Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên nhà hàng tại Đà Nẵng

Doanh nghiệp Thành Đạt**

Nhân viên kinh doanh,nhân viên bán hàng

Doanh nghiệp Thành Đạt**

Đà Nẵng

Hạn nộp: 20/06/2021 7 - 10 triệu

Công ty đang mở rộng kinh doanh,cần tuyển các bạn làm bộ phận kinh doanh của công ty,bên tư vấn khách hàng,bên hỗ trợ khách hàng.chăm sóc khách hàng.làm việc tại công ty .ưu tiên các bạn có kinh nghiêm,các bạn có tinh thần cầu tiến và phát triền bản thân.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần MISA, chi nhánh Đà Nẵng

Nhân viên kinh doanh phần mềm quán cafe nhà hàng khách sạn

Công ty cổ phần MISA, chi nhánh Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu

_Tìm kiếm khách hàng và bán sản phẩm phần mềm quản lý dành cho nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, cửa hàng _Tiếp cận và tìm hiểu nhu cầu khách hàng thông qua: điện thoại, email _Tư vấn giải pháp phù hợp _Thực hiện demo sản phẩm dịch vụ phần mềm Cukcuk cho khách hàng Đàm phán và chốt hợp đồng

+ Xem thêm

Nhà Phân Phối  Thực Phẩm Xanh

Nhân viên kinh doanh ,nhân viên bán hàng

Nhà Phân Phối Thực Phẩm Xanh

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/12/2020 5 - 7 triệu

Nhà phân phối THỰC PHẨM XANH đang cần bổ sung các vị trí : Nhan viên kinh doanh + tư vấn bán hàng Mô tả công việc : - Tiếp đón và tư vấn tất cả tất cả khách hàng tới văn phòng công ty . - Báo giá đơn p sỉ, lẻ - Giải Quyết các hoá đơn đặt hàng của các khách hàng tới tại văn phòng - Báo cáo tình hình làm việc theo từng ngày và từng tháng - Hỗ trợ đào tạo đội nhóm . - Hỗ trợ đội ngũ hoàn thành công việc và cung cấp thông tin có liên quan đến toàn bộ phận *

+ Xem thêm

Speed Loan Center- Ngân Hàng Woori Bank- Tc88

Nhân viên Chuyên viên tín dụng Teamleader cho vay khách hàng cá nhân trung tâm Speed Loan Center- Ngân hàng Woori Bank VN

Speed Loan Center- Ngân Hàng Woori Bank- Tc88

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/03/2021 Thỏa thuận

Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng, Tiếp cận khách hàng, tư vấn sản phẩm vay tín chấp của Ngân hàng Woori Bank Việt Nam. Giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của WOORI trực tiếp đến khách hàng. Thu thập hồ sơ, thực hiện làm hồ sơ ghi nhận thông tin về nhu cầu và thông tin cấp tín dụng của khách hàng, yêu cầu bộ phận chuyên trách thực hiện thẩm định tín dụng. Chuyển hồ sơ cho bộ phận liên quan để phê duyệt khoản vay, thực hiện và hỗ trợ khách hàng các thủ tục giải ngân tại chi nhánh. Quản lý danh mục và chăm sóc khách hàng sau vay. Thực hiện các chỉ tiêu KPI được giao. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của các cấp quản lý và của Ngân hàng.

+ Xem thêm

Khách Sạn Paris Deli

Nhân viên nhà hàng (nam)

Khách Sạn Paris Deli

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/03/2021 Thỏa thuận

- Có trách nhiệm chuẩn bị khu vực làm việc cho hoạt động của nhà hàng. - Sắp xếp bàn ăn theo tiêu chuẩn của nhà hàng. - Đón tiếp khách. - Tiến hành ghi món, giới thiệu, tư vấn đồ ăn thức uống, phục vụ đồ ăn thức uống đã được khách đặt. - Đảm bảo có mặt và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách trong suốt bữa ăn. - Thực hiện quá trình thanh toán. - Vệ sinh khu vực phụ trách. - Trong ca làm việc của mình, nhân viên Phục vụ phải chắc chắn rằng khu vực mình phụ trách luôn đầy đủ các dụng cụ ăn uống để sẵn sàng phục vụ thực khách: Chén, đĩa, muỗng, đũa, ly… - Đảm bảo các dụng cụ của nhà hàng: Bàn, ghế, dụng cụ liên quan khác luôn trong tình trạng ổn định. - Hỗ trợ các nhân viên Phục vụ ở khu vực khác để hoàn thành công việc tốt đẹp khi nhà hàng có lượng khách đông. - Phối hợp linh hoạt với những bộ phận khác như: Thu ngân, Kế toán, Lễ tân, khu vực Bếp,... nhằm cung ứng các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. - Thực hiện các công việc khác theo chỉ thị của cấp trên.

+ Xem thêm

Nhà Phân Phối V_Naturecare

Nhân viên kinh doanh ,nhân viên bán hàng

Nhà Phân Phối V_Naturecare

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/11/2020 Thỏa thuận

Nhà phân phối V - NATURECARE đang cần bổ sung các vị trí : Nhan viên kinh doanh + tư vấn bán hàng Mô tả công việc : - Tiếp đón và tư vấn tất cả tất cả khách hàng tới văn phòng công ty . - Báo giá đơn hàng sỉ, lẻ - Giải Quyết các hoá đơn đặt hàng của các khách hàng tới tại văn phòng - Báo cáo tình hình làm việc theo từng ngày và từng tháng - Hỗ trợ đào tạo đội nhóm . - Hỗ trợ đội ngũ hoàn thành công việc và cung cấp thông tin có liên quan đến toàn bộ phận * Thời gian : Hành chính _ sáng 8h đến 11h30 _ chiều 13h30 đến 17h Có thể làm 1 ca * Địa chỉ : làm tại văn phòng Đà Nẵng * Thu nhập :. Tùy từng vị trí :7tr/ tháng Nhận vào ngày 10 hằng tháng .

+ Xem thêm

Nhà hàng TDP

Nhân viên nam nữ phục vụ nhà hàng

Nhà hàng TDP

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/09/2020 5 - 7 triệu

*Mô tả công việc: -Phục vụ bưng bê thức ăn cho khách đến nhà hàng ăn uống. -Làm theo ca: +Ca sáng: 7h-11h30. +Ca trưa: 12h-17h. +Ca tối : 17h-21h *Hoặc ca ngày: 8h-16h. *Hoặc cả ngày: 8h-22h. *Có thể chủ động chọn một ca làm. * Bao ăn và bao ở. *Làm việc trong môi trường năng động,đầy đủ các trang thiết bị.

+ Xem thêm

Nhà hàng DTP

Nhân viên nam nữ phục vụ nhà hàng

Nhà hàng DTP

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/09/2020 5 - 7 triệu

-Phục vụ bưng bê thức ăn cho khách đến nhà hàng ăn uống. -Làm theo ca: +Ca sáng: 7h-11h30. +Ca trưa: 12h-17h. +Ca tối : 17h-21h *Hoặc ca ngày: 8h-16h. *Hoặc cả ngày: 8h-22h. *Có thể chủ động chọn một ca làm. * Bao ăn+bao ở. *Làm việc trong môi trường năng động đầy đủ các trang thiết bị.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần MISA, chi nhánh Đà Nẵng

Nhân viên kinh doanh Hộ cá thể kính doanh phần mềm nhà hàng, khách sạn, quán cafe,..

Công ty cổ phần MISA, chi nhánh Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/07/2020 10 - 15 triệu

- Tiếp cận khách hàng là các nhà hàng/quán ăn/quán cafe để tìm hiểu nhu cầu khách hàng qua các kênh trực tiếp hoặc Facebook, Zalo,... - Tư vấn, chào bán phần mềm phù hợp cho khách hàng - Thực hiện các thủ tục thanh toán và bàn giao sản phẩm - Chăm sóc khách hàng để khách hàng hài lòng và giới thiệu cho khách hàng mới

+ Xem thêm

Nhà hàng TDP

Nhân viên nam ,nữ phục vụ nhà hàng

Nhà hàng TDP

Đà Nẵng

Hạn nộp: 06/07/2020 5 - 7 triệu

-Phục vụ bưng bê thức ăn cho khách đến nhà hàng ăn uống. -Làm theo ca: +Ca sáng: 7h-11h30. +Ca trưa: 12h-17h. +Ca tối : 17h-21h *Hoặc ca ngày: 8h-16h. *Hoặc cả ngày: 8h-22h. *Có thể chủ động chọn một ca làm. * Bao ăn và bao ở. -Làm việc trong môi trường năng động,đầy đủ các trang thiết bị.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype