Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên quảng cáo

Công Ty Cp Virtual Desire Events

Nhân viên SEM

Công Ty Cp Virtual Desire Events

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Xây dựng và triển khai campaign CPC Quản lý ngân sách quảng cáo; Thiết lập quảng cáo: từ khóa và giá bid cho campaign; Theo dõi và cải thiện hiệu quả SEM; Thu thập thông tin & hỗ trợ các team khác trong quá trình làm việc; Báo cáo, thống kê, phân tích: Báo cáo & đánh giá hiệu quả SEO/SEM hàng tuần; Báo cáo tình hình SEM hàng tháng & đánh giá, giải pháp cải thiện.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO BIỂN ĐỎ

[HÀ NỘI] NHÂN VIÊN THIẾT KẾ BIỂN QUẢNG CÁO THU NHẬP HẤP DẪN

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO BIỂN ĐỎ

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 29/10/2022 10 - 15 triệu Chat

- Công ty chuyên thi công lắp đặt các loại biển bảng quảng cáo khổ lớn, biển bạt, led, alu, mica...Do nhu cầu công việc nên cần bổ sung gấp vị trí thiết kế quảng cáo có kinh nghiệm - Thiết kế banner, poster theo yêu cầu của khách hàng. - Thiết kế bộ biển quảng cáo theo yêu cầu và bộ nhận diện của khách hàng. - Lập hồ sơ thiết kế, phối cảnh biển quảng cáo, bộ chữ trên cao, biển bảng trong nhà. - Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu..

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Giải pháp Dịch vụ số (DSS)

Nhân Viên Digital Marketing - Chuyên Quảng Cáo Online Và SEO

Công ty Cổ phần Giải pháp Dịch vụ số (DSS)

Hà Nội

Hạn nộp: 15/11/2021 10 - 15 triệu Chat

• Xây dựng chiến lược, lập kế hoạch và triển khai các chiến dịch Digital Marketing • Tổ chức triển khai, theo dõi đánh giá để tối ưu về thiết kế, nội dung, chi phí của các chiến dịch marketing • Theo dõi, đo lường và phân tích dữ liệu, báo cáo hiệu quả chiến dịch hàng ngày/hàng tuần, đảm bảo đạt được mục tiêu đề ra • Khảo sát và phân tích thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh, nắm bắt xu thế và ứng dụng vào các hoạt động marketing

+ Xem thêm

Bestechvn

Nhân viên chạy quảng cáo Google Ads

Bestechvn

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 19/11/2021 10 - 15 triệu Chat

Xây dựng các kế hoạch và tiến hành chiến dịch chạy quảng cáo Google Ads Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo phù hợp từng chiến dịch Theo dõi, phân tích, thống kê các số liệu, hiệu chỉnh và tối ưu các chiến dịch quảng cáo Lập báo cáo kết quả chạy quảng cáo hàng tuần, tháng Phối hợp tổ chức các chiến dịch truyền thông, quảng cáo Thời gian làm việc: 8h30 - 17h30, T2 - T7, nghỉ Chủ nhật Địa điểm phỏng vấn và làm việc: Số 10 liền kề 27 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội (Công ty có 15 nhân sự Marketing)

+ Xem thêm

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dich vụ SHC Việt Nam.

NHÂN VIÊN DIGITAL

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dich vụ SHC Việt Nam.

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Sử dụng được công cụ quảng cáo Facebook ads, Google Ads, Email marketing (Mailchimp, Getresponse) - Có khả năng tạo nội dung và xây dựng Landing page - Lên kế hoạch thực hiện quảng cáo các chương trình cho thương hiệu trên các kênh kỹ thuật số trên - Dự toán ngân sách cho các chiến dịch - Quản trị tin tức website và APP công ty cùng với content - Xây dựng KPIs và báo cáo kết quả chạy hằng tuần/hằng tháng

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CUNGDECOR

Nhân viên MKT chạy quảng cáo fb, gg

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CUNGDECOR

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Xây dựng kế hoạch và trực tiếp triển khai chạy quảng cáo Facebook Ads/ Google. - Lên kế hoạch chi phí cho các chiến dịch. - Chủ động tối ưu quảng cáo dựa trên chi phí đã đưa ra. - Theo dõi đánh giá để tối ưu về thiết kế, nội dung, chi phí, tỉ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo. Đảm bảo target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. - Nghiên cứu đối thủ, phân tích báo giá, đề xuất ngân sách và kịch bản triển khai nhằm tạo lợi thế cạnh tranh. - Cập nhật xu hướng nội dung và thuật toán Facebook, Google vận hành, tối ưu quảng cáo nhằm đạt được KPI đã đề ra. - Làm báo cáo theo yêu cầu.

+ Xem thêm

Sodo

Nhân viên quảng cáo

Sodo

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/01/2022 7 - 10 triệu Chat

Mô tả công việc : - Đăng ký tài khoản thành viên trên trang chủ của công ty - Vào nhóm telegram của công ty để nhận nhiệm vụ bất cứ lúc nào - Sau khi nhận nhiệm vụ , thì phải hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian như thỏa thuận !

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp & Tự Động Hóa AUMI

Nhân Viên Chạy Quảng Cáo Google Adss

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp & Tự Động Hóa AUMI

Quận Bình Thạnh, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Xây dựng các kế hoạch và tiến hành chiến dịch chạy quảng cáo Google Ads - Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo phù hợp từng chiến dịch - Theo dõi, phân tích, thống kế các số liệu, hiệu chỉnh và tối ưu các chiến dịch quảng cáo - Lập báo cáo kết quả chạy quảng cáo hàng tuần, tháng - Phối hợp tổ chức các chiến dịch truyền thông, quảng cáo. Thời gian làm việc: 8h30 - 17h30 T2 - T7, Nghỉ Chủ Nhật Địa điểm phỏng vấn và làm việc: Số 10 liền kê 27 khu đô thị Văn Phú, Hà đông, Hà Nội (Công ty có 15 nhân sự Marketing)

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

Nhân Viên Digital Marketing (Chạy Quảng Cáo Facebook)

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện chạy quảng cáo trên các kênh digital (Facebook, Google...), phát triển sàn TMDT (Shopee, Lazada) nhằm mục đích thu thập thông tin khách hàng. - Trọng tâm đặt ở các kênh FB, Zalo, GG - Lên nội dung quảng cáo - Quản lý chi phí chạy quảng cáo - Chi tiết trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Công Nghệ Newideas

NHÂN VIÊN VẬN HÀNH ĐƠN HÀNG - QC QUẢNG CÁO

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Công Nghệ Newideas

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Vận hành tạo mã và đóng gói hàng hoá dự trên | Hệ thống quản lý hàng hoá đơn hàng. - Giám sát tình trạng giao vận và xử lý các vấn đề từ các đơn vị vận chuyển. - Giám sát kiểm tra chất lượng đàu vào hàng hoá.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Quảng cáo - truyền thông được xem là lĩnh vực đang rất có nhiều tiềm năng phát triển. Nhất là khi lĩnh vực quảng cáo đang mở ra rất nhiều cơ hội dành cho các công ty doanh nghiệp cũng như các ứng viên. Điều này mở ra những cơ hội việc làm nhân viên quảng cáo hấp dẫn.

Việc làm nhân viên quảng cáo
Việc làm nhân viên quảng cáo

Vậy, việc làm nhân viên quảng cáo mở ra những điều kiện thuận lợi gì cho ứng viên? Cùng khám phá về việc làm hấp dẫn này ngay sau đây nhé!

1. Giải nghĩa việc làm nhân viên quảng cáo là gì?

Việc làm nhân viên quảng cáo, giải thích một cách đơn giản thì đây là việc làm mà ứng viên sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các công việc để triển khai một dự án quảng cáo cho một sản phẩm hay dự án bất kỳ. Việc quảng cáo này có thể thực hiện ở đa dạng các nền tảng truyền thông khác nhau, phụ thuộc vào tính chất hoạt động cũng như định hướng của từng công ty, doanh nghiệp cụ thể. 

Với sự phát triển một cách mạnh mẽ về truyền thông như hiện nay thì quảng cáo được xem là lĩnh vực quan trọng cũng như đóng vai trò thiết yếu trong việc thúc đẩy và làm tăng sự ảnh hưởng của thương hiệu tới công chúng, thông qua đó chính là sự ảnh hưởng tới doanh thu sau này. 

Khái quát việc làm nhân viên quảng cáo
Khái quát việc làm nhân viên quảng cáo

Sở hữu một sự tác động mạnh mẽ này, việc làm nhân viên quảng cáo cũng có được những điều kiện thuận lợi và thế mạnh cho riêng mình để trở thành việc làm có sức hút cũng như đem lại những quyền lợi hấp dẫn cho ứng viên.

2. Việc làm nhân viên quảng cáo phải thực hiện công việc gì?

Là một việc làm hấp dẫn và đem lại nhiều cơ hội phát triển. Thế nhưng, không phải ứng viên nào cũng hiểu rõ được những công việc mà nhân viên quảng cáo cần thực hiện. Các công việc mà nhân viên quảng cáo cần thực hiện là gì?

- Đảm nhận việc đề xuất các ý kiến để xây dựng chiến dịch quảng cáo

Là một nhân viên quảng cáo thì việc đóng góp các ý kiến để tạo nên một chiến dịch quảng cáo phù hợp với sản phẩm, dịch vụ là điều quan trọng cần được thực hiện. 

Mô tả công việc
Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm chạy quảng cáo trên các kênh truyền thông

Sau khi đã xây dựng được chiến dịch cũng như sản phẩm quảng cáo, nhân viên quảng cáo sẽ có nhiệm vụ chạy các quảng cáo trên những kênh truyền thông của công ty mình. Các kênh có thể kể đến như Facebook, Instagram, Youtube, Google,...

- Chịu trách nhiệm tối ưu nội dung và tối ưu quảng cáo

Mỗi một quảng cáo ngay khi được đưa ra sẽ cần có những sự thay đổi để phù hợp với nhu cầu của thị trường. Vì thế, nhân viên quảng cáo cần tối ưu lại quảng cáo để có thể truyền thông mạnh mẽ hơn và tạo được hiệu ứng tích cực hơn. 

- Thực hiện việc nghiên cứu các phương thức quảng cáo mới

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là những sự thay đổi một cách nhanh chóng về những phương thức quảng cáo để tăng hiệu quả. Nhân viên quảng cáo cần thực hiện việc nghiên cứu để cập nhật những phương pháp, cách thức quảng cáo mới.

- Tìm hiểu và nắm bắt xu thế của thị trường

Tìm hiểu và nắm bắt các hot trend, những điều mà thị trường ưa chuộng sẽ giúp cho quảng cáo có thể dễ dàng tiếp cận được rộng rãi các đối tượng khách hàng hơn. Đem lại một hiệu quả truyền thông lan tỏa tốt hơn.

Xây dựng chiến lược
Xây dựng chiến lược

- Đánh giá chiến dịch quảng cáo

Các chiến dịch quảng cáo khi được đưa ra thị trường cần thực hiện việc đánh giá để nắm bắt được hiệu quả cũng như những điểm thiếu sót cần khắc phục, sửa chữa.

- Đánh giá, nghiên cứu chiến dịch quảng cáo của đối thủ

Việc này khá quan trọng đối với nhân viên quảng cáo. Thông qua việc tìm hiểu đối thủ sẽ giúp họ có thể nhìn nhận lại sản phẩm của mình cũng như có được các bài học “đắt giá” nhất.

- Báo cáo các số liệu theo KPI của cấp trên

Nhân viên quảng cáo cũng có các KPI được đặt ra với mỗi quảng cáo được tung ra thị trường. Vì vậy, nhân viên quảng cáo sẽ phải theo dõi để báo cáo các số liệu một cách cụ thể nhất cho cấp trên.

Ngoài những công việc trên thì nhân viên quảng cáo sẽ thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. Có thể kể đến như viết bài, xây dựng ý tưởng, gặp gỡ các KOLs,...

3. Việc làm nhân viên quảng cáo có các yêu cầu ra sao?

Để ứng tuyển và trở thành nhân viên quảng cáo thì các bạn sẽ phải đáp ứng những yêu cầu sau:

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

- Về bằng cấp, bạn cần tốt nghiệp cao đẳng trở lên với chuyên ngành liên quan đến quảng cáo, truyền thông hay marketing.

- Có kinh nghiệm với vị trí tương đương sẽ là một lợi thế.

- Có kỹ năng phân tích và quản lý các dự án

- Có sự hiểu biết về các mạng xã hội.

- Có khả năng nắm bắt và áp dụng được các xu hướng của thị trường.

- Khả năng giao tiếp và trình bày vấn đề một cách rõ ràng.

- Khả năng làm việc một cách độc lập cũng như chịu được áp lực công việc cao.

- Có khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh.

- Khả năng tin học văn phòng tốt.

Đó là những yêu cầu cơ bản của việc làm nhân viên quảng cáo. Ngoài ra, các bạn sẽ cần đáp ứng các yêu cầu cụ thể khác đến từ công ty, doanh nghiệp mà bạn ứng tuyển.

4. Những quyền lợi hấp dẫn từ việc làm nhân viên quảng cáo

Với việc làm nhân viên quảng cáo, các bạn sẽ có thể nhận được những quyền lợi như:

Quyền lợi
Quyền lợi

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với cơ hội thăng tiến cao.

- Có cơ hội được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản về chuyên môn.

- Được làm việc trong môi trường đầy tính cạnh tranh lành mạnh, có cơ hội để rèn luyện và phát triển bản thân.

- Đóng đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật.

- Hưởng các chính sách đãi ngộ đến từ công ty như thưởng cuối năm, thưởng KPI, sinh nhật, các chuyến du lịch, teambuilding,...

- Cơ hội được gặp gỡ và làm việc với những chuyên gia, các KOL nổi tiếng được nhiều người yêu thích.

- Mức thu nhập hấp dẫn. Với việc làm nhân viên quảng cáo, trung bình mức lương sẽ dao động từ 9 - 15 triệu đồng. Đây là một mức thu nhập khá hấp dẫn và ổn định hiện nay.

5. Những địa chỉ đào tạo uy tín việc làm nhân viên quảng cáo

Muốn trở thành nhân viên quảng cáo thì các chuyên ngành về truyền thông, marketing sẽ là những chuyên ngành phù hợp bạn nên lựa chọn theo học.

Các trường đào tạo
Các trường đào tạo

Các ngôi trường đào tạo tốt về những chuyên ngành này có thể kể đến như:

- Trường Đại học Ngoại thương

- Trường Đại học Kinh tế quốc dân

- Trường Đại học Thương mại

- Trường Đại học Hoa Sen

- Trường Đại học Tài chính Marketing

- Trường Đại học Cần Thơ

- Trường Đại học Duy Tân

Hầu hết, hiện nay, các trường đại học thường khá đa dạng về lĩnh vực đào tạo. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt trong việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp để có thể có đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho việc làm nhân viên quảng cáo.

6. Gợi ý về các công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên quảng cáo

Nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên quảng cáo đang ngày càng gia tăng, các bạn có thể tham khảo các công ty dưới đây:

Các công ty tuyển dụng
Các công ty tuyển dụng

- Công ty TNHH phân phối Phát Việt

- Công ty TNHH Thời trang Mazano

- Công ty TNHH Thương mại Thiên Kim

- Công ty Cổ phần OHF

- Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

- Nha khoa Smile up

- Công ty Cổ phần công nghệ Haravan

Trên đây là những chia sẻ về việc làm nhân viên quảng cáo. Mong rằng thông qua những chia sẻ này đã giúp các bạn hiểu hơn về việc làm này cũng như nắm bắt cho mình cơ hội hấp dẫn với việc làm nhân viên quảng cáo.


Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo

Nghề "hot" hái ra tiền, nghề có mức lương cao ngất ngưởng, nghề đắt giá... là những gì người ta vẫn hay nói về nghề tiếp thị quảng cáo. Tuy nhiên, để thành công thì không dễ dàng như mọi người thường nghĩ, bạn chỉ có đam mê thôi vẫn chưa đủ. Tiếp thị - quảng cáo là một ngành thuộc lĩnh vực marketing, đa số mọi người nghĩ rằng khái niệm tiếp thị và quảng cáo là một. Nhưng nếu bạn là người hoạt động trong lĩnh vực này thì khái niệm tiếp thị là gì và khái niệm quảng cáo là gì lại thuộc hai phạm trù khác nhau. Cùng tìm hiểu việc làm tiếp thị - quảng cáo ngay sau đây nhé!

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype