Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên phòng sản xuất

CÔNG TY TNHH NISSEI ELECTRIC VIETNAM

Nữ Nhân Viên Phòng Kỹ Thuật Sản Xuất

CÔNG TY TNHH NISSEI ELECTRIC VIETNAM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/01/2022 Thỏa thuận Chat

- Tác thành sản phẩm mẫu - Phân tích dữ liệu, trao đổi với công ty mẹ - Hỗ trợ cấp trên tác thành phương pháp và điều kiện sản xuất - Một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Kinh Doanh Long Đức

Nhân viên thông dịch phòng sản xuất

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Kinh Doanh Long Đức

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 20/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thông dịch Nhật -Việt, Việt - Nhật - Hỗ trợ một số công việc trong bộ phận theo sự phân công của cấp Quản lý - Xuống xưởng sản xuất dịch nói cho quản lí và công nhân triển khai công việc - Chi tiết công việc trao đổi khi đi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Vht Pharma

Nhân viên văn phòng

Công Ty Tnhh Tm Vht Pharma

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Hoạch định kiểm tra chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất Liên hệ , nhận, gọi trực tiếp để đặt lịch hẹn khách hàng khi đến CTY kiểm tra sản phẩm. Nhập và xuất hóa đơn chứng từ có liên quan. Lập Báo cáo , và sắp xếp hồ sơ trong quá trình họp..... Công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

Nhân Viên Kho (Đi Làm Ngay)

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 25/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Làm việc Trong Kho bao gồm các công việc: + Lấy hàng, soạn hàng theo đơn hàng trên phần mềm. + Hỗ trợ nhập hàng, sắp xếp hàng hóa trong kho. + Vệ sinh kho, giữ gìn khu vực xung quanh nơi làm việc. + Theo dõi đơn hàng trên Phần mềm và sổ tay.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Byeok Jin Vina

Nhân viên xuất nhập khẩu

Công Ty Tnhh Byeok Jin Vina

Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Làm việc với các bộ phận liên quan để kiểm soát tình trạng xuất nhập khẩu hàng hóa đúng hạn (Production, Planning, Warehouse, QA,...) - Chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục để thông quan hàng hóa, theo dõi và kiểm soát các loại chứng từ, thủ tục xuất nhập khẩu - Liên hệ với forwarder và các đội xe để tiến hành nhận container và theo dõi quá trình vận chuyển từ nhà máy đến điểm đến - Chuẩn bị các thủ tục liên quan đến khai báo C/O cho hàng hóa - Làm các loại báo cáo liên quan theo yêu cầu của bộ phận

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xây Dựng Và Quảng Cáo Kiến Trẻ

Nhân Viên Học Việc Lao Động Phổ Thông

Công Ty Tnhh Xây Dựng Và Quảng Cáo Kiến Trẻ

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 5 - 7 triệu Chat

- Thực hiện các công việc được cấp trên giao phó. Thực hiện chế độ báo cáo theo quy định và thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Quản lý - Làm việc đảm bảo theo đúng quy trình công nghệ, đúng tiến độ, yêu cầu chất lượng

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

[PART TIME][HCM] Việc làm thêm tối bán thời gian 2-3 ngày cho lao động phổ thông lương cao uy tín

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/09/2021 7 - 10 triệu Chat

NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 8 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

Công ty TNHH Trio (Việt Nam)

Nhân viên thu mua ngành gỗ

Công ty TNHH Trio (Việt Nam)

Huyện Phù Cát, Bình Định

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Tiếp nhận yêu cầu mua hàng từ bộ phận có nhu cầu, tiến hành phân tích, xác định rõ các yêu cầu mua hàng: màu sắc, thành phần, kích thước, thông số kỹ thuật… - Lập kế hoạch thu mua hàng hóa đảm bảo cung cấp đủ nguyên vật liệu, trang thiết bị… phục vụ cho quá trình sản xuất. - Thỏa thuận hợp đồng mua hàng với nhà cung cấp phù hợp - Theo dõi và đốc thúc tiến độ giao hàng. - Phối hợp với bộ phận kỹ thuật liên quan kiểm tra chất lượng hàng hóa để xử lý kịp thời nếu phát hiện hàng không đạt yêu cầu. - Thực hiện đánh giá nhà cung cấp theo định kỳ. - Xử lý các loại chứng từ thanh toán và chuyển cho bộ phận kế toán quản lý. - Đề xuất những ý tưởng nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên thu mua. - Làm các báo cáo công việc theo quy định và tham gia đầy đủ các cuộc họp của bộ phận. - Thực hiện các công việc khác khi được quản lý yêu cầu.

+ Xem thêm

CÔNG TY IN CÔNG NGHIỆP XUÂN AN

Nhân viên vận hành máy in KTS

CÔNG TY IN CÔNG NGHIỆP XUÂN AN

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, Công ty In nhanh Xuân An (inxuanan.com) tuyển dụng 03 Nhân viên Vận Hành Máy In KTS (Hà Nội). Làm việc tại: 01 trong 02 cơ sở - Cơ sở 01: Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội. - Cơ sở 02: Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Công việc bao gồm: - Làm việc giờ hành chính, nghỉ Chủ nhật. - Làm việc trong môi trường sạch sẽ, có điều hòa. - Vận hành máy in nhanh Kỹ thuật số. - Chăm sóc, vệ sinh máy móc. - Các công việc liên quan. - Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Dht

Nhân viên kỹ thuật hàng gỗ nội thoại thất

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Dht

Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Hạn nộp: 05/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Tuyển Dụng: Cần tuyển gấp 4-5 kĩ thuật hàng gỗ, nội ngoại thất tại Quy Nhơn, Bình Định Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Đầu Tư DHT Lương khởi điểm: VND 8,000,000 - VND 9,000,000/ tháng (Tùy vào năng lực có thể hơn) Thời gian làm việc hành chính từ: 8h-17h30 (nghỉ trưa từ 12h - 13h00) Trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype