Nhon My Co., Ltd

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/03/2022 Thỏa thuận Chat

Bạn là sinh viên năm 1, 2 muốn tìm một công việc để học được nhiều kinh nghiệm, hay bạn là sinh năm năm 3, 4 có nhu cầu thực tập - Bạn đam mê với các công việc liên quan đến mảng SEO, marketing, thương mại điện tử... - Bạn là người trung thực, nhiệt tình, có tinh thần ham học hỏi, có tính tự giác và trách nhiệm trong công việc - Có laptop cá nhân - Có thể thực tập tối thiểu 3 tháng - Có thể đến công ty tối thiểu 6 buổi/ tuần hoặc 3 ngày/tuần

+ Xem thêm

công ty nhơn mỹ

[HCM]Thực tập sinh Marketing Online

công ty nhơn mỹ

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/01/2022 Thỏa thuận Chat

-Là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có đam mê kinh doanh. -Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc. -Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử ... -Thời gian thực tập là 40 ngày đối với MO và 36 ngày đối với NS -Có đam mê với công việc và có laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

TUYỂN DỤNG TTS CONTENT MARKETING( Không yêu cầu kinh nghiệm)

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 17/06/2021 5 - 7 triệu Chat

- Có laptop cá nhân - Không yêu cầu kinh nghiệm - Có tinh thần chịu khó chăm chỉ học hỏi - Có tư duy hành văn mạch lạc. - Có kiến thức xã hội tốt, nắm bắt các xu hướng thịnh hành tại thời điểm hiện tại. - Biết lắng nghe, tiếp thu và học hỏi.

+ Xem thêm

Công  Ty  Cổ  Phần  Bất  Động  Sản  MaxReal

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING_BẤT ĐỘNG SẢN

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản MaxReal

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

YÊU CẦU ỨNG VIÊN Có định hướng theo ngành Marketing và đã tìm hiểu cơ bản về Marketing: SEO, Website, content… Ưu tiên ứng viên có kỹ năng về chỉnh sửa ảnh và video trên máy tính. Chăm chỉ,có suy nghĩ cầu tiến, chủ động trong công việc. Kỹ năng đọc viết Tiếng Anh tốt là 1 lợi thế.

+ Xem thêm

NADATO JSC

CHUYÊN VIÊN MARKETING – NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG (2)

NADATO JSC

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 11/06/2021 7 - 10 triệu Chat

• Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm từ 01 năm trở lên trong lĩnh vực Marketing là một lợi thế. • Độ tuổi: Từ 20 tuổi trở lên. Chấp nhận sinh viên thực tập có lương nếu đạt các yêu cầu khác. • Kỹ năng chuyên môn: Marketing, Quảng cáo, Bán hàng, Khảo sát thị trường,… • Yêu cầu khác: - Ưu tiên năng động, chịu khó, ham học hỏi, kiên trì và luôn cố gắng phấn đấu; - Có kinh nghiệm hoặc đã từng bán hàng, làm thêm, tham gia các phong trào đoàn hội, các công tác thiện nguyện; - Có khả năng xây dựng hệ thống, làm việc có kế hoạch, mục tiêu, giải pháp; cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo và có khả năng giao tiếp tốt.

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

Yêu cầu nhân viên: - Nữ tuổi từ 16-27 ưa nhìn, cao 1m52 trở lên - Không yêu cầu kinh nghiệm (sẽ được đào tạo, đi làm theo nhóm nên không cần kinh nghiệm) - Ưu tiên ngoại tỉnh và chưa có kinh ngiệm

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư & Xnk Far Group

Nhân Viên Marketing - Nhân Sự

Công Ty Tnhh Đầu Tư & Xnk Far Group

Thành phố Sóc Trăng, Sóc Trăng

Hạn nộp: 30/04/2021 3 - 5 triệu Chat

- Nữ. Độ tuổi: từ 25 – 35 tuổi. Ngoại hình dễ nhìn. - Trình độ: Tốt nghiệp đại học tất cả các ngành. - Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các ngành: Kinh tế, kế toán, du lịch. - Kĩ năng: giao tiếp tốt, quản trị bản thân, giải quyết vấn đề, đàm phán, thuyết trình. - Khí chất: linh hoạt. - Tính cách: Trung thực, hòa đồng, luôn học hỏi, biết giúp đỡ người khác, có tinh thần cầu tiến. - Chịu áp lực cao trong công việc, đi được công tác nếu có yêu cầu trong công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải

Nhân Viên Marketting Online

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp CĐ, ĐH khối ngành: Marketing, Kinh tế, Thương mại điện tử, hệ thống thông tin... - Trẻ trung, năng động, chịu khó update, học hỏi các xu hướng thị trường. - Có kỹ năng làm việc độc lập và teamwork. - Sẵn sàng với cường độ công việc cao, không ngại gian khổ. - Mong muốn mạnh mẽ được học hỏi, thăng tiến

+ Xem thêm

Công ty CP Ông già IKA

Nhân viên Marketing

Công ty CP Ông già IKA

Hà Nội

Hạn nộp: 20/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing, QTKD, Kinh tế hoặc các ngành khác có liên quan - Chăm chỉ, chủ động, nhiệt tình, sáng tạo, có trách nhiệm trong công việc - Khả năng chịu áp lực công việc tốt. - Biết sử dụng MO: Word, Excel - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong ngành thực phẩm

+ Xem thêm

Tập Đoàn Tuấn

TUYỂN 18 NHÂN VIÊN KINH MARKETING

Tập Đoàn Tuấn

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Tốt nghiệp trung cấp trở lên. + Không giới hạn độ tuổi + Có các kĩ năng: Giao tiếp, thuyết trình, sử dụng máy vi tính và internet,… ở mức độ thành thạo. + Ngoại hình lịch thiệp, tác phong tự tin, lịch sự, chuyên nghiệp. + Có quan hệ bạn bè tốt. + Không cần kinh nghiệm. + Ưu tiên: Sinh viên mới ra trường.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype