Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên nhân sự tại Quận Hoàng Mai Hà Nội

Công ty tư vấn thiết kế và xây dựng VINAINCON Nhân viên Hành chính nhân sự C B

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: từ 8.000.000 đến 12.000.000 đồng/tháng - Được hưởng: lương tháng thứ 13, theo kết quả SXKD, theo hiệu quả dự án. - BHXH và các quyền lợi khác theo qui định của Pháp luật. - Hàng năm có các chế độ phục lợi của Công ty: Nghỉ mát, dã ngoại…..

- Mức lương: từ 8.000.000 đến 12.000.000 đồng/tháng - Được hưởng: lương tháng thứ 13, theo kết quả SXKD, theo hiệu quả dự án. - BHXH và các quyền lợi khác theo qui định của Pháp luật. - Hàng năm có các chế độ phục lợi của Công ty: Nghỉ mát, dã ngoại…..

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế, Quản trị nhân lực….. - Có kinh nghiệm: 02 năm về Quan hệ lao động, C&B. - Am hiểu công tác tổ chức, quản lý hành chính,; - Tiếng Anh thành thạo là một lợi thế; - Chuyên sâu phần mềm Excel và thành thạo các phần mềm ứng dụng khác phục vụ công việc. - Chủ động, năng động, sang tạo và có trách nhiệm trong công việc.

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế, Quản trị nhân lực….. - Có kinh nghiệm: 02 năm về Quan hệ lao động, C&B. - Am hiểu công tác tổ chức, quản lý hành chính,; - Tiếng Anh thành thạo là một lợi thế; - Chuyên sâu phần mềm Excel và thành thạo các phần mềm ứng dụng khác phục vụ công việc. - Chủ động, năng động, sang tạo và có trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

công ty TNHH công nghệ hogi việt nam Nhân viên hành chính nhân sự không yêu cầu kinh nghiệm

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được công ty đào tạo từ đầu - Lương thỏa thuận - Được hỗ trợ cơm ca - Được hưởng các chế độ: công đoàn, bhxh, lương tháng 13, thưởng thâm niên, xếp loại; các chế độ CBCNV đầy đủ

- Được công ty đào tạo từ đầu - Lương thỏa thuận - Được hỗ trợ cơm ca - Được hưởng các chế độ: công đoàn, bhxh, lương tháng 13, thưởng thâm niên, xếp loại; các chế độ CBCNV đầy đủ

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm - Nhanh nhẹn, hoà đồng - Có thể làm việc dưới cường độ công việc cao.

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Nhanh nhẹn, hoà đồng - Có thể làm việc dưới cường độ công việc cao.

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư phát triển giáo dục 123 1 phút Nhân viên Hành chính nhân sự

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 8.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 8.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: Lương cơ bản 7-8 triệu đồng - Thưởng: quý, năm theo hiệu quả công việc - Được thưởng các ngày Lễ, Tết, Sinh nhật Công ty. - Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động và thân thiện với những quản lý tâm lý và những đồng nghiệp trẻ tuổi – đầy nhiệt huyết, - Có nhiều cơ hội phát triển, phát huy sự chủ động, sáng tạo. - Được tham gia các khóa học đào tạo chuyên môn - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty, nghỉ mát, nghỉ phép,... - Được thưởng tháng lương thứ 13. - Được đề xuất, xét thưởng và xét tăng lương định kỳ, theo năng lực thực tế : bạn sẽ được hưởng mức lương xứng đáng với năng lực và theo thỏa thuận.

- Lương: Lương cơ bản 7-8 triệu đồng - Thưởng: quý, năm theo hiệu quả công việc - Được thưởng các ngày Lễ, Tết, Sinh nhật Công ty. - Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động và thân thiện với những quản lý tâm lý và những đồng nghiệp trẻ tuổi – đầy nhiệt huyết, - Có nhiều cơ hội phát triển, phát huy sự chủ động, sáng tạo. - Được tham gia các khóa học đào tạo chuyên môn - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty, nghỉ mát, nghỉ phép,... - Được thưởng tháng lương thứ 13. - Được đề xuất, xét thưởng và xét tăng lương định kỳ, theo năng lực thực tế : bạn sẽ được hưởng mức lương xứng đáng với năng lực và theo thỏa thuận.

Yêu cầu: 1. Trình độ học vấn/chuyên môn: - Tốt nghiệp cao đẳng, đại học, có bằng chuyên ngành Hành chính là một lợi thế - Thành thạo các kỹ năng vi tính văn phòng 2. Kỹ năng: - Kỹ năng lập kế hoạch. - Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo. - Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc khoa học, hiệu quả - Kỹ năng giao tiếp tốt 3. Kinh nghiệm: - Ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm trong công tác hành chánh. 4. Phẩm chất cá nhân: - Kỷ luật, có khả năng chịu áp lực cao trong công việc. - Trung thực, dũng cảm, nhiệt tình công tác. - Chủ động, sáng tạo trong công việc. - Mềm dẻo trong việc xử lý quan hệ lao động

1. Trình độ học vấn/chuyên môn: - Tốt nghiệp cao đẳng, đại học, có bằng chuyên ngành Hành chính là một lợi thế - Thành thạo các kỹ năng vi tính văn phòng 2. Kỹ năng: - Kỹ năng lập kế hoạch. - Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo. - Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc khoa học, hiệu quả - Kỹ năng giao tiếp tốt 3. Kinh nghiệm: - Ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm trong công tác hành chánh. 4. Phẩm chất cá nhân: - Kỷ luật, có khả năng chịu áp lực cao trong công việc. - Trung thực, dũng cảm, nhiệt tình công tác. - Chủ động, sáng tạo trong công việc. - Mềm dẻo trong việc xử lý quan hệ lao động

+ Xem thêm

Công Ty cổ phần Công nghệ HeyU Việt Nam TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ TỔNG HỢP

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương 8.000.000-10.000.000 VNĐ, thử việc tối đa 2 tháng hưởng 90% mức lương. - Phụ cấp ăn trưa 20k/1 ngày (chính thức) - Được đóng BHXH ngay sau khi trở thành nhân viên chính thức. - Làm giờ hành chính từ 8h30 - 17h30 T2 - hết T7, nghỉ trưa 1h15p. - Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được hỗ trợ đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. - Xét tăng lương định kỳ 6th/lần - Các ngày lễ và ngày nghỉ phép năm được nghỉ theo quy định của nhà nước.

- Mức lương 8.000.000-10.000.000 VNĐ, thử việc tối đa 2 tháng hưởng 90% mức lương. - Phụ cấp ăn trưa 20k/1 ngày (chính thức) - Được đóng BHXH ngay sau khi trở thành nhân viên chính thức. - Làm giờ hành chính từ 8h30 - 17h30 T2 - hết T7, nghỉ trưa 1h15p. - Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được hỗ trợ đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. - Xét tăng lương định kỳ 6th/lần - Các ngày lễ và ngày nghỉ phép năm được nghỉ theo quy định của nhà nước.

Yêu cầu: - Sử dụng thành thạo kỹ năng tin học văn phòng; - Có kinh nghiệm 01 năm trở lên ở vị trí tương đương, mạnh về tuyển dụng; - Am hiểu pháp luật Lao động, quy định về tiền lương, bảo hiểm xã hội; - Có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý và kỹ năng lập kế hoạch - Có khả năng chịu được áp lực.

- Sử dụng thành thạo kỹ năng tin học văn phòng; - Có kinh nghiệm 01 năm trở lên ở vị trí tương đương, mạnh về tuyển dụng; - Am hiểu pháp luật Lao động, quy định về tiền lương, bảo hiểm xã hội; - Có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý và kỹ năng lập kế hoạch - Có khả năng chịu được áp lực.

+ Xem thêm

công ty cổ phần sự kiện đỏ 1 phút Nhân viên Hành chính nhân sự

Từ 7.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 7-8 triệu/tháng + thưởng KPIs - Thời gian làm việc: Fulltime (Từ Thứ 2 - sáng Thứ 7) - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thân thiện - Được tham gia các các khóa đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ của công ty - Cơ hội được làm việc lâu dài, ổn định, cam kết về sự phát triển và thăng tiến trong công việc - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật - Thưởng các ngày Lễ, Tết theo luật lao động và quy chế hiện hành của công ty - Tham gia các chương trình vui chơi, giải trí, sự kiện, du lịch của Công ty.

- Thu nhập: 7-8 triệu/tháng + thưởng KPIs - Thời gian làm việc: Fulltime (Từ Thứ 2 - sáng Thứ 7) - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thân thiện - Được tham gia các các khóa đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ của công ty - Cơ hội được làm việc lâu dài, ổn định, cam kết về sự phát triển và thăng tiến trong công việc - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật - Thưởng các ngày Lễ, Tết theo luật lao động và quy chế hiện hành của công ty - Tham gia các chương trình vui chơi, giải trí, sự kiện, du lịch của Công ty.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp cao đẳng, đại học, ưu tiên chuyên ngành hành chính, văn thư, quản trị nhân lực - Nhanh nhẹn, trung thực, thân thiện, nhiệt tình - Có khả năng chịu áp lực công việc cao - Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học, ưu tiên chuyên ngành hành chính, văn thư, quản trị nhân lực - Nhanh nhẹn, trung thực, thân thiện, nhiệt tình - Có khả năng chịu áp lực công việc cao - Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng

+ Xem thêm

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Bảo Long 1 phút {Hoàng Mai} Nhân Viên Hành Chính - Nhân Sự

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 25/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: •Thu nhập từ 8.000.000 - 12.000.000 - Hỗ trợ ăn trưa tại VP ( Có đầu bếp riêng) - Hỗ trợ công cụ, dụng cụ làm việc - Nghỉ Chủ nhật và 1 thứ 7 trong tháng, nghỉ phép 12 ngày/năm •Hưởng BHYT, BHXH, BHTN. - Thưởng Lễ, Tết, dịp đặc biệt như sinh nhật; Quà cho con 1-6, rằm trung thu,…. * Các chế độ khác: - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng. Sếp trẻ, tâm lý, mọi người thân thiện, hòa đồng.

•Thu nhập từ 8.000.000 - 12.000.000 - Hỗ trợ ăn trưa tại VP ( Có đầu bếp riêng) - Hỗ trợ công cụ, dụng cụ làm việc - Nghỉ Chủ nhật và 1 thứ 7 trong tháng, nghỉ phép 12 ngày/năm •Hưởng BHYT, BHXH, BHTN. - Thưởng Lễ, Tết, dịp đặc biệt như sinh nhật; Quà cho con 1-6, rằm trung thu,…. * Các chế độ khác: - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng. Sếp trẻ, tâm lý, mọi người thân thiện, hòa đồng.

Yêu cầu: 1.Việc Hành Chính Văn Phòng (30%) - Quản lý hồ sơ, danh sách lao động, ký kết Hđ lao động - Soạn thảo HĐLĐ, lưu trữ hồ, hợp đồng, công văn đến và đi. 2. Tuyển dụng, nhân sự (70%) - Đăng tuyển dụng, tiếp đón, sàng lọc, phỏng vấn ứng viên - Có kế hoạch tuyển dụng và tổ chức tuyển dụng, phân phối nhân sự cho các phòng ban, theo dõi nhân sự thử việc và tổ chức ký kết hợp đồng lao động - Theo dõi và có báo cáo thường xuyên cho lãnh đạo về tình hình nhân sự hàng tháng - Cập nhật và đảm bảo hồ sơ nhân viên đầy đủ theo quy định của pháp luật. Y/C: - Ưu tiên người có kinh nghiệm tuyển dụng online hoặc có kinh nghiệm HCNS từ 6 tháng trở lên - Ưu tiên Người sống gần nơi làm việc

1.Việc Hành Chính Văn Phòng (30%) - Quản lý hồ sơ, danh sách lao động, ký kết Hđ lao động - Soạn thảo HĐLĐ, lưu trữ hồ, hợp đồng, công văn đến và đi. 2. Tuyển dụng, nhân sự (70%) - Đăng tuyển dụng, tiếp đón, sàng lọc, phỏng vấn ứng viên - Có kế hoạch tuyển dụng và tổ chức tuyển dụng, phân phối nhân sự cho các phòng ban, theo dõi nhân sự thử việc và tổ chức ký kết hợp đồng lao động - Theo dõi và có báo cáo thường xuyên cho lãnh đạo về tình hình nhân sự hàng tháng - Cập nhật và đảm bảo hồ sơ nhân viên đầy đủ theo quy định của pháp luật. Y/C: - Ưu tiên người có kinh nghiệm tuyển dụng online hoặc có kinh nghiệm HCNS từ 6 tháng trở lên - Ưu tiên Người sống gần nơi làm việc

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư phát triển giáo dục 123 1 phút Nhân viên Hành chính nhân sự tổng hợp

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 9.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 9.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương từ 7.000.000 -8.000.000đ -Thưởng quý, năm, Lễ Tết theo quy định công ty -Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 hằng tuần ( nghỉ chủ nhật) từ 8h00-17h00 - Môi trường làm việc nặng động, thân thiện - Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ - Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN...

- Lương từ 7.000.000 -8.000.000đ -Thưởng quý, năm, Lễ Tết theo quy định công ty -Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 hằng tuần ( nghỉ chủ nhật) từ 8h00-17h00 - Môi trường làm việc nặng động, thân thiện - Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ - Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN...

Yêu cầu: 1. Trình độ học vấn/chuyên môn: - Tốt nghiệp cao đẳng, đại học, có bằng chuyên ngành Hành chính là một lợi thế - Thành thạo các kỹ năng vi tính văn phòng 2. Kỹ năng: - Kỹ năng lập kế hoạch. - Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo. - Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc khoa học, hiệu quả - Kỹ năng giao tiếp tốt 3. Kinh nghiệm: - Ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm trong công tác hành chánh. 4. Phẩm chất cá nhân: - Kỷ luật, có khả năng chịu áp lực cao trong công việc. - Trung thực, dũng cảm, nhiệt tình công tác. - Chủ động, sáng tạo trong công việc. - Mềm dẻo trong việc xử lý quan hệ lao động

1. Trình độ học vấn/chuyên môn: - Tốt nghiệp cao đẳng, đại học, có bằng chuyên ngành Hành chính là một lợi thế - Thành thạo các kỹ năng vi tính văn phòng 2. Kỹ năng: - Kỹ năng lập kế hoạch. - Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo. - Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc khoa học, hiệu quả - Kỹ năng giao tiếp tốt 3. Kinh nghiệm: - Ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm trong công tác hành chánh. 4. Phẩm chất cá nhân: - Kỷ luật, có khả năng chịu áp lực cao trong công việc. - Trung thực, dũng cảm, nhiệt tình công tác. - Chủ động, sáng tạo trong công việc. - Mềm dẻo trong việc xử lý quan hệ lao động

+ Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ và đầu tư intech 1 phút Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Thưởng Lễ/Tết, thưởng sản xuất kinh doanh • Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định • Môi trường làm việc ổn định, chế độ phúc lợi theo quy định của công ty • Được làm việc trong môi trường trẻ, có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến.

• Thưởng Lễ/Tết, thưởng sản xuất kinh doanh • Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định • Môi trường làm việc ổn định, chế độ phúc lợi theo quy định của công ty • Được làm việc trong môi trường trẻ, có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến.

Yêu cầu: • Tốt nghiệp trình độ Đại học các ngành liên quan đến Luật và Quản lý Nhân sự. • Có kinh nghiệm ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm là nhân viên hành chính văn phòng hoặc các vị trí tương đương khác. • Thành thạo công việc hành chính văn phòng như tin học văn phòng, giao tiếp… • Thành thạo ngoại ngữ là 1 lợi thế. • Là người nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ và biết quan sát.

• Tốt nghiệp trình độ Đại học các ngành liên quan đến Luật và Quản lý Nhân sự. • Có kinh nghiệm ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm là nhân viên hành chính văn phòng hoặc các vị trí tương đương khác. • Thành thạo công việc hành chính văn phòng như tin học văn phòng, giao tiếp… • Thành thạo ngoại ngữ là 1 lợi thế. • Là người nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ và biết quan sát.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Và Sản Xuất Thể Thao Đông Dương Nhân viên Hành chính - Nhân sự

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập từ 8.000.000VNĐ – 10.000.000VNĐ; - Phụ cấp ăn trưa 25.000 đồng/ngày, gửi xe 50.000 đồng/tháng; - Được tham gia đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN và phúc lợi khác của công ty (thưởng Lễ, Tết, hiếu, hỉ,ốm đau); - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, thăng tiến theo năng lực và khả năng cống hiến.

- Thu nhập từ 8.000.000VNĐ – 10.000.000VNĐ; - Phụ cấp ăn trưa 25.000 đồng/ngày, gửi xe 50.000 đồng/tháng; - Được tham gia đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN và phúc lợi khác của công ty (thưởng Lễ, Tết, hiếu, hỉ,ốm đau); - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, thăng tiến theo năng lực và khả năng cống hiến.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp chuyên nghành Quản trị nhân lực, Hành chính văn phòng, Luật ..... - Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên; - Có khả năng giao tiếp tốt, quan sát tỉ mỉ, cận trọng; - Thành thạo tin học Văn phòng; - Biết sắp xếp bao quát công việc. - Nhanh nhẹn, chăm chỉ và ham học hỏi. - Ưu tiên ứng viên đã có gia đình.

- Tốt nghiệp chuyên nghành Quản trị nhân lực, Hành chính văn phòng, Luật ..... - Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên; - Có khả năng giao tiếp tốt, quan sát tỉ mỉ, cận trọng; - Thành thạo tin học Văn phòng; - Biết sắp xếp bao quát công việc. - Nhanh nhẹn, chăm chỉ và ham học hỏi. - Ưu tiên ứng viên đã có gia đình.

+ Xem thêm

Công Ty Du Lịch Và Vận Tải Vân Anh Nhân viên Hành chính nhân sự

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/01 tháng (Thỏa thuận) - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. - Được đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ. - Chế độ phúc lợi khác theo quy định của Bộ luật Lao động và quy định của Công ty.

- Thu nhập 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/01 tháng (Thỏa thuận) - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. - Được đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ. - Chế độ phúc lợi khác theo quy định của Bộ luật Lao động và quy định của Công ty.

Yêu cầu: - Độ tuổi: Nam / Nữ tuổi 20~30. - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên. - Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm HCNS trên 1 năm. - Có kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, đàm phán, thuyết phục. - Thành thạo tin học văn phòng.

- Độ tuổi: Nam / Nữ tuổi 20~30. - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên. - Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm HCNS trên 1 năm. - Có kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, đàm phán, thuyết phục. - Thành thạo tin học văn phòng.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng