Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên pháp lý tại Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần  TPS Thành Phong

CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Công ty cổ phần TPS Thành Phong

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/07/2021 15 - 20 triệu Chat

- Thực hiện các hồ sơ thủ tục pháp lý về đầu tư, xây dựng dự án bất động sản. - Thực hiện các thủ tục M&A các dự án bất động sản - Tìm hiểu, tham mưu, tư vấn cho cấp trên về các thay đổi của luật pháp về các vấn đề liên quan - Liên hệ với các đối tác, làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, đơn vị tư vấn để hoàn thiện pháp lý dự án - Cập nhật thông tin, báo cáo tiến độ, xử lý các văn bản liên quan đến thủ tục pháp lý dự án - Soạn thảo các loại văn bản triển khai xin thực hiện dự án - Theo dõi và đảm bảo các hồ sơ, công việc được hoàn thành đúng tiến độ - Thực hiện lưu trữ có hệ thống các hồ sơ pháp lý của dự án để thuận tiện cho việc truy xuất và báo cáo. - Chi tiết cụ thể trao đổi khi tham gia phỏng vấn

+ Xem thêm

Văn phòng thừa phát lại Việt Nam

Thư ký Thừa phát lại

Văn phòng thừa phát lại Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Giúp việc cho Thừa phát lại trong việc: - Lập vi bằng để làm cơ sở chứng cứ trước Toà án; - Liên hệ với các Tòa án, với Sở Tư pháp TP HCM - Các công việc khác theo yêu cầu của Văn phòng

+ Xem thêm

Công Ty Luật Tnhh Thế Hệ Trẻ

Nhân viên Xử lý nợ pháp lý ( Có TSĐB )

Công Ty Luật Tnhh Thế Hệ Trẻ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

• Tiếp nhận ,quản lý, xử lý nợ xấu từ các hồ sơ nợ tín dụng được cung cấp bởi ngân hàng. • Thực hiện làm việc trực tiếp tại địa bàn và yêu cầu KH thanh toán tiền theo hợp đồng đã vay • Gửi các công văn thông báo nợ, thư cảnh báo, đơn đề nghị xác minh công tác,…(nếu có) • Tiếp nhận quan điểm, đề nghị được giúp đỡ của khách hàng, đề xuất phương án thu hồi thích hợp. • Quản lý hồ sơ khách hàng trong phạm vi công việc được giao..

+ Xem thêm

Công Ty Luật Tnhh Thế Hệ Trẻ

Nhân viên Thu hồi nợ pháp lý ( ngân hàng ) - làm tại VP

Công Ty Luật Tnhh Thế Hệ Trẻ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

• Tiếp nhận ,quản lý, xử lý nợ xấu từ các hồ sơ nợ tín dụng được cung cấp bởi ngân hàng. • Thực hiện cuộc gọi đến khách hàng để nhắc nhở, yêu cầu, thuyết phục KH thanh toán khoản nợ quá hạn • Gửi các công văn thông báo nợ, thư cảnh báo, đơn đề nghị xác minh công tác,…(nếu có) • Tiếp nhận quan điểm, đề nghị được giúp đỡ của khách hàng, đề xuất phương án thu hồi thích hợp. • Quản lý hồ sơ khách hàng trong phạm vi công việc được giao.. Yêu Cầu:

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Thành Công - Sài Gòn

Nhân viên pháp lý

Công Ty Cổ Phần Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Thành Công - Sài Gòn

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 06/08/2021 5 - 7 triệu Chat

- Soạn thảo văn bản, Hợp đồng mua bán nhà đất cho Khách hàng; - Tiếp nhận hồ sơ, hướng dẫn khách làm thủ tục mua bán nhà đất công chứng, lập vi bằng; - Hỗ trợ, làm dịch vụ cho khách hàng các thủ tục : khai nhận di sản thừa kế, tặng cho, mua bán, chuyển nhượng và các giấy tờ liên quan đến lĩnh vực nhà đất; - Tiếp xúc, tư vấn, chăm sóc khách hàng; - Phát triển lĩnh vực môi giới bất động sản.

+ Xem thêm

Công Ty Kiều Hối Đông Á

Nhân viên Pháp lý và Tuân thủ

Công Ty Kiều Hối Đông Á

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tư vấn, soạn thảo Hợp đồng hợp tác kinh doanh phát sinh của công ty - Thực hiện thẩm định hồ sơ pháp lý đối tác, Hợp đồng chuyển tiền quốc tế, Phụ lục Hợp đồng. - Thực hiện các thủ tục pháp lý đăng ký/ chấm dứt/ thay đổi hoạt động kinh doanh của Công ty/ Chi nhánh. - Cập nhật, phổ biến và xử lý kịp thời các văn bản, quy định có liên quan đến hoạt động Phòng chống rửa tiền và các văn bản pháp luật mới. Truyền thông và thực hiện tuân thủ các Quy định về Phòng chống rửa tiền và tài trợ khủng bố. - Hoàn thiện AML/ KYC theo yêu cầu của đối tác; Đào tạo Phòng chống rửa tiền. - Tư vấn, đưa ra hướng xử lý, giải quyết các hoạt động có phát sinh tranh chấp, khiếu nại, rủi ro của các Phòng ban/ Đơn vị hoặc của Công ty.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC TIẾN TRẦN GROUP

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Pháp Lý

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC TIẾN TRẦN GROUP

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

GÓC TUYỂN DỤNG: ????Nhân viên hỗ trợ KH ký hợp đồng, nhận bàn giao căn hộ. MÔ TẢ CÔNG VIỆC: ✅Tư vấn, giới thiệu cho khách hàng về thông tin dự án, thông tin căn hộ. ✅Giải thích cho KH các điều khoản trong HĐMB. ✅Hỗ trợ KH nhận bàn giao căn hộ. YÊU CẦU CÔNG VIỆC: ????Có kinh nghiệm 01 năm trong ngành BĐS, tại các vị trí: Nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên pháp lý, Chuyên viên kinh doanh. ???? Kỹ năng giao tiếp tốt, Giọng nói dễ nghe, Ngoại hình ưa nhìn. ????Làm việc tại Thuận An, Bình Dương (đối diện BV Hạnh Phúc) QUYỀN LỢI: ???? Lương 8-10 triệu/ Tháng ????Thưởng nóng, thưởng định kỳ theo giai đoạn của dự án. ❤️Tham gia đầy đủ các chế độ. LIÊN HỆ: ????Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Tiến Trần Group ????Địa chỉ: Số 4A Phổ Quang, Phường 02, Quận Tân Bình, TP.HCM ☎️Điện thoại: 028 2250 8866 ???? Email: tuyendung.tientrangroup@gmail.com

+ Xem thêm

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG ĐỊA ỐC TOÀN CẦU

NHÂN VIÊN KINH DOANH NHÀ PHỐ (Pháp lý sạch)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG ĐỊA ỐC TOÀN CẦU

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tư vấn khách hàng có nhu cầu mua đầu tư - thuê ở, nhà trọ, cà phê, ... nhà phố khu vực trong thành phố và ven thành phố. - Làm việc tại văn phòng, ngồi đăng tin lên các diễn đàn, các trang mạng để khai thác khách hàng (công ty có chiến lược Marketing hiệu quả). - Tham gia trực tiếp để tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng về thông tin sản phẩm công ty đang kinh doanh. - Sản phẩm pháp lý sạch, đã có sổ hồng từng căn nhà, sản phẩm rẻ và dễ bán... phù hợp cho cả những bạn mới vào nghề. - Công ty có nhận những bạn không có kinh nghiệm, đang chờ bằng.... Sẽ được đào tạo các lớp kỹ năng và nghiệp vụ.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV LUẬT KHANG MINH

Nhân viên pháp lý thu hồi tính dụng cho ngân hàng và công ty tài chính .

CÔNG TY TNHH MTV LUẬT KHANG MINH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 04/12/2020 10 - 15 triệu Chat

Khu vực: TPHCM- MIỀN ĐÔNG NAM BỘ - Chi nhánh MeKong : BẾN TRE, TIỀN GIANG, VĨNH LONG, ĐỒNG THÁP, AN GIANG, KIÊN GIANG, CÀ MAU, HẬU GIANG, BẠC LIÊU, TRÀ VINH, CẦN THƠ, SÓC TRĂNG, LONG AN, TPHCM ( CÁC QUẬN HUYỆN) ĐỒNG NAI, TÂY NINH. VŨNG TÀU, BÌNH DƯƠNG , BÌNH PHƯỚC. Thời gian làm việc : giờ hành chính. Mô tả công việc : chăm sóc khách hàng, giải thích những thắc mắc của khách. Hoặc đến tận nhà khách hàng làm việc theo yêu cầu của khách hàng và điều động của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Thực Phẩm Thái Sơn

NHÂN VIÊN PHÁP LÝ

Công Ty Thực Phẩm Thái Sơn

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/11/2020 7 - 10 triệu Chat

• Phụ trách và chịu trách nhiệm những vấn đề liên quan đến pháp lý, pháp chế của Công ty. • Tham gia soạn thảo hợp đồng, văn bản do Công ty ban hành và ký kết, kiểm tra tính hợp pháp, pháp lý cho các giao dịch của Công ty. • Cố vấn, tư vấn cho ban giám đốc về pháp luật Nghiên cứu, cập nhật thường xuyên và kịp thời những thay đổi về luật, thông tư liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. • Kiểm tra hệ thống các chính sách và đảm bảo rằng việc ban hành và thực thi các chính sách của Công ty là phù hợp với các quy định của pháp luật có liên quan Quản lý các văn bản, hồ sơ pháp lý, giải quyết những vấn đề pháp lý phát sinh của Công ty Các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype